บริการสแกนเอกสารที่ดี การระบุบริการสแกนเอกสารระดับมืออาชีพที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณอาจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการแปลงเป็นดิจิทัล แม้จะเป็นที่เข้าใจกันโดยทั่วไป แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการสแกนเอกสารก็มีบริการที่หลากหลาย

แม้ว่าธุรกิจของคุณจะมีรูปถ่ายง่ายๆ ของไฟล์ก็เพียงพอแล้ว แต่ผู้ให้บริการสแกนก็น่าจะจัดหาคุณสมบัติอื่นๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นมาก ดังนั้น การเรียนรู้เกี่ยวกับบริการสแกนต่างๆ ที่มีให้สำหรับธุรกิจจึงมีความสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือกบริการที่ถูกต้อง

บริการสแกนสำหรับธุรกิจ

สงสัยว่าจะเลือกใช้บริการสแกนแบบใด นี่คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ควรพิจารณา

1. บริการสแกนเอกสารจำนวนมาก

การสแกนเอกสารจำนวนมากสามารถประหยัดเวลาและทรัพยากร แทนที่จะป้อนหน้าเดียวเข้าเครื่องสแกนและจัดการแต่ละไฟล์แยกกัน สแกนเนอร์คุณภาพสูงสามารถประมวลผลเอกสารปริมาณมหาศาลได้พร้อมๆ กัน เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการไร้กระดาษในองค์กรใดๆ

การสแกนจำนวนมากเป็นบริการที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณมีบันทึกทางกายภาพหลายปี ผู้เชี่ยวชาญด้านการสแกนที่ให้บริการสแกนเอกสารจำนวนมากสามารถจัดการงานได้ภายในเวลาไม่กี่วัน เมื่อใช้บริการนี้ คุณจะสามารถเปลี่ยนไฟล์กระดาษกองโตเป็นไฟล์เก็บถาวรดิจิทัลแบบรวมศูนย์ได้อย่างรวดเร็วและราคาไม่แพง

2. บริการสแกนเอกสาร HR

ฝ่ายทรัพยากรบุคคลมักมีกองไฟล์ที่มีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับพนักงานและผู้สมัครทั้งในปัจจุบันและในอดีต

เมื่อแปลงเป็นดิจิทัล สิ่งสำคัญคือต้องหาบริการสแกนเอกสาร HRที่ใช้ OCR เพื่อแปลงเอกสารที่เป็นกระดาษของคุณเป็นไฟล์ PDF ที่ค้นหาได้ และเพิ่มบุ๊กมาร์กเพื่อให้คุณนำทางระหว่างส่วนต่างๆ ของแต่ละไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ชื่อพนักงาน หมายเลขบัญชี วันที่ และข้อมูลสำคัญอื่นๆ ทั้งหมดสามารถใช้ในการจัดทำดัชนีไฟล์ได้ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณค้นหาข้อมูลเฉพาะที่คุณต้องการได้ในไม่กี่วินาที

เอกสารด้านทรัพยากรบุคคลบางอย่างที่คุณอาจต้องการสแกน ได้แก่ เอกสารระบุตัวตน ข้อตกลงการจ้างงาน เอกสารเงินบำนาญและการเกษียณอายุ ประกัน ประวัติทางการแพทย์ ประวัติย่อ ฯลฯ โปรดจำไว้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นความลับ ดังนั้นโปรดเลือกบริษัทสแกนที่เชื่อถือได้

3. บริการสแกนเอกสารขนาดใหญ่

หากคุณมีแผนที่ แผนวิศวกรรมหรือสถาปัตยกรรม พิมพ์เขียว โปสเตอร์ หรือเอกสารขนาดใหญ่อื่นๆ คุณจะต้องใช้บริการสแกนเอกสารขนาดใหญ่ ซึ่งรวมถึงการสแกนแผนที่ การสแกนแบบสถาปัตยกรรม การสแกนแบบวิศวกรรม การสแกนแบบสำรวจ การสแกนแบบ CAD การสแกนภาพถ่ายขนาดใหญ่ และอื่นๆ

วัตถุขนาดใหญ่จะแสดงผลเป็นภาพถ่ายคุณภาพสูงผ่านบริการสแกนรูปแบบขนาดใหญ่ คุณสามารถเลือกความละเอียด ประเภทไฟล์ ขนาดไฟล์ และเอาต์พุตสีหรือขาวดำที่ต้องการสำหรับเอกสารของคุณได้

4. บริการสแกนไมโครฟิล์มและไมโครฟิช

ในอดีต ธุรกิจมักจะเก็บข้อมูลไว้ในไมโครฟิล์มและเทป การปรับปรุงด้านเทคโนโลยีทำให้การเรียกค้น เข้าถึง แจกจ่าย และบันทึกเนื้อหาดิจิทัลทำได้ง่ายขึ้น สแกนเนอร์มืออาชีพสามารถแปลงฟิล์มล้าสมัยเป็นไฟล์ดิจิทัลได้

ไม่ว่าคุณจะมีสื่อที่ใช้ฟิล์มมากน้อยเพียงใด สแกนเนอร์มืออาชีพก็สามารถถ่ายภาพดิจิทัลที่มีคุณภาพดีที่สุดพร้อมข้อมูลดัชนีที่แน่นอนด้วยต้นทุนที่สมเหตุสมผล ค้นหาบริการที่มีความเชี่ยวชาญ อุปกรณ์พิเศษ และกระบวนการสร้างภาพไมโครฟิล์มและเอกสารที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

5. บริการจัดการเอกสาร

เมื่อเปลี่ยนธุรกิจของคุณให้เป็นดิจิทัล คุณอาจต้องการพิจารณาการจัดการเอกสารนอกเหนือจากความต้องการในการสแกน คุณวางแผนในการจัดการเอกสารที่สแกนของคุณอย่างไร? นี่คือที่มาของการจัดการเอกสารขององค์กรและการจัดการเอกสารบนคลาวด์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก !

การเลือกโซลูชันการจัดการเอกสารที่เหมาะสมจะให้ประโยชน์หลายประการแก่ธุรกิจของคุณ ตัวอย่างเช่น คลาวด์โฮสติ้งช่วยลดความจำเป็นในการซื้อเซิร์ฟเวอร์ราคาแพงและพื้นที่จัดเก็บคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงการบำรุงรักษาและให้บริการอย่างต่อเนื่อง อัตราค่าบริการรายเดือนสำหรับคลาวด์โฮสติ้งก็มีราคาย่อมเยา และคุณไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เอง

ข้อดีอีกอย่างคือความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น วัตถุประสงค์หลักของระบบการจัดการเอกสารคือการตรวจสอบความปลอดภัย คุณสามารถเพิ่มความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีคีย์เข้ารหัส เมื่อเอกสารของคุณถูกจัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์แล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ใดๆ ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รวมถึงโทรศัพท์มือถือของคุณ บริการสแกนเอกสารที่ดี

คุณยังสามารถเพิ่มแท็กในเอกสารเพื่อค้นหาบางส่วนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น หรือค้นหาทั้งเอกสารเพื่อหาคำสำคัญ การจัดการเอกสารขององค์กรอาจรวมถึงเครื่องมือวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ เครื่องมือกำหนดค่า โซลูชั่นมือถือ ฯลฯ บริการจัดการเอกสารสามารถทำได้ทั้งหมดนี้และอีกมากมาย!

6. บริการสแกนนอกสถานที่และระยะไกล

โดยทั่วไป การสแกนเอกสารจะดำเนินการที่สถานที่ของผู้จำหน่ายการสแกน อย่าลืมถามเกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัยที่พวกเขามีเพื่อให้แน่ใจว่าบันทึกของคุณปลอดภัย คุณสามารถขอให้สแกนในสถานที่ได้หากเอกสารของคุณต้องการการป้องกันระดับสูงสุด

ด้วยการสแกนในสถานที่ ความเสี่ยงในการวางผิดตำแหน่งหรือการสูญเสียไฟล์ระหว่างการขนส่งจะลดลง และพนักงานสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนเพื่อความปลอดภัยได้ ในทางกลับกัน บริการนี้มักจะมีราคาแพงกว่า แต่จะช่วยให้คุณสบายใจได้อย่างเต็มที่

ค้นหาบริการสแกนที่ดีที่สุดที่ Smooth Solutions!

การสแกนเอกสารเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณต้องการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิทัล อย่างไรก็ตาม การเลือกบริการสแกนที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าการแปลงข้อมูลดิจิทัลจะประสบความสำเร็จ

Smooth Solutions เป็นร้านค้าแบบครบวงจรสำหรับการสแกนและการจัดการเอกสารระดับมืออาชีพทั้งหมดของคุณ เรานำเสนอการถ่ายภาพและการสแกนเอกสาร การสแกนหนังสือ การสแกนไมโครฟิล์มและไมโครฟิช การสแกนรูปแบบขนาดใหญ่ สไลด์ การสแกนเนกาทีฟ การสแกนจำนวนมาก และอื่นๆ

ทีมงานที่มีประสบการณ์และเชื่อถือได้ของเรายังให้บริการสแกนในสถานที่สำหรับลูกค้าของเรา ติดต่อวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราและรับใบเสนอราคาฟรี

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *