ซอฟต์แวร์จัดหาพนักงาน ออนไลน์ วัตถุประสงค์ประการหนึ่งของคุณในฐานะเอเจนซีคือการปรับปรุงกระบวนการสรรหาให้มีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด 

เมื่อบริษัทจัดหาพนักงานของคุณเติบโตขึ้น คุณต้องการซอฟต์แวร์จัดหาพนักงานที่ปรับขนาดได้ คุ้มค่า ใช้งานง่าย และเข้าถึงได้จากทุกที่ นี่คือที่มาของซอฟต์แวร์การจัดหาพนักงานบนคลาวด์ 

Software as a Service (SaaS) หรือที่รู้จักกันในชื่อซอฟต์แวร์บนคลาวด์ เป็นซอฟต์แวร์ที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์ และไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือจัดการซอฟต์แวร์บนเครื่องคอมพิวเตอร์

ต่อไปนี้คือประโยชน์บางประการที่อาจเป็นประโยชน์กับคุณหากธุรกิจของคุณยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับซอฟต์แวร์การจัดพนักงานบนคลาวด์:

1. สำนักงานส่วนหน้าและส่วนหลังไม่ควรเป็นเพื่อนกัน?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่าการเข้าถึงและวิเคราะห์ข้อมูลพนักงานและการขายของคุณในระบบบันทึกที่เป็นหนึ่งเดียวจะดีเพียงใด

วิธีหนึ่งในการเพิ่มผลผลิตอย่างมีนัยสำคัญที่บริษัทจัดหาพนักงานของคุณคือการรวมส่วนหน้าและส่วนหลังของธุรกิจเข้าด้วยกัน

2. การบริการตนเองเป็นที่นิยมของลูกค้าและพนักงาน

การทำให้พนักงานและลูกค้าของคุณใช้การเข้าถึงออนไลน์ได้ คุณอาจลดความกดดันให้ทีมของคุณที่ต้องยุ่งกับการโทรติดต่อ อีเมล และอื่นๆ ที่ต้องใช้เวลาและเบี่ยงเบนความสนใจจากการจ้างงานที่ดีที่สุด ผู้คน. 

3. การจ่ายเงินเดือนในเวลาไม่นาน กำจัดอาการปวดหัว

แม้แต่นักบัญชีและเจ้าหน้าที่บัญชีเงินเดือนก็ไม่ชอบฤดูการรายงานเนื่องจากอาจเป็นช่วงเวลาที่ตึงเครียดในการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล หากคุณใช้วิธีที่ล้าสมัยหรือใช้ซอฟต์แวร์ที่ไม่เป็นมิตร อาจเป็นกระบวนการที่ยากลำบากในการดำเนินการตามกำหนดเวลาเร่งด่วน เช่น การจ่ายเงินเดือน

ทำไมไม่เลือกระบบที่สอดคล้องกับภาระหน้าที่การจ่ายเงินเดือนอย่างสม่ำเสมอและตระหนักถึงความต้องการของบริษัทของคุณ ความจริงที่ว่าซอฟต์แวร์การจัดหาพนักงานตระหนักถึงข้อกำหนดเหล่านี้และข้อกำหนดเฉพาะอุตสาหกรรมอื่นๆ เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนี้ โซลูชันซอฟต์แวร์การจัดหาพนักงานที่แข็งแกร่งยังช่วยให้แน่ใจว่าคุณสามารถส่งออกรายงานที่คุณต้องการไปยังระบบ ERP ของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ยุ่งยาก ซึ่งจะนำเราไปสู่จุดต่อไป

4. สามารถทำงานร่วมกับระบบอื่นๆ

การใช้โซลูชันซอฟต์แวร์ที่เชื่อมต่อกับระบบของบริษัทปัจจุบันได้อย่างราบรื่นจะเป็นประโยชน์ต่อทีมบัญชีของคุณ ดังที่เราได้ระบุไว้ข้างต้น คุณอาจได้รับประโยชน์จากแง่มุมอื่นๆ ขององค์กร เช่น ทรัพยากรบุคคล การสรรหา และอื่นๆ หากคุณมีความสามารถในการสนับสนุนบริการที่นอกเหนือไปจากการจ่ายเงินเดือน หากแอปพลิเคชันต่างๆ ของคุณไม่สื่อสารระหว่างกัน การแข่งขันในยุคของโซลูชันบนคลาวด์อาจหมายความว่าบริษัทของคุณตามหลังคู่แข่ง

5. ผู้เช่าหลายคนและออกบ่อย

เนื่องจากวิธีการทำงานของระบบคลาวด์ ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จึงใช้งานโปรแกรมเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ ซึ่งมักจะได้รับการแพตช์และอัปเดตเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ แทนที่จะต้องรอสองปีหรือมากกว่าระหว่างการเผยแพร่ซอฟต์แวร์ทั่วไป ขณะนี้คุณลักษณะใหม่สามารถเข้าถึงได้ไม่กี่ครั้งในแต่ละปี ข้อดีอีกประการหนึ่งคือทุกคนที่ใช้ซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์จะใช้รุ่นเดียวกันเสมอ ส่งผลให้ไม่มีปัญหาความเข้ากันได้หรือต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย

6. การกำหนดค่าและปรับแต่งตามความต้องการของผู้ใช้

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของระบบ SaaS แบบหลายผู้เช่าคือสามารถทำงานในรูปแบบการบอกรับสมาชิกได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดเฉพาะของบริษัท สิ่งนี้ทำให้ธุรกิจดังกล่าวสามารถใช้ซอฟต์แวร์ตามระดับการใช้งาน เนื่องจากไม่จำเป็นต้องซื้อใบอนุญาตสำหรับซอฟต์แวร์ที่อาจมีคุณสมบัติมากกว่าความต้องการของธุรกิจ สิ่งนี้จะช่วยประหยัดเงินของธุรกิจเมื่อเทียบกับวิธีการใช้ซอฟต์แวร์แบบดั้งเดิม ธุรกิจอาจได้รับประโยชน์มากขึ้นจากแนวทางการกำหนดราคาแบบผันแปรนี้ โดยสามารถจัดการจำนวนผู้ใช้ได้ตามต้องการ ด้วยซอฟต์แวร์การจัดหาพนักงานที่ใช้ระบบคลาวด์ บริษัทอาจใช้สิ่งที่ต้องการเมื่อต้องการ ซอฟต์แวร์จัดหาพนักงาน

คำแนะนำของเรา

การเปลี่ยนจากกระบวนการดั้งเดิมเป็นกระบวนการอัตโนมัติเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่สำหรับองค์กรจัดหาพนักงานของคุณ ที่ Bilflo เราเข้าใจความต้องการของหน่วยงานจัดหาพนักงาน นั่นเป็นเหตุผลที่ Bilflo ทำงานร่วมกับระบบติดตามผู้สมัคร (ATS) บัญชีเงินเดือน และระบบบัญชีผ่าน API แบบเปิดเพื่อประหยัดเวลา ลดข้อผิดพลาด และลดการป้อนข้อมูล 

ด้วยระบบแบ็คออฟฟิศอัตโนมัติของ Bilflo คุณสามารถเปลี่ยนบริษัทจัดหาพนักงานของคุณ โดยแทนที่งานแบ็คออฟฟิศที่ต้องใช้แรงงานมาก ในขณะที่เติมพลังให้กับระบบธุรกิจอัจฉริยะที่คุณต้องการเพื่อปรับขนาดบริษัทของคุณ ซอฟต์แวร์จัดหาพนักงานออนไลน์

เกี่ยวกับบิลโฟ

Bilflo ติดตามกิจกรรมการขายและการสรรหา รวมเวลาและอัตราจากระบบต่างๆ และรวมข้อมูลการขายและกำไรขั้นต้นเข้าด้วยกัน ด้วยข้อมูลทั้งหมดนี้ในที่เดียว คุณจะได้รับภาพรวมที่ถูกต้องเกี่ยวกับผู้รับเหมา สมาชิกในทีม และสถานะขององค์กร

กำหนดเวลาการสาธิตวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมว่า Bilflo สามารถช่วยปรับปรุงกระบวนการจัดหาพนักงานของคุณได้อย่างไร!

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *