การจ้างบริการสแกนของคุณ บริษัทต่างๆเป็นจำนวนมาก กำลังแปลงการจัดการงานแบบวันต่อวันให้เป็นดิจิทัล โดยเปลี่ยนแปลงเอกสารที่เป็นกระดาษหนักเป็นไฟล์ดิจิทัลที่มีน้ำหนักเบา ข้อบกพร่องของการแปลงฟอร์มคือต้นทุนเสมอ แต่ประโยช์จากการเปลี่ยนกระดาษเป็นดิจิทัลในขณะนี้มีมากกว่าค่าใช้จ่ายสำหรับการสแกนเริ่มต้น

เพิ่มอีกพื้นที่สำนักงาน
ปรับปรุงการบังคับการคุณภาพ
นำมาซึ่งการทำให้สนองตอบต่อการตรวจทานได้ง่ายขึ้น
แชร์และติดตามบันทึกได้ง่ายขึ้น
คุ้มครองฟอร์มต้นแบบ
อันที่แท้ การพลิกงานในมือให้เป็นดิจิทัลและการนำเทคโนโลยีการมัธยัสถ์กระดาษมาใช้ในอนาคตจะช่วยแก้ไขผลกำไรของบริษัททุกที่: การเก็บสะสมเงินเป็นแรงกระตุ้นที่ดี

เสียเงินไปเยอะแค่ไหนเพราะว่าเอกสารกระดาษ? ในระยะสั้นมากจนเกินความจำเป็น ตามรายงานของ The Triple Punditคนงานโดยเฉลี่ยในสำนักงานใช้กระดาษ 10,000 แผ่นต่อ 1 ปี และตู้สี่ลิ้นชักโดยเฉลี่ยควรค่าใช้จ่ายโดยประมาณ 25,000 เหรียญสหรัฐสำหรับการเติมและ 2,000 เหรียญต่อ 12 เดือนเพื่อบำรุงรักษา นั่นคือค่ากระดาษสำหรับบุคลากรคนหนึ่ง—ไม่รวมค่าใช้จ่ายที่กำเนิดขึ้นเนื่องมาจากปัญหาคอขวดในการผลิต—สำหรับเพื่อการค้นหาไฟล์กระดาษ

การแปลงแบบฟอร์มหลายๆพันฉบับเป็นดิจิทัลอาจดูเหมือนกับว่าสามารถทำแล้วได้เพื่อจะสแกนภายในองค์กร สุดท้ายแล้ว สแกนเนอร์ก็ไม่ราคาสูงมาก อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณเริ่มตั้งแต่ต้นงานในมือ คุณจะพบว่าการสแกนโครงงานนั้นไม่ไม่ยากเสมอไปที่จะจัดแจง

นั่นเป็นต้นสายปลายเหตุผลที่การจ้างโครงการสแกนที่มีจำนวนมากให้กับบริษัทสแกนเอกสารมืออาชีพก็เลยเป็นทางออกที่สมสาเหตุสมผล นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากการใช้ประโยชน์จากความชำนิชำนาญของบริษัทสแกนแบบฟอร์ม:

อดออมรายจ่าย
ถึงแม้ว่าเครื่องสแกนจะไม่มีคุณค่าที่สูงนัก แต่ช่วงเวลาที่บุคลากรใช้ไปกับการชมฟอร์มหลายร้อยกล่องก็ลดทอนบทบาทความรับไม่ถูกชอบอื่นๆ ของหมู่เขา—สิ่งที่คุณว่าจ้างให้หมวดเขาดำเนินการตามความชำนาญเฉพาะเจาะจงทางของหมวดหมู่เขา ในทางตรงกันข้าม เมื่อฟอร์มของคุณอยู่ด้านในแบบอย่างดิจิทัล ประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรจะเพิ่มอีกขึ้นเมื่อเอกสารพร้อมใช้งานเพียงคลิกเมาส์ คุณจะชดใช้ค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่จัดเก็บในสถานที่ซึ่งปกติแล้วจะใช้พื้นที่สำนักงานขนาดใหญ่ ฟอร์มดิจิทัลไม่ใช้พื้นที่จริง

ย่นระยะเวลาบริษัท
ทีมงานมืออาชีพเจาะจงทางที่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการจัดการฟอร์มใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพ สแกนแบบฟอร์มทั้งหมดได้อย่างน่าเชื่อถือด้วยวิธีที่คุ้มที่สุด การสแกนสามารถเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นได้ในทันทีและยุติอย่างเร็วเมื่อคุณไม่จำเป็นจะต้องซื้อหรือเช่าเครื่องไม้เครื่องมือและฝึกฝนอบรมพนักงาน

ประหยัดพื้นที่สำนักงาน

พื้นที่สำนักงานจะถูกยึดคืนเมื่อฟอร์มทางกายรูปถูกเปลี่ยนเป็นดิจิทัล แต่คุณจะมัธยัสถ์พื้นที่สำหรับในการประมวลผล จัดระบบ และสแกนฟอร์มด้วยถ้าคุณสแกนข้างในองค์กร คุณจะจัดส่งแบบฟอร์มทั้งสิ้นไปยังโรงงานที่วางแบบมาเพื่อจะเพิ่มประสิทธิภาพการสแกนสูงสุดโดยการเอาท์ซอร์ส คุณจะใช้พื้นที่พิเศษทั้งหมดนั้นอย่างไร? หรือคุณจะลดขนาดเป็นสำนักงานขนาดเล็กลงโดยที่คุณไม่ต้องการแล้ว?

  1. รู้ต้นทุนที่จะเกิดขึ้น
    เมื่อคุณจ้างบริษัทข้างนอกเพื่อที่จะใช้บริการสแกนฟอร์ม เราจะทราบต้นทุนของรายการล่วงหน้า คุณก็เลยสามารถอนุมัติโครงงานในงบราวๆของคุณได้ แผนการของคุณจะไม่รวมรายการที่ต้องจ่ายแอบแอบแฝงหรือค่าธรรมเนียมและรายการที่ต้องจ่ายที่น่าสนเท่ห์ใจ ตรงข้ามกับรายจ่ายที่ไม่คาดฝันที่ปรากฏขึ้นในบ้าน การจ้างบริการสแกนของคุณ
  2. มุ่งเน้นที่บริษัทของคุณ
    “การสแกนฟอร์มที่ค้างอยู่จำนวนมหาศาล”เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของพันธกิจของบริษัทของคุณบ้างมั๊ย? ไม่มันไม่น่าจะใช่ กรรมวิธีการสแกนแบบฟอร์มมิได้ทำให้ท่านเข้าใกล้จุดหมายระยะยาวเพิ่มขึ้น การสแกนเอกสารเอาท์ซอร์สช่วยลดความเครียดและเน้นทรัพยากรของคุณในการดำเนินภารกิจของคุณ
  3. ทำตามอย่างข้อกำหนด
    บริษัทที่ชำนาญด้านบริการสแกนเอกสารทราบดีถึงกฎที่ต้องปฏิบัติข้อบังคับของอุตสาหกรรมเพื่อให้มั่นใจว่ามีการกระทำตาม ผู้ชำนาญด้านการสแกนไม่เพียงแค่เปลี่ยนฟอร์มของคุณเป็นไฟล์ดิจิทัลเพียงแค่นั้น แต่ยังปฏิบัติงานในเค้าหน้าที่ตรงตามกฎระเบียบด้านเอกสารในอุตสาหกรรมของคุณ ด้วยเทคโนโลยีดีกรีแนวหน้าและวิธีการที่ประณีต ฟอร์มดิจิทัลใหม่ของคุณจะดิ่งตามเกณฑ์สูงสุดเพื่อคุณภาพของรูปและความปลอดภัย

รายงานอุตสาหกรรม: นวัตกรรมความเคลื่อนไหวทางดิจิทัลชั้นแนวหน้าที่เปลี่ยนอุตสาหกรรมของคุณ

ประโยชน์ซึ่งมาจากการเอาท์ซอร์สโครงการสแกนขนาดใหญ่ของคุณนั้นดี อย่างไรก็ตาม มีข้อควรไตร่ตรองบางประการก่อนที่จะจะกด GO ในโครงงานสแกนของคุณ ก่อนกำหนด

ลำดับจุดสำคัญของธุรกิจของคุณ
งบโดยประมาณของคุณ
ROI คร่าวๆ
ไทม์ไลน์ของคุณเพื่อจะดำเนินงานให้เสร็จสมบูรณ์
ตอบปัญหาเหล่านี้และจะเห็นได้ชัดว่าการเอาท์ซอร์สเป็นเคล็ดลับที่จะก่อให้การสแกนสำเร็จอย่างเร็วทันใจ มูลค่าและราคาไม่ราคาสูง และมีคุณภาพสูง

คุณมีคำถามก่อนที่จะจะปฏิบัติงานต่อจากนี้ไป พวกเราเข้าใจข้อกลุ้มใจของคุณ และเรามีเรื่องในอดีตที่ผ่านมาหลายๆทศวรรษสำหรับเพื่อการตอบคำถามของคุณ เจรจากับผู้ชำนาญของพวกเราที่ DRS Imaging เกี่ยวกับเทคนิคที่พวกเราสามารถประสบความสำเร็จของคุณ เรานำเสนอบริการสแกนฟอร์ม อย่างเต็มต้นแบบ ข้างในสิ่งอำนวยความสบายที่ไม่มีอันตรายของเรา หรือคุณสามารถนำไปใช้จากบริการสแกนโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา—เรามาหาคุณ!

ถ้าคุณเป็นหน่วยงานขนาดเล็กที่มีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น คุณอาจจะต้องการเริ่มตั้งแต่ต้นด้วยสิ่งหนึ่งหรือสองอย่าง รอให้บุคลากรของคุณเคยชินกับความเคลื่อนไหว แล้วจึงค่อยดำเนินการอย่างอื่น เป็นต้นว่า: บางทีคุณคงจะเริ่มต้นด้วยการซื้อเครื่องสแกนและใช้ e-forms ต่อจากนั้นก็เลยนำกรรมวิธีอัตโนมัติของขั้นตอนการหุ่นยนต์ (RPA) ไปใช้ในถัดจากนั้น หรือเริ่มต้นนำมาซึ่งการทำให้ขั้นตอนการ AP ของคุณเป็นแบบ อัตโนมัติ

ไม่ว่าคุณจะทำขั้นตอนไหนก่อน องค์กรของคุณก็พร้อมที่จะปรับปรุงธุรกิจของคุณและตัดงานเอกสารออกไป การว่าจ้างบริการสแกนของคุณ

ความไม่เป็นอันตรายของเอกสารคือกุญแจสำคัญ
ข้อควรจะกลั่นกรองที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งเพื่อแผนการสแกน คือเกรดความปลอดภัยที่เอกสารของคุณจะได้รับการชมแล เพื่อที่จะคุ้มครองข้อมูลประจำตัว ของบุคลากรของคุณและข้อมูลที่ขนาดเล็กๆอ่อนที่หมวดเขาได้เฉพาะเจาะจงไว้ภายในเอกสารของคุณ คุณจำเป็นจะต้องมั่นใจว่าได้ดำเนินการงานเข้าร่วมกับผู้ส่งเสริม การสแกนที่มีการรักษา ความปลอดภัยเพียงพอ และรับรองได้ว่าฟอร์มของคุณ ได้รับการคุ้มครอง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัยรวมถึงการเข้าถึงเอกสารด้วยคีย์การ์ดเพียงแค่นั้นเป็นหลักเกณฑ์

หลักการและแนวปฏิบัติของบุคลากรยังมีหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยเอกสาร บริษัทสแกนที่คุณกำลังดูจอ เบื้องหน้าเบื้องหลังและสำรวจยา บุคลากรทุกท่านบ้างมั๊ย? อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ในห้องสแกนมั๊ย? มีการเรียกใช้รายงานเพื่อจะติดตามว่า คนใดกำลังจัดการฟอร์มบางฉบับมั๊ย? แบบฟอร์มมีการขนส่งอย่างไรและถูกเก็บไว้ในสถานที่ที่เหมาะสมมั๊ย? คำถามเหล่านี้เป็นข้อสงสัยสำคัญที่จำเป็นจะต้องสอบถาม และผลสรุปที่ไม่เป็นอันตรายที่สุดมีคำนิยามเป็นอย่างมากเมื่อควรต้องนึกถึงความอุ่นใจของโครงการสแกนของคุณ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *