การรู้จำอักขระด้วยแสง Optical Character Recognition เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของงานป้อนข้อมูล ที่เครื่องใช้เพื่อการเปลี่ยนแปลงข้อความ ในต้นแบบดิจิทัลหรือซอฟต์สำเนา บริการจดจำอักขระด้วยแสงบริการจดจำ อักขระด้วยแสงด้วยข้อมูลที่ท่วมท้นและเอกสารปริมาณมากองค์กรต่างๆ จึงมองหาบริการซึ่งสามารถช่วยพวกเขา สำหรับเพื่อการแปลงเอกสารเป็นเวอร์ชั่นออนไลน์ได้ นี่คือจุดที่บริการจดจำอักขระด้วยแสง สามารถช่วยคุณได้ ในกลเม็ดเคล็ดลับ Optical CharacterRecognition หรือ OCR เครื่องจะอ่านเนื้อความจากกระดาษ หรือไฟล์ที่คุณให้มาและถูกเปลี่ยนเป็นซอฟต์สำเนา สำเนาอ่อนที่เปลี่ยน แล้วจะถูกจัดเก็บและสามารถใช้เพื่อสำหรับการกอบกู้ และปรับแต่งข้อมูลใด ๆ เมื่อจำเป็นมาก ช่วยทำให้องค์กรสามารถเข้าถึง ข้อมูลที่มีค่าได้ไม่ยาก และลดต้นทุนการจัดการกระดาษ ทำไมเราจำเป็นต้องจ้าง บริการความจำอักขระด้วยแสง บริการ OCRลำดับขั้นมืออาชีพใช้เครื่องสแกนเฉพาะเจาะจงพร้อมตัวป้อนแบบฟอร์ม โดยอัตโนมัติเพื่อที่จะให้ได้ความขนาดเล็กๆสูง และการสแกนที่รวดเร็วทันใจ สังกัดความรู้สึกที่อยากได้ ของผู้ใช้รูปที่สแกนพวกนี้ จะถูกเปลี่ยนเป็นต้นแบบไฟล์ใด ๆ ลูกค้ามักชอบการจัดส่งแบบฟอร์มในต้นแบบ PDF หรือ TIFF รูปที่ 300 dpi และบริการจดจำอักขระด้วยแสงเหล่านี้ สามารถส่งภาพดิจิทัลและข้อมูลดัชนีในต้นแบบ ที่ผู้บริโภคเฉพาะเจาะจง หมู่เขาดำเนินงานเช่นไร? Professional OpticalCharacter Recognition Services นำเสนอบริการโดยใช้เทคโนโลยีการปรับปรุงรูปล่าสุด ข้อมูลสามารถนำมาจากไฟล์กระดาษเก่าความเป็นมาย่อแบบแบบฟอร์มป้ายที่อยู่ ฯลฯ บริการเปลี่ยน OCRสามารถเปลี่ยนแบบฟอร์มเป็นไฟล์ดิจิตอล คุณสามารถใช้สำเนาไฟล์ดิจิทัลของคุณ ในระบบการจัดการฟอร์มของคุณหรือสามารถโฮสต์ ไว้บนเว็บไซต์ของคุณ บริการกลุ่มนี้พรีเซนเทชั่นการสแกนฟอร์มนอกสถานที่ถ้าแบบฟอร์มมีความขนาดเล็กๆอ่อนและควรค่ามาก Optical Character Recognition Services สามารถใช้ได้ในพื้นที่ต่อแต่นี้ไป:
เรซูเม่และแบบฟอร์มใบสมัคร
รูปถ่าย
โบรชัวร์
อาร์ตเวิร์ค
สื่อการตลาด
ใบปลิว
แบบเอกสารภาษี แบบเอกสารค่าตอบแทนต่อเดือนสลิปค่าตอบแทนต่อเดือน
เนื้อความสีเข้มบนกระดาษสีสว่าง
การเอ๋ยถึงคำว่า ‘การคีย์ข้อมูล’ อย่างชัดเจนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดรูปชุดหนึ่งในใจของคนปกติ วิธีใช้แป้นพิมพ์จำนวนซ้ำ ๆ และจอcomputerโดยมากจะครอบครอง จินตนาการของเราเมื่อเราได้ยินคำกลุ่มนี้ แต่ในสภาวะปัจจุบันการป้อนข้อมูลมีมากยิ่งกว่านั้น และในบันทึกเรื่องราวนี้พวกเราจะตรวจทานทุกสิ่งที่เกี่ยวพัน กับคำศัพท์ทั่วไป แต่ส่วนมากจะรู้เรื่องไม่ถูก
การใส่ข้อมูลเป็นอย่างไร?
เพื่อให้ได้ความหมายที่รวมไปถึงของการใส่ข้อมูล เราจำเป็นที่จะต้องเข้าใจข้อมูลก่อน กล่าวไม่ยากเย็นก็คือข้อมูลคือชุดค่าของวิชา ที่คงต่างๆนาๆในทางของปริมาณหรือประสิทธิภาพ ค่าพวกนี้ไม่ถือมีคุณประโยชน์ใด ๆ ในตัวมันเองเว้นแต่จะถูกสะสมวัดและตรวจตราข้างในบริบทหนึ่ง ๆ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการรวบรวมค่าในรูปแบบใด ภายหลังผ่านแนวทางการ ที่ค่อนข้างเข้มงวดข้อมูลนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นข้อมูลและความรู้ที่มีประโยชน์ ด้วยความเข้าใจเช่นนี้การนำข้อมูลใส่ สามารถทำให้เป็นขั้นตอนการสะสมข้อมูล ในแบบอย่างที่แน่นอนได้
ประเภทของการนำข้อมูลใส่
โดยธรรมดาการป้อนข้อมูลสามารถ แบ่งออกเป็นสองจำพวกใหญ่ ๆ ดังเช่น การใส่ข้อมูลตามบุคคล และการคีย์ข้อมูลตามเครื่อง ถึงแม้ว่าในสมัยก่อนจะเกี่ยวเนื่องกับการรวบรวม ข้อมูลในแบบอย่างที่เขียนด้วยลายมือในเรื่องที่ไร้เครื่อง แต่ในข้อมูลข้างหลังจะถูกเจาะในเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ ได้แก่Computerแท็บหรือเครื่องสะสมข้อมูลอื่น ๆ เพราะเหตุว่าการนำข้อมูลใส่โดยใช้เครื่องเกี่ยวโยงกับวัสดุอิเล็กทรอนิกส์จึงเรียกอีกอย่างว่าการใส่ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ และต้นเกิดของมันสามารถตรวจดูได้ในณ เวลาปลายสมัย 70 และต้นสมัย 80 ในยุคปัจจุบันนี้ข้อมูลแทบจะทุกจำพวก ถูกรวบรวมในต้นแบบอิเล็กทรอนิกส์เหตุเพราะcomputer และวัสดุเก็บข้อมูลพิเศษมีให้ใช้งานได้ง่าย

การคีย์ข้อมูลในcomputer
ปัจจุบันนี้computerเปลี่ยนเป็นตัวเลือกเฟ้น มีความต้องการที่จะเพื่อธุรกิจ และองค์กรในการเก็บข้อมูลเนื่องมาจากเครื่องยนต์กลไกที่ทันสมัยเหล่านี้ สามารถจัดเก็บข้อมูลได้หลากหลายในเวอร์ชั่นต่างๆ และมีโปรแกรมคอมพิวเตอร์ในตัวเพื่อจะตรวจดู องค์กรสามารถ ติดตั้งซอฟต์แวร์ที่เฉพาะเจาะจงเอง ในComputerได้อย่างไม่ยากเย็น เพื่อที่จะรองรับความต้องการ ด้านการพิจารณา และการจัดการข้อมูลเฉพาะเจาะจงของตัวเอง วิธีใช้คีย์กระดานข้อมูลในComputerทำได้ไม่ยาก และสะดวกสบายมากและไม่ควรต้องใช้ความชำนาญขั้นสูง การรู้จำอักขระด้วยแสง

บริการใส่ข้อมูล
ข้อมูลเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับการตกลงใจอย่างรอบรู้ และรับข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับโดเมนหนึ่ง ๆ แต่ในช่วงสองสามทศวรรษก่อนหน้านี้ข้อมูลถือว่ามีความหมายอย่างมากเนื่องจากว่าไอทีและอุตสาหกรรม ที่เกี่ยวเนื่องเพิ่มอีกขึ้น แต่ละวันนี้แม้แต่เด็กนักเรียนในโรงศึกษาก็สร้าง และใช้ข้อมูลจำนวนมหาศาลแต่ละวัน พยายามนึกรูปว่า อุตสาหกรรมข้อมูลธุรกิจ และคนซื้อของพวกเขาสร้างค่าแรงเยอะแค่ไหนในหนึ่งวัน ข้อมูลนี้เป็นจังหวะที่ดีเพื่อธุรกิจสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจ ความประพฤติปฏิบัติของผู้ใช้ และ รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมของตน การสะสมข้อมูลจำนวนมหาศาลนี้เรียกร้องให้มีการฝึกหัดอบรมทรัพยากรโปรแกรมฮาร์ดแวร์ และ โครงสร้างฐานราก สถานการณ์นี้ได้สร้างโดเมนธุรกิจใหม่ – บริการการป้อนข้อมูล ในช่วงทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมา บริการคีย์ข้อมูลได้พัฒนาไปอย่างยิ่ง และในปัจจุบันได้นำเสนอโซลูชัน ที่เหมาะสมกับทุกอุตสาหกรรมทั่วทั้งบอร์ด เราหวังเป็นเป็นอย่างมากว่าเนื้อหานี้ จะช่วยเพิ่มเติมความรู้และความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับข้อมูล และบริการนำข้อมูลใส่ พวกเราจะอัปเดตบล็อกนี้ด้วยข้อมูลใหม่ในไม่ช้า คอยติดตามเพื่อที่จะเจาะลึกในโลกของบริการนำข้อมูลใส่

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *