จ้างการป้อนข้อมูล วิธีการป้อนข้อมูลหลายวิธีสามารถจ้างจากภายนอกได้ ข้อมูลเป็นทรัพยากรที่สำคัญมาก และเช่นเดียวกับทรัพยากรอื่นๆ เช่น เวลา เงิน และบุคลากร ความสำเร็จขององค์กรขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณจัดระเบียบ จัดการ และใช้งาน

บริการป้อนข้อมูลเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นของธุรกิจไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของงานธุรการจำนวนมาก ตั้งแต่การบริการลูกค้า กลยุทธ์ทางการตลาด ไปจนถึงการตัดสินใจ ควรมีการจัดการข้อมูลอย่างระมัดระวัง วิธีที่คุณบันทึก วิเคราะห์ และแสดงข้อมูลอาจมีผลกระทบอย่างมากต่อการตัดสินใจของคุณ และด้วยเหตุนี้จึงส่งผลต่อความสำเร็จของคุณ 

การประมวลผลข้อมูลที่ไม่ถูกต้องอาจลดคุณค่าของฐานข้อมูลธุรกิจของคุณ ส่งผลให้เกิดข้อผิดพลาดในการตัดสินใจ ความกังวลด้านความปลอดภัย เสียโอกาส และเสียเวลาและเงินจำนวนมาก

อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการป้อนข้อมูลหลายรูปแบบ และเหตุใดองค์กรของคุณจึงควรจ้างบุคคลภายนอกในการป้อนข้อมูลเพื่อให้มั่นใจถึงความสำเร็จ

จ้างการป้อนข้อมูล ฉันสามารถจ้างงานป้อนข้อมูลของฉันจากภายนอกได้หรือไม่

คำตอบสำหรับคำถามนี้คือใช่ คุณทำได้ ในการดำเนินการดังกล่าว ให้เริ่มต้นด้วยการสร้างรายการความต้องการในการป้อนข้อมูล จากนั้นค้นหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าขนาดเดียวไม่เหมาะกับทุกขนาด ผู้ให้บริการที่ตรงตามความต้องการของคุณอาจไม่ตรงตามเกณฑ์ของบริษัทอื่นๆ ดังนั้น ธุรกิจเอาท์ซอร์สที่ตรงกับผลลัพธ์มากที่สุดกับวัตถุประสงค์เป้าหมายของคุณคือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

การเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลส่วนใหญ่จะใช้เพื่อแบ่งเบาภาระงานของบริษัท เป็นทรัพยากรภายนอกที่ช่วยคุณในการจัดการข้อมูลขององค์กร โดยปกติจะรวมถึงหน้าที่ต่างๆ เช่น งานธุรการ การถอดความ การป้อนข้อมูลสำหรับการเรียกร้อง การป้อนข้อมูลแบบสำรวจ การป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ การบัญชีในสำนักงานธนาคาร การป้อนข้อมูลใบแจ้งหนี้ และบริการการจัดการเอกสาร ในกรณีส่วนใหญ่ ธุรกิจภายนอกจะป้อนข้อมูลเพื่อประหยัดเวลาและเงิน 

ด้วยการจ้างบริการป้อนข้อมูลหรืองานธุรการจากภายนอก บริษัทสามารถมุ่งความสนใจไปที่ความรับผิดชอบหลัก เช่น การตลาด การเงิน และการดำเนินงาน

การเอาท์ซอร์สมีสองประเภท: บนบกและนอกชายฝั่ง

การเอาท์ซอร์สบนบกเกิดขึ้นในประเทศของคุณ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าสำหรับธุรกิจ แต่ทำให้การทำงานร่วมกันและการสื่อสารกับบริษัทเอาท์ซอร์สง่ายขึ้น

การเอาท์ซอร์สนอกชายฝั่งเป็นการจ้างแรงงานนอกประเทศ ซึ่งมักจะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าและสามารถให้ประโยชน์ในการเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้นในช่วงนอกเวลางานของประเทศคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโซนเวลา

การป้อนข้อมูลออนไลน์

การป้อนข้อมูลออนไลน์เกี่ยวข้องกับกระบวนการป้อนและปรับปรุงข้อมูลโดยใช้ระบบบนเว็บ การมอบหมายนี้ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือเครือข่ายที่เสถียร ซึ่งรวมถึงการอัปโหลดและการประมวลผลเอกสารทางกฎหมาย การเคลมประกัน และโปรไฟล์ผู้ป่วย รวมถึงเอกสารอื่นๆ

จ้างการป้อนข้อมูล การป้อนข้อมูลออฟไลน์

ในขณะเดียวกัน การป้อนข้อมูลแบบออฟไลน์ทำให้เกิดการใช้งานผลิตภัณฑ์สำนักงานโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ขั้นตอนทางอินเทอร์เน็ตบางอย่าง เช่น การออกใบแจ้งหนี้ การทำดัชนีเอกสาร รายการ URL และการรวบรวมข้อมูล อาจดำเนินการแบบออฟไลน์ได้เช่นกัน

การป้อนข้อมูลด้วยตนเอง

การป้อนข้อมูลด้วยตนเองเกี่ยวข้องกับการแปลงข้อมูลโดยการป้อนข้อมูลด้วยแป้นพิมพ์และเมาส์มาตรฐานหรือผ่านการสแกน PDF สามารถดำเนินการแบบออนไลน์หรือออฟไลน์ ขึ้นอยู่กับประเภทของเอกสาร

คัดลอก-วาง การป้อนข้อมูล

ในขณะเดียวกัน การคัดลอกและวางจะย้ายข้อมูลจากเอกสารดิจิทัลหนึ่งไปยังอีกเอกสารหนึ่งหรือไปยังระบบโดยการคัดลอกจากแหล่งที่มา โดยทั่วไปแล้ว การสร้างเมทริกซ์ของใบเรียกเก็บเงิน ประวัติย่อของผู้สมัคร ข้อมูลติดต่อลูกค้า และเอกสารอ้างอิงจำเป็นต้องคัดลอกและวาง

การป้อนข้อมูลรูปภาพ

ขั้นตอนการสแกนและประกอบภาพถ่ายเพื่อสร้างไฟล์เก็บถาวรดิจิทัลเรียกว่าการป้อนข้อมูลรูปภาพ ซึ่งอาจนำมาซึ่งการแปลงรูปภาพ การได้มา การจัดทำรายการ และการจัดทำดัชนี การป้อนข้อมูลบางครั้งถือว่าเป็นการแก้ไขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้เพื่อจับภาพและบันทึกข้อมูล

คีย์ข้อมูลสินค้า

ซึ่งรวมถึงการอัปเดตคำอธิบายผลิตภัณฑ์และข้อมูลจำเพาะของเว็บไซต์ ผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้เผยแพร่รายละเอียดสินค้าและรูปภาพผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เช่น eBay, Shopify และ Amazon

การทำเหมืองข้อมูล

การทำเหมืองข้อมูลคือกระบวนการกรองและดึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ในทางเทคนิค ใช้ระบบที่รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลเพื่อรวบรวมชุดข้อมูลขนาดเล็กที่เทียบได้กับข้อมูลที่ต้องการ

สรุป จ้างการป้อนข้อมูล

ความต้องการข้อมูลมีการพัฒนาอยู่เสมอ บ่อยครั้งที่เราสงสัยว่าเราจะตามทันสภาพแวดล้อมของข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้อย่างไร พูดตามตรง ถ้าคุณต้องการคงความสามารถในการแข่งขัน ฉันขอเสนอการจ้างป้อนข้อมูลจากภายนอก เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเพิ่มผลผลิตและลดค่าใช้จ่าย 

การป้อนข้อมูลที่ถูกต้องและเชื่อถือได้อาจมีส่วนช่วยอย่างมากในการพัฒนาข้อมูลสำคัญที่ช่วยคุณในการตัดสินใจที่ถูกต้อง เนื่องจากการป้อนข้อมูลเป็นงานที่มีความสำคัญต่อเวลา พนักงานของเราจึงทุ่มเทเพื่อให้บริการที่รวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ความสำเร็จของโครงการเอาต์ซอร์สอินพุตข้อมูลของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณและพาร์ทเนอร์เอาท์ซอร์สนำทางความสัมพันธ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นของคุณอย่างไร อย่างไรก็ตาม พาร์ทเนอร์เอาท์ซอร์สของคุณควรให้ความสำคัญกับการให้บริการและการสนับสนุนที่เหนือกว่าแก่คุณ คุณสามารถเปลี่ยนงานการป้อนข้อมูลภายในองค์กรของคุณไปยังทีมเอาท์ซอร์สได้อย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือจากซัพพลายเออร์บุคคลที่สามที่เหมาะสม ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเลือกอย่างรอบคอบเมื่อเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการเอาต์ซอร์ส ด้วยบริษัทที่เหมาะสม คุณจะประหยัดเงิน แต่ยังรู้สึกมั่นใจว่าข้อมูลของบริษัทของคุณได้รับการจัดการอย่างดี

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *