ระบบการจัดการเนื้อหาการเงิน อุตสาหกรรมบริการทางการเงินกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงและตามให้ทันกับเทคโนโลยีใหม่ๆ และผู้พลิกโฉมตลาด ในการดึงดูดลูกค้าใหม่ (และรักษาลูกค้าเก่าไว้) เว็บไซต์ธุรกิจของคุณจะต้องแสดงประโยชน์ของผลิตภัณฑ์/บริการของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการและจุดบกพร่องของกลุ่มเป้าหมายของคุณ ระบบการจัดการเนื้อหาที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจบริการทางการเงินคืออะไร

เราสำรวจผู้ให้บริการโซลูชันชั้นนำ ลักษณะของแพลตฟอร์มชั้นนำ และวิธีที่พวกเขาสามารถส่งเสริมนักการตลาดของคุณในการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจ เป็นมิตรกับ SEO และขับเคลื่อนโอกาสในการขายทางธุรกิจที่มีคุณภาพ

เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณด้วยระบบจัดการเนื้อหาที่เหมาะสมสำหรับบริการทางการเงิน

ระบบจัดการเนื้อหา (CMS) เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างและจัดการเว็บไซต์สร้างเนื้อหาและเพจใหม่ และตรวจสอบประสิทธิภาพ

ซอฟต์แวร์ CMS ของคุณควรมีอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ในการสร้าง แก้ไข จัดการ และเผยแพร่เนื้อหา แพลตฟอร์มส่วนใหญ่เสนอส่วนขยายและเทมเพลตเพื่อช่วยคุณปรับแต่งการออกแบบและการทำงานของเว็บไซต์ โดยไม่ต้องเขียนโค้ดใดๆ ขณะที่บางเว็บต้องการให้นักพัฒนาเว็บนำเสนอรูปลักษณ์ สัมผัส และฟังก์ชันที่จำเป็น 

โซลูชันบนคลาวด์ช่วยให้ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นและอัปเดตตามเวลาจริงเพื่อการจัดการเนื้อหาที่ง่ายดายและการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ที่คล่องตัว

ระบบการจัดการเนื้อหาที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทที่ให้บริการทางการเงินควรมีลักษณะดังต่อไปนี้:

 • ความยืดหยุ่น – คุณต้องมี CMS ที่ยืดหยุ่นและปรับแต่งได้ซึ่งสามารถปรับขนาดตามการเติบโตของธุรกิจของคุณ เมื่อเลือกระบบจัดการเนื้อหาที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ ให้ตรวจสอบเพื่อดูว่าแพลตฟอร์มใดที่อนุญาตให้คุณแก้ไขซอร์สโค้ด ส่วนขยายและการผสานรวมใดที่พวกเขานำเสนอ และตัวเลือกการปรับแต่งที่มีอยู่บนแดชบอร์ด 
 • ประสิทธิภาพ – สำหรับบริษัทที่ให้บริการทางการเงินที่กำลังเติบโต คุณต้องมี CMS ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลของทีมของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องการ CMS ที่มีWYSIWYGหรือโปรแกรมแก้ไขแบบลากและวาง เพื่อให้นักพัฒนา นักการตลาดเนื้อหา และนักออกแบบสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างรวดเร็วและสร้างเนื้อหาและโมดูลที่เหมาะสมสำหรับหน้าเว็บไซต์ของคุณ 
 • ความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพ – การเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา (SEO)เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดึงดูดปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์บริการทางการเงินของคุณให้มากขึ้น ซอฟต์แวร์ CMS ที่ดีที่สุดสำหรับ SEO จะนำเสนอส่วนเสริมและฟีเจอร์ในตัวเพื่อช่วยคุณระบุปัญหา SEO ทางเทคนิค เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับคีย์เวิร์ดเป้าหมายในสำเนาและข้อมูลเมตา เพิ่มข้อความแสดงแทนรูปภาพ สร้างการเปลี่ยนเส้นทาง ปรับแต่งคำอธิบายเมตาและชื่อหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย มากกว่า.

ประโยชน์ของการใช้ซอฟต์แวร์ CMS ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เราสรุปแนวทางสำคัญบางประการที่ธุรกิจของคุณจะได้รับประโยชน์จากการใช้ระบบการจัดการเนื้อหาที่เหมาะสมสำหรับบริการทางการเงิน

สร้างและแก้ไขเนื้อหาเว็บไซต์โดยใช้เวลาน้อยลง

ซอฟต์แวร์ CMS ที่ดีที่สุดจะช่วยให้คุณสร้างลีดได้มากขึ้นโดยลดเวลาที่ต้องใช้ในการสร้าง แก้ไข และเผยแพร่เนื้อหาที่ยอดเยี่ยมบนเว็บไซต์ของคุณ 

คุณต้องการเพียงแค่เลือกเทมเพลตหรือธีมที่สอดคล้องกับแบรนด์ของคุณ หลังจากนั้น คุณสามารถเริ่มสร้างเนื้อหาสำหรับเว็บไซต์ของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดหรือพัฒนา เว้นแต่จะต้องการ

การรวมระบบ CMS และ CRM เข้าด้วยกันอย่างง่ายดาย

ข้อดีอีกประการของการใช้ผู้ให้บริการ CMS ชั้นนำคือความสะดวกในการรวมเข้ากับเครื่องมือและแพลตฟอร์มอื่นๆ รวมถึง ระบบการ จัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) สิ่งสำคัญคือต้องบรรลุแหล่งข้อมูลความจริงแห่งเดียวเพื่อประสิทธิภาพ การมองเห็น ความสามารถในการวิเคราะห์ และการระบุแหล่งที่มา 

บริษัทที่ให้บริการทางการเงินจำเป็นต้องจัดการปฏิสัมพันธ์กับลีด ผู้มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้า และลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ การผสานรวมอย่างราบรื่นกับ CMS ของคุณนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมเพื่อป้อนเข้าสู่กิจกรรม CRM ของคุณและมุมมองแบบครบวงจรของประสบการณ์ลูกค้าที่บริษัทของคุณมอบให้ 

การผสานรวม CMS และ CRM สามารถช่วยเปลี่ยนเว็บไซต์ของคุณเป็นเครื่องสร้างโอกาสในการขายและแหล่งข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงประสิทธิภาพ รักษาลูกค้าที่ภักดี และทำให้ทุกปฏิสัมพันธ์ของลูกค้า/ลูกค้ารู้สึกเป็นส่วนตัวและมีความหมาย

แก้ไขเนื้อหาและอัปเดตไซต์ของคุณอย่างง่ายดาย

อุตสาหกรรมบริการทางการเงินเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอยู่เสมอ ดังนั้นบริษัทของคุณจึงต้องการเว็บไซต์แบบไดนามิกและทันสมัยเพื่อให้คงความเกี่ยวข้องและดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า

ระบบจัดการเนื้อหาที่ดีที่สุดจะทำให้การปรับเปลี่ยนและอัปเดตเว็บไซต์ของคุณง่ายขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าคุณจะพยายามเพียงแค่เปลี่ยนเลย์เอาต์ของหน้าแรก อัปเดตรูปภาพในหน้าผลิตภัณฑ์ หรือออกแบบเว็บไซต์ใหม่ทั้งหมด 

เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ทุกครั้งที่คุณต้องการเปลี่ยนลักษณะหนึ่งของเว็บไซต์อีกต่อไป การดูแลเว็บไซต์ของบริษัทจึงง่ายกว่ามาก (และถูกกว่า) 

ทำงานเร็วขึ้นและมีความปลอดภัยมากขึ้น

คุณต้องตระหนักถึงประสิทธิภาพทางเทคนิคของเว็บไซต์ของคุณ รวมถึงความเร็วในการโหลดหน้าเว็บ การเพิ่มประสิทธิภาพมือถือ และความปลอดภัยของเนื้อหา/ข้อมูล แพลตฟอร์มที่เหมาะสมจะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีรากฐานที่มั่นคงและให้ความมั่นคงแก่ธุรกิจบริการทางการเงินของคุณ ระบบการจัดการเนื้อหาการเงิน

เมื่อเลือกซอฟต์แวร์ CMS ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ ให้มองหาระบบที่ใช้สถาปัตยกรรม CDN ระดับโลกเพื่อให้โหลดหน้าเว็บได้รวดเร็ว นอกจากนี้ คุณอาจต้องการเลือกแพลตฟอร์มที่ได้รับการปกป้องโดย Web Application Firewall และ (ควรเป็น) การสนับสนุนด้านความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้แฮกเกอร์และภัยคุกคามอยู่ห่างจากเว็บไซต์ของคุณ

ระบบการจัดการเนื้อหาที่ดีที่สุดสำหรับบริการทางการเงินคืออะไร 5 คู่แข่งชั้นนำ

การเลือกโซลูชันที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับความต้องการเฉพาะของธุรกิจ ขนาดของทีม และงบประมาณของคุณ อย่างไรก็ตาม เราได้สรุประบบการจัดการเนื้อหายอดนิยม 5 ระบบสำหรับบริการทางการเงินเพื่อช่วยคุณในกระบวนการคัดเลือก

1.เวิร์ดเพรส

ซอฟต์แวร์ CMS แบบโอเพ่นซอร์สที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกWordPressเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบริษัทที่ให้บริการทางการเงินขนาดเล็ก โดยมุ่งเน้นที่การสร้างอำนาจและชื่อเสียงผ่านการเผยแพร่บล็อกและบทความที่ให้ข้อมูล 

แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่าย และทุกคนก็สามารถติดตั้งและแก้ไข WordPress ได้ฟรี สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับธุรกิจใหม่ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ด้วยประสบการณ์การเขียนโค้ดเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย นอกจากนี้ สถาปัตยกรรมแบบโอเพ่นซอร์สหมายความว่าด้วยนักพัฒนา WordPress โดยเฉพาะ คุณสามารถสร้างและปรับแต่งไซต์ของคุณให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ แต่นี่คือจุดที่ค่าใช้จ่ายสามารถบานปลายได้  

ประโยชน์ที่สำคัญ

 • WordPress มีชุดรูปแบบและปลั๊กอินที่ใหญ่ที่สุด
 • อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับบล็อกทำให้เหมาะสำหรับธุรกิจบริการทางการเงินที่ต้องการดึงดูดลูกค้าและสร้างอำนาจผ่านบทความและบล็อกที่มีรูปแบบยาว 
 • แดชบอร์ดที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์ช่วยให้นำทางได้ง่ายและช่วงการเรียนรู้ที่ค่อนข้างนุ่มนวล 
 • WordPress มีโครงสร้างที่เป็นมิตรกับ SEO ทำให้ Google, Bing และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ สามารถรวบรวมข้อมูลไซต์ WordPress และจัดหมวดหมู่ข้อมูลได้ง่าย

คุณสมบัติเด่น

WordPress นำเสนอคุณสมบัติส่งเสริมการทำงานมากมายที่สามารถช่วยคุณสร้าง (และบำรุงรักษา) เว็บไซต์และบล็อกระดับโลกสำหรับบริษัทที่ให้บริการทางการเงินของคุณ ซึ่งรวมถึงสิ่งต่อไปนี้:

 • โหมดการเขียนที่ปราศจากสิ่งรบกวนเพื่อการเขียนบล็อกที่ง่ายและรวดเร็วขึ้น 
 • โพสต์ติดหนึบช่วยให้คุณปักหมุดหนึ่งในบล็อกของคุณไว้ที่หน้าแรก เพื่อให้มั่นใจว่าจะมีผู้เยี่ยมชมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง 
 • เครื่องมือปรับแต่งธีมนำเสนอตัวแก้ไขแดชบอร์ดแบบกำหนดเองเพื่อช่วยคุณปรับแต่งธีม WordPress ของคุณเพื่อสร้างรูปลักษณ์ใหม่ให้กับเว็บไซต์ของคุณโดยมีความยุ่งยากน้อยที่สุด 
 • คุณลักษณะการบล็อกการฝังช่วยให้การฝังเนื้อหาภายนอกลงในไซต์ WordPress ของคุณเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่โพสต์ URL ของเนื้อหาที่คุณต้องการฝัง

ค่าใช้จ่าย

WordPress ให้ดาวน์โหลดฟรีและได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิคก็สามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยหนึ่งในธีม WordPress กว่า 31,000 รายการ ติดตั้งปลั๊กอิน โพสต์บล็อกและบทความ ฯลฯ ได้อย่างง่ายดาย 

การสร้างเว็บไซต์ธุรกิจบน WordPress (รวมถึงค่าโฮสติ้ง ธีมพรีเมียม และชื่อโดเมน) จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 175 ปอนด์ในตอนเริ่มต้น หลังจากนี้ มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงมากมายที่ต้องพิจารณา เช่น การบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง การพัฒนา และปลั๊กอินที่จำเป็นสำหรับคุณสมบัติต่างๆ ตัวอย่างเช่น การเพิ่มปลั๊กอินยอดนิยมต่างๆ ที่ช่วยให้คุณแข่งขันได้และเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณ อาจนำไปสู่ค่าใช้จ่ายรายเดือนหลายร้อยปอนด์ ระบบการจัดการเนื้อหาการเงิน

2. ฮับสปอต

หากคุณกำลังมองหาโซลูชัน CMS และ CRM แบบผสานรวมHubSpotคือซอฟต์แวร์ที่เหมาะกับคุณ ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์ม CMS ที่ได้ รับ  ความนิยมและใช้งานง่าย มันรวมเข้ากับเครื่องมือ CRM และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ HubSpot อย่างราบรื่น ฮับการขาย ฮับการตลาดและฮับการดำเนินงาน

โซลูชันแบบ all-in-one นี้ขับเคลื่อนโดยระบบอัตโนมัติและการรายงานข้อมูลที่ครอบคลุม ทำให้บริษัทที่ให้บริการทางการเงินสามารถวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าและใช้ข้อมูลนั้นในการผลิตและเผยแพร่เนื้อหาที่สร้างลูกค้าเป้าหมายและขับเคลื่อน Conversion ได้ 

HubSpot สามารถให้บริการโฮสติ้งเว็บไซต์ บล็อก การโพสต์บนโซเชียลมีเดีย และการตลาดผ่านอีเมลที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ เพื่อช่วยเปลี่ยนลีดที่อบอุ่นของคุณให้เป็นลูกค้าที่กระตือรือร้นและพึงพอใจของบริษัทที่ให้บริการทางการเงินของคุณ

ประโยชน์ที่สำคัญ

 • ใช้งานง่าย – เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ HubSpot มาพร้อมกับเครื่องมือ SEO ในตัวและตัวแก้ไขแบบลากและวางที่ใช้งานง่าย ทำให้ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ไม่มีความรู้เรื่องการเขียนโค้ด  
 • ธีมที่น่าสนใจ – CMS Hub นำเสนอธีมที่น่าสนใจซึ่งออกแบบไว้ล่วงหน้าพร้อมตัวเลือกการพัฒนาแบบกำหนดเอง
 • การระบุแหล่งที่มาของผู้ติดต่อ – คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณสามารถเจาะลึกข้อมูลเพื่อค้นหาว่าแคมเปญ แหล่งที่มา และเนื้อหาใดที่กระตุ้นให้เกิดโอกาสในการขายและมีผลกระทบมากที่สุด 
 • การทดสอบแบบปรับเปลี่ยนได้ – วิธีนี้ช่วยให้คุณปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ผ่านการอัปเดตและการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถใช้การทดสอบแบบปรับเปลี่ยนได้เพื่อแสดงหน้าเว็บที่แตกต่างกันห้าเวอร์ชัน และติดตามว่าเวอร์ชันใดทำงานได้ดีที่สุด

คุณสมบัติเด่น

 • เครื่องมือการเผยแพร่ที่ยอดเยี่ยมรวมถึงเทมเพลตที่หลากหลายที่มีโมดูล รูปภาพ และตัวอย่างเนื้อหา 
 • เครื่องมือสร้างลูกค้าเป้าหมายเช่น แชทบอทขั้นสูง (สำหรับการเชื่อมต่อกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า) และแบบฟอร์มที่ปรับให้เหมาะสม (สำหรับการรวบรวมข้อมูลลูกค้า) 
 • เครื่องมือวิเคราะห์ระดับโลกที่ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับประสิทธิภาพเพจโดยรวม การเข้าชมเว็บไซต์ อัตราคอนเวอร์ชั่นผู้ติดต่อ และเมตริกสำคัญอื่นๆ ระบบการจัดการเนื้อหาการเงิน

ค่าใช้จ่าย

นอกเหนือจากตัวเลือกฟรีสำหรับเครื่องมือจัดการเนื้อหาพื้นฐานแล้ว CMS Hub ยังมีแผนเริ่มต้น (ประมาณ 23 ปอนด์/เดือน) แผนระดับมืออาชีพ (ประมาณ 315 ปอนด์/เดือน) และแผนสำหรับองค์กร (ประมาณ 1,050 ปอนด์/เดือน)

3. ไซต์คอร์

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์ม CMS ที่จัดการด้วยตนเอง Sitecore ให้บริการแผนกการตลาดขององค์กร หน่วยงานการตลาดขนาดใหญ่ และธุรกิจระดับองค์กรอื่น ๆ เป็นหลัก ให้บริการเนื้อหาและโซลูชันอีคอมเมิร์ซ 

ประโยชน์ที่สำคัญ

 • การผสานรวมที่หลากหลายขยายขีดความสามารถของ Sitecore นอกเหนือจากการจัดการเนื้อหา 
 • ปรับขนาดความพยายามในการสร้างเนื้อหาของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยแนวทางหลายช่องทางที่มีประสิทธิภาพ 
 • เครื่องมือ CMS ที่ใช้งานง่ายที่ช่วยให้สามารถสร้างเนื้อหา แก้ไข และจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว 
 • สร้างเนื้อหาในภาษาต่างๆและในหลายเว็บไซต์ 

โดยปกติแล้ว Sitecore จะถูกใช้โดยบริษัทขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมประกันภัย การดูแลสุขภาพ และบริการทางการเงิน ช่วยอำนวยความสะดวกในการสร้างเนื้อหาและการจัดการที่นำไปสู่การแปลง 

คุณสมบัติเด่น

 • การผสานรวมที่ปลอดภัยและง่ายดายกับ Salesforce, Microsoft, Dynamic CMS, SharePoint และโซลูชันซอฟต์แวร์อื่นๆ 
 • แยกระบบการจัดการเนื้อหาและระบบการจัดส่งเนื้อหาเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นที่งานเดียวในแต่ละครั้ง 
 • ความสามารถในการจำกัดการเข้าถึงที่ระดับรายการหรือบัญชีเพื่อให้โครงการที่เกี่ยวข้องกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายคนสามารถเพลิดเพลินกับการรักษาความปลอดภัยที่ดีขึ้น 
 • ขยาย/แทนที่ CMS เกือบทุกด้านได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโค้ดเนื่องจากโครงสร้างที่ยืดหยุ่นและปรับแต่งได้ 

ค่าใช้จ่าย

Sitecore ไม่ได้เสนอแผนมาตรฐานราคาคงที่เหมือนกับแพลตฟอร์ม CMS อื่น ๆ แต่โดยทั่วไปแล้วลูกค้าจะต้องจ่ายค่าใช้จ่ายล่วงหน้า รวมทั้งค่าบำรุงรักษารายปี อาจมีราคาค่อนข้างแพง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมแพลตฟอร์มนี้อาจไม่ใช่โซลูชัน CMS ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

4. งานฝีมือ

หากคุณกำลังมองหา CMS แบบโอเพ่นซอร์สที่ยืดหยุ่น ใช้งานง่าย และเป็นมิตรกับผู้ใช้ Craft CMS เป็นตัวเลือกที่ดี มีเทมเพลต Twig (และ GraphQL API ที่สร้างขึ้นเอง) เพื่อช่วยคุณออกแบบเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ

ประโยชน์ที่สำคัญ

 • ความเร็วและความสะดวกในการใช้งานไม่ว่าคุณจะทำงานบนแผงควบคุมหรือส่วนหน้า 
 • มีปลั๊กอินและส่วนเสริมหลายร้อยรายการเพื่อช่วยคุณปรับปรุงฟังก์ชันการทำงานของเว็บไซต์บริษัทของคุณด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย 
 • ตั้งค่าช่องหรือประเภทรายการต่างๆเช่น บล็อก สูตรอาหาร หรือวิดีโอ เพื่อให้สามารถจัดระเบียบและเพิ่มเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย 
 • การรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม (และการอัพเดทรายเดือน)เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัยจากแฮกเกอร์และมัลแวร์ 

คุณสมบัติเด่น

 • ฟิลด์ที่กำหนดเอง – Craft CMS นำเสนอฟิลด์แบบกำหนดเองที่จัดหาโดยปลั๊กอินหลายประเภท ให้คุณเลือกฟิลด์ที่เหมาะกับความต้องการของเว็บไซต์และเนื้อหาของคุณ
 • ประเภทส่วน – มีส่วนเนื้อหาสามประเภทที่แตกต่างกัน ซึ่งเรียกว่า ‘เดี่ยว’ ‘ช่อง’ และ ‘โครงสร้าง’ ซึ่งช่วยให้คุณจัดการและจัดระเบียบเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณได้ดีขึ้น
 • ฟอร์มอเนกประสงค์ – ปลั๊กอินสร้างฟอร์มอันทรงพลังที่จะช่วยคุณสร้างฟอร์มอเนกประสงค์สำหรับโครงการหรือแคมเปญประเภทต่างๆ 

ค่าใช้จ่าย

ในแง่ของราคา Craft CMS เสนอ Solo Plan ที่สามารถใช้งานได้ฟรี Pro Plan ที่มีราคาประมาณ 260 ปอนด์ต่อโครงการ และ Enterprise Plan ที่มีการกำหนดราคาเอง

5. ดรูปาล

ระบบโอเพ่นซอร์สนี้ออกแบบโดยนักพัฒนาเพื่อนักพัฒนา ดังนั้นจึงมีความซับซ้อนทางเทคนิคมากกว่าตัวเลือกอื่นๆ มากมาย Drupal เสนอธีมฟรีหลายพันรายการและโมดูลมากกว่า 46,000 รายการเพื่อช่วยคุณปรับแต่งไซต์ตามความต้องการของธุรกิจของคุณ 

Drupal เป็นระบบจัดการเนื้อหาชั้นนำสำหรับธุรกิจบริการทางการเงิน โดยมีนักพัฒนาภายในองค์กรและทรัพยากรด้านเทคนิคอื่นๆ หากคุณเลือกแพลตฟอร์มนี้ คุณจะต้องใช้เวลาจำนวนมากในการตั้งค่า กำหนดค่า อัปเดต และบำรุงรักษาเว็บไซต์ของคุณ 

ประโยชน์ที่สำคัญ

 • ชุมชนนักพัฒนาและผู้ใช้ขนาดใหญ่ที่ทำงานร่วมกันเนื่องจากซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์ส 
 • มีความยืดหยุ่นสูงและปรับแต่งได้ในแง่ของการออกแบบ รองรับเว็บไซต์ทุกประเภทได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่บล็อกไปจนถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ 
 • รหัสจะได้รับการตรวจสอบเป็นประจำเพื่อตรวจหาช่องโหว่ด้านความปลอดภัยเพื่อให้สามารถกำจัดได้อย่างรวดเร็ว 

คุณสมบัติเด่น

 • รองรับหลายภาษาพร้อมฟังก์ชัน SEO หลายภาษา
 • เครื่องมือแก้ไขเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้คุณเผยแพร่เนื้อหาประเภทต่างๆ เช่น บทความ หน้า Landing Page หรือบล็อกได้อย่างง่ายดาย 
 • ความสามารถในการกลั่นกรองในตัวและความสามารถในการสร้างเวิร์กโฟลว์ที่เรียบง่ายหรือซับซ้อนสำหรับข้อกำหนดด้านบรรณาธิการที่แตกต่างกัน

ค่าใช้จ่าย

ความรู้เกี่ยวกับ PHP, CSS และ HTML จะช่วยให้คุณใช้งาน Drupal ได้ดีขึ้น ในแง่ของราคา Drupal ให้ดาวน์โหลดฟรี แต่คุณอาจลงเอยด้วยการใช้จ่ายสูงถึง 13,000 ปอนด์เพื่อจ้างนักพัฒนาเพื่อสร้างและออกแบบเว็บไซต์ Drupal 

เหตุใด WordPress และ HubSpot จึงเป็นระบบจัดการเนื้อหาที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทที่ให้บริการทางการเงิน

หากคุณวางแผนที่จะเปิดตัว (หรือเปิดใหม่) เว็บไซต์ของคุณ ระบบการจัดการเนื้อหาชั้นนำที่กล่าวถึงข้างต้นสามารถให้บริการคุณได้อย่างดี อย่างไรก็ตามHubSpot และ WordPressมีความโดดเด่นเนื่องจากขนาด ความสะดวกในการใช้งาน และคุณประโยชน์ที่มีคุณลักษณะมากมาย ต่อไปนี้คือประเด็นสำคัญที่ทั้งสองแพลตฟอร์มมีความแข็งแกร่ง 

การวิเคราะห์ 

การวิเคราะห์คุณภาพสูงจะช่วยให้คุณติดตามการเติบโตของการเข้าชมเว็บไซต์และความสำเร็จของแคมเปญการตลาดของคุณ HubSpot มาพร้อมกับซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ในตัว ในขณะที่คุณจะต้องติดตั้งปลั๊กอินบางตัวเพื่อรับการวิเคราะห์บนไซต์ WordPress ของคุณ เมื่อใช้ร่วมกับเครื่องมือทางการตลาด โดยทั่วไปแล้วเครื่องมือวิเคราะห์ของ HubSpot จะถือว่ามีประสิทธิภาพมากกว่า 

การจัดการบล็อก

บล็อกที่ดีและเนื้อหาที่น่าสนใจสามารถช่วยคุณเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ สร้างอำนาจโดเมนของคุณ แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำทางความคิด ตลอดจนหล่อเลี้ยงและแปลงลีดที่มีคุณภาพ 

HubSpot นำเสนอแพลตฟอร์มบล็อกที่ใช้งานง่ายพร้อมตัวแก้ไขแบบ WYSIWYG และเทมเพลตบล็อกฟรี ในทางกลับกัน WordPress เริ่มต้นจากการเป็นบล็อก CMS และยังคงโดดเด่นในด้านนี้ด้วยตัวแก้ไขเนื้อหา Gutenberg ใหม่และปลั๊กอินที่มีประโยชน์มากมาย

ความแตกต่างที่สำคัญคือ WordPress คุณอาจต้องติดตั้งปลั๊กอินภายนอกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพบล็อกของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหา อย่างไรก็ตาม ด้วย HubSpot คุณสามารถเขียน เผยแพร่ และไพรม์บล็อกสำหรับเครื่องมือค้นหาโดยไม่ต้องใช้ปลั๊กอินหรือส่วนเสริมเพิ่มเติม 

ธีม 

HubSpot และ WordPress นำเสนอธีมและเทมเพลตหลายร้อยรายการที่คุณสามารถเลือกได้ โดยปกติแล้ว ธีม WordPress สามารถปรับแต่งได้มากกว่า แม้ว่าจะไม่มีความรู้ด้านเทคนิคก็ตาม ในทางกลับกัน HubSpot มีชุดเทมเพลตหลายร้อยชุดที่สามารถปรับแต่ง (พร้อมการเข้ารหัสเล็กน้อย) เพื่อให้ทั้งไซต์ของคุณมีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่เหมือนกัน 

HubSpot ยังให้บริการเครื่องมือแก้ไขในหน้าซึ่งคุณสามารถปรับแต่งธีมของคุณและทำการแก้ไขที่สำคัญในเว็บไซต์ได้ แม้จะไม่มีความรู้ด้านเทคนิคก็ตาม แพลตฟอร์ม CMS ทั้งสองนำเสนอตลาดเทมเพลตที่น่าทึ่งพร้อมโมดูลและธีมที่สร้างไว้ล่วงหน้ามากมาย 

การเปรียบเทียบ HubSpot และ WordPress

มีปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องพิจารณาเมื่อเปรียบเทียบความเหมาะสมของ HubSpot และ WordPress สำหรับธุรกิจของคุณ เช่น:

 • ความสามารถด้าน SEO
 • ความปลอดภัย
 • การบูรณาการ
 • การใช้งาน
 • ความสามารถในการปรับขนาด
 • ราคา

เรียกดูHubSpot CMS กับ WordPress: คู่มือเปรียบเทียบและเจาะลึกลงไปว่าแพลตฟอร์มใดเหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจบริการทางการเงินของคุณ

สรุป

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาระบบการจัดการเนื้อหาที่ดีที่สุดสำหรับบริการทางการเงิน อย่าลืมวิเคราะห์ความต้องการและลำดับความสำคัญของคุณก่อนเลือกหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ระบุไว้ด้านบน (หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่อยู่ระหว่างการพิจารณา) 

หากคุณเลือก HubSpot เราขอเสนอบริการ HubSpot มากมายเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแพลตฟอร์ม 

Inbound Fintech (IFT)นำเสนอการพัฒนา CMS ของ HubSpotที่ปรับให้เหมาะกับอุตสาหกรรมบริการทางการเงินโดยเฉพาะ โดยใช้วิธีการออกแบบที่ขับเคลื่อนการเติบโต เพื่อสร้างลีดคุณภาพสูง ดึงดูดลูกค้าในอุดมคติของคุณ และปรับเปลี่ยนและเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เรายังสนับสนุนการสร้างเว็บโดยใช้ระบบจัดการเนื้อหาอื่นๆ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

สำรวจบริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ของเรา หรือติดต่อกับทีมงานของเราเพื่อหารือเกี่ยวกับโครงการที่มีศักยภาพ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *