ซอฟต์แวร์การจัดการปริมาณงาน ขับเคลื่อนทีมในขณะที่สร้างสมดุลให้กับหลายโครงการพร้อมกัน กำหนดลำดับความสำคัญ และแจกจ่ายงาน – มีอะไรมากมายให้จัดการ อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการบริหารทั้งหมด คุณเคยรู้สึกว่าทีมของคุณไม่สามารถมีส่วนร่วมได้อย่างเต็มศักยภาพหรือไม่? อาจมีสาเหตุหลายประการสำหรับการขาดประสิทธิภาพและประสิทธิผล สาเหตุหลักอาจเกิดจากการจัดสรรและแจกจ่ายงานที่ไม่ถูกต้องหากไม่มีซอฟต์แวร์การจัดการภาระงาน ที่ เหมาะสม

การจัดสรรภาระงานที่ไม่เหมาะสมทำให้พนักงานมีภาระมากเกินไป ไม่สมดุล และไม่มีแรงจูงใจได้ง่าย ความล้มเหลวของโครงการหรือกำหนดเวลาที่ขาดหายไป พนักงานที่มีประสิทธิผลน้อยลง และประสิทธิภาพของทีมที่ไม่ดีคือผลที่ตามมาที่องค์กรต้องทนรับอันเป็นผลมาจากการจัดการปริมาณงานที่ไร้ค่า จาก การวิจัย 80% ของคนทำงานด้านความรู้ทั่วโลกเปิดเผยว่าพวกเขารู้สึกทำงานหนักเกินไปและใกล้จะหมดไฟ นอกจากนี้ 82% ของพนักงานไม่รู้สึกมีส่วนร่วมกับงาน

อย่างไรก็ตาม เครื่องมือการจัดการปริมาณงานที่เหมาะสมสามารถช่วยให้คุณจัดการ เพิ่มประสิทธิภาพ และจัดสรรงานให้กับสมาชิกในทีมตามความสามารถ ทักษะ และเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีแอปการจัดการภาระงาน มากมาย ในตลาด ดังนั้นแอปใดดีที่สุดสำหรับองค์กรและทีมของคุณ ทุกซอฟต์แวร์มาพร้อมคุณสมบัติและคุณประโยชน์ที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้น คุณสามารถเลือกซอฟต์แวร์เวิร์กโหลดที่ดีที่สุดสำหรับทีมของคุณได้

ก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโหลดชั้นนำ เรามาทำความเข้าใจว่าแท้จริงแล้วการจัดการเวิร์กโหลดคืออะไร

การจัดการภาระงานคืออะไร?

การจัดการภาระงานคือกลยุทธ์ในการกระจายงานระหว่างสมาชิกในทีมโดยคำนึงถึงความสามารถ ทักษะ และความพร้อมใช้งานของพวกเขา ควรทำในลักษณะที่พนักงานไม่รู้สึกเป็นภาระมากเกินไป และคุณสามารถใช้ความสามารถของพนักงานได้ดีที่สุด 

ซอฟต์แวร์จัดการเวิร์กโหลด 5 อันดับแรกเพื่อปรับปรุงกระบวนการจัดสรรทรัพยากร

การจัดการภาระงานเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จของโครงการ มีประโยชน์มากมายต่อองค์กรหากบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ แอปการจัดการปริมาณงานจึงช่วยให้คุณดำเนินกระบวนการจัดสรรงานได้อย่างถูกต้อง ซอฟต์แวร์การจัดการภาระงานช่วยลดความยุ่งยากในกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับการจัดสรรงานและการแจกจ่ายให้กับสมาชิกในทีม 

มารู้จักเครื่องมือจัดการภาระงาน 5 อันดับแรกที่ดีที่สุดสำหรับทีมของคุณในการบรรลุโครงการภายในระยะเวลาที่กำหนด 

1) งาน OPad:

เป็นซอฟต์แวร์การจัดการงานชั้นนำในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการออกแบบด้วยคุณลักษณะต่างๆ เช่น รายการงาน การจัดสรรทรัพยากร การติดตามงาน และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพขั้นตอนการจัดการปริมาณงาน รวมทุกสิ่งที่จำเป็นไว้ในเครื่องมือเดียวเพื่อลดความซับซ้อนของกิจกรรมการกระจายงานสำหรับคุณ

TaskOPad ส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่โปร่งใสและการทำงานร่วมกัน ช่วยให้สมาชิกในทีมมีความชัดเจนในงานและพึ่งพาได้ ในขณะเดียวกันก็สื่อสารแบบเรียลไทม์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อแก้ปัญหาและดำเนินการในทันที

คุณสมบัติที่สำคัญของ TaskOPad:

 • รายการงาน: เพื่อสร้างและติดตามกิจกรรมประจำวัน 
 • เอกสารและไฟล์แนบ: สำหรับการแชร์และจัดระเบียบเอกสารแบบเรียลไทม์
 • ติดตามเวลา: เพื่อทราบระยะเวลาที่ใช้ในงานเฉพาะ
 • การรายงาน: เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกตามเวลาจริงเพื่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นในอนาคต

2) เขียน:

เครื่องมือจัดการเวิร์กโหลดที่ดีที่สุดซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในด้านคุณสมบัติที่กำหนดเอง มีฟังก์ชันการทำงานมากมายที่จำเป็นสำหรับทีมสมัยใหม่ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและอิสระในการมุ่งเน้นไปที่งานที่มีความหมาย Wrike ได้รับการพัฒนาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขจัดความซับซ้อนออกจากกลยุทธ์การกระจายภาระงานโดยตอบสนองความต้องการที่ครอบคลุมขององค์กรและทีม 

ซอฟต์แวร์ให้การมองเห็นแบบ 360 องศาของความคืบหน้าโครงการ งาน และทรัพยากร นอกจากนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทรัพยากรและทีมและผู้จัดการโครงการมีโครงสร้างตลอดวงจรชีวิตของโครงการ

อ่านเพิ่มเติม: ซอฟต์แวร์จัดการงาน 10 อันดับแรกสำหรับปี 2566

คุณสมบัติที่สำคัญของ Wrike:

 • ให้มุมมอง 360 องศาของการจัดสรรทรัพยากรโครงการ
 • ปรับแต่งแดชบอร์ดและเวิร์กโฟลว์เพื่อการจัดการที่ง่ายดาย
 • Kanban Board เพื่อเปิดใช้งาน Agile Team
 • การวิเคราะห์ขั้นสูงเพื่อแสดงภาพความคืบหน้าและประสิทธิภาพของทีม

3) สมาร์ทชีท:

ซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโหลดนี้ช่วยให้คุณปลดปล่อยศักยภาพของพนักงานผ่านการจัดการจัดสรรทรัพยากรขั้นสูง สร้างทีมที่มีความสามารถได้ง่ายขึ้นด้วยกระบวนการจัดสรรทรัพยากรที่ง่ายขึ้น 

เข้าถึงความพร้อมของทีมของคุณ และวางแผนการจัดสรรทรัพยากรตามนั้นโดยตรงจาก SmartSheer ตรวจสอบได้อย่างรวดเร็วว่างานใดได้รับมอบหมายจากใคร เลือกคนที่เกี่ยวข้องกับงาน และดูตัวอย่างผลกระทบของกระบวนการตามเวลาจริง

คุณสมบัติที่สำคัญของ SmartSheet:

 • การจัดสรรทรัพยากรเพื่อการค้นหาที่มีประสิทธิภาพและกำหนดเวลาทีมโครงการที่ดีที่สุด
 • การติดตามเวลาอย่างง่ายดายเพื่อให้การส่งเวลาง่ายขึ้นสำหรับทีมของคุณ
 • การบูรณาการเพื่อจัดสรรทีมงานในการทำงาน
 • รายงานแบบไดนามิกเพื่อแสดงภาพข้อมูลที่ซับซ้อน

4) การพยากรณ์:

เป็นเครื่องมือการจัดการภาระงานที่ได้รับรางวัล เหตุผลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาคือการช่วยให้องค์กรสร้างภาระงานที่สมดุลทั่วทั้งแหล่งทรัพยากรทั้งหมด ด้วยการให้ภาพรวมแบบเรียลไทม์ของปริมาณงานและความจุของทรัพยากรทั้งหมดของคุณ Forecast ช่วยให้คุณวางแผนและปรับปริมาณงานของทีมได้อย่างง่ายดาย 

แพลตฟอร์ม Forecast AI-native เป็นระบบข่าวกรองที่รวบรวมเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดที่เคยใช้ในโครงการ ทรัพยากร และการจัดการทางการเงิน

คุณสมบัติที่สำคัญของการพยากรณ์:

 • การจัดการทรัพยากรเพื่อการจัดการแบนด์วิธของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ
 • แพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันเพื่อให้สอดคล้องกับทีม
 • แผนโครงการเพื่อส่งมอบงานที่ดีที่สุด
 • การวิเคราะห์ขั้นสูงเพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจที่ให้ผลกำไร

5) ใช้งานร่วมกัน:

อีกหนึ่งซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโหลดที่ใช้งานง่ายสำหรับทีมทุกขนาด เพื่อจัดการทุกขั้นตอนของการจัดสรรงาน รวมถึงรายการสิ่งที่ต้องทำ งานที่ได้รับมอบหมาย การทำงานร่วมกันในทีม และการพึ่งพา 

ผู้จัดการโครงการสามารถวางแผนโครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ต้นจนจบ ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันโดยการจัดหาแพลตฟอร์มเดียวให้กับพนักงานที่กระจัดกระจายเพื่อการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติที่สำคัญของ Activecollab:

 • ทำให้การวางแผนงานเป็นแบบอัตโนมัติเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
 • การจัดการทรัพยากรเพื่อการกระจายงานอย่างยุติธรรม
 • การจัดการงานเพื่อให้จัดทีมทั้งหมดได้
 • การติดตามเวลาของทีมเพื่อกระจายภาระงานอย่างสม่ำเสมอ

บทสรุป

หนึ่งในงานยากในการจัดการโครงการที่ต้องให้ความสำคัญและเอาใจใส่มากขึ้นคือ ซอฟต์แวร์การจัดการปริมาณงาน การจัดสรรงานที่ไม่เป็นระเบียบและงานที่มอบหมายอย่างไม่ถูกต้องอาจนำไปสู่ความล้มเหลวของโครงการ การใช้ซอฟต์แวร์การจัดการปริมาณงานที่เหมาะสม เช่น TaskOPad ช่วยให้องค์กรสามารถกระจายงานได้สำเร็จ

TaskOPad เป็นซอฟต์แวร์การจัดการงานชั้นนำในแคลิฟอร์เนียมีคุณสมบัติและฟังก์ชันที่ทันสมัยทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการกระจายงานที่เท่าเทียมกัน มีชุดที่สมบูรณ์ซึ่งช่วยให้สามารถติดตามความคืบหน้าของงานและโครงการได้พร้อมกัน นอกจากนี้ คุณลักษณะการติดตามเวลาของทีมที่มีประสิทธิภาพยังช่วยให้คุณสามารถติดตามประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและผลผลิตโดยรวมได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *