คุณประสบปัญหาเวลาตอบสนองช้าหรือไม่? หน้า UI ของคุณใช้เวลาในการโหลดตลอดไปหรือไม่? การตรวจสอบ Alfresco
คุณใช้ Alfresco เวอร์ชันเก่าที่ไม่รองรับหรือไม่ คุณประสบปัญหาการควบคุมเวอร์ชันหรือไม่ คุณบรรลุหลักสำคัญด้านเอกสารมากกว่า 50 ล้านฉบับหรือไม่

หากคุณตอบว่าใช่สำหรับคำถามเหล่านี้ อาจถึงเวลาเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอนาคตดิจิทัล ในการทำเช่นนั้น เราแนะนำให้ทำการตรวจสอบAlfresco

ระบบการจัดการข้อมูลอัจฉริยะ (หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Enterprise Document Management) มีบทบาทสำคัญในโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจ ด้วยการเร่งความเร็วของกระบวนการดิจิทัล เราจึงพบกับปริมาณที่เพิ่มขึ้นและคำขอของลูกค้า อย่างไรก็ตาม ในขณะที่บริษัทส่วนใหญ่มีการจัดการเอกสารเป็นดิจิทัล ระบบเหล่านั้นก็มีประสิทธิภาพน้อยลง

มีประสิทธิภาพน้อยกว่าเพราะไม่ตามเทคโนโลยี พวกเขาไม่ตามทันการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วขึ้นเรื่อยๆ ที่เกิดขึ้นในสถานที่ทำงาน ระบบและกระบวนการขององค์กร และการเปลี่ยนแปลงในตลาด

เนื่องจากกรณีการใช้งานดิจิทัลเติบโตขึ้น หมายเลขและประเภทเอกสารจึงถูกสร้างขึ้นแบบทวีคูณ สิ่งนี้จะเพิ่มแรงกดดันต่อระบบ ECM ระดับการบริการหรือประสิทธิภาพที่ยอมรับไม่ได้กลายเป็นความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดสำหรับทีมจัดส่ง ECM 

รูปที่ 1: Zia Consulting Alfresco DevCon 2019 เครื่องมือประสิทธิภาพของการค้า


ในทางกลับกัน ลูกค้าของเราแทบไม่ได้เข้าไปแทรกแซงบนแพลตฟอร์มกลาง

ประการแรก มันกลายเป็นเรื่องสำคัญต่อกระบวนการทางธุรกิจจำนวนมาก ในหลายแผนก ซึ่งหมายความว่าการเปลี่ยนแปลงหรืออัปเกรดอาจบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด ประการที่สอง เนื่องจากงบประมาณในการดำเนินงานไม่เพียงพอหรือไม่ได้คาดการณ์ไว้อย่างถูกต้อง 

ประการที่สาม ส่วนใหญ่ไม่ทราบว่ามีปัญหาจนกว่าจะสร้างตั๋วสนับสนุน นักพัฒนาภายในติดต่อทีม ECM หรือฝ่ายจัดการธุรกิจแจ้งเหตุการณ์ไปยังเจ้าของแอปพลิเคชัน ECM โดยส่วนใหญ่ ปัญหาสามารถหลีกเลี่ยงได้หากมีการจัดการในระหว่างการดำเนินการทางธุรกิจ หรือหากทีม ECM มีส่วนร่วมในโครงการทางธุรกิจ

ขณะนี้เรากำลังเผชิญกับลูกค้าที่ประสิทธิภาพของ ECM เริ่มที่จะเป็นคอขวดในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง ณ จุดนี้ พวกเขากำลังดูตัวเลือกต่างๆ ตั้งแต่การอัปเกรดเป็นการเปลี่ยนระบบ ECM วิธีการตรวจสอบของเราเสนอวิธีที่เป็นกลางในการตอบคำถามเหล่านั้นและค้นหาเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา  

ในฐานะพันธมิตรระดับแนวหน้าและเทคโนโลยี เราได้ทำงานร่วมกับบริษัทหลายแห่งทั่วโลกเพื่อประเมินการใช้งาน Alfresco ในปัจจุบัน ประเมินความเสี่ยงและจุดปวดในปัจจุบัน การตรวจสอบเหล่านี้นำไปสู่เส้นทางการอัปเกรดหรือการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในโครงสร้างพื้นฐาน ผลลัพธ์ของการตรวจสอบช่วย   หลีกเลี่ยงโครงการขนาดใหญ่ ใช้เวลานาน และมีค่าใช้จ่ายสูง ในขณะที่ทำให้ ECM ดำเนินการได้นานกว่าสองปี 

Alfresco Audit: 3 ขั้นตอนในการปรับแต่ง

1. การวิเคราะห์ที่เหลือ . ในขั้นตอนนี้ เราจะประเมินตัวชี้วัดหลักของระบบ Alfresco ตั้งแต่ขนาดของ ECM ของคุณ (รวมถึงจำนวนเอกสาร ฐานข้อมูล ดัชนี…) ไปจนถึงการสร้างแบบจำลองเอกสาร การควบคุมการเข้าถึง กรณีใช้งาน และโครงสร้างพื้นฐาน ในขั้นตอนนี้ เราเข้าใจว่าปัญหาอาจเกิดขึ้นจากการใช้งาน Alfresco ของคุณที่ใด เราแนะนำให้ปรับใช้  ชุด Alfred Ops Monitoring  เพื่อรวบรวมตัวชี้วัดเกี่ยวกับส่วนประกอบของระบบทั้งหมดอย่างรวดเร็ว 

2. การวิเคราะห์ แบบไดนามิก ในขั้นตอนนี้ เราประเมินประสิทธิภาพของระบบภายใต้การใช้งานโดยมีเป้าหมายเพื่อค้นหาคอขวดด้านประสิทธิภาพ 

3. ชัยชนะและคำแนะนำอย่างรวดเร็ว จากผลของการวิเคราะห์ เราขอแนะนำขั้นตอนต่อไปและแนวทางแก้ไขที่เป็นไปได้ ปัญหาเฉพาะสามารถแก้ไขได้ในระหว่างกระบวนการทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องรอจนกว่าจะสิ้นสุดการตรวจสอบเพื่อใช้ประโยชน์จากการชนะอย่างรวดเร็ว หากได้รับการร้องขอ การส่งมอบขั้นสุดท้ายอาจรวมถึงแผนการอัปเกรดทีละขั้นตอน 


การนำพลังงานทั้งหมดออกจาก Alfresco จำเป็นต้องมีการตั้งค่าที่ถูกต้องสำหรับกรณีการใช้งานที่ถูกต้อง ความเชี่ยวชาญของเราช่วยในการระบุชุดพารามิเตอร์ที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ เริ่มต้น การตรวจสอบ Alfresco ของคุณ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *