บริการแปลงเนื้อหาองค์กร ทุกธุรกิจควรจะเป็นความต่างจากตลาดธรรมดา และ เพราะฉะนั้นเจ้าของธุรกิจทุกท่านจึงมองหายุทธวิธีใหม่ ๆ เพื่อจะให้เป็นได้ หนึ่งในหลายๆแนวทาง สำหรับการจำแนกหน่วยงานของคุณจากผู้อื่น ๆ คือการว่าจ้างงานที่ไม่ใช่งานหลัก ทั้งปวงดังเช่นการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาดิจิทัล การเขียนคำชวนเชื่อแคตตาล็อกการผลิตรายละเอียดเว็บไซต์ เป็นต้น ให้กับผู้ที่มีความชำนาญกูรู สิ่งนี้ช่วยให้ธุรกิจสามารถเน้นไปที่ระดับความสามารถหลักของตน บริการเปลี่ยนรายละเอียดดิจิทัลการสร้างและจัดทำขึ้นรายละเอียดเว็บ และ การแปลงรายละเอียดดิจิทัลผู้ให้บริการคีย์ข้อมูลมีกลุ่มบุคลากร ที่มีคุณลักษณะสมควรเพื่อจะทำหน้าที่สำหรับการแปลงเป็นดิจิทัลการประเมินผลแค็ตตาล็อก และการจัดการรายละเอียดแค็ตตาล็อก เพื่อที่จะเจาะจงชื่อไม่กี่คน ช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ยอดเยี่ยมในมูลค่าอดออม จุดมุ่งหมายหลักของหมวดเขา คือการเพิ่มสมรรถนะให้คุณด้วยบริการ และ โซลูชันแบบ end-to-end ความขาดไม่ได้สำหรับเพื่อการว่าจ้างบริการเปลี่ยน รายละเอียดดิจิทัลจากด้านนอกเป็นอย่างไร? การเปลี่ยนแปลงเอกสารของคุณเป็นต้นแบบดิจิทัล จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญสามารถเข้าถึงได้ในทุกชั้น

ข้างในองค์กรของคุณ สิ่งนี้ผลักดันคุณสำหรับการตกลงใจได้ดิบได้ดีขึ้น และ ยังช่วยสำหรับเพื่อการดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างราบรื่น Digitization / Digital Content Conversion Services ชมแลบริการเปลี่ยนเนื้อความทุกหมวดหมู่บริการประมวลผลคำงานเปลี่ยนแปลงเนื้อความ PDF และช่วยให้ท่านสามารถมุ่งเน้นไปที่จุดแข็งหลักของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณเป็นผลลัพธ์ที่เยี่ยมที่สุดและเพิ่มเติมอีกความสนใจให้กับผู้ใช้ของคุณ สิ่งนี้จะก่อให้คุณอยู่ด้านในการประลองและช่วยให้คุณยอมรับและจัดการกับปัญหาด้วยความกระตือรือร้นเป็นอย่างมาก คุณจะได้รับบริการพิเศษเมื่อคุณว่าจ้างโครงงานการ นำข้อมูลใส่ภายนอกให้กับการสแกนเอกสาร OCR และการรับรองอักษรแบบมืออาชีพและบริการการเขียนตามคำพูด / การถอดเสียงแบบดิจิทัล พวกเขาสามารถช่วยคุณสนองตอบงานจำนวนมากด้านในช่วงเวลาสั้น ๆ

โซลูชันที่แผ่ไปถึง เช่น กรรมวิธีประกันคุณภาพและการรับประกันบริการที่เยี่ยมที่สุด ผลดีที่คุณจะได้รับเมื่อจ้างโครงการของคุณไปยัง Document Data Entry Services: การเข้าถึงนักบริหารโครงการที่มีความช่ำชอง : เมื่อคุณว่าจ้างบริการคีย์ข้อมูลฟอร์มภายนอกให้กับผู้ให้บริการกูรูคุณจะได้รับคุณประโยชน์ในการโต้ตอบกับนักบริหารโครงการที่มีสมรรถนะขั้นสูงของกลุ่มใส่ข้อมูล ทรัพยากรเฉพาะของหมวดหมู่เขาจะปฏิบัติการเพื่อจะทำความรู้ความเข้าใจความมุ่งหวังและแนวทางการทางธุรกิจของคุณในขณะเริ่มตั้งแต่ต้นของแต่ละโครงงาน หมวดเขาจะจัดการงานเข้าร่วมกับกลุ่มจัดการงานเพื่อที่จะให้มั่นใจว่าบริการที่เยี่ยมที่สุดเพื่อธุรกิจของคุณ ผลสรุปด้านประสิทธิภาพที่ดีขึ้น : เมื่อคุณจ้างบริการคีย์ข้อมูลเอกสารไปยังบริการคีย์ข้อมูลฟอร์มลำดับขั้นกูรูที่ยอดเยี่ยมคุณจะได้รับคำตอบที่ดีกว่าเนื่องมาจากภายหลังจากจัดการงานของผู้ดำเนินการงานผู้ชำนาญกลุ่มบรรณาธิการจะตรวจตราผลสรุปเพื่อที่จะหาข้อบกพร่องทางไวยากรณ์ บริการแปลงรายละเอียดดิจิทัล บริการแปลงเนื้อหาองค์กร

การบันทึกข้อมูลมักคือว่าการรับข้อมูลจากเอกสารตัวอย่างเช่น แบบแบบฟอร์มฟอร์มกระดาษภาพถ่ายใบสำเร็จ และ ไมโครฟิล์มและการแปลงเป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ เรียกมีอีกหนึ่งอย่างว่าการดักจับข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (EDC) การเปลี่ยนแปลงข้อมูลจากเวอร์ชั่นทางกายภาพเป็นแบบอย่าง ดิจิทัลเป็นกรรมวิธีที่ยากโดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างยิ่งเมื่อฟอร์มที่จำเป็นต้องจัดแจงมีจำนวนมาก ด้วยความให้การช่วยเหลือของ Data Capture Services นำมาซึ่งการทำให้สามารถแปลงเอกสารจำนวนมาก ในรูปแบบดิจิทัลได้ภายในช่วงเวลาอันสั้น บริการที่คุณจะได้รับภายหลังจากว่าจ้างผู้ให้บริการบันทึกข้อมูลกูรู ตัวอย่างเช่น : การเปลี่ยนแบบฟอร์มกระดาษเป็น

ภาพภาพ จำนวนมากฟอร์มกระดาษที่สามารถเปลี่ยนเป็นความมากมายของต้นแบบไฟล์รูปดิจิตอล ที่เกี่ยวพันกับความรู้สึกที่อยากได้ของคุณผ่านImage Data Entry บริการ สามารถประมวลผลซ้ำๆซากๆและสามารถเก็บเอาไว้ในฐานข้อมูลที่เก็บถาวรได้ บันทึกข้อมูลจากใบสำเร็จรับเงินและคูปอง ข้อมูลที่ได้จากการส่งเสริมการขายบัตรกำนัลคูปองวิธีขายและใบสำเร็จรับเงินซื้อสามารถแปลงเป็นเวอร์ชั่นที่คุณต้องการด้วยบริการ Entry Data ใบแจ้งหนี้ การสแกนและการถ่ายภาพเช็ค เอกสารทางกฎระเบียบหมาย และ การตรวจดูมีข้อมูลที่ขนาดเล็กๆอ่อนและห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องได้รับการจัดการอย่างสมเหตุสมผล การเปลี่ยนแปลงข้อมูลจากการตรวจทานผ่านการสแกน OCR และ ICR ช่วยให้ท่านเก็บข้อมูลของคุณได้อย่างไม่เป็นอันตรายและคุณสามารถดึงข้อมูลได้ตลอดเวลา เทปแม่เหล็ก และ การบันทึกข้อมูลภาพถ่าย ข้อมูลจากแหล่งต่างๆ

เป็นต้นว่า ภาพถ่ายการ์ดและเครื่องไม้เครื่องมือจัดเก็บข้อมูลแม่เหล็กจะถูกจับและประมวลผลเป็นไมโครฟิล์มที่สามารถเรียกดูได้ทุกเมื่อมีความต้องการ เหตุไรคุณจึงควรเลือกใช้การบันทึกจัดระบบและจัดเก็บข้อมูล
การลบเอกสารทางกายภาพและแปลงเป็นต้นแบบดิจิทัลจะช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่และตู้เก็บฟอร์ม บริการแปลงเนื้อหา
ช่วยลดต้นทุนบุคลากรและรายการที่ต้องจ่ายในการบริหาร เมื่อต้องจัดการกับแบบฟอร์มแบบเดิมการค้นหาหาการเรียกค้นหาและการจัดการแบบฟอร์มนั้นใช้ตอนเยอะเกินไป ง่ายต่อการแปลงข้อมูลในต้นแบบดิจิทัลเมื่อเปรียบกับรูปแบบดั้งเดิม
ข้อมูลสามารถจัดเก็บได้อย่างไม่มีอันตรายในเวอร์ชั่นดิจิทัลทำให้มีความไม่มีอันตรายมากยิ่งกว่าเอกสารกระดาษ

เพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจใด ๆ การนำข้อมูลใส่ออนไลน์เป็นแนวทางการสำคัญ ในกรณีนี้การนำข้อมูลใส่ออนไลน์ไม่น่าใช่ส่วนใดส่วนหนึ่งของความชำนาญหลักของคุณ บริการใส่ข้อมูลออนไลน์จัดการทรัพย์สินข้อมูลของคุณด้วยการคีย์ข้อมูลออนไลน์เพราะอะไรไม่ Outsource บริการนำข้อมูลใส่ออนไลน์กับมือโปรข้อมูลออนไลน์ Entry บริษัท บริการ ? พวกเขามีความเชี่ยวชาญและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีสำหรับการป้อนข้อมูลออนไลน์ของ eBooks การใส่ข้อมูลออนไลน์ของแคตตาล็อกอีคอมเมิร์ซ และ การใส่ข้อมูลออนไลน์ของฐานข้อมูลอื่น ๆ อีกเยอะแยะ เมื่อคุณต้องการจัดจ้างด้านนอกในการจัดแจงข้อมูลให้กับผู้ให้บริการประมวลผลข้อมูลอันดับมืออาชีพคุณสามารถใช้บริการใส่ข้อมูลออนไลน์ได้หลากหลายเช่น: บริการใส่ข้อมูลออนไลน์ บริการโดย บริษัท กูรูมีตั้งแต่งานคีย์ข้อมูลอย่างง่ายไปกระทั่งการรวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ e-book และแคตตาล็อก นอกเหนือจากนั้นนี้ยังมีการประมวลผลแบบแบบฟอร์มและบริการป้อนข้อมูลออนไลน์อื่น ๆ ที่สอดรับกัน คุณควรเลือกใช้บริการใส่ข้อมูล บริการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา

ออนไลน์ที่ค้ำประกันประสิทธิภาพให้กับลูกค้าเสมอไป การป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ออนไลน์ของแคตตาล็อก เกี่ยวเนื่องกับการอัปเดตฐานข้อมูลของร้านค้าออนไลน์จากข้อมูลจาก PDF หรือแคตตาล็อกที่พิมพ์ การป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์ออนไลน์จากแคตตาล็อกประกอบด้วยบริการต่างๆดังเช่นว่าการปรับปรุงแก้ไขรูปรูปออนไลน์การเตรียมพร้อมแคตตาล็อกออนไลน์การปรับปรุงแก้ไขคำอธิบายสินค้าเป็นต้น การนำข้อมูลใส่ออนไลน์ของฐานข้อมูล Online Data Entry Services จะสร้างฐานข้อมูลที่มีข้อมูลที่ขาดไม่ได้เพื่อจะให้แน่ใจว่าเป็นข้อมูลปัจจุบัน การไล่เกรดฐานข้อมูลและการบำรุงรักษาโดยละเอียดเป็นเรื่องสำคัญสำหรับในการดำเนินธุรกิหน้าจอย่างราบรื่น สำหรับการจัดเก็บและอัปเดตข้อมูลที่สำคัญการป้อนข้อมูลของฐานข้อมูลเป็นขั้นตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการบำรุงรักษา การคีย์ข้อมูลออนไลน์ของ eBooks บริการใส่ข้อมูลเกรดกูรูพรีเซ็นท์การใส่ข้อมูลออนไลน์ของ eBooks

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *