ผู้ให้บริการ BPO รายการที่ต้องจ่ายที่เพิ่มอีกขึ้นและการสร้างและจัดทำขึ้นที่น้อยลงได้กระตุ้นให้หน่วยงานธุรกิจโลจิสติกที่จะโอบกอดแนวความคิดของการว่าจ้างบริการ BPO โลจิสติก ท่ามกลางการประลองทางธุรกิจที่เสริมเติมขึ้นการรวบรวมข้อมูลได้เปลี่ยนเป็นสถานการณ์ที่กำเนิดขึ้นบ่อยครั้งในอุตสาหกรรมธุรกิจโลจิสติกส์ และเพื่อจะเอาชนะความท้าทายการจ้าง BPO โลจิสติกส์และบริการฟอร์มถือว่าเป็นโซลูชันที่สมควร

การบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจส่วนใหญ่ของคุณขึ้นกับความน่าเคารพนับถือของ บริษัท เอาท์ซอร์สด้านโลจิสติกส์ของคุณเพียงแค่นั้น ถึงแม้ว่างานสำหรับเพื่อการโยกย้ายสินค้าจากที่หนึ่งไปยังอีกอันดับที่หนึ่งจะรับฟังชมง่าย แต่การจัดแจงห่วงโซ่อุปทานทั้งปวงจำเป็นที่จะต้องผ่านกรรมวิธีการปฏิบัติงานที่สำนักงานส่วนหลังปริมาณมาก สิ่งนี้สามารถนำมาซึ่งการทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นได้ด้วยการผลักดันและสนับสนุนของผู้ให้บริการ BPO โลจิสติกส์ที่มีชื่อเสียง

นี่คือต้นสายปลายเหตุบางประการที่สามารถระบุการเลือกเฟ้น บริษัท L OGISTIC BPO ที่บริบูรณ์แบบ!
พื้นที่ความชำนาญ – ก่อนที่จะคุณจะว่าจ้าง บริษัท เอาท์ซอร์สด้านโลจิสติกตรวจทานให้แน่ใจว่าได้ตรวจดูความชำนาญและความชำนิชำนาญเจาะจงด้าน ตรวจดูให้มั่นใจว่าทีมงานเอาท์ซอร์สมีความเข้าใจที่เข้าถึงแก่นแท้กว่าที่มีเกี่ยวกับ BPO และเคล็ดลับปฏิบัติด้านเอกสารต่างๆยกตัวอย่างเช่นการคีย์ข้อมูลโลจิสติกส์การชำระค่าขนส่งและการตรวจสอบล่วงหน้าและกระบวนการตรวจดูหลังการชำระค่าขนส่ง พื้นที่ของ BOL (ใบตราส่งสินค้า) เป็นบริการจากด้านนอกที่แพร่หลากหลายในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ ฉะนั้นคุณควรจะตรวจทานว่าพนักงานด้านนอกมีความสามารถเชิงลึกเกี่ยวกับ BOL และองค์ประกอบที่เกี่ยวเนื่องหรือเปล่า
ประวัติ – การตรวจดูบันทึกที่ผ่านมาของ บริษัท เอาท์ซอร์สด้านโลจิสติกส์เป็นสิ่งจำเป็นก่อนที่คุณจะเซ็นสัญญา มี บริษัท เอาท์ซอร์สไม่กี่แห่งที่โดยมากจะให้คำมั่นข้อตกลงเป็นจำนวนมาก แต่มักจะทำไม่ได้ผล ด้วยเหตุนี้การตรวจสอบกลเม็ดเคล็ดลับและผลสรุปการจัดแจงโครงงานก่อนหน้าที่ผ่านมาก็เลยมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ในขณะตรวจตราโครงงานคราวก่อนของการป้อนข้อมูลโลจิสติกใบตราส่งการจัดแจงขนส่งสินค้า เป็นต้น ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อตรวจทานความถูกต้องและคุณภาพของผลสรุป สิ่งนี้จะทำให้คุณมีความนึกคิดที่เป็นธรรมว่า บริษัท เอาท์ซอร์สจะจัดแจงกับแผนการโลจิสติกส์ของคุณยังไง
ความน่ายำเกรง – ก่อนตัดสินใจและรับรองผู้ให้บริการโลจิสติกส์ให้ทำการวิจัยในเชิงลึกเกี่ยวกับหน่วยงานของตน ตรวจตราให้มั่นใจว่าเครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้เพียบพร้อมไปด้วยส่วนประกอบพื้นฐานที่เหมาะสมที่สุดเทคโนโลยีที่สลับซับซ้อนโปรแกรมที่อัปเดตและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่ดีเยี่ยมที่สุดที่มีความรู้และความเข้าใจที่เหมาะสมที่สุด หมู่เขาควรจะมีขีดความสามารถสำหรับในการจัดแจงโครงงานที่ท้าทายทุกหมวดหมู่ได้อย่างไม่ยากเย็นและควรจะมีความสามารถสำหรับเพื่อการตรวจทานประสิทธิภาพที่กินวงกว้าง บริษัท โลจิสติกส์ BPO ควรจะนำสมัยสำหรับในการประสมประสานเทคโนโลยีที่เป็นที่นิยมและวิธีปฏิบัติด้านกำลังคนเพื่อให้แผนการก้าวไปด้านหน้าได้เป็นผล
ความไม่มีอันตรายของข้อมูล – ข้อมูลเป็นสาระสำคัญของธุรกิจโลจิสติกส์โดยเหตุนี้จำเป็นที่จะต้องจัดระเบียบและจัดการด้วยศักยภาพที่เยี่ยมที่สุด แต่ บริษัท โลจิสติกส์จำนวนมากกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับความไม่เป็นอันตรายของข้อมูลในขณะตัดสินใจจ้างบริการ BPO ของตนเอง ในกรณีแบบนี้การเลือกเฟ้นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ BPO ที่มีกลยุทธ์การคุ้มครองป้องกันข้อมูลที่เยี่ยมที่สุดมีความสำคัญมากมายยิ่งกว่า ควรติดตั้งมาตรการรักษาความไม่เป็นอันตรายข้อมูลเบื้องต้นและกฏเกณฑ์เช่นการลงนาม NDA เมื่อเริ่มตั้งแต่ต้นโครงการการจัดวางกล้องสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบปิดระบบคุ้มครองด้วยโค้ดผ่านการกำหนดข้อมูลประจำตัวให้กับพนักงานที่เกี่ยวโยงสิ่งอำนวยความสบายสำหรับในการกักเก็บเผื่อเอาไว้ข้อมูลที่ดีและ ใช้วิธีการคุ้มครองป้องกันข้อมูลโลจิสติกส์จากเรื่องที่อาจจะอันตรายภายใน และภายนอก ผู้ให้บริการ BPO
กำหนดเวลา Meetup – ต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องตรวจดูขีดความสามารถของ บริษัท ข้างนอกสำหรับเพื่อการส่งมอบแผนการให้ทันตามเวลา ตามที่บอกไว้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาหน่วยงานธุรกิจด้านโลจิสติกส์ส่วนใหญ่คำสัญญาว่าจะส่งมอบโครงงานให้ทันเวลา แต่ไม่สามารถดำเนินการได้ เพราะเหตุนี้เมื่อคุณจ้าง บริษัท BPO โลจิสติกตรวจทานให้แน่ใจว่าหมวดเขาจะได้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ต้องการข้างในกรอบตอนที่ชี้เฉพาะ ในเวลาที่ตรวจตราเรื่องในอดีตที่ผ่านมาก่อนหน้านี้คุณยังสามารถตรวจสอบความถูกต้องของการแบ่งปันแผนการได้ จดจำไว้เสมอว่าการกระทำตามความตรงต่อช่วงและการจัดการขณะเป็นเรื่องจำเป็นมากสำหรับในการดำเนินโครงการให้เป็นผล
Affordability – บริการ BPO แบบเอาท์ซอร์สจำนวนมากถูกเอามาใช้เพื่อที่จะลดต้นทุนข้างในหน่วยงานและภาระที่ไม่อยาก กลยุทธ์การจำกัดมูลค่าและราคามีความสำคัญมากขึ้นสำหรับการตกลงใจคัดสรรค์เอาท์ซอร์ส ธุรกิจโลจิสติกส์โดยมากมีลักษณะท่าทางที่จะเข้าใกล้วิธีการจ้างงานเนื่องจากว่าสามารถได้รับผลสรุปที่ดีที่สุดภายใต้ผู้ชำนาญที่ผ่านการฝึกฝนอบรมด้านในงบโดยประมาณที่แข่งขันได้ ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับในการว่าจ้างบริการโลจิสติกส์คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายในการว่าจ้างบุคลากรด้านใน บริษัท อดออมทรัพยากรและการปรับปรุงทางเทคโนโลยี
อุตสาหกรรมการจัดว่าจ้างข้อมูลมีการเติบโตอย่างยิ่งในเวลาไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ว่าจ้าง บริษัทได้กลับกลายเป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการพัฒนากิจกรรมทางธุรกิจบางสิ่งออกมาจากเว็บ

ในเหตุการณ์ทางธุรกิจที่ท้าทายทั่วทั้งโลกในปัจจุบัน บริษัท ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทุกๆที่ต้องจัดการกับชุดข้อมูลจำนวนมากเป็นกิจวัตร เพื่อให้การดำเนินธุรกิจง่ายมากยิ่งขึ้นเทคนิคในการเอาท์ซอร์สข้อมูลเป็นที่ชื่นชอบอย่างครอบคลุม

นอกจากการเอาท์ซอร์สข้อมูลแล้วบริการด้านนอกอื่น ๆ ที่ใช้กันทั่วไป เช่น การบัญชีการเลือกเฟ้นหามางานการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ / แอพมือถือการส่งเสริมผู้บริโภคเทคโนโลยีสารสนเทศและอื่น ๆ บริษัท เอาท์ซอร์สใกล้ชายฝั่งที่จัดตั้งขึ้นทั่วทั้งโลกและผู้ให้บริการนอกชายฝั่งเข้มแข็งให้ความช่วยเหลืออย่างสมบูรณ์แก่ภาคส่วนต่างๆอย่างเช่นอสังหาริมทรัพย์การดูแลสุขรูปการประกันภัยอีคอมเมิร์ซการจำนองและอื่น ๆ

โดยทั่วไปแล้วผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สจะมีผลให้กิจกรรมทางธุรกิจของทุก บริษัท ง่ายขึ้นและจะช่วยทำให้หมวดเขาสามารถจัดแจงและทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นวิธีการหลักได้ จากการเรียนเผชิญว่าเกือบ 40% ของสตาร์ตอัพหรือองค์กรขนาดเล็กเข้าหาแนวความคิดการเอาท์ซอร์สเพื่อที่จะมุ่งเน้นไปที่งานที่สร้างค่าตอบแทน

หากคุณกำลังเจอกับความยากง่ายข้างในของการจัดการธุรกิจของคุณการร่วมมือกับบริษัท เอาท์ซอร์สที่มีการทำงานที่ผ่านมาสามารถทำกำไรได้สูง

นี่คือขอบเขตของการว่าจ้างและแนวโน้มที่จะกำเนิดขึ้นในปี 2020!
อินเดียกลายเป็นเลิศในจุดหมายปลายทางการว่าจ้างงานที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับ บริษัท ธุรกิจจำนวนมากทั่วทั้งโลก การจ้าง บริษัท เอาท์ซอร์สในอินเดียจะช่วยให้ธุรกิจของคุณได้รับผลผลกำไรสูงสุดในระยะยาว

โดยไม่คำนึงถึงขนาดและหน้าตาขององค์กรธุรกิจทุก บริษัท ต่างเริ่มหันมาใช้เคล็ดลับสำหรับในการว่าจ้างกิจกรรมที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักต่างๆ การเอาท์ซอร์สเป็นที่ต้องการอย่างเกี่ยวกับความเข้าใจเนื่องมาจากได้รับการปรับให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมทางธุรกิจที่ปรับเปลี่ยนโดยไม่ควรต้องยุ่งยาก

การเอาท์ซอร์สช่วยให้ทุกธุรกิจสามารถมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมที่ทำผลกำไรได้ซึ่งจะช่วยทำให้ บริษัท ของคุณนำหน้าการแข่งขันชิงชัยทางธุรกิจที่มีอยู่

เทรนด์ที่น่าจับตาดูมองในปี 2020
เอาท์ซอร์สเทรนด์
การรวมระบบโดยอัตโนมัติของขั้นตอนการหุ่นยนต์โดยที่เทคโนโลยีขั้นสูงจะถูกนำมาใช้เพื่อลดความลำบากของกรรมวิธีทางธุรกิจ
การเน้นที่เกี่ยวกับความเข้าใจจะถูกเบี่ยงเบนไปสู่ การนำไปใช้จากแพลตแบบฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์ค ซึ่งจะปฏิบัติภารกิจเป็นลู่ทางการช่วยสนับสนุนผู้ซื้อ
การแบ่งสันปันส่วนบริการที่เฉพาะเจาะจงเอง กินวงกว้างพื้นที่ธุรกิจที่มากมาย
ตรวจดูและนำชุดความช่ำชองใหม่ไปใช้กับความช่ำชองที่มีอยู่แล้ว
มีความเป็นไปนั้นละตินอเมริกาและยุโรปอาจจะจะมีการประลองที่ร้อนแรงเพื่ออินเดียตามเป็นบริษัท เอาท์ซอร์ส
กิจกรรมทางธุรกิจที่ท้าทายอย่างยิ่งจะได้รับการว่าจ้างจากด้านนอกในปีหน้า
แนวธุรกิจทั้งคู่ (การสร้างและจัดทำขึ้นและเภสัชภัณฑ์) จะแปลงไปสู่จุดมุ่งหมายปลายทางการจ้างงานนอกชายฝั่งที่มีราคาไม่แพงตัวอย่างเช่นอินเดีย
ประเทศเกรดต้น ๆ ที่จะได้รับการยอมรับในการครอบงำ บริษัท เอาท์ซอร์ส ได้แก่ :
อินเดีย
ประเทศจีน
มาเลเซีย
บราซิล
อินโดนีเซีย
การเอาท์ซอร์สกิจกรรมทางธุรกิจที่ท้า และใช้เวลานานของคุณในปี 2020 จะช่วยให้คุณปรับโครงสร้างและรูปแบบการทำงานของธุรกิจได้อย่างมีคุณภาพ จากการลดรายจ่ายไปกระทั่งการใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ล้ำสมัยอย่างรวมไปถึงการเอาท์ซอร์สข้อมูล แปรเปลี่ยนเป็นการตกลงใจที่ฉลาดมากสำหรับธุรกิจของคุณ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *