ผู้ช่วยสแกนเอกสารองค์กร ข้อมูลมีอยู่ทุกที่ทุกเวลาในหน่วยงาน และโตขึ้นแบบทวีคูณประจำวัน จัดเก็บไว้ภายในสำนักงานและระบบต่างๆ ในเวอร์ชั่นต่างๆ โดยส่วนใหญ่จะอยู่บนกระดาษ หลายหน่วยงานกำลังจมอยู่ในเอกสารและไฟล์ หลายพันหรืออาจเป็นล้านในห้องเก็บของที่เกี่ยวกับความเข้าใจ อัดแน่นอยู่ภายในตู้เก็บแบบฟอร์ม ระดับวาง กล่อง และกองไฟล์ทั่วสำนักงาน การเรียกข้อมูลบันทึกเจาะจงด้วยตัวของเราเองเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก ไม่จำเป็นต้องเอ่ยถึงเรื่องรายจ่าย นอกจากนี้นี้ยังเปลี่ยนเป็นภารกิจที่ไม่มีทางหากสิ่งที่คุณกำลังมองหาถูกบรรจุไม่ถูกที่หรือถูกจัดเก็บผิด

กระดาษนำมาซึ่งการทำให้องค์กรช้าลง: สู่ดิจิทัลคือผลลัพธ์
กระดาษส่งผลให้องค์กรช้าลง เพราะว่าต้นแบบการดำเนินการงานทางไกลแปรเปลี่ยนเป็นบรรทัดฐานในความเป็นจริงข้างหลังเกิดโรคระบาด หน่วยงานจำเป็นจะต้องหาเคล็ดลับขจัดกระดาษ เปลี่ยนแปลงเป็นดิจิทัล และนำมาซึ่งการทำให้บันทึกทางธุรกิจเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและจัดแจงจากระยะไกลได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

คุณคงสังเกตเห็นว่าขณะนี้ธนาคารเรียกสะสมเงินจากผู้ซื้อสำหรับใบแจ้งยอดที่เป็นกระดาษและสนับสนุนให้หมู่เขาเลือกเฟ้นใช้ใบแจ้งยอดดิจิทัล ไม่น่าใช่แค่เกี่ยวกับการเป็นสีเขียวเท่านั้น นอกจากแง่มุมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับการย้ายออกไปจากกระดาษแล้ว องค์กรต่างๆ ยังมีเหตุมีผลอื่นๆ ที่ควรจะมุ่งเน้นที่ดิจิทัล

ฟอร์มที่ไม่มีคุณภาพและวิธีการที่ใช้กระดาษซึ่งมีช่วงสนองตอบช้าเป็นสาเหตุหลักที่นำมาซึ่งการทำให้ลูกค้าน้อยเกินไปใจ ที่ห่วยไปกว่านั้นก็คือการจำแนกปันเอกสารระหว่างบุคลากรและผู้ซื้อของกองกำลังทำงานทางไกล การเปลี่ยนแปลงเอกสารเป็นดิจิทัลคือคำตอบเพื่อให้บรรลุการทำงานร่วมกันทางไกลอย่างมีประสิทธิภาพ

คู่มือใหม่: แนวทางวางแผนการย้ายไปยังระบบคลาวด์ Office Automation

การเปลี่ยนไฟล์แบ็คไฟล์: ขั้นตอนแรกสู่การเปลี่ยนแปลงดิจิทัล
ความเคลื่อนไหวทางดิจิทัลไม่ใช่ช่องทางเพื่อองค์กรอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องจำเป็น และด้วยแบบฟอร์มนับล้านที่มีข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญ ขั้นตอนแรกคือการเปลี่ยนเอกสารเป็นดิจิทัล ผู้ช่วยสแกนเอกสารองค์กร

การเปลี่ยนแปลงแบบฟอร์มของคุณจากกระดาษเป็นดิจิทัลโดยใช้บริการสแกนแบบฟอร์มของหน่วยงานและระบบการจัดแจงฟอร์ม (DMS) ที่มีประสิทธิภาพช่วยทำให้บุคลากรสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดทั้งมวลที่จำเป็นสำหรับเพื่อการปฏิบัติการจากระยะไกลและทำงานร่วมกันได้ทันที

ขั้นตอนการแรกคือการแปลงงานในมือหรือแบบฟอร์มเก่าทั้งหมดให้อยู่ในเวอร์ชั่นดิจิทัล—วิธีการที่เรียกว่าการเปลี่ยนแปลงไฟล์ย้อนไป เมื่อบันทึกเก่าถูกเปลี่ยนเป็นดิจิทัลแล้ว องค์กรจำเป็นที่จะต้องเริ่มต้นกระบวนการทุกวันอย่างต่อเนื่องเพื่อแปลงเอกสารที่เป็นกระดาษใหม่ทุกฉบับให้อยู่ด้านในต้นแบบดิจิทัลและระบุเส้นทางไปยังโปรแกรมการจัดแจงเอกสาร ซึ่งเป็นกรรมวิธีการที่เราเรียกว่าการสแกนไปด้านหน้า

การสแกนแบบฟอร์มขององค์กรเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร
ผลดีโดยดิ่งบางประการของการเปลี่ยนฟอร์มเป็นดิจิทัลมีฉะนั้น

เพิ่มอีกพื้นที่สำนักงาน:ด้วยการแปลงฟอร์มเป็นภาพดิจิทัล คุณจะลดความต้องการพื้นที่ จัดเก็บจริงในสำนักงานและพื้นที่จัดเก็บนอกสถานที่
ลดค่าใช้จ่าย:อดออมค่ากระดาษ แฟ้มแบบฟอร์ม ตู้เก็บเอกสาร และบุคลากรที่เกี่ยวโยง
แชร์ฟอร์มอย่างเร็ว:รวมข้อมูลเวลาที่ตั้งทางภูมิศาสตร์และแผนกต่างๆ การแชร์ไฟล์อย่างปลอดภัยทุกแห่งและทุกระหว่างมีความต้องการผ่านอินเทอร์เน็ต
สืบค้นหาเอกสารอย่างรวดเร็วทันใจ:ลดเวลาที่ใช้ ในการค้นหาหาฟอร์ม และเรียกค้นหาและเข้าถึงข้อมูลได้โดยทันที
รวมทุกสิ่งเข้าร่วมกัน:รวมเอกสารที่สแกนเข้ากันกับระบบส่วนหลังอย่างง่ายดายโดยใช้ DMS
ความไม่เป็นอันตรายขั้นสูง:รักษาฟอร์มให้ไม่เป็นอันตรายจากภัยคุกคามข้างนอกและการฝ่าฝืนภายใน
การกู้คืนจากภัยพิบัติ:คุ้มครองป้องกันการสูญเสียข้อมูลอันเนื่องจากภัยพิบัติทางธรรมชาติหรือที่มนุษย์สร้างขึ้น และการกู้คืนอย่างรวดเร็วทันใจหลังจากสถานะการณ์ที่ชั่วร้ายอะไรก็ตาม
การกระทำตามกฎเกณฑ์: ปฏิบัติตามกฎหมาย ทั้งหมดทั้งมวลผ่านการแบ่งประเภทและชนิด การดึงข้อมูลทางดิจิทัล และการตรวจสอบการกระทำตามกฎเกณฑ์ ประพฤติตามเจาะจงการการเก็บรักษา
การเก็บรักษา:การสแกนจะเก็บรักษาแบบฟอร์มที่มีค่าและสำคัญที่อาจเสื่อมสภาวะได้
การกำจัด:กำจัดความเสี่ยงของการสูญเสียข้อมูลอันด้วยเหตุว่าฟอร์มที่จัดวางผิด
การสแกนและการสร้างรูปฟอร์มของหน่วยงานเกี่ยวเนื่องกับอะไร?

  1. ฮาร์ดแวร์การสแกนที่นำสมัย
    จำนวนการสแกนเป็นยังไง? เครื่องสแกนเกรดการสร้างและจัดทำขึ้นความเร็วทันใจสูงขาดไม่ได้จำเป็นต้องใช้เพื่อการหยิบรูป แบบฟอร์มปริมาณมากในต้นแบบภาพ ข้อมูลเดิมอยู่บนกระดาษหรือสื่ออื่นๆ ได้แก่ไมโครฟิล์ม ไมโครฟิช พิมพ์เขียวขนาดใหญ่ หรือหนังสือที่มีปกแข็งหรือเปล่า บริษัทสแกนกูรูใช้เครื่องมือสแกนแบบพิเศษเพื่อให้ได้ความรวดเร็วและความแม่นยำในโครงการสแกนเอกสารขององค์กร
  2. โปรแกรมการจัดการฟอร์ม
    การสแกนแบบฟอร์มและบันทึกรูปในแบบอย่างดิจิทัลไม่พอเพียง มูลค่าและราคาที่จริงจริงของข้อมูลในรูป กลุ่มนี้รับทราบได้โดยโปรแกรมที่อ่านและความทรงจำ ตัวอักษรและคำจริงเท่านั้น Optical Character Recognition (OCR)เป็นเทคโนโลยีที่แยกใจความที่อ่านได้จากภาพนิ่ง

องค์กรต่างๆ ต้องลงทุนในซอฟต์แวร์สร้างรูปอันทรงพลังที่สแกน ใช้ OCR เพื่อจะแยกใจความที่อ่านได้ เปลี่ยนแปลงและบันทึกแบบฟอร์มแบบดิจิทัล โปรแกรมสร้างภาพยังต้องจัดระบบ จำแนกประเภทไฟล์ดิจิทัลเป็นดัชนีที่อำนวยความสะดวกสำหรับการค้นหาและเรียกค้นหาข้อมูลอย่างเร็วทันใจ การสแกนเอกสารองค์กร

  1. ความปลอดภัยของข้อมูล
    บริษัทสแกนกูรู ดังเช่นDRS Imagingให้การรักษาความไม่เป็นอันตรายขั้นสูงสำหรับเพื่อการจัดแจงฟอร์ม ในโครงการสแกนขององค์กร หมู่เขาทำตามห่วงโซ่การกำกับการที่เข้มงวด การตรวจดูประวัติสำหรับพนักงานที่ได้รับอนุญาตและพื้นที่การสแกนที่กล้องวงรอบปิดตรวจสอบ ซอฟต์แวร์สร้างภาพฟอร์มยังมีอันดับการรักษาความไม่มีอันตรายอีกชั้นหนึ่งโดยวิธีใช้การเข้าถึงตามหน้าที่และสิทธิ์ในแบบฟอร์มต่างๆ จะเก็บบันทึกการโต้ตอบของผู้บริโภคทุกครั้ง การสแกนเอกสารองค์กร

รายงานอุตสาหกรรม: นวัตกรรมการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลชั้นแนวหน้าที่แปลงอุตสาหกรรมของคุณ

DRS Imaging: ตำแหน่งการสแกนตามภูมิภาค
DRS Imaging เก่งกาจในแผนการสแกนฟอร์มขององค์กร พวกเราสามารถเปลี่ยนแปลงแหล่งข้อมูลใดๆ ให้เป็นไฟล์ดิจิทัล

รวมถึงไฟล์กระดาษเกณฑ์ ภาพวาดขนาดใหญ่ พิมพ์เขียว หนังสือ แฟ้ม รูปถ่าย ไมโครฟิล์ม และสื่อดิจิทัลผสม

DRS เสนอสองตัวคัดเลือกสำหรับความต้องการสำหรับเพื่อการสแกนของคุณ:

การเปลี่ยนสภาวะในสถานที่:เราส่งเครื่องไม้เครื่องมือที่ล้ำสมัย ​​ผู้ที่มีความชำนาญด้านการจัดแจงแผนการ และบุคลากรที่ได้รับการฝึกหัดอบรมไปยังสถานที่ของคุณเพื่อดำเนินแผนการสแกน

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *