ผู้เชี่ยวชาญ Data Entry เพื่อจะรักษาฐานข้อมูลทั่วทั้งหน่วยงานให้ทันสมัย ข้อขัดแย้ง? เพื่อจัดการกับงานดังที่กล่าวถึงแล้วภายใน บริษัท จำเป็นต้องใช้ทรัพยากรเป็นจำนวนมากและการตั้งค่าทางด้านเทคนิคที่ดีซึ่งอาจทำให้เสียตังค์ การแก้ไขปัญหา? จ้างบริการอันดับกูรูมัธยัสถ์รายจ่ายและสามารถแข่งในธุรกิจของคุณได้

การใส่ข้อมูลเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีความชำนาญในอุตสาหกรรม สำหรับในการตรวจสอบการอ้างอิงสิทธิ์ของเราเราสามารถบอกเหตุผลหลายๆประการที่แจ่มแจ้งให้ท่านว่าจ้างบุคคลข้างนอกแทนที่จะคิดแผนที่จะปฏิบัติงานข้างในองค์กร คาดไม่ถึงว่าการมัธยัสถ์ต้นทุนเป็นตัวหารเข้าร่วมเพื่อข้อตกลงเอาท์ซอร์สโดยมาก แต่ในเวลานี้โฟกัสได้เปลี่ยนไปใช้สาเหตุผลที่แน่ชัดเพิ่มมากขึ้นอย่างเช่นณ เวลาสนองตอบความยืดหยุ่นความพร้อมเพรียงใช้งานที่เร็วทันใจการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ฯลฯ ในส่วนดีหลายๆประการของการจ้างบริการป้อนข้อมูลและประมวลผลข้อมูล สิ่งสำคัญคือ:

ลดต้นทุนการทำงาน
ต้นทุนแรงงานส่วนประกอบเบื้องต้นและเทคโนโลยีสามารถลดลงได้อีกด้วยการจ้างบริการคีย์ข้อมูลให้กับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ผู้ให้บริการใส่ข้อมูลมีความพร้อมเพรียงด้านเทคโนโลยีตอนนี้องค์ประกอบพื้นฐานและผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกหัดอบรม
มุ่งเน้นไปที่สมรรถภาพหลัก

เพราะอะไรก็เลยจำเป็นต้องลงทุนขณะของคุณไปกับงานที่ซ้ำซากน่าเบื่อและใช้เวลานานตัวอย่างเช่นการป้อนข้อมูลในเมื่อผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสามารถทำได้ด้วยวิธีที่ดีกว่าและรวดเร็วกว่า ไม่เพียง แต่จะช่วยเพิ่มอีกทุนมนุษย์ในบางแผนกเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้แน่ใจได้ว่าคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ขีดความสามารถหลักในการแก้ไขประสิทธิภาพทางธุรกิจและผลกำไรจากการทำงาน

ประหยัดเวลา
เมื่อผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมและมีเรื่องราวที่ผ่านมาดำเนินการงานหมวดเขาจะทำแล้วได้เร็วขึ้น ผู้เชี่ยวชาญได้อ่านหนังสือการค้าทุกเล่ม หมวดเขารู้อุปสรรคที่จำเป็นที่จะต้องเผชิญสำหรับเพื่อการเดินทางและเคล็ดวิธีปรับแต่งเพื่อจะเอาชนะหมู่เขาในช่วงเวลาที่สั้นที่สุด นอกจากนี้นี้ยังมีความชำนิชำนาญสำหรับในการอัปเดตเทคโนโลยีปัจจุบันนี้พวกเขาเข้าใจและทำตามวิธีการที่เยี่ยมที่สุดเพื่อที่จะให้เหมาะสมกับทุกโครงงาน

บริการประสิทธิภาพสูงพร้อมลดข้อบกพร่องและความถูกต้องเพิ่มขึ้น
โอกาสของจุดบกพร่องจะเสริมเติมขึ้นในเวลาที่ปฏิบัติการซ้ำซ้อนและสลับซับซ้อนยกตัวอย่างเช่นการป้อนข้อมูล การว่าจ้างงานภายนอกทำให้งานไม่ยุ่งยากและเสริมเติมจังหวะสำหรับในการได้ข้อมูลที่ไม่มีข้อบกพร่องและถูกต้องแม่นยำ

การจัดการข้อมูลที่เชี่ยวชาญ
ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญไม่เพียง แต่เปลี่ยนแปลงข้อมูลของคุณให้เป็นดิจิทัลเพียงแค่นั้น แต่ยังรับประกันการจัดเก็บและการจัดการข้อมูลของคุณ อย่างมีระเบียบแบบแผนและขั้นตอนในหลากหลายแพลตเอกสาร การจัดทำดัชนีที่มีคุณภาพทำให้ได้ ข้อมูลที่มีเหตุผลมีคุณประโยชน์และพร้อมใช้งานเพิ่มขึ้นในเวลาที่ ที่กระทำการตรวจตราในระหว่างที่ทำการตกลงใจที่สำคัญ

ความยืดหยุ่นในการจัดการปริมาณงานที่หลากหลาย
บริษัท เอาท์ซอร์สสามารถสนองตอบความจึงควร การทรัพยากรที่ผันผวนของคุณได้อย่างสะดวก ในระยะเวลาที่มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ งานหนักหมู่เขาสามารถเลือกเฟ้นหามาทรัพยากรที่พร้อม ให้ท่านได้ นอกจากนั้นนี้เมื่อคุณจ้างพวกเขา เป็นพาร์ทไทม์หรือสองสามชั่วโมงคุณไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายเต็มตอน

การส่งเสริมที่มีคุณภาพ
การนำเสนอขายงานมาพร้อมกับการผลักดันที่มี ประสิทธิภาพซึ่งพร้อมใช้งานในระหว่างและข้างหลังงานโครงการ

การโยกย้ายเรื่องที่อาจจะอันตราย
การลงทุนในทรัพยากร (ดังเช่นว่าการตั้งสำนักงาน / อาคาร) เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะเป็นสิ่งที่ต้องรับผิดชอบซึ่งคงจะ ไม่อาจจะทำงานได้ตลอดเวลา

และเห็นได้ชัดว่าต้นทุนต่ำ
การเอาท์ซอร์สบริการพวกนี้ไปยังผู้ซื้อขายแลกเปลี่ยน เฉพาะเจาะจงทางนำมาซึ่งการทำให้อดออมรายการที่ต้องจ่ายใน การติดตั้งและส่วนประกอบพื้นฐาน การใส่ข้อมูลมักจึงต้องควรเกิดการตั้งค่า สำนักงานขนาดใหญ่และกำลังงาน ซึ่งคงช่วยออมรายการที่ต้องจ่ายสำหรับการตั้งขึ้นกลุ่มภายในบ้านได้ถึง 50-60% เป็นผู้บุกเบิกในการว่าจ้างบริการป้อนข้อมูล และ บริการประเมินผลข้อมูล พวกเราเป็นชื่อที่ได้รับการยอมรับจากคนซื้อ จำนวนมากทั่วโลกด้วยความสมบูรณ์แบบ ที่ไม่มีใครเทียบได้ ในฐานะ บริษัท ประเมินผลข้อมูลพวกเราเข้าใจดีว่าการเริ่มต้นความร่วมมือกับ ผู้ให้บริการรายใหม่คงอาจจะเป็นเรื่องยากเพราะฉะนั้น เราจึงเสนอให้ทดสอบการใช้ฟรีๆ รู้สึกฐานกับเราเพื่อรับประสบการณ์โดยตรง จากหลักเกณฑ์ที่เรารักษาไว้ ผู้เชี่ยวชาญ Data Entry

เราคือ Outsource ผู้ให้บริการงานบันทึกข้อมูลด้วยทีมงานมืออาชีพ หรือเรียกว่า บริษัทรับบันทึกข้อมูล บริษัทใส่ข้อมูล เรากระทำบันทึกข้อมูลและตรวจสอบ QC ให้กับผู้บริโภคที่เป็นองค์กร สำนักงานต่างๆ เพื่อที่จะให้ได้ข้อมูลที่แม่นยำและเร็วมากที่สุด

ตัวอย่างการแบ่งปันบริการบันทึกข้อมูล ผู้ที่มีความชำนาญ Data Entry

การบันทึกข้อมูลเป็นรายแฟ้ม
การบันทึกข้อมูลเป็นรายวัน / รายเดือน
ให้บริการได้ทั้งโครงการระยะสั้นและระยะยาว
สามารถเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อจะใช้สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานบันทึกข้อมูลเฉพาะงานได้
บริการบันทึกข้อมูลแบบมืออาชีพ
พวกเราคือผู้ให้บริการงานบันทึกข้อมูลด้วยคณะทำงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
เรื่องในอดีตที่ผ่านมาดำเนินการงานมากมายยิ่งกว่า 10 ปี
เราให้บริการการบันทึกข้อมูล ทั้งภาครัฐและเอกชนมากยิ่งกว่า 10 ปี
ให้บริการส่วนงานราชการมากมายยิ่งกว่า 10 ปี
พวกเราได้รับความไว้ว่างใจจากหน่วยงานราชการมากยิ่งกว่า 10 ปี ด้วยการมอบให้บริการที่เป็นไปตามกฎเกณฑ์
ได้รับมาตรฐานสากล ISO 27001
ได้รับกฏเกณฑ์สากลด้านการจัดแจงความไม่มีอันตรายของข้อมูล (ISO 27001)
ให้บริการแบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ
บริการงานบันทึกข้อมูลแบบครบวัฏจักร ตั้งแต่การตระเตรียมข้อมูล, ตรวจดูความถูกต้องแม่นยำของข้อมูลทั้งก่อนและข้างหลังการบันทึกข้อมูล
เพราะเหตุไรจำเป็นจะต้องใช้บริการบันทึกข้อมูลของพวกเรา
ลดการลงทุนด้าน Software และ Hardware
ลดปัญหาเรื่องการจัดการบุคลากร
เจ้าบทบาทที่เชี่ยวชาญในการบันทึกข้อมูลได้อย่างถูกต้องแม่นยำ เร็วทันใจ และไม่เป็นอันตราย
มีเจ้าบทบาท ตรวจสอบข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ
มีระบุช่วงเวลาการปฏิบัติงานที่แน่ๆ ซึ่งส่งผลให้ผู้ซื้อได้รับข้อมูลที่เร็ว
บุคลากรที่ผ่านการจำลองและอบรมแบบกูรู
การบันทึกข้อมูลที่ละเอียดและเร็วทันใจพร้อมกับระบบการตรวจดูที่มีคุณภาพ
ระบบ Software และระบบ IT ที่เกิดการปรับปรุงระบบให้ล้ำสมัยเพื่อจะความเร็ว และ ความไม่มีอันตรายของข้อมูล
ให้บริการทั้งแบบ On-Site service และ Off-site service
On-Site service

คือการส่งมอบบริการบันทึกข้อมูลข้างในสถานที่ของผู้ซื้อ โดยทางบริษัทจะส่งบุคลากร และ นำอุปการณ์ไปจัดตั้งด้านในองค์กรของผู้บริโภคเพื่อจะบันทึกข้อมูล (เหมาะสำหรับองกรณ์ที่มีพื้นที่และไม่อาจจะนำข้อมูลออกมาบันทึกข้างนอกได้)

Off-site service

คือการแบ่งปันบริการของพวกเราจะนำฟอร์มมาบันทึกข้อมูลที่บริษัท โดยทางบริษัท จะจัดรถเข้าไปรับฟอร์มที่หน่วยงาน ของลูกค้าเพื่อมาดำเนินงานบันทึกข้อมูล เมื่อทำงานเสร็จทางบริษัทจะจัดส่งเอกสารคืนคนซื้อตามเดิม โดยทุกๆกระบวนการทางบริษัทจะมีการตรวจสอบรับฟอร์มและมีระบบรักษาความไม่มีอันตราย24ดู.เพื่อจะให้ผู้บริโภคได้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคนซื้อจะปลอดภัยจำนวนเยอะที่สุด

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *