ลดข้อผิดพลาดใน การป้อนข้อมูล บริการป้อนข้อมูลยอดเยี่ยมในกลุ่มธุรกิจเก่าแก่ ที่กำลังต่อสู้กับปัญหาด้านความสมบูรณ์ สมัยดิจิทัลบังคับให้ต้องรักษา และปรับแต่งความถูกต้องแม่นยำของข้อมูลเพื่อที่จะสร้างฐานที่เข้มแข็ง เพื่อธุรกิจ การตกลงใจที่เร็วทันใจและถูกควรเป็นก้าวสำคัญขององค์กรใด ๆ ที่ช่วยทำให้หมวดเขาอยู่เหนือตลาดการแข่งขันชิงชัย

เคล็ดวิธีที่มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการลดข้อบกพร่อง ในการคีย์ข้อมูลทั่วไป
การใส่ข้อมูลมีส่วนเกี่ยวข้องในธุรกิจ ที่ขับเคลื่อนเขยื้อนด้วยข้อมูลและเทคโนโลยีเนื่องด้วย ช่วยทำให้การเปลี่ยนแบบฟอร์มเป็นดิจิทัลและส่งเสริมงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับข้อมูล แต่ข้อบกพร่องในการใส่ข้อมูล อาทิเช่นการจัดเวอร์ชั่นข้อมูลไม่ถูกต้องข้อบกพร่องสำหรับการแปลงตำแหน่งข้อผิดพลาดสำหรับในการถอดเสียง ฯลฯ ส่งผลให้เกิดความบกพร่องในการตกลงใจ เพราะฉะนั้นการจัดการกับปัญหากลุ่มนี้โดยเร็วที่สุดก็เลยเป็นเรื่องสำคัญเพื่อจะช่วยธุรกิจของคุณให้พ้นจากอันตราย

ระบบโดยอัตโนมัติสามารถพึ่งพาได้ ในดีกรีหนึ่งเพราะอาจจะเป็นผลให้กำเนิดคำตอบที่บกพร่องได้ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเกิดการดูแลอย่างเข้มงวด ธุรกิจทดสอบการใช้เทคนิคต่างๆสำหรับในการบากบั่นเอาชนะ ปัญหาดังที่กล่าวถึงมาแล้ว อย่างไรก็ตามการเอาท์ซอร์สไปยังบริษัท นำข้อมูลใส่ดูราวกับว่าจะมีประสิทธิภาพมากมายยิ่งกว่าสำหรับในการบรรลุ ความแม่นยำสูงสุดเพราะเหตุว่ากลุ่มผู้ชำนาญ จะปฏิบัติงานกับข้อมูลของคุณ

ด้านล่างนี้เป็นเทคนิคและวิธีบางประการที่ คุณสามารถปฏิบัติตามเพื่อที่จะหลบหลีกข้อผิดพลาด ที่มีต้นเหตุมาจากบริการคีย์ข้อมูล

จ้างบุคลากรที่พอเพียง

บุคลากรของคุณโดยส่วนมากจะทำผิดพลาด โดยไม่นึกถึงความสามารถของหมู่เขา เมื่อหมวดเขาเครียดหรือหงุดหงิด เพื่อที่จะหลบหลีกสถานการณ์เช่นนี้คุณควรจะมีพนักงานพอเพียง ในการแบ่งแยกงานโดยไม่จำเป็นจะต้องโหลดไปใช้ความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดเพียงซีกเดียว ช่วยทำให้พวกเขามีช่วงเวลาที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดในการดำเนินโครงงานด้วยความถูกต้องสูง

พนักงานรถไฟ

พนักงานที่มีช่วงเวลาในการเรียนรู้หรือใหม่ทุกท่านต้องการ การฝึกฝนอบรมที่สมควรเป็นบางโอกาสเพื่อที่จะอัปเดต และขัดเกลาความช่ำชองของตน นำมาซึ่งการทำให้หมวดเขาตระหนักถึงคุณประโยชน์ของความแม่นยำ ของข้อมูลและข้อมูลที่ไม่ถูกต้องส่งผลต่อธุรกิจและรายได้อย่างไร ให้ข้อมูลที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดและการฝึกฝนอบรม เพื่อที่จะให้สามารถดำเนินงานได้อย่างมีคุณภาพ

สร้างบรรยากาศการปฏิบัติการที่สะดวกสบายสบาย

สิ่งแวดล้อมสำหรับการปฏิบัติงานมีบทบาทสำคัญต่อประสิทธิภาพ ของบุคลากรและความถูกต้องของงาน การพิจารณาเวิร์กสเตชันที่ให้ความสะดวกจะช่วยทำให้พนักงานของคุณดำเนินงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยไม่เมื่อยล้า แต่ขอความปรานีทราบดีว่าทุกท่านดำเนินงานในสไตล์ของตัวเองด้วยเหตุนั้นจะต้องจัดตั้งสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยืดหยุ่น ซึ่งสะดวกสบายสำหรับพนักงานของคุณแต่ละคน

ใช้รายงานข้อผิดพลาดอัตโนมัติ

วิธีใช้รายงานข้อผิดพลาดอัตโนมัติซึ่งเป็นคุณลักษณะขั้นสูง ของโปรแกรมคีย์ข้อมูลอัตโนมัติจะช่วยประหยัดเวลาของคุณลดจุดบกพร่องและทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการป้อนข้อมูลของคุณ สิ่งนี้ใช้ได้ดีกับโปรเจ็กต์ที่มีข้อมูลชนิดเดียวกัน

การประกันประสิทธิภาพของข้อมูล

การประกันประสิทธิภาพเป็นโปรโตคอลเพื่อให้มั่นใจว่า keying ปราศจากจุดบกพร่องของข้อมูล – วัตถุประสงค์ของการคีย์ข้อมูล เพื่อสิ่งนี้คุณจึงควรได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการประกันคุณภาพซึ่งรู้ถึงจุดสำคัญของการตรวจทานข้อมูลเพื่อตรวจทานและรักษาความถูกต้องของข้อมูล การประกันคุณภาพกำหนด และลดจุดบกพร่องในข้อมูลที่ประเมินผลและไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลซ้ำ เป็นสิ่งที่จึงควรคัดกรองการปรับปรุง

ค้นหาแหล่งสาเหตุของความไม่ถูกต้องแม่นยำของข้อมูล

ตรวจสอบสถิติและเวอร์ชั่นเพื่อที่จะค้นหาแหล่งที่มาของความไม่แม่นยำ และพิจารณาว่าเป็นข้อมูลข้างใน หรือภายนอก ช่วยให้คุณจัดการกับปัญหาโดยเร็วที่สุดและปูทางเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงขั้นตอนและเคล็ดลับของคุณ ลดข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูล

อัปเดตระบบ

ระบบอัตโนมัติไม่น่าเลื่อมใสเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระบบโดยอัตโนมัติที่ไม่ทันสมัย เพราะฉะนั้นคุณควรตรวจตราให้แน่ใจว่าระบบและโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะให้จัดการงานได้ดี มีโปรแกรม นำข้อมูลใส่หลายตัวซึ่งสามารถดึงข้อมูลโดยอัตโนมัติและลดสิ่งที่ต้องรับผิดชอบงานของพนักงานได้เหมือนกัน การป้อนข้อมูล

วิธีการและการตกลงใจของธุรกิจขึ้นกับความถูกต้องของข้อมูล ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมุ่งเน้นเรื่องเดียวกันเพื่อให้มั่นใจถึงสมรรถนะสำหรับการป้อน / จัดแจงข้อมูลที่ดี วิธีใช้เทคนิคและวิธีข้างต้นจะช่วยให้คุณสามารถ จัดแจงกับข้อผิดพลาดทุกจำพวก

ธุรกิจในยุคขณะนี้จำเป็นจะต้องอาศัยการเอาท์ซอร์สคีย์ข้อมูล เพราะเกิดการจัดแจงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในมูลค่าที่สมควร บริษัท ต่างประเทศ คล่องสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลดิบให้เป็นข้อมูลที่มีคำจำกัดความและปฏิบัติงานจากแหล่งที่ต่างกันของหมวดเขาผ่านทาง บริการนำข้อมูลใส่ outsourcing พวกเขามีผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะสมที่สุดมีสมรรถนะทางเทคโนโลยีขั้นสูงและมีความปลอดภัยเช่นกัน

การเป็นผู้ช่วยเหลือกับ บริษัท BPO ที่ดีที่สุด สามารถกำจัดจุดบกพร่องของข้อมูลและจำนวนงานของคุณด้วยการตอบสนองที่เร็วและทันเวลาซึ่งจะช่วยมัธยัสถ์รายการที่ต้องจ่ายในการปฏิบัติการช่วง และความบากบั่นภายในของคุณ บริการทั้งหมดมีความคุ้มค่าทุนสูงและ มีความยืดหยุ่นพอเพียงเพื่อให้ท่านปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมีคุณสมบัติขีดความสามารถสำหรับเพื่อการปรับขนาดที่เสริมเติมขึ้นเพื่อที่จะตอบสนองจำนวนข้อมูลที่เพิ่มอีกขึ้นอย่างกะทันหัน

เมื่อผลตอบแทนทั้งปวงถูกนำไปสู่ระบบนิเวศของหน่วยงานคุณ และพนักงานก็สามารถผลักดันการเน้นทั้งหมดทั้งมวลของคุณเข้าสู่ธุรกิจหลักได้ซึ่งจะช่วยลดรายจ่ายสำหรับการดำเนินงานและเพิ่มค่าแรง สิ่งนี้จะปรากฏได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ บริษัท เอาท์ซอร์สในเมืองนอกที่มีณ เวลาสนองตอบเร็วได้เทียบไทม์โซนซึ่งจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความคุ้มค่าทุนเพิ่มมากขึ้น

สาเหตุที่เจาะจงว่าการเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลมีคุณประโยชน์อย่างยิ่งต่อ บริษัท ธุรกิจมีเพราะฉะนั้น

ส่งข้อความที่ถูกต้องให้กับผู้บริโภค
การเข้าร่วมมือกับบริษัท BPO นอกชายฝั่งที่น่าสรรเสริญและ ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับ หลักเกณฑ์บริการป้อนข้อมูลจะค้ำประกันผลลัพธ์ที่มีความถูกต้องแม่นยำสูง ข้อมูลที่มีคำอธิบายศัพท์นี้จะให้การวิเคราะห์โดยละเอียดและข้อมูลเชิงลึกที่สามารถใช้เพื่อจะใช้วิธีการตลาดเชิงกลยุทธ์เพื่อสนับสนุน บริษัท และแบรนด์ของคุณ นอกเหนือจากนี้นี้ยังช่วยสำหรับเพื่อการส่งมอบความต้องการและใจความที่สมควรให้กับผู้ซื้อของคุณ

พรีเซ็นท์ความสามัคคีข้อมูล
ดังที่ได้พูดไว้ข้างต้น บริการเอาท์ซอร์ส สามารถรวมข้อมูลเข้าร่วมกันได้อย่างมีคำอธิบายศัพท์แม้ว่าข้อมูลดิบของคุณจะมาจากที่มาที่ไปที่ไม่เหมือนกันการวางตัวความท้าและความไม่เป็นระเบียบ การซิงโครไนซ์ที่ทำแล้วได้ผ่านกรรมวิธีนอกชายฝั่งพวกนี้เป็นประโยชน์สูงสุดสำหรับหน่วยงานขนาดเล็กเพราะฉะนั้นพวกเขาก็เลยมีข้อขัดข้องน้อยลงและเน้นธุรกิจหลักเพิ่มขึ้น

ช่วยเพิ่มการตัดสินใจ
การตกลงใจที่สำคัญทางธุรกิจสามารถทำแล้วได้ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำและมีคำนิยามเพื่อการปรับปรุงแก้ไขและความสำเร็จของหน่วยงานใด ๆ จะกลายเป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างแท้จริงเมื่อข้อมูลมีความเฉพาะเจาะจงเฉพาะเจาะจงถูกต้องและเกิดการจัดระเบียบเพิ่มขึ้นพร้อมใช้งานทุกที่ทุกเวลา การจัดระบบที่ดียิ่งขึ้นในข้อมูลของคุณทำแล้วได้โดยการ เอาท์ซอร์สบริการใส่ข้อมูล ช่วยกำจัดความยุ่งยากข้างในทั้งสิ้นเพื่อพนักงานของคุณเนื่องด้วยข้อมูลที่จำเป็นได้รับการจัดการทำดัชนีรวบรวมและมีเหตุมีผลที่ผลักดันแนวทางการตกลงใจที่สำคัญ

ให้ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ดำเนินงานได้อีกด้วยการนำข้อมูลใส่
เหมาะสมที่สุดของ บริษัท BPO ได้อย่างมีคุณภาพประมวลผลข้อมูลที่ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญสำหรับหน่วยงานของคุณที่จะรักษาและเสริมสร้างเส้นชีวิตธุรกิจของคุณ มันจะปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการงานโดยรวม (ข้างในและข้างนอก) ของคุณเพิ่มผลผลิตและการโตขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่ามีกระแสเงินสด และผลผลกำไรเพิ่มขึ้น นอกจากนั้นนี้ยังช่วยให้คุณสามารถสนองตอบและปรับตัวได้เร็วทันใจขึ้นมากกับเหตุการณ์ที่ท้าไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ลดข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูล

มอบความเป็นหัวหน้าเหนือคู่ต่อสู้ด้วยการป้อนข้อมูล
บริษัท เมืองนอก จะดูแลความกลุ้มใจของคุณทั้งหมดผ่อนคลายพนักงานของคุณดังที่เดียวกันกับที่พวกเขาสามารถเน้นที่สมรรถภาพหลักของหมู่เขามีณ เวลา ช่วยปรับปรุงธุรกิจของคุณอย่างยิ่งซึ่งส่งผลให้โฆษณาโปรโมทมีประสิทธิผลเพิ่มอีกขึ้นสุดท้าย สิ่งนี้จะช่วยให้ท่านเป็นผู้บังคับบัญชาเหนือคู่แข่งในสถานการณ์เกรดโลก

การนำข้อมูลใส่จากภายนอกมีคุณประโยชน์ราวต่อไปนี้ :
ย่นระยะเวลาและมัธยัสถ์รายการที่ต้องจ่าย ในการจัดการงานได้มาก
ปรับแก้ธุรกิจของคุณ และเสริมเติมรายได้
ประหยัดต้นทุนสูงและใช้เทคโนโลยีลำดับสูงสุด
ผู้ที่มีความชำนาญผู้ชำนาญค้ำประกันผลสรุปที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำโดยไร้จุดบกพร่อง
เร่งกรรมวิธีการการปฏิบัติการที่ทำโดยบุคลากรปริมาณมาก เพื่อให้มั่นใจได้ถึงณ เวลาตอบสนองที่เร็วทันใจ
วัฒนธรรมการปฏิบัติงานตลอด 24 ชั่วโมงเป็นกิจวัตร และการสนับสนุนคนซื้อที่เข้มแข็ง
ทุกมุมมองข้างต้นของการว่าจ้างป้อนข้อมูลจะช่วยเพิ่มพลังให้ธุรกิจของคุณอย่างเฉียบแหลม และสามารถแข่งได้ ช่วยให้คุณแก้ปัญหาได้ไม่ยากและนำหน้าคู่ต่อสู้ผ่านการเติบโตอย่างยั่งยืน

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *