บริการแปลงเนื้อหาดิจิทัล ทุกธุรกิจต้องการความแตกต่างจากตลาดปกติ และ ด้วยเหตุนี้เจ้าของธุรกิจทุกคนจึงมองหากลยุทธ์ใหม่ ๆ เพื่อให้เป็นไปได้ หนึ่งในหลายวิธีในการแยกแยะองค์กรของคุณจากคนอื่น ๆ คือการจ้างงานที่ไม่ใช่งานหลัก ทั้งหมดเช่นการแปลงเนื้อหาดิจิทัล การเขียนคำโฆษณาแคตตาล็อกการผลิตเนื้อหาเว็บ ฯลฯ ให้กับผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ สิ่งนี้ช่วยให้ธุรกิจสามารถมุ่งเน้นไปที่ความสามารถหลักของตน บริการแปลงเนื้อหาดิจิทัลการผลิตเนื้อหาเว็บ และ การแปลงเนื้อหาดิจิทัลผู้ให้บริการป้อนข้อมูลมีกลุ่มบุคลากร ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อทำหน้าที่ในการแปลงเป็นดิจิทัลการประมวลผลแค็ตตาล็อก และการจัดการเนื้อหาแค็ตตาล็อก เพื่อระบุชื่อไม่กี่คน ช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในราคาประหยัด เป้าหมายหลักของพวกเขา คือการเพิ่มขีดความสามารถให้คุณด้วยบริการ และ โซลูชันแบบ end-to-end ความจำเป็นในการจ้างบริการแปลง เนื้อหาดิจิทัลจากภายนอกคืออะไร? การแปลงเอกสารของคุณเป็นรูปแบบดิจิทัล จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญสามารถเข้าถึงได้ในทุกระดับ

ภายในองค์กรของคุณ สิ่งนี้สนับสนุนคุณในการตัดสินใจได้ดีขึ้น และ ยังช่วยในการดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างราบรื่น Digitization / Digital Content Conversion Services ดูแลบริการแปลงข้อความทุกประเภทบริการประมวลผลคำงานแปลงข้อความ PDF และช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่จุดแข็งหลักของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณ สิ่งนี้จะทำให้คุณอยู่ในการแข่งขันและช่วยให้คุณยอมรับและแก้ปัญหาด้วยความกระตือรือร้นอย่างมาก คุณจะได้รับบริการพิเศษเมื่อคุณจ้างโครงการการ ป้อนข้อมูลภายนอกให้กับการสแกนเอกสาร OCR และการพิสูจน์อักษรแบบมืออาชีพและบริการการเขียนตามคำบอก / การถอดเสียงแบบดิจิทัล พวกเขาสามารถช่วยคุณตอบสนองงานจำนวนมากภายในระยะเวลาสั้น ๆ

โซลูชันที่ครอบคลุม ได้แก่ กระบวนการประกันคุณภาพและการรับประกันบริการที่ดีที่สุด ประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อจ้างโครงการของคุณไปยัง Document Data Entry Services: การเข้าถึงผู้จัดการโครงการที่มีทักษะ : เมื่อคุณจ้างบริการป้อนข้อมูลเอกสารภายนอกให้กับผู้ให้บริการมืออาชีพคุณจะได้รับประโยชน์ในการโต้ตอบกับผู้จัดการโครงการที่มีความสามารถระดับสูงของทีมป้อนข้อมูล ทรัพยากรเฉพาะของพวกเขาจะทำงานเพื่อทำความเข้าใจความคาดหวังและกระบวนการทางธุรกิจของคุณในช่วงเริ่มต้นของแต่ละโครงการ พวกเขาจะทำงานร่วมกับทีมปฏิบัติการเพื่อให้แน่ใจว่าบริการที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ ผลลัพธ์ด้านคุณภาพที่ดีขึ้น : เมื่อคุณจ้างบริการป้อนข้อมูลเอกสารไปยังบริการป้อนข้อมูลเอกสารระดับมืออาชีพที่ดีที่สุดคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่เหนือกว่าเนื่องจากหลังจากทำงานของผู้ปฏิบัติงานผู้เชี่ยวชาญทีมบรรณาธิการจะตรวจสอบผลลัพธ์เพื่อหาข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ บริการแปลงเนื้อหาดิจิทัล

การบันทึกข้อมูลมักหมายถึงการรับข้อมูลจากเอกสารเช่น แบบฟอร์มเอกสารกระดาษรูปถ่ายใบเสร็จ และ ไมโครฟิล์มและการแปลงเป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ เรียกอีกอย่างว่าการดักจับข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (EDC) การแปลงข้อมูลจากรูปแบบทางกายภาพเป็นรูปแบบ ดิจิทัลเป็นกระบวนการที่ยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอกสารที่ต้องจัดการมีจำนวนมาก ด้วยความช่วยเหลือของ Data Capture Services ทำให้สามารถแปลงเอกสารจำนวนมาก ในรูปแบบดิจิทัลได้ภายในระยะเวลาอันสั้น บริการที่คุณจะได้รับหลังจากจ้างผู้ให้บริการบันทึกข้อมูลมืออาชีพ ได้แก่ : การแปลงเอกสารกระดาษเป็น

รูปภาพ ปริมาณมากเอกสารกระดาษที่สามารถแปลงเป็นความหลากหลายของรูปแบบไฟล์ภาพดิจิตอล ที่เกี่ยวข้องกับความต้องการของคุณผ่านImage Data Entry บริการ สามารถประมวลผลซ้ำแล้วซ้ำอีกและสามารถเก็บไว้ในฐานข้อมูลที่เก็บถาวรได้ บันทึกข้อมูลจากใบเสร็จรับเงินและคูปอง ข้อมูลที่ได้จากการส่งเสริมการขายบัตรกำนัลคูปองการขายและใบเสร็จรับเงินซื้อสามารถแปลงเป็นรูปแบบที่คุณต้องการด้วยบริการ Entry Data ใบแจ้งหนี้ การสแกนและการถ่ายภาพเช็ค เอกสารทางกฎหมาย และ การตรวจสอบมีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและจำเป็นต้องได้รับการจัดการอย่างสมเหตุสมผล การแปลงข้อมูลจากการตรวจสอบผ่านการสแกน OCR และ ICR ช่วยให้คุณเก็บข้อมูลของคุณได้อย่างปลอดภัยและคุณสามารถดึงข้อมูลได้ตลอดเวลา เทปแม่เหล็ก และ การบันทึกข้อมูลภาพถ่าย ข้อมูลจากแหล่งต่างๆ

เช่น ภาพถ่ายการ์ดและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแม่เหล็กจะถูกจับและประมวลผลเป็นไมโครฟิล์มซึ่งสามารถเรียกดูได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เหตุใดคุณจึงควรเลือกใช้การบันทึกจัดระเบียบและจัดเก็บข้อมูล
การลบเอกสารทางกายภาพและแปลงเป็นรูปแบบดิจิทัลจะช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่และตู้เก็บเอกสาร
ช่วยลดต้นทุนพนักงานและค่าใช้จ่ายในการบริหาร เมื่อต้องจัดการกับเอกสารแบบเดิมการค้นหาการเรียกค้นและการจัดการเอกสารนั้นใช้เวลามากเกินไป ง่ายต่อการแปลงข้อมูลในรูปแบบดิจิทัลเมื่อเทียบกับรูปแบบดั้งเดิม
ข้อมูลสามารถจัดเก็บได้อย่างปลอดภัยในรูปแบบดิจิทัลทำให้มีความปลอดภัยมากกว่าเอกสารกระดาษ

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจใด ๆ การป้อนข้อมูลออนไลน์เป็นขั้นตอนสำคัญ ในกรณีนี้การป้อนข้อมูลออนไลน์ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของความเชี่ยวชาญหลักของคุณ บริการป้อนข้อมูลออนไลน์จัดการทรัพย์สินข้อมูลของคุณด้วยการป้อนข้อมูลออนไลน์ทำไมไม่ Outsource บริการป้อนข้อมูลออนไลน์กับมืออาชีพข้อมูลออนไลน์ Entry บริษัท บริการ ? พวกเขามีความเชี่ยวชาญและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในการป้อนข้อมูลออนไลน์ของ eBooks การป้อนข้อมูลออนไลน์ของแคตตาล็อกอีคอมเมิร์ซ และ การป้อนข้อมูลออนไลน์ของฐานข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อคุณต้องการจัดจ้างภายนอกในการจัดการข้อมูลให้กับผู้ให้บริการประมวลผลข้อมูลระดับมืออาชีพคุณสามารถใช้บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ได้หลากหลายเช่น: บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ บริการโดย บริษัท มืออาชีพมีตั้งแต่งานป้อนข้อมูลอย่างง่ายไปจนถึงการรวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ e-book และแคตตาล็อก นอกจากนี้ยังมีการประมวลผลแบบฟอร์มและบริการป้อนข้อมูลออนไลน์อื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน คุณควรเลือกใช้บริการป้อนข้อมูล

ออนไลน์ที่รับประกันคุณภาพให้กับลูกค้าเสมอ การป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ออนไลน์ของแคตตาล็อก เกี่ยวข้องกับการอัปเดตฐานข้อมูลของร้านค้าออนไลน์จากข้อมูลจาก PDF หรือแคตตาล็อกที่พิมพ์ การป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ออนไลน์จากแคตตาล็อกประกอบด้วยบริการต่างๆเช่นการแก้ไขรูปภาพออนไลน์การจัดเตรียมแคตตาล็อกออนไลน์การแก้ไขคำอธิบายผลิตภัณฑ์เป็นต้น การป้อนข้อมูลออนไลน์ของฐานข้อมูล Online Data Entry Services จะสร้างฐานข้อมูลที่มีข้อมูลที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นข้อมูลล่าสุด การไล่ระดับฐานข้อมูลและการบำรุงรักษาอย่างละเอียดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่น ในการจัดเก็บและอัปเดตข้อมูลที่สำคัญการป้อนข้อมูลของฐานข้อมูลเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการบำรุงรักษา การป้อนข้อมูลออนไลน์ของ eBooks บริการป้อนข้อมูลระดับมืออาชีพเสนอการป้อนข้อมูลออนไลน์ของ eBooks

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *