การสแกนให้บริษัท สมัยดิจิทัลทำให้เกิดความเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและรุนแรงสำหรับในการดำเนินธุรกิจทั่วโลก น้ำหนักของทัศนคติสาธารณะที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับการเพิ่มขีดความสามารถสำหรับการผลิตสำเร็จักดันให้หน่วยงานต่างๆ ไปสู่โลกออนไลน์ ครั้นว่าการเปลี่ยนไปใช้สำนักงานดิจิทัลอาจจะดูเหมือนเป็นประสบการณ์ที่ก่อกวนและท้า แต่ก็ไม่เคยมีณ เวลาใดที่ดีไปกว่านี้แล้วที่บริษัทมากหมาย จะต้องทิ้งกระดาษและหันมาใช้สีเขียว

การเข้าสู่สมัยดิจิทัลช่วยลดวิธีใช้ทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันซึ่งมีจำกัด เย้ายวนใจผู้บริโภคและบุคลากรในอนาคตที่ใส่ใจต่อสภาพแวดล้อม และลดต้นทุนการจัดการงานโดยรวม

แล้วบริษัทจะไปสู่ดิจิทัลได้เช่นไร? การสแกนฟอร์มเป็นขั้นตอนการแรก และระบบจัดแจงฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ช่วยบำรุงรักษาเอกสารดิจิทัลในระยะยาว ทำให้บริษัททุกขนาดและในอุตสาหกรรมต่างๆ ลดรอยเท้าได้ไม่ยาก

ข้างล่างนี้ เราจะนำคุณเข้าสู่โลกดิจิทัลในองค์กรของคุณทั้งข้างในและภายนอก

เพราะอะไรควรเป็นดิจิทัล? ประโยชน์ที่ได้รับมาจากระบบจัดแจงเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ (DMS)
การเข้าสู่ยุคดิจิทัลเป็นวิธีที่ดีสำหรับบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมาก ในการลดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม ลดรายการที่ต้องจ่าย และเย้ายวนใจผู้ซื้อที่นึกถึงสภาพแวดล้อม

ลดผลพวงต่อสิ่งแวดล้อมของคุณ
การเข้าสู่ ดิจิทัลโดยเนื้อแท้คือว่าการใจใหญ่ใจโตกระดาษลดลง การติดต่อสื่อสารและการตลาดดำเนินงานผ่านอีเมล การนำเสนอ Powerpoint ถูกนำเสนอบนจอ และส่งรายงานทางอิเล็กทรอนิกส์

มีการใช้กระดาษในสำนักงาน 12.1 ล้านล้านแผ่นต่อ 12 เดือน หน่วยงานของคุณสามารถลดปริมาณนี้ได้โดยเพียรพยายามพิมพ์ให้น้อยลงและกระจายข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์แทน

ส่งการสื่อสารไปยังบุคลากรผ่านพอร์ทัลออนไลน์ ส่งข้อมูลไปยังคนซื้อผ่านอีเมล และตั้งค่าDMSเพื่อที่จะช่วยคุณจัดการไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ ระเบียน และแบบฟอร์มรวมตัวกันโดยไม่จำเป็นต้องพิมพ์ออกมา

เมื่อบริษัทจำนวนมาก มีส่วนร่วมในการลดของเสีย คงส่งผลเสียอย่างใหญ่หลวงต่อการเสื่อมโทรมของสภาพแวดล้อมโดยรวม

ลดต้นทุน
บริษัทที่ให้สิ่งตอบแทนใหญ่ๆ สามารถทำเป็นแล้วได้โดยการทำดิจิทัลคือการลดต้นทุน

ความต้องการกระดาษของคุณน้อยลง ความรู้สึกที่อยากได้เครื่องพิมพ์/หมึก/ผงหมึกของคุณลดลง และความต้องการการช่วยส่งเสริมด้านเทคนิคของคุณคงจะลดลงเป็นอย่างมากเช่นเดียวกันด้วยเหตุว่ามีรายงานว่า 10% ของขณะของพนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศถูกใช้ไปกับการจัดการบริการการพิมพ์

บริษัทมากหมาย สามารถนำไปใช้จาก ที่ จัดเก็บข้อมูลกันเผื่อเอาไว้ทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งมีคุณค่าใช้จ่ายต่ำยิ่งกว่าการกันเผื่อเอาไว้ไฟล์และบันทึกจริง

หน้าร้านรวงออนไลน์ที่มีสมรรถภาพด้านอีคอมเมิร์ซอาจจะเป็นผลให้คุณย้ายไปยังสถานที่ตั้งจริงที่เล็กกว่าและออมเงินค่าเช่าได้

ด้วย DMS ที่สมควร การจัดแจงเอกสารดิจิทัลคงใช้ระหว่างน้อยกว่าการจัดแจงไฟล์จริงมาก ในโลกดิจิทัลที่ก้าวไปอย่างเร็วทันใจ เราทุกท่านทราบว่าระหว่างคือเงิน

ในขั้นต้น ความเคลื่อนไหวคงจะดูอย่างกับว่ามากมายก่ายกอง แต่การลดต้นทุนโดยรวมก็คุ้มค่ากับความเพียรพยายาม ต้นทุนระยะสั้นมีคุณประโยชน์ระยะยาวเป็นอย่างมากในบรรทัดข้างล่าง

ทัศนคติสาธารณะ
อินเทอร์เน็ตช่วยทำให้บุคคลใช้ประโยชน์จากข้อมูลแบบไม่ต้องเสียตังค์และได้รับการเรียนรู้เพิ่มมากขึ้น ในเวลาที่ทัศนคติร่วมกันมุ่งสู่การป้องกันทรัพยากรที่ใช้ด้วยกันและจำกัดของโลก จริยธรรมของผู้ซื้อมีความสำคัญต่อดวงใจของคนจำนวนมาก

EPA ส่งผลให้คนซื้อง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยการผลิตแหล่งข้อมูลจำนวนมากเพื่อให้ความรู้แก่พลเมืองทั่วๆไป เทคนิคพวกนี้ช่วยผู้บริโภคในการค้นคว้าวิจัยบริษัทและกระตุ้นให้หมวดหมู่เขาซื้อจากบริษัทที่ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม

ในตอนนี้นี้ บุคคลจำนวนมากมองว่าเป็นหน้าที่เฉพาะบุคคลสำหรับเพื่อการซื้อผลิตภัณฑ์อย่างมีความรับผิดถูกใจโดยใช้ชำระเงินเพื่อจะซื้อสินค้าจากบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมาก ที่ดำเนินการตามกรรมวิธีต่างๆ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

คุณยังเสี่ยงที่จะดูล้ายุคถ้าคุณปฏิเสธที่จะเข้าสู่โลกดิจิทัลและยังคงส่งอีเมลหอยทากมากกว่าอีเมลที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่า

อุตสาหกรรมใดบ้างที่กำลังไปสู่ยุคดิจิทัล
บริษัทมากหมาย ในอุตสาหกรรมต่างๆ กำลังแปลงไปสู่เวอร์ชั่นธุรกิจที่ใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ สตาร์ทอัพไฮเทคและหน่วยงานแบบเดิมๆ ต่างก็ได้เหมือนกันรับผลดีจากการขยับเขยื้อนทางออนไลน์ การสแกนให้บริษัท

วิทยาลัยต่างๆ กำลังส่งเสริมความสำคัญของการเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมด้วยการแปลงแนวทางการรับสมัคร วิธีการทุนการศึกษา และบันทึกพนักงานให้เป็นดิจิทัล
รัฐบาลกำลังทำงานร่วมกับบริษัทต่างๆมากมาย ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ที่บากบั่นเข้าสู่ดิจิทัลและปฏิบัติงานด้วยความใส่ใจต่อสภาพแวดล้อมเพิ่มมากขึ้น
สินค้ากระดาษของอุตสาหกรรมวารสารศาสตร์กำลังซีดจาง การสมัครรับข้อมูลดิจิทัล รายละเอียดออนไลน์ชนิดต่างๆ เป็นจำนวนมาก และโซเชียลมีเดียล้วนมีบทบาทสำคัญสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงจากหนังสือพิมพ์ฉบับจริงไปสู่การเปิดเผยแพร่บันทึกเรื่องเล่าดิจิทัลและคลิปมีเดีย
ลองดูบริษัทใหญ่ๆ กลุ่มนี้ซึ่งเป็นผู้แทนของผู้เล่นในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่เพียงไม่กี่รายที่พากเพียรเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อจะล่อใจลูกค้าที่ต้องการรักษาสภาพแวดล้อมให้สะอาดและถูกสุขอนามัย

ไม่ว่าบริษัทของคุณจะทำใดๆก็ตาม การนำดิจิทัลไปใช้ก็มีสาระ

ก้าวสู่ดิจิทัลได้ยังไง
เพื่อจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการเดินทางสู่โลกดิจิทัล ทุกองค์กรสามารถทำงานเพื่อที่จะนำเคล็ดลับปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ สิ่งสะดวกสบาย อย่างการส่งอีเมลจดหมายข่าวที่เคยพิมพ์และส่งทางไปรษณีย์อาจเป็นการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นที่ดี

หากต้องการเปลี่ยนไปใช้สำนักงานแบบไม่มีกระดาษทั้งหมด วิธีการแรกคือการสแกนไฟล์เดี๋ยวนี้ของคุณให้อยู่ด้านในต้นแบบดิจิทัล บริการสแกนส่งผลให้กรรมวิธีนี้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ผู้รับเหมาด้านการสแกนของคุณจะทำงานกรรมวิธีการการสแกนที่สุรุ่ยสุร่ายตอน จัดทำดัชนีไฟล์ของคุณ และถ้าคุณอนุมัติ หมวดหมู่เขาจะทำลายสำเนาทางกายรูปของคุณเมื่ออยู่ในรูปแบบดิจิทัล

เมื่อไฟล์ของคุณเป็นแบบดิจิทัล คุณจะต้องมีเคล็ดวิธีจัดแจง โดยป้อนตัวเลือกเฟ้นของระบบการจัดการฟอร์ม อิเล็กทรอนิกส์ หรือ DMS

DMS มาพร้อมทั้งคุณลักษณะที่มากมายเพื่อจะช่วยบริษัทในอุตสาหกรรมต่างๆ ในการจัดระเบียบ รักษาความไม่เป็นอันตราย และเข้าถึงฟอร์มได้ตามควรจะเป็น สังกัดความซับซ้อนของ DMS ที่คุณเลือกเฟ้น คุณจะพบคุณสมบัติต่างๆ ได้แก่:

ฟังก์ชั่นการค้นหา
การจัดทำดัชนี
การเข้าถึงแบบจำกัด
การสั่งการเวอร์ชัน
เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ
แผงสั่งงานและการสั่งงานการแก้ไข
การปรับแก้และการปรับปรุงแก้ไข
บูรณาการกับซอฟต์แวร์ที่มีอยู่
แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ
บริการบนคลาวด์
การแปรไปใช้สำนักงานแบบไม่มีกระดาษเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการช่วยสภาพแวดล้อมและสร้างความประทับใจให้กับคนซื้อตอนนี้และคนที่มีลัษณะทิศทางจะเป็นคนซื้อในอนาคต วิธีใช้ผู้ให้บริการเพื่อจะช่วยคุณสแกนไฟล์และตั้งค่ากระบวนการจัดแจงเพื่อสำเนาดิจิทัลของคุณจะก่อให้กรรมวิธีการนี้ไม่เจ็บ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *