จัดการเนื้อหาระดับองค์กร ซอฟต์แวร์ ECM  เป็นเครื่องมือที่ธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์จากการจัดการเนื้อหาและเอกสารของบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการจัดการเนื้อหาขององค์กร ธุรกิจต่างๆ สามารถทำให้ข้อมูลของตนสามารถเข้าถึงได้ทั่วกระดาน เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันและความคล่องตัวทางธุรกิจ ในขณะเดียวกันก็รักษาความปลอดภัยและป้องกันการหยุดทำงาน

องค์กรขนาดใหญ่ไปจนถึงธุรกิจขนาดเล็กต่างสงสัยว่าจะจัดเก็บ จัดระเบียบ และนำเสนอข้อมูลที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดได้อย่างไร จากข้อมูลของ IDCการสร้างและการจำลองข้อมูลทั่วโลกจะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องต่อปีและสูงถึง 181 เซ็ตตะไบต์ในปี 2568!

ธุรกิจกำลังใช้บริการแปลงเอกสารเพื่อบันทึกข้อมูลบนคลาวด์ ด้วยเหตุนี้เครื่องมือ ECM จึงเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสนับสนุนธุรกิจต่างๆ ในการปกป้อง ปรับปรุงให้ทันสมัย ​​และจัดระเบียบข้อมูลของตน ได้นำผู้ให้บริการ ECM คิดค้นเทคโนโลยีของตนเพื่อเสริมศักยภาพองค์กรผ่านซอฟต์แวร์ของตน 

ดังนั้น หากคุณกำลังคิดที่จะอัปเดตเครื่องมือ ECM ของคุณหรือใช้เครื่องมือนี้เพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบข้อมูล คุณต้องติดตามแนวโน้มการจัดการเนื้อหาขององค์กรต่อไปนี้:

การใช้งานซอฟต์แวร์ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานมีส่วนร่วม 

ขั้นตอนแรกในการทำให้มั่นใจว่าพนักงานของคุณสามารถปรับซอฟต์แวร์และใช้เครื่องมือได้อย่างราบรื่นคือต้องแน่ใจว่าใช้งานได้ง่าย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้ให้บริการ ECM ได้ทำงานอย่างมากในการปรับปรุงความสามารถในการใช้งานซอฟต์แวร์ของตน ธุรกิจมองหาบริการ ECM ที่สามารถช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงการประหยัดต้นทุนและประสิทธิภาพการทำงาน

ไม่ว่าธุรกิจต้องการบริการแปลงเอกสาร บริการสแกน หรือซอฟต์แวร์ ECM ที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบ พวกเขาต้องการการลงทุนเพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งานในระยะยาว 

วันนี้ คุณควรมองหาโซลูชัน ECM ที่มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เทมเพลตที่กำหนดค่าล่วงหน้า ความสามารถ UI แบบลากและวาง แบบฟอร์มที่ใช้งานง่าย และอื่นๆ นอกจากนี้ คุณควรเลือกโซลูชันที่มีแพ็คเกจแบบกำหนดเองเพื่อให้เหมาะกับเวิร์กโฟลว์และความต้องการที่แตกต่างกันของคุณ มองหาเครื่องมือที่ให้การค้นหาตามบริบท ใช้ข้อมูลเมตา และให้การเข้าถึงข้อมูลจากแอปเดียว 

ความคล่องตัวทางธุรกิจที่สนับสนุนโดยโซลูชันแบบผสมผสาน 

หากคุณต้องการอยู่เหนือเกมและคล่องตัว คุณจะต้องเข้าถึงข้อมูลของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพจากทุกที่และทุกเวลา ระบบการจัดการเนื้อหาขององค์กรและการประมวลผลแบบคลาวด์ช่วยให้คุณทำเช่นนั้นได้ อย่างไรก็ตาม การทำงานที่สำคัญจะทำภายในองค์กร และในขณะที่ภูมิทัศน์ทางดิจิทัลยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจต่างๆ จำเป็นต้องย้ายไปยังระบบคลาวด์ 

ปัจจุบัน ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจำนวนมากกำลังใช้วิธีแบบผสมผสานเพื่อปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีให้ทันสมัยและได้รับประโยชน์จากเครื่องมือที่มีเนื้อหาเป็นศูนย์กลาง ดังนั้น คุณจะต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะ ๆ และนำโซลูชัน ECM มาใช้ซึ่งสนับสนุนสภาพแวดล้อมแบบไฮบริด เพื่อให้มั่นใจถึงความสามารถในการปรับขนาดและความยืดหยุ่นของธุรกิจที่ราบรื่น 

ความคล่องตัวในที่ทำงาน จัดการเนื้อหาระดับองค์

การให้ความคล่องตัวทางธุรกิจแก่พนักงานของคุณจะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มผลผลิตและการมีส่วนร่วมของพวกเขาได้ การให้พนักงานของคุณเข้าถึงข้อมูลและเวิร์กโฟลว์ขององค์กรผ่านการตั้งค่าอุปกรณ์พกพาจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากพวกเขา ในขณะเดียวกันก็มอบความสะดวกสบายในการทำงานจากทุกที่ ทุกเวลาที่พวกเขาทำได้ จัดการเนื้อหาระดับองค์กร

ท้ายที่สุด นับตั้งแต่โควิด-19 ธุรกิจต่างๆ ได้นำรูปแบบการทำงานแบบผสมผสานมาใช้ ซึ่งส่งเสริมการทำงานจากที่บ้านและการทำงานบนเครื่องมือและอุปกรณ์พกพา การผสมผสานที่เป็นประโยชน์ของซอฟต์แวร์ ECM และความคล่องตัวจะช่วยให้คุณสามารถส่งเสริมการทำงานจากระยะไกลและช่วยให้พนักงานของคุณเชื่อมต่อกับกระบวนการทางธุรกิจ ข้อมูล และระหว่างกัน 

ยุคแห่งการเรียนรู้ของเครื่องและปัญญาประดิษฐ์ 

การจัดการเนื้อหาขององค์กรจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่อง การใช้ ML และ AI กับเนื้อหาช่วยให้บริษัทต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดข้อผิดพลาดของมนุษย์ เทคโนโลยีเหล่านี้สามารถช่วยคุณดึงข้อมูลเชิงลึกจากข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง กระจายคำสั่งขององค์กรขึ้น ข้าม และลงฐานข้อมูลต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเร่งกระบวนการทางธุรกิจของคุณ 

เมื่อนำไปใช้กับข้อมูล ML และ AI สามารถขับเคลื่อนคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับ ECM ต่อไปนี้:

  • ปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิงสามารถเร่งกระบวนการจัดระเบียบข้อมูลทุกประเภท เช่น ข้อความและรูปภาพ ให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล คุณยังสามารถใช้บริการแปลงเอกสารเพื่อช่วยให้คุณดำเนินการได้ง่ายขึ้น 
  • ด้วย AI และ ML ระบบ ECM ของคุณสามารถเรียนรู้การทำดัชนีเอกสารโดยอัตโนมัติเพื่อเริ่มเวิร์กโฟลว์อิสระ
  • ปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิงสามารถเปิดใช้งานการประมวลผลภาษาธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนช่วยในการจัดทำดัชนีข้อมูล เนื่องจากซอฟต์แวร์วิเคราะห์คำที่พูดและเขียน โดยคำนึงถึงไวยากรณ์และความหมาย ช่วยให้คุณค้นหาข้อมูลได้ง่าย
  •  ML และ AI เปิดใช้งานการเรียนรู้ด้วยตนเองเพื่อให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์สามารถค้นหาและจัดระเบียบรายการและคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องร่วมกันได้
  • เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยเปิดใช้งานและสนับสนุนข้อบังคับด้านกฎระเบียบผ่านการกำกับดูแลแบบอัตโนมัติโดยการจัดการข้อมูลตามพารามิเตอร์เฉพาะที่มีรากฐานมาจากข้อกำหนดการปฏิบัติตาม เช่น OSHA, HIPAA< GDPR และอื่นๆ 

บรรทัดล่าง

การพัฒนาขั้นสูงและใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือและโซลูชัน ECM กำลังต้อนรับยุคที่น่าตื่นเต้นของความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับธุรกิจในการทำให้องค์กรข้อมูล การจัดเก็บ การเข้าถึง และการใช้งานเป็นไปโดยอัตโนมัติและทันสมัย ด้วยการปฏิบัติตามแนวโน้ม ECM ที่กล่าวถึงข้างต้นและทำงานร่วมกับผู้ให้บริการ ECM ที่มีชื่อเสียงและบริษัทสแกนเอกสารคุณสามารถเปลี่ยนข้อมูลของคุณไปสู่ภูมิทัศน์ดิจิทัลได้อย่างรวดเร็วเพื่อความคล่องตัวทางธุรกิจที่ดีขึ้น 

ให้ Smooth Solutions ช่วยคุณด้วยบริการแปลงข้อมูลที่ราบรื่นและโซลูชัน ECM แบบกำหนดเองได้แล้ววันนี้!

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *