การจัดเก็บความปลอดภัย แม้ว่าการย้ายไปยังสำนักงานแบบไร้กระดาษ ไฟล์กระดาษและเอกสารยังคงเป็นส่วนสำคัญของเวิร์กโฟลว์ทางธุรกิจในปัจจุบัน เวลาเก็บรักษาที่ได้รับมอบอำนาจสำหรับวัตถุประสงค์ด้านภาษี ประกัน และกฎหมาย ได้สร้างความจำเป็นให้บริษัทสามารถจัดเก็บและจัดการไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น นั่นคือสิ่งที่ บริษัท จัดการการจัดเก็บบันทึกที่ปลอดภัยสามารถช่วยธุรกิจของคุณได้

จัดเก็บไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งจำเป็นต้องเก็บไว้เพื่อเหตุผลทางธุรกิจหรือทางกฎหมายที่สถานที่จัดเก็บนอกสถานที่ ซึ่งสามารถจัดเก็บและเรียกค้นเอกสารได้ทุกเมื่อที่ธุรกิจของคุณต้องการ!

ใช้ศูนย์ทรัพยากรการจัดเก็บบันทึกนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการเอกสารที่เป็นกระดาษ ตั้งแต่บริการจัดการเอกสารและการจัดเก็บ ไปจนถึงมาตรการป้องกันที่บริษัทจัดการเอกสารมืออาชีพดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารของคุณปลอดภัยและได้รับการปกป้อง

เรายังหารือเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องไฟล์ของคุณผ่านการเข้ารหัสและการรักษาความปลอดภัย และเน้นถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและเคล็ดลับในการเริ่มต้น บำรุงรักษา และเพิ่มประสิทธิภาพระบบที่ช่วยให้คุณจัดเก็บไฟล์ได้ทั้งในสำนักงานหรือนอกสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัย

คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!

เคล็ดลับการจัดเก็บและการจัดการบันทึก

ใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณจัดระเบียบการจัดเก็บบันทึกได้ดีขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเอกสารของพวกเขา  

เราจะช่วยคุณพัฒนาแผนการจัดการไฟล์อย่างเหมาะสม และหารือเกี่ยวกับขั้นตอนที่จำเป็นบางประการในการรักษาพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบฉบับพิมพ์ของคุณ

ความปลอดภัยของการจัดการบันทึก

เอกสารที่เป็นกระดาษเป็นสิ่งที่ยากที่สุดในการติดตามในสำนักงานของคุณ

ต่อไปนี้คือวิธีบางส่วนในการเสริมความปลอดภัยในการจัดเก็บข้อมูลของคุณ และทำให้แน่ใจว่าบริษัทของคุณได้รับการปกป้องจากการจารกรรมองค์กร การโจรกรรมข้อมูลประจำตัว และการฉ้อโกง

บันทึกและการจัดการเอกสาร

ส่วนนี้ให้ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับการจัดเก็บบันทึกและการจัดการบันทึก  

อ่านแนวคิดระดับสูง ที่เกี่ยวข้องกับการจัดเก็บบันทึก ความหมายทางกฎหมาย ของการจัดเก็บเอกสาร และทรัพยากรเพิ่มเติม บางส่วนที่คุณสามารถใช้เพื่อทำความเข้าใจ RIM ได้ดีขึ้น

เทคนิคการเข้ารหัส—การป้องกันจากภัยคุกคามภายนอก

เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับการเพิ่มความปลอดภัย และการปกป้องบริษัทของคุณจากแฮกเกอร์ และการจารกรรมทางอุตสาหกรรมโดยการเพิ่มและติดตั้งการเข้ารหัส ที่เหมาะสมบนเครือข่ายภายใน และภายนอกของคุณ การจัดเก็บความปลอดภัย

โพสต์บล็อกการจัดการระเบียน

ผู้เชี่ยวชาญของเราคอยติดตามแนวโน้มล่าสุดและให้คำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับการจัดเก็บบันทึก การจัดการเอกสาร และการรักษาความปลอดภัยการจัดการบันทึก อ่านโพสต์ล่าสุดของเราที่นี่!

รับใบเสนอราคาฟรีเกี่ยวกับบริการจัดการบันทึกวันนี้!

ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยคุณรักษา ความต้องการในการจัดเก็บข้อมูล ของคุณโดยไม่คำนึงถึงรูปแบบ ให้เราช่วยคุณค้นหาโซลูชันการจัดเก็บเอกสารที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

ระบบใดที่ DMS อิเล็กทรอนิกส์สามารถแทนที่ได้?

ระบบการจัดการเอกสารได้รับการออกแบบมา เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของสถานที่ทำงาน เนื่องจากธุรกิจยังคง เปลี่ยนไปสู่การใช้ทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์ในการทำงานประจำวัน

ดังนั้นจึงสามารถใช้ DMS เพื่อแทนที่ส่วนประกอบต่างๆ ให้เป็นนโยบายการจัดการเอกสารแบบกระดาษ เช่น วิธีและตำแหน่งที่จะจัดเก็บ จัดการ และใช้งาน

นี่เป็นเพียงระบบการจัดการเอกสารทั่วไปบางส่วนและแนวทางปฏิบัติที่ DMS สามารถแทนที่ได้:

พื้นที่จัดเก็บเอกสารบนไซต์หรือนอกไซต์

ก่อนที่จะใช้ DMS การจัดเก็บเอกสารสำหรับเอกสารฉบับ พิมพ์สามารถดึงทรัพยากรจำนวนมาก ตั้งแต่เวลาและพื้นที่ไปจนถึงต้นทุนพื้นฐาน

ตัวอย่างเช่น เมื่อจัดเก็บและจัดการ เอกสารนอกสถานที่ ค่าบริการต่อเนื่องหมายความว่า คุณจะต้องจ่ายค่าเช่าเพื่อ รักษาหลังคาเหนือเอกสาร นอกจากนี้ เนื่องจากเอกสารไม่ได้ถูกเก็บไว้ ในห้องเก็บของเฉพาะที่อยู่ห่างออกไป 10 ฟุต เวลาที่ใช้ในการเรียกไฟล์จึงเป็นค่าใช้จ่ายอีกประการหนึ่งที่ควรพิจารณา เนื่องจากท้ายที่สุดแล้ว เวลาคือเงิน

แทนที่จะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บ เอกสารนอกสถานที่ หากเอกสารถูกเก็บไว้ในบ้าน ก็ยังมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ค่อยชัดเจนที่ต้องคำนึงถึง เช่น มูลค่าของพื้นที่สำนักงานและค่าใช้จ่ายของเวลาเช่นเดิม

พื้นที่สำหรับจัดเก็บเอกสารโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะในตู้เก็บเอกสาร หรือห้องเก็บเอกสารโดยเฉพาะ สามารถใช้เพื่อเพิ่มรายได้หากพนักงานครอบครองพื้นที่นั้น ไม่มีเวลารอในการเข้าถึงเอกสารเหล่านี้ เช่น การจัดเก็บเอกสารนอกไซต์ และบริษัทไม่ต้องจ่ายเงินให้กับพนักงานที่ทุ่มเทให้กับการจัดการ การจัดระเบียบ และการยื่นบันทึกใหม่อีกต่อไป

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *