ความสำคัญของการสแกน การรักษาเอกสารสำคัญเป็นสิ่งจำเป็น สำหรับการรักษาไฟล์ธุรกิจและหนังสือ ให้เป็นปัจจุบัน จำเป็นต้องใช้โซลูชันการจัดการเอกสารเพื่อ เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด ภายในธุรกิจ การอัปเดตไฟล์อยู่เสมอ ทำให้สามารถอ้างอิงได้อย่างรวดเร็ว และทำให้จัดระเบียบได้ดีขึ้น ขจัดเอกสารจากเวิร์กโฟลว์ทางธุรกิจ การจัดการข้อมูลทำได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อตามที่ระบุไว้ในหน้าการจัดการเอกสาร ของเรา

การสแกนทำได้ง่าย

การสแกนเอกสารช่วยขจัดเส้นทางกระดาษที่ยาวและน่าเบื่อซึ่งต้องกรองและจัดเรียง ด้วยการสแกนแบบดิจิทัล นายจ้างสามารถสแกนเอกสาร เข้าสู่ระบบและนำไปอ้างอิง และใช้งานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ นี่เป็นวิธีการเข้าถึงไฟล์ที่สะดวกกว่า การจัดการข้อมูลกระดาษมาตรฐาน ผ่านการจับภาพแบบดิจิตอล ทำให้สามารถอ้างอิง และค้นหาไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ผ่านระบบการค้นหาที่ได้รับการพัฒนาอย่างดี การสแกนดิจิทัลเป็นอนาคต ของการดำเนินธุรกิจที่มีการจัดการ

การเข้าถึงเอกสาร

เอกสารดิจิทัลสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าเอกสารจริง การไล่ตามโฟลเดอร์เพื่อหาไฟล์ อาจใช้เวลาหลายชั่วโมงหาก ฝังอยู่ในเอกสารกองโต สามารถเข้าถึงเอกสารดิจิทัล ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

การบันทึกแบบดิจิทัล ช่วยในการวางเอกสารในระบบ และท้ายที่สุดในที่ที่พวกเขาต้องการ โดยตรงในระบบการจัดเก็บแบบดิจิทัล ซึ่งช่วยให้พนักงานสามารถค้นหา เอกสารที่ต้องการได้เมื่อต้องการ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การสแกนดิจิทัลที่ง่ายดาย

ความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ

การเตรียมธุรกิจด้วย ระบบองค์กรดิจิทัล ที่เป็นระบบช่วยให้ธุรกิจทำงานได้อย่างคล่องตัว ธุรกิจจึงสามารถดำเนินการด้วยผลกำไรที่สูงขึ้นมากโดยไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายอันมีค่าไปกับระบบจัดเก็บเอกสารจริง

การปรับปรุงระบบองค์กร ของธุรกิจให้คล่องตัวแบบดิจิทัล ช่วยให้พนักงานสามารถเข้าถึง สิ่งที่ต้องการและเมื่อต้องการได้ การใช้ระบบสำรองข้อมูลที่ ปลอดภัยเพื่อรักษาบันทึกดิจิทัลช่วย ให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงได้โดย ไม่ต้องกลัวว่าเอกสารจะสูญหาย ระบบข้อมูลสูญหายมีความสำคัญ ในการรักษาเอกสาร และทำให้ทุกอย่างทันสมัย และเป็นระเบียบ ความสำคัญของการสแกน

อย่าเสี่ยงกับข้อมูลธุรกิจ ของคุณด้วยการใช้เอกสารที่จับต้องได้ ระบบดิจิทัลสามารถ บันทึกไฟล์สำคัญและทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปในเชิงบวกโดยที่ข้อมูลไม่สูญหายหรือค้นหาทรัพยากร โดยเปล่าประโยชน์ ท้ายที่สุด การสแกนเอกสาร จะทำให้แน่ใจว่าคุณสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะล้มเหลว หรือข้อมูลสูญหาย ใช้บริการดิจิทัลเพื่อ ให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไป!

ระบบการสแกนช่วยให้คุณสามารถทำงานที่เกี่ยวข้องกับการสแกนทั้งหมด เช่น การสแกนเอกสารแบบดั้งเดิม การสแกนไปยังอีเมล และการสแกนไปยังไฟล์ การสแกนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแปลงเอกสารและไฟล์ให้เป็นดิจิทัล ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและลดความต้องการพื้นที่จัดเก็บเอกสาร

การสแกนเอกสาร

ด้วยการพึ่งพาอุปกรณ์ดิจิทัลและอุปกรณ์พกพาในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกธุรกิจจะต้องมีวิธีในการแปลงเอกสารกระดาษเป็นดิจิทัล ไม่เพียงทำให้การแบ่งปันเอกสารง่ายขึ้น แต่ยังทำให้การเข้าถึงและการรักษาความปลอดภัยของไฟล์ง่ายกว่าที่เคย อย่าจมปลักอยู่กับการย้อนเวลาของเทคโนโลยี รับข่าวสารล่าสุดด้วยสแกนเนอร์หรือ MFP ที่เปิดใช้งานการสแกน

สแกนไปยังอีเมล

หนึ่งในรูปแบบการสแกนที่พบได้บ่อยที่สุด สแกนไปยังอีเมล เป็นหนึ่งในรูปแบบที่คุ้มค่าที่สุดและมีความสำคัญต่อธุรกิจ การสแกนไปยังอีเมลช่วยให้คุณสแกนเอกสารใดๆ ก็ได้ โดยเฉพาะเอกสารที่ละเอียดอ่อน เช่น สัญญาหรือบทสรุปทางกฎหมาย และแปลงเป็น PDF ที่ปลอดภัยซึ่งแนบไปกับข้อความอีเมลได้อย่างง่ายดาย ทุกวันนี้ ผู้คนต่างคาดหวังให้เร็วที่สุด และอีเมลเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการส่งเอกสาร

สแกนไปยังไฟล์

เอกสารกระดาษทำให้คุณผิดหวัง? ขจัดความยุ่งเหยิงออกจากโต๊ะทำงานและออกจากห้องเก็บเอกสารของคุณด้วยการสแกนเอกสารเป็นไฟล์ดิจิทัล เทคโนโลยีการรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR) อันทรงพลังทำให้คุณสามารถแปลงไฟล์กระดาษเป็นรูปแบบที่สามารถแก้ไขได้ เช่น:

ไฟล์ Microsoft Word ไฟล์ Microsoft Excel ไฟล์ Microsoft Powerpoint เป็นต้น

รุ่นที่มีจำหน่ายยังช่วยให้คุณสามารถเปิด แก้ไข และพิมพ์ไฟล์ .doc, .xls และ .ppt จากไดรฟ์ USB แบบพกพา

ด้วยสแกนเนอร์ของ Lakeland คุณสามารถสแกนเอกสารและบันทึกลงในโฟลเดอร์เกือบทุกโฟลเดอร์ในเครือข่ายของคุณ เพิ่มการแชร์ไฟล์และลดความสับสนเกี่ยวกับร่างกระดาษ คุณยังสามารถสแกนเอกสารไปยังไฟล์เอกสารที่ค้นหาได้

การจัดการสแกนไปยังเอกสาร

การจับภาพ และการจัดการเอกสารนำขั้นตอนการสแกน การจัดเรียง การจัดเก็บ และการรักษาความปลอดภัยเอกสารไปสู่อีกระดับ

เรียนรู้เพิ่มเติมว่าระบบขั้นสูงเหล่านี้สามารถช่วยปรับปรุงระบบธุรกิจของคุณได้อย่างไร

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *