ซอฟต์แวร์จัดการงาน การย้ายองค์กรจากที่ทำงานในสำนักงานไปสู่การทำงานระยะไกลย่อมส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพการทำงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากทีมงานไม่ค่อยอยู่ในสำนักงาน จึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้จัดการโครงการเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนอยู่ในหน้าเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ บริษัทและทีมโครงการจึงเริ่มใช้ซอฟต์แวร์การจัดการงานของพนักงานเพื่อระบุ ตรวจสอบ และจัดการงานของพนักงานแต่ละคน

ในบางครั้ง พนักงานอาจรู้สึกแยกตัวออกจากสำนักงานขณะทำงานจากระยะไกล ในกรณีเช่นนี้ การใช้เครื่องมือการจัดการงานจะช่วยให้ทีมทำงานร่วมกันได้โดยไม่ต้องมีการสื่อสารตลอดเวลา เครื่องมือดังกล่าวสามารถทำหน้าที่เป็นกระดานแจ้งเตือนเสมือนจริงที่ช่วยให้พนักงานจดจำ KPI ของตนได้ 

ดังนั้น คุณจำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์การจัดการงานของพนักงานที่มีประสิทธิภาพเพื่อจัดการทีมของคุณเพื่อจัดลำดับความสำคัญ มอบหมาย และติดตามงานที่เกี่ยวข้องกับโครงการทั้งหมดของคุณ ขณะประเมินซอฟต์แวร์ของทีม คุณสามารถคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้  

คุณสมบัติที่ต้องมีของซอฟต์แวร์การจัดการงาน

ผู้จัดการทราบดีถึงข้อกำหนดที่เปลี่ยนแปลงไปที่เกี่ยวข้องกับทีมของพวกเขาในขณะที่ทำงานในโครงการ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการระบบการจัดการงานที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถยืดหยุ่นได้เพียงพอที่จะรองรับการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าโครงการจะเล็กหรือใหญ่ ต่อไปนี้เป็นคุณสมบัติหลักที่สามารถปรับปรุงการใช้งานเครื่องมือการจัดการงานของคุณได้อย่างมาก –

1. การติดตามตามเวลาจริง

การติดตามตามเวลาจริงเป็นส่วนสำคัญของระบบการจัดการโครงการของพนักงาน การส่งมอบงานที่มีคุณภาพในขณะที่ไล่ตามกำหนดเวลาเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของทีมงานโครงการของคุณ ที่นี่มีเครื่องมือติดตามเวลา ขั้นสูง คอยให้ความช่วยเหลือ มันสามารถช่วยให้คุณเห็นภาพความคืบหน้าของงาน เพื่อให้คุณทราบได้ง่ายว่าโครงการกำลังมุ่งหน้าไปที่ใด 

2. การตั้งเวลา

ผู้จัดการโครงการต้องแบ่งโครงการออกเป็นหลายงานและงานย่อยเพื่อให้เสร็จภายในไทม์ไลน์ ซอฟต์แวร์การจัดการโครงการที่นี่พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ สามารถช่วยให้คุณอัปเดตสถานะต่างๆ ของงานอยู่เสมอ เช่น เสร็จสิ้น ไม่สมบูรณ์ มอบหมายแล้ว ยังไม่ได้มอบหมาย กำลังดำเนินการ ล่าช้า ฯลฯ 

นอกเหนือจากนี้ คุณลักษณะการตั้งเวลายังช่วยให้คุณเห็นภาพที่ชัดเจนของงานรายเดือน รายวัน และรายสัปดาห์ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถกำหนดลำดับความสำคัญให้กับงานโครงการต่างๆ การจัดลำดับความสำคัญของงานจะช่วยให้คุณจัดระเบียบลำดับเวลาของโครงการได้ดีขึ้น และช่วยให้ทีมของคุณมีสมาธิและดำเนินการตามแผนได้

อ่านเพิ่มเติม: เหตุใดแอปเพิ่มประสิทธิภาพจึงจำเป็นสำหรับพื้นที่ทำงานดิจิทัล

3. การบริหารโครงการ

การจัดการโครงการสามารถช่วยทีมของคุณในการวางแผน จัดการ และดำเนินงานได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้คุณประสานงานการทำงานของทีมข้ามสายงานและแบ่งปันการอัปเดตที่สำคัญกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด นอกจากนี้ ขอบเขตของการจัดการโครงการสามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้โดยการผสมกับเครื่องมือการจัดการทีม

ซอฟต์แวร์การจัดการทีมสามารถให้ภาพรวมของการกระจายภาระงานแก่คุณ ถ้าใครรู้สึกหนักใจกับงาน คุณสามารถมอบหมายงานเหล่านั้นให้กับสมาชิกคนอื่นได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเชิญเพื่อนร่วมทีมที่ทำงานจากระยะไกลเพื่อทำงานร่วมกันในงานใหม่ๆ    

ประโยชน์ใหญ่ของซอฟต์แวร์การจัดการงาน

ซอฟต์แวร์จัดการงาน ที่มีคุณสมบัติหลากหลายสามารถช่วยคุณปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ของคุณและทำให้ทีมของคุณมีสมาธิและมีแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณรวมเครื่องมือหรือแอพของบุคคลที่สามต่างๆ เพื่อดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับโครงการได้อย่างราบรื่น 

ต่อไปนี้คือประโยชน์เฉพาะบางประการของซอฟต์แวร์การจัดการงานแบบบูรณาการ –

1. การแบ่งปันข้อมูลตามเวลาจริง

ทีมบริหารโครงการจำเป็นต้องแชร์และเข้าถึงเอกสารสำคัญแบบเรียลไทม์เพื่อให้แน่ใจว่าโครงการจะเสร็จสิ้นทันเวลา ซอฟต์แวร์การจัดการโครงการมีพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ที่ผู้ใช้สามารถทำการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มคำอธิบายประกอบได้ตามต้องการ สามารถเพิ่มการทำงานร่วมกัน ประสิทธิภาพ และความโปร่งใสระหว่างทีมของคุณ 

2. เพิ่มผลผลิต

ประสิทธิภาพการทำงานเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับองค์กรไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ หากพนักงานของคุณไม่มีเงื่อนงำเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาควรทำ พวกเขาก็จะค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับงานของพวกเขาต่อไป ส่งผลให้พนักงานต้องเสียเวลาไปกับการทำงานที่สำคัญอื่นๆ  

แอปจัดการงานออนไลน์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดเวลาของคุณ มันสามารถช่วยให้คุณค้นหางานทุกโครงการได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณกำหนดวันที่ครบกำหนดให้กับทุกงาน ดังนั้นจึงกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับสมาชิกในทีมของคุณที่จะวางแผนสิ่งต่างๆ ตามนั้น   

3. การมอบหมายงานที่มีประสิทธิภาพ

ผู้จัดการโครงการมักพบว่าการจัดการงานหลายอย่างภายในระยะเวลาที่สั้นกว่าเป็นเรื่องน่ากังวล โชคดีที่แพลตฟอร์มการจัดการงานช่วยให้คุณมอบหมายงานที่ถูกต้องให้กับบุคคลที่เหมาะสมได้ง่ายขึ้นภายในไม่กี่คลิก นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณติดตามความคืบหน้าของงานได้อีกด้วย 

ในทางกลับกัน สมาชิกในทีมสามารถเริ่มใช้งานเครื่องมือการจัดการโครงการได้อย่างง่ายดาย ด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถใช้ศักยภาพของสมาชิกทุกคนในทีมได้อย่างง่ายดาย แทนที่จะปล่อยให้พวกเขานั่งเฉยๆ

สรุปบรรทัด

การใช้เครื่องมือการจัดการงานมีประโยชน์และเกี่ยวข้องก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้ เนื่องจากการเปลี่ยนไปใช้รูปแบบการทำงานทางไกลครั้งใหญ่ การใช้งานจึงมีความสำคัญมากขึ้น ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาสะดวกกว่ามากในการตั้งค่างาน ตรวจสอบอย่างมีประสิทธิภาพ และจัดการทีมระยะไกลผ่านแดชบอร์ดเชิงโต้ตอบแบบรวม คุณยังสามารถปรับชุดค่าผสมได้ตามความต้องการของคุณ

ซอฟต์แวร์การจัดการงานขั้นสูงมีประโยชน์สำหรับองค์กรในการจัดการทีมต่างๆ และทำโครงการให้เสร็จทันเวลา มาพร้อมกับคุณสมบัติหลายอย่างที่สามารถช่วยให้คุณจัดการทีมทางไกลหลายทีมได้อย่างง่ายดาย ต้องการกำหนดเวลาการสาธิตในที่ทำงานของคุณหรือไม่ เพียงติดต่อเราที่ เริ่มขั้นตอนแรกเพื่อจัดระเบียบงานส่วนบุคคลและงานทีมในที่เดียว

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *