จัดการเนื้อหาองค์กร ในปี2023 โปรแกรม ECM เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ธุรกิจสามารถใช้ในการจัดแจงเนื้อหาและเอกสารของบริษัทได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยการจัดแจงเนื้อหาลำดับชั้นหน่วยงาน ธุรกิจต่างๆ สามารถทำให้ข้อมูลของหมู่เขาสามารถเข้าถึงได้ทั่วทั้งกระดานเพื่อจะอำนวยความสบายในการทำงานด้วยกัน และความคล่องตัวทางธุรกิจ ในเวลาที่รักษาความปลอดภัยและคุ้มครองการจบสิ้นจัดการงาน
หน่วยงานขนาดใหญ่ไปกระทั่งธุรกิจขนาดเล็กต่างก็สงสัยว่าจะจัดเก็บ จัดระเบียบ และบอกต่อข้อมูลที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดได้อย่างไร จากข้อมูลของ IDCการผลิตและการจำจำลองข้อมูลทั่วทั้งโลกจะยังคงจะเผชิญกับการเติบโตแบบทบต้นต่อ 12 เดือนและสูงถึง 181 เซตตาไบต์ในปี 2025!

ธุรกิจต่างๆ ใช้บริการแปลงแบบฟอร์มอย่างเอาจริงเอาจังเพื่อที่จะบันทึกข้อมูล ของตัวเองบนคลาวด์ นอกจากนี้ยังเป็นต้นเหตุที่ว่าเพราะเหตุไรวัสดุ ECM จึงเป็นองค์ประกอบสำคัญในการช่วยสนับสนุนธุรกิจสำหรับการคุ้มครองปกป้อง ปรับปรุงแก้ไข และจัดระบบข้อมูลของตัวเอง ได้นำผู้ให้บริการ ECM มาสร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อจะสนับสนุนหน่วยงานผ่านซอฟต์แวร์ของตน

ฉะนั้น หากคุณกำลังคิดที่จะอัปเดตวัสดุ ECM ของคุณหรือใช้เพื่อจะปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ของข้อมูล คุณควรต้องติดตามแนวโน้ม จัดแจงเนื้อหาองค์กรในปี2023 การจัดการรายละเอียดขององค์กรต่อไปนี้ :
แก้ไขสมรรถนะสำหรับเพื่อการใช้งานโปรแกรมเพื่อที่จะให้แน่ใจว่าพนักงานมีส่วนร่วม
กระบวนการแรกในการสร้างความมั่นใจว่าพนักงานของคุณสามารถปรับเปลี่ยนซอฟต์แวร์ และใช้เครื่องไม้เครื่องมือได้อย่างราบรื่นคือจะต้องแน่ใจว่าใช้งานได้ไม่ยาก ในณ เวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้ให้บริการ ECM ได้จัดการงานอย่างมากในการแก้ไขวิธีใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของตัวเอง ธุรกิจต่างๆ มองหาบริการ ECM ซึ่งสามารถช่วยทำให้หมู่เขาใส่ใจถึงต้นทุนและการมัธยัสถ์ผลิตภาพ

ไม่ว่าธุรกิจจะต้องการบริการเปลี่ยนแปลงเอกสาร บริการสแกน หรือโปรแกรม ECM ที่ดำเนินการงานได้อย่างสมบูรณ์ หมวดหมู่เขาต้องการการลงทุน เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการเอาไปใช้และใช้งานได้ในระยะยาว

วันนี้ คุณควรมองหาโซลูชัน ECM ที่มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานไม่ยาก เทมเพลตที่เฉพาะเจาะจงค่าไว้ล่วงหน้า ระดับความสามารถ UI แบบลากและวาง แบบเอกสารที่ใช้งานไม่ยาก และอื่นๆ คุณควรที่จะทำการเลือกโซลูชันที่มีแพ็คเกจ ที่แก้ไขให้เหมาะกับเวิร์กโฟลว์และความต้องการที่ต่างกันของคุณ มองหาเครื่องไม้เครื่องมือที่บอกต่อการค้นหาบริบท ใช้ข้อมูลเมตา และให้การเข้าถึงข้อมูลจากแอปเดียว

ความคล่องตัวทางธุรกิจรองรับโดยโซลูชั่นไฮบริด จัดแจงรายละเอียดองค์กรในปี2023
ถ้าคุณต้องการอยู่เหนือเกมของคุณและคล่องตัว คุณควรต้องเข้าถึงข้อมูลของคุณอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพจากทุกๆที่และทุกขณะ ระบบการจัดการเนื้อหาลำดับชั้นองค์กร และการประเมินผลแบบคลาวด์ช่วยให้คุณทำสิ่งนั้นได้ อย่างไรก็ตาม งานสำคัญๆ จะถูกปฏิบัติงานในหน่วยงาน และในช่วงเวลาที่ภูมิทัศน์ดิจิทัล ยังคงปรับปรุงถัดไป ธุรกิจต่างๆ จำเป็นที่จะต้องย้ายไปยังระบบคลาวด์

ประจำวันนี้ ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จปริมาณมากใช้เคล็ดลับไฮบริดเพื่อที่จะปรับแก้ส่วนประกอบพื้นฐานด้านไอทีของตนให้ล้ำยุคและได้รับคุณประโยชน์จากอุปกรณ์ที่เน้นเนื้อหาเป็นพื้น ดังนี้ คุณจะต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงทีละลำดับขั้นและใช้โซลูชัน ECM ที่สนับสนุนสิ่งแวดล้อมแบบไฮบริด เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจจะปรับขนาดและความยืดหยุ่นได้อย่างราบรื่น

ความคล่องตัวในที่จัดการงาน
การส่งมอบพนักงานของคุณมีความคล่องตัวทางธุรกิจ สามารถช่วยให้ท่านเพิ่มอีกผลผลิตและการมีส่วนร่วม การให้บุคลากรของคุณเข้าถึงข้อมูลและเวิร์กโฟลว์ ขององค์กรผ่านการตั้งค่าอุปกรณ์พกพา จะช่วยให้ท่านได้รับผลดีสูงสุดจากสิ่งกลุ่มนี้ ในช่วงเวลาที่มอบความสะดวกสะดวกและสบายสำหรับเพื่อการปฏิบัติการจากทุกหนทุกแห่ง ทุกตอนที่หมวดหมู่เขาทำแล้วได้

ท้ายสุดแล้ว นับตั้งแต่โควิด-19 ธุรกิจต่างๆ ได้นำรูปแบบการจัดการงานแบบไฮบริดมาใช้ซึ่งส่งเสริมการปฏิบัติการตามที่บ้านและการปฏิบัติงานบนเครื่องมือและเครื่องมือเคลื่อนที่ การประสมประสานที่เป็นประโยช์จากโปรแกรม ECM และความคล่องตัวจะช่วยให้ คุณสามารถสนับสนุนการดำเนินการงานระยะไกล และช่วยให้พนักงานของคุณเชื่อมต่อกับขั้นตอนการทางธุรกิจ ข้อมูล และกันและกัน

ยุคแห่งการเรียนรู้ของเครื่องและปัญญาประดิษฐ์
การจัดการรายละเอียดเกรดองค์กรจะได้รับคุณประโยชน์อย่างมากจากพัฒนาการของเทคโนโลยี ประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่อง วิธีการใช้ ML และ AI กับรายละเอียดช่วยทำให้บริษัทจำนวนมาก ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการปฏิบัติงานและลดจุดบกพร่องของมนุษย์ได้ เทคโนโลยีพวกนี้ สามารถช่วยให้คุณดึงข้อมูลเชิงลึกจากข้อมูล ที่ไร้โครงสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระจายคำสั่งของหน่วยงานขึ้น ข้าม และลงฐานข้อมูลต่างๆ และเร่งแนวทางการทางธุรกิจของคุณ จัดการเนื้อหาองค์กร

เมื่อนำไปใช้กับข้อมูล ML และ AI สามารถเติมพลังให้กับคุณลักษณะที่เกี่ยวข้องกับ ECM ต่อไปนี้:

เชาวน์ปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิงสามารถเร่งกรรมวิธีการจัดระบบข้อมูลทุกจำพวก ได้แก่ ข้อความและรูปรูป ให้อยู่ในแบบอย่างดิจิทัล คุณยังสามารถใช้บริการเปลี่ยนฟอร์มเพื่อช่วยให้ขั้นตอนง่ายมากยิ่งขึ้น
ด้วย AI และ ML ระบบ ECM ของคุณสามารถศึกษาการสร้างดัชนีฟอร์มโดยอัตโนมัติเพื่อจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเวิร์กโฟลว์อิสระ
เชาวน์ปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิงสามารถเปิดใช้งานการประเมินผลภาษาธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการจัดการทำดรรชนีข้อมูล เมื่อโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตรวจดูคำพูดและคำบอกเล่า โดยคิดถึงไวยากรณ์ และคำนิยาม ช่วยให้ท่านค้นหาหาข้อมูลได้ง่าย
ML และ AI ช่วยทำให้เกิดการเรียนรู้ด้วยตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์สามารถค้นหา และจัดระบบรายการและกฎระเบียบที่เกี่ยวพันร่วมกันได้ จัดการรายละเอียดหน่วยงานในปี2023
เทคโนโลยีพวกนี้ช่วยเปิดใช้งานและส่งเสริมข้อบังคับด้านกฎเกณฑ์ผ่านการกำกับดูแลโดยอัตโนมัติโดยการจัดการข้อมูลตามพารามิเตอร์เฉพาะที่มีเบื้องต้นมาจากข้อกำหนดการกระทำตามข้อกำหนด

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *