ในบทความก่อนหน้านี้ “ แนวทาง 3 ขั้นตอนในการ ตรวจสอบ Alfresco ของคุณ ” เราได้เน้นถึงความสำคัญของการตรวจสอบแพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะของคุณเป็นประจำ เพื่อประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผล การตรวจสอบช่วยในการระบุรูปแบบที่ทำให้Alfrescoขึ้นและทำงานเพื่อรักษาธุรกิจของคุณทุกวัน นอกจากนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการอัพเกรด Alfresco อย่างปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณล้าหลังในเวอร์ชันที่รองรับ การตรวจสอบมีบทบาทสำคัญในการบริหารงาน Alfresco ที่ราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและข้อกำหนดทางนิติเวช เพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของข้อมูล จำเป็นต้องรับรู้ว่าใครเข้าถึงเอกสารใดจากกลุ่มใด และใครเป็นผู้สร้างหรือลบไซต์หรือไซต์คอลเลกชัน ในบทความนี้ เราจะเน้นที่ประโยชน์หลักสามประการของการดำเนินการตรวจสอบบน Alfresco Digital Business Platform 

ประเมินประสิทธิภาพ

เหตุผลหลักประการหนึ่งที่ผู้คนขอให้เราดำเนินการตรวจสอบคือเพื่อแก้ไขปัญหาด้านประสิทธิภาพ ทีมของเรามุ่งเน้นที่การค้นหาสาเหตุและสถานที่ที่ขาดประสิทธิภาพ จากนั้น จากการค้นพบของเรา เราประเมินเส้นทางที่ดีที่สุดจากมุมมองต้นทุน/ผลประโยชน์เพื่อทำให้ระบบมีประสิทธิภาพ เราพยายามระบุชัยชนะที่รวดเร็วซึ่งได้รับเวลาในขณะที่แก้ไขปัญหาที่ใหญ่กว่าตลอดเส้นทาง ตัวอย่างบางส่วนของสิ่งที่เราประสบความสำเร็จสำหรับลูกค้าของเรา: 

  • การ ทิ้ง JMX และความไม่สอดคล้องกัน  – การทิ้ง JMX เป็นขุมทรัพย์ของข้อมูลเกี่ยวกับระบบ Alfresco ประกอบด้วยการตั้งค่าจริงและคุณสมบัติภายในส่วนใหญ่ รวมทั้งข้อมูลที่มีค่าอื่นๆ ที่จะช่วยคุณวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาในระบบของคุณ
  • การรวบรวมบันทึกและการรวมศูนย์ – บันทึกจากส่วนกลางเหล่านี้ทำให้สามารถติดตามคำขอที่ใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้ได้ ในกรณีหนึ่งๆ ผู้ร้ายคือการกำหนดค่าการเมาต์ WebDAV สำหรับไดเร็กทอรี “User Homes” ซึ่งมีโฟลเดอร์ย่อยจำนวนมาก การแก้ไขนี้ทำให้เราสามารถลดภาระงานของระบบได้

เรียนรู้เพิ่มเติมและรับแผนของคุณ

ง่ายต่อการบำรุงรักษาและอัพเกรด

ความซับซ้อนของการออกแบบ ECM นำไปสู่สถานการณ์ที่ยุ่งยากซึ่งการอัพเกรดกลายเป็นกิจกรรมที่เสี่ยง เสียเวลา และสิ้นเปลืองงบประมาณ ดังนั้น ลูกค้าของเรามักจะล่าช้าและในที่สุดก็เข้าถึงสถานการณ์ที่เลวร้ายยิ่งกว่าเดิม การตรวจสอบช่วยในการระบุปัญหาที่อยู่ในเส้นทางสำหรับการอัพเกรด โดยการตรวจสอบ Alfresco ของคุณกับเรา คุณจะได้รับ: 

  • คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องมือ DevOps และการปรับแต่งห่วงโซ่ DevOps อย่างละเอียด ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการทำการเปลี่ยนแปลง/หรืออัปเกรด
  • อัปเกรดเส้นทาง อธิบายเส้นทางที่ถูกต้องและดำเนินการตามเพื่ออัปเกรด ประโยชน์ของการ ตรวจสอบ Alfresco ของคุณ เน้นถึงความสำคัญของการตรวจสอบแพลตฟอร์ม

ปรับปรุงการกำกับดูแลและความปลอดภัย

หลังจากพบปัญหาอย่างน้อยหนึ่งข้อข้างต้น ลูกค้าบางรายเข้าใจบทบาทสำคัญที่ทีม ECM เล่นเกี่ยวกับการกำกับดูแล 

  • ด้วยการวิเคราะห์ดัมพ์ JMX ของคลัสเตอร์แบบหลายโหนดที่ปรับใช้ด้วยตนเอง เราสามารถติดตามการกำหนดค่าด้วยตนเองที่ไม่ตรงกันระหว่างโหนดต่างๆ ด้วยเหตุนี้ ลูกค้าของเราจึงสามารถดำเนินการตั้งค่าเป็นอัตโนมัติได้ โดยลดข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นเองได้ 100%
  • การใช้  Alfred Telemetryซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ  Alfred Ops Suiteเรารวบรวมเมตริกบนโหนด Alfresco และ Solr เมตริกเหล่านี้มีประโยชน์ในการปรับสถาปัตยกรรมระบบให้ตรงกับความต้องการที่แท้จริงของระบบมากขึ้น เราปรับปรุงประสิทธิภาพการค้นหาโดยแนะนำให้ลูกค้าของเราลดจำนวนอินสแตนซ์ Solr แต่ใช้ CPU ได้ดีขึ้น ตรวจสอบ Alfresco ของคุณ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *