การจัดการความรู้ เมื่อเดือนที่แล้ว เราได้จัดสัมมนาออนไลน์เรื่อง “ Knowledge Management Tips to Improve Employee Experience in 2022  ร่วมกับ Lucidworks” 

ในอดีต เราได้กล่าวถึงความท้าทายที่บริษัทต่างๆ เผชิญอยู่ในปัจจุบัน นั่นคือ การค้นหาและรับข้อมูลที่สำคัญต่องานของพนักงาน หากคุณสนใจที่จะรีเฟรชการอ่านของคุณ – จากการค้นหาในองค์กรไปจนถึงการค้นหาทางปัญญา หรือ เพียงแค่พูดถึงชื่อของเราสองสามเรื่อง หากคุณสนใจที่จะรีเฟรชการอ่านของคุณ –  จากการค้นหาองค์กรไปจนถึงการค้นหาทางปัญญา  หรือ  AI และการค้นหาองค์กรให้อำนาจแก่พนักงานที่อยู่ห่างไกลในยุคหลังโควิด 19 

พนักงานข้อมูลทั่วโลกมากกว่าครึ่ง (54%) ถูกขัดจังหวะจากการทำงานไม่กี่ครั้งต่อเดือนเพื่อใช้เวลาค้นหาหรือพยายามเข้าถึงข้อมูล ข้อมูลเชิงลึก และคำตอบ โดยทั่วไปข้อมูลนี้จะพร้อมใช้งานภายในองค์กร แต่ไม่สามารถเข้าถึงได้ง่าย และ/หรือค้นหาได้ ปัญหา: เครื่องมือค้นหาองค์กรที่ใช้คำหลักแบบเก่าในอดีตนั้นล้าสมัย โซลูชันการค้นหาระดับองค์กรที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ทีมเข้าถึงข้อมูลและเอกสารทั้งหมดที่พวกเขาต้องการเพื่อปรับปรุงการทำงานร่วมกัน ส่งเสริมนวัตกรรม และปรับปรุงเวิร์กโฟลว์

ในการสัมมนาผ่านเว็บของเรา เราได้แสดงให้เห็น: 

  • วิธีกำจัดข้อมูลไซโลโดยจัดเตรียมอินเทอร์เฟซการค้นหาแบบรวมศูนย์สำหรับที่เก็บใดๆ
  • วิธีจัดเตรียมแอปพลิเคชันการค้นหาส่วนบุคคลที่ช่วยให้พนักงานที่มีความรู้สามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็วทั่วทั้งขอบเขตข้อมูลของบริษัทของคุณ
  • การเรียนรู้ของเครื่องที่พร้อมใช้งานทันทีและปัญญาประดิษฐ์ช่วยปรับปรุงประสบการณ์การค้นหาด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การพิมพ์ล่วงหน้า การดึงเอนทิตี และคำแนะนำ

ทำลายไซโล

ข้อมูลแบบแยกส่วนจะขัดขวางประสิทธิภาพการทำงาน เนื่องจากพนักงานเสียเวลาในการค้นหาข้อมูลหรือพยายามทำซ้ำ นำเข้าข้อมูลทั้งหมดของคุณด้วยตัวเชื่อมต่อไปยังแหล่งข้อมูลทั่วไป เช่น SharePoint, Box, Google Drive และ Slack เมื่อมีการนำเข้าข้อมูล จัดประเภทและจัดกลุ่มเนื้อหาเพื่อให้พนักงานสามารถค้นหาได้เมื่อต้องการ 

ในระหว่าง  การสาธิตสด ของ  เรา เราจัดการกับความท้าทายเหล่านี้ด้วยการเชื่อมต่อ SharePoint, Alfresco และเว็บไซต์บริษัทของเรา จากนั้นเราแสดงให้เห็นว่าแอปพลิเคชันการค้นหาแบบรวมศูนย์ที่มี AI และ ML เป็นเอ็นจิ้นข้อมูลเชิงลึกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ทำงานด้านความรู้ได้อย่างไร

เมื่อข้อมูลและเอกสารของทุกคนถูกปิดจากส่วนอื่นๆ ขององค์กร คุณจะไม่ได้รับคุณค่าทั้งหมดจากสินทรัพย์ข้อมูลของคุณ เมื่อคุณไม่มีแอปค้นหาที่ค้นหาทุกอย่าง – ประสบการณ์การค้นหาแบบรวมศูนย์ – คนของคุณใช้เวลามากเกินไปในการข้ามจากแอปหนึ่งไปยังอีกแอปหนึ่ง ด้วย Lucidworks คุณสามารถสร้างแอปที่ค้นหาได้ทุกที่จากอินเทอร์เฟซเดียวเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่มากขึ้น

ปรับแต่งประสบการณ์

พนักงานคาดหวังประสบการณ์ที่กำหนดเองและตามบริบทจากแอปสำหรับผู้บริโภคของตน ให้การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณในลักษณะเดียวกันในที่ทำงาน Lucidworks ใช้แมชชีนเลิร์นนิงเพื่อคาดการณ์ความตั้งใจของผู้ใช้ โดยมอบประสบการณ์การค้นหาที่ปรับให้เหมาะสมตามความชาญฉลาดของเครื่องจักรหรือข้อมูลโปรไฟล์ เช่น หน่วยธุรกิจ ที่ตั้งสำนักงาน หรือตำแหน่งงาน ( ข้อมูลเพิ่มเติม ) การจัดการความรู้


เทคโนโลยีการค้นหาระดับองค์กรกำลังพัฒนา แต่ความคาดหวังของผู้ใช้มีการพัฒนาเร็วขึ้น ตอนนี้คุณสามารถได้รับประโยชน์จากโซลูชันการจัดการความรู้ที่พร้อมใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานของคุณ

แม้ว่า Alfresco Search Services ตามค่าเริ่มต้นจะรองรับชุดย่อยของรายการแคชระหว่างการอัปเดตดัชนี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะโหลดรายการแคชเฉพาะล่วงหน้าหรือตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายการเหล่านี้ถูกเลือกเมื่อดำเนินการหลังการอัปเดต ดังนั้น เราจึงได้พัฒนาส่วนขยายเล็กๆ ของเราเองเพื่อโหลดล่วงหน้าสำหรับคำค้นหาด้านทั่วไป/ที่ใช้บ่อยที่สุดและตัวกรองที่เราได้ระบุ และทำให้แน่ใจว่าผู้ใช้มีแนวโน้มสูงที่จะพบคำขอส่วนใหญ่ที่แคชไว้ล่วงหน้า ด้วยการแยกการโหลดแคชออกจากคำขอปกติและการจัดการการถ่ายโอนรายการแคช เรายังสามารถใช้การประมวลผลพร้อมกันเพื่อใช้ประโยชน์จากพลังการประมวลผลที่มีอยู่ได้ดียิ่งขึ้นและเพิ่มความเร็วในการเริ่มต้นแคช

เมื่อรวมเข้ากับการตั้งค่าการทดสอบการแบ่งกลุ่มข้อมูลของเรา ซึ่งรวมถึงส่วนย่อยที่มีขนาดเล็กกว่าสำหรับ “เอกสารปัจจุบัน” เท่านั้นที่ดำเนินการอัปเดตดัชนี และการใช้เครื่องมือเพื่อสร้างบันทึกเอกสารเพิ่มเติมจำนวนมาก เราสามารถแสดงให้เห็นว่าแม้ภายใต้โหลดที่ใช้งานอยู่และการอัปเดตดัชนีบ่อยครั้ง แคชก่อนอุ่นเครื่องจะเพิ่มโอเวอร์เฮดขั้นต่ำเพียงประมาณ 50 มิลลิวินาที การทดสอบเหล่านี้ยังแสดงให้เห็นว่าประสิทธิภาพในกรณีที่แย่ที่สุดเมื่อเปิดใช้งานการวอร์มล่วงหน้าทั้งหมด (การสืบค้น + การเรียงลำดับ) แทบไม่เกิน 2 วินาทีต่อการสืบค้นหนึ่งครั้ง

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *