การบันทึกเอกสาร เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ไม่มีเวลาคิดเกี่ยวกับบันทึกและการจัดการเอกสาร วิธีจัดการโครงการสแกนเอกสารหรือตำแหน่ง (และวิธี) ในการย้ายไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานไปยังที่จัดเก็บภายนอก

สิ่งที่คุณไม่รู้อาจทำร้ายคุณได้ และสิ่งนี้ใช้ได้กับโซลูชันการจัดการระเบียน โดย เฉพาะ

การเพิกเฉยหรือการจัดการเอกสารที่ผิดพลาดอาจทำให้บริษัทของคุณเสียเงิน ลูกค้า หรืออาจส่งผลให้คุณปิดประตูบ้านไปโดยตลอด

Record Nations ต้องการให้แน่ใจว่าคุณทำการตัดสินใจอย่างมีการศึกษาเมื่อเลือกการจัดเก็บเอกสารหรือ บริษัท สแกนระเบียนดังนั้นนี่คือแหล่งข้อมูลบางส่วนที่จะช่วยคุณได้

ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเอกสารของเราได้รวบรวมแหล่งข้อมูลและบทความเกี่ยวกับการสแกนเอกสาร การจัดเก็บบันทึก และหัวข้อที่เกี่ยวข้องอื่นๆ อีกหลายหัวข้อเพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจทางธุรกิจที่สำคัญนี้ เรายังตอบคำถามที่พบบ่อยบางข้อ  เกี่ยวกับโซลูชันการจัดการระเบียน

เอกสารรายงานการจัดการเอกสาร

เอกสารรายงานเชิงลึกของเราประกอบด้วยข้อมูลเชิงลึกและมุมมองเกี่ยวกับวิธีปรับปรุงกระบวนการและการจัดการเอกสารของคุณด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและการจ้างพื้นที่จัดเก็บเอกสารและการสแกนโครงการให้กับผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียง

นอกจากนี้เรายังจัดการกับผลกระทบของการละเมิดข้อมูลและการโจรกรรมข้อมูลประจำตัวในธุรกิจและบุคคล และวิธีปกป้องเอกสารและบันทึกของคุณสำหรับธุรกิจของคุณให้ดีขึ้น

คลิกที่นี่เพื่อเข้าถึง เอกสารทางเทคนิคเชิงลึกของเราได้ฟรีเกี่ยวกับการสแกนเอกสาร การจัดเก็บข้อมูล การละเมิดข้อมูล การโจรกรรมข้อมูลประจำตัว และอื่นๆ ใช้ลิงก์ด้านล่างเพื่อรับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับหัวข้อที่เราถามเป็นประจำ

การสแกนเอกสารและการจัดเก็บบันทึกบทความ

คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเฉพาะที่เรานำเสนอหรือไม่? คลิกหัวข้อใดหัวข้อหนึ่งด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา วิธีทำงาน และสิ่งที่จำเป็นในการผสานรวมเข้ากับธุรกิจของคุณ

บทความสแกนเอกสาร

รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของกระบวนการสแกนเอกสาร ประโยชน์บางประการของการย้ายไปยังสำนักงานแบบไร้กระดาษ และแหล่งข้อมูลที่ใช้งานง่ายมากมาย

เราจะช่วยคุณเลือกบริการสแกนเอกสารที่เหมาะสมสำหรับโครงการ บริษัท และสิ่งที่คุณต้องการทำให้สำเร็จ

บันทึกและการจัดเก็บเอกสาร ความปลอดภัย และบทความขององค์กร

ข้อกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวและกฎหมายที่เป็นผลทำให้การจัดเก็บบันทึกและการป้องกันจากขโมยข้อมูลประจำตัวมีความสำคัญสูงสุดสำหรับบริษัททุกขนาด

เรียนรู้วิธีจัดการเอกสารและบันทึกที่เป็นกระดาษของคุณ และวิธีเลือกสถานที่จัดเก็บนอกสถานที่

การสแกนเวชระเบียน การจัดเก็บ EMR & บทความการปฏิบัติตามข้อกำหนด

เรียนรู้เกี่ยวกับความซับซ้อนของ HIPAA และ HITECH และวิธีที่สิ่งเหล่านี้อาจเปลี่ยนวิธีการจัดการบันทึกผู้ป่วยของคุณ

เรายังหารือเกี่ยวกับขั้นตอนบางอย่างที่บริษัทสแกนเอกสารและการจัดเก็บบันทึกต้องดำเนินการเมื่อทำการแปลงหรือจัดเก็บไฟล์ผู้ป่วย

บทความเกี่ยวกับสุขภาพ การบำรุงรักษา และการจัดเก็บข้อมูลของฮาร์ดไดรฟ์

ฮาร์ดไดรฟ์ควบคุมเครือข่าย คอมพิวเตอร์ และข้อมูลของเรา หากไม่มีสิ่งเหล่านี้ จะไม่มีคอมพิวเตอร์ เครือข่าย หรือระบบจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์

เรียนรู้วิธีดูแล ดูว่าฮาร์ดไดรฟ์กำลังจะล้มเหลวเมื่อใด และฮาร์ดไดรฟ์มีอิทธิพลต่อการจัดเก็บข้อมูลอย่างไร

การสำรองข้อมูล: ซอฟต์แวร์ วิธีใช้งาน และบทความคำถามที่พบบ่อย

การมีระบบสำรองข้อมูลที่เหมาะสมสามารถสร้างหรือทำลายธุรกิจของคุณได้ในกรณีที่เกิดภัยธรรมชาติ การโจรกรรม น้ำท่วม หรือการแฮ็ก

เราจะช่วยคุณค้นหาว่าซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลประเภทใดจะทำงานได้ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ และหารือเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน นอกจากนี้เรายังจัดการกับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับระบบสำรองข้อมูล

บทความเกี่ยวกับ Cloud Storage & Document Management Systems (DMS)

ประเภทการจัดเก็บเอกสารดิจิทัล เช่น Document Management Systems (DMS) และที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ช่วยเพิ่มการเข้าถึง ประสิทธิภาพ และประสิทธิผลในขณะที่ขจัดความเสี่ยงด้านความปลอดภัย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์และบริการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ และวิธีที่ DMS ที่เหมาะสมสามารถนำบริษัทของคุณไปสู่อีกระดับ การบันทึกเอกสาร

บทความระบบสำรองข้อมูลทางเลือก

Tape Backups, Microfilm และ Microfiche ยังคงเป็นกระแสหลักในโลกของการสำรองข้อมูล

เรียนรู้ว่าระบบเหล่านี้ทำงานอย่างไร และเหตุใดจึงยังคงใช้ระบบเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของธุรกิจได้รับการสำรองข้อมูลและจัดเก็บไว้นอกสถานที่

บล็อกการจัดการบันทึกและการสแกนเอกสาร

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับการสแกน การจัดเก็บ การติดตาม และการจัดการบันทึกได้ในส่วนบล็อกที่ครอบคลุมของเรา

รับข่าวสารล่าสุดและดีที่สุดเกี่ยวกับการจัดการบันทึกและการสแกนเอกสาร บทความ ข่าวประชาสัมพันธ์ และอื่นๆ ในบล็อกของ Record Nations

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *