ระบบการจัดหาพนักงาน การเพิ่มขึ้นของการประยุกต์ใช้ระบบอัตโนมัตินั้นไม่มีที่ใดมากไปกว่าในโลกธุรกิจ งานใน back-office จำนวนมากที่เคยเป็นหน้าที่ของพนักงานได้เปลี่ยนมาดำเนินการโดยโปรแกรมซอฟต์แวร์อย่างรวดเร็ว และไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไม โปรแกรมมีความสอดคล้องกัน ไม่จำเป็นต้องหยุดพัก และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเกือบเท่าๆ กับงานที่ทำเสร็จแล้วเท่ากับพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมการจัดหาพนักงานได้รับประโยชน์จากการแนะนำระบบอัตโนมัติที่เพิ่มขึ้นของงานในสำนักงานส่วนหลังและเครื่องมืออัตโนมัติในการจัดหาพนักงาน ซึ่งช่วยให้สามารถจัดการผู้รับเหมาได้มากขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่รับประกันความถูกต้องของงานที่ได้รับมอบหมายในโปรแกรม

ด้านล่างเราจะพูดถึงบางพื้นที่ที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการจัดหาพนักงานในระบบแบ็คออฟฟิศอัตโนมัติของอุตสาหกรรม และโปรแกรมชั้นนำบางโปรแกรมในแต่ละสาขา

เครื่องมืออัตโนมัติแบบครบวงจร

เมื่อเราเขียนเกี่ยวกับเครื่องมืออัตโนมัติแบบออล-อิน-วัน เราหมายถึงโปรแกรมที่สามารถเชื่อมโยงเครื่องมืออัตโนมัติอื่นๆ ทั้งหมดของคุณเข้าไว้ในอินเทอร์เฟซเดียว โปรแกรมโดยรวมนี้ควรจะสามารถให้การควบคุมและการจัดระเบียบที่ดีขึ้นและการปรับปรุงการใช้งานที่ง่ายมากกว่าการใช้แต่ละโปรแกรมอย่างอิสระ มาดำดิ่งสู่สองสิ่งที่ดีที่สุดกันเถอะ

บิลโฟ

คุณเคยคิดไหมว่าคุณสามารถผสานรวมระบบการติดตามผู้สมัครของคุณเข้ากับบัญชีเงินเดือนและบัญชี ทั้งหมดนี้อยู่ในที่เดียวที่นำทางได้ง่าย ทำเช่นนั้น ด้วยการเชื่อมโยงอย่างราบรื่นกับซอฟต์แวร์ยอดนิยมส่วนใหญ่ที่มีในสามส่วนนี้ ทำให้สามารถทำหน้าที่เป็นผู้รวบรวมชุดข้อมูลอิสระสามชุด รวมถึงกิจกรรมการขาย การบอกเวลา และการบัญชี ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากในพื้นที่นี้ แต่มันทำอะไรได้มากกว่านั้น มีเมตริกในตัวที่ใช้ประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมด คุณสามารถติดตามประสิทธิภาพของทีมได้อย่างง่ายดาย ดูเหมือนจะไม่พบค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่เหมาะกับคุณใช่ไหม สร้างการวิเคราะห์ของคุณเองตามเมตริกที่มีอยู่ การผสานรวมระดับต่อไปนี้ยังสร้างความต้องการพนักงานที่เป็นมนุษย์น้อยลง ซึ่งจะนำไปสู่การประหยัด

จัดตั้งขึ้นสำหรับทั้งสัญญาและงานตำแหน่งโดยตรง

 • ผู้รับเหมา
  • จัดการรายชื่อผู้รับเหมาปัจจุบันของคุณ
  • ออกใบแจ้งหนี้ให้ลูกค้าโดยอัตโนมัติตามจำนวนชั่วโมงที่ผู้รับเหมาของคุณทำงาน
  • ส่งข้อมูลไปยังบัญชีเงินเดือนและบัญชีโดยอัตโนมัติ
  • สร้างรายงานตามเมตริกที่คุณเลือก
 • ตำแหน่งโดยตรง
  • ให้ที่เดียวสำหรับจัดการข้อมูลตำแหน่งทั้งหมดของคุณ
  • ออกใบแจ้งหนี้ให้ลูกค้าโดยอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในข้อตกลงของคุณ
  • ติดตามการชำระเงินและค่าคอมมิชชั่นของคุณ
  • สร้างรายงานตามเมตริกที่คุณเลือก

บูลฮอร์นหนึ่ง

เช่นเดียวกับ จะรวบรวมและรวมศูนย์ข้อมูลจากระบบติดตามผู้สมัครของคุณ ซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือน และซอฟต์แวร์จับเวลา ทั้งหมดนี้มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับบูต ข้อดีอย่างหนึ่งที่ เรานำเสนอคือการผสานรวมในตัวกับ HereFish ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติชั้นนำที่ผลิตโดย แท้จริงแล้ว การเน้นย้ำถึงความสำคัญของระบบอัตโนมัติเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ และเมื่อคุณพบว่าสามารถช่วยผู้สรรหาแต่ละคนประหยัดเวลาได้มากเพียงใด และเพิ่มจำนวนผู้สมัครที่พวกเขาสามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณก็น่าจะสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ Bullhorn นั้นน่าทึ่งในสิ่งที่ทำ แต่โดยทั่วไปแล้วการเน้นไปที่ลูกค้ารายใหญ่ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของพวกเขาจึงมีต้นทุนสูงกว่าในการซื้อและใช้งาน ระบบอัตโนมัติในการจัดหาพนักงาน

ระบบติดตามผู้สมัครอัตโนมัติ

ระบบติดตามผู้สมัคร (ATS) อยู่ที่ฐานเก็บข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับผู้สมัครทั้งหมด ATS ในปัจจุบันเป็นมากกว่าแค่การเก็บข้อมูล ต้องได้รับการออกแบบอย่างดีและใช้งานง่าย และให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้สมัครแต่ละคนและข้อกำหนดต่างๆ นี่คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในตลาดวันนี้ ระบบการจัดหาพนักงาน

อาวิออนเต

ด้วยการผสมผสานระหว่าง ATS และซอฟต์แวร์การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) Avionte มุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้สมัครและโปรไฟล์ลูกค้าทุกคนเข้าถึงได้ง่ายในลักษณะที่เป็นธรรมชาติและใช้เวลาอันสั้น ทำสิ่งนี้ให้สำเร็จผ่านการรวมระบบอัตโนมัติ ในบรรดาคุณสมบัติการทำงานอัตโนมัติ ได้แก่ :

 • ดำเนินการแยกวิเคราะห์ต่อ
  • ค้นหาเรซูเม่ที่มีคุณสมบัติที่คุณต้องการได้เร็วกว่าที่เคย
 • การซิงโครไนซ์อีเมล
  • ติดตามและส่งอีเมลผ่านผู้ให้บริการรายใดก็ได้ รวมถึง Outlook และ Gmail
 • การค้นหาที่รวดเร็วและแม่นยำ
  • มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการค้นหาบูลีน
 • การจัดการคำสั่งซื้อที่ครอบคลุม
  • ให้การติดตามสถานะ ประเภท ระยะเวลา และข้อกำหนด
 • กำหนดจำนวนมาก / ด่วน
  • กำหนดผู้สรรหาหลายคนให้ทำตามข้อกำหนดจำนวนมากในเวลาเดียวกัน

บูลฮอร์น

การผสมผสานของ ATS และ CRM อีกอย่างหนึ่งมาจากเรา ที่กล่าวถึงก่อนหน้า นี้ ซอฟต์แวร์ของ บริษัท สัญญาว่าจะเพิ่มอัตรากำไรโดยการเพิ่มผลผลิตสูงสุดต่อผู้สรรหาผ่านการใช้ระบบอัตโนมัติ การจัดการความสัมพันธ์หลังตำแหน่งเป็นอีกส่วนที่ Bullhorn ให้ความสำคัญในการออกแบบโปรแกรม ทั้งหมดนี้ทำให้คุณสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีขึ้นผ่านความพร้อมใช้งานและการวิเคราะห์ข้อมูล

ผู้เพิ่มงาน

มีคุณสมบัติหลายอย่างรวมถึงการแยกวิเคราะห์ต่อและการค้นหาที่ใช้งานง่าย พื้นที่หนึ่งที่ ดูเหมือนจะได้เปรียบในการแข่งขันคือแอพมือถือที่ใช้งานง่าย มันโน้มน้าวถึงการจัดอันดับอันดับหนึ่งของแอพและคำวิจารณ์จากลูกค้าที่คลั่งไคล้รวมถึงการอ้างว่าช่วยให้เอเจนซี่ได้งานออกสู่ตลาดเร็วขึ้นสองถึงสามเท่า เป็นโบนัส พวกเขาอ้างว่าสามารถโพสต์บนกระดานงานได้มากกว่าผู้ให้บริการรายอื่น ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและความเร็วสู่ตลาด

เครื่องมือบัญชีอัตโนมัติ

การติดตามตัวเลขเป็นพื้นที่ที่เหมาะกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ ท้ายที่สุดแล้ว ทุกสิ่งที่พวกเขาทำล้วนมาจากเลขหนึ่งและเลขศูนย์ และนักบัญชีได้ใช้เครื่องมือเพื่อช่วยพวกเขาตั้งแต่ตอนที่ลูกคิด ด้วยเหตุนี้และเหตุผลอื่น ๆ จึงมีการแพร่กระจายของซอฟต์แวร์บัญชีในตลาด นี่คือคู่ที่โดดเด่นจากส่วนที่เหลือ

ควิกบุ๊คส์

มีตัวเลือกมากมายใน ตระกูล QuickBooks สำหรับทุกสิ่งตั้งแต่การประมวลผลเงินเดือนและการรับชำระเงินผ่านซอฟต์แวร์บัญชีที่เรากำลังพูดถึงในวันนี้ รุ่นลูกของหนึ่งในโปรแกรมบัญชีตัวแรกๆ ในตลาด นี่อาจเป็นโปรแกรมที่คุณน่าจะเคยได้ยินชื่อมากที่สุดในบทความนี้ การทำงานอัตโนมัติ เช่น การทำบัญชี การออกใบแจ้งหนี้ การติดตามเวลา และอื่นๆ ทรัพยากรอันมีค่าของบริษัทจะว่างสำหรับบทบาทเชิงกลยุทธ์มากขึ้น ในขณะที่จำนวนพนักงานโดยรวมลดลง ทำให้ค่าใช้จ่ายลดลง สิ่งนี้ยังช่วยให้แน่ใจว่ามีข้อผิดพลาดน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่ค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องเมื่อเรียกใช้

ดูเหมือนว่าทุกวันนี้จะมีวิธีทำให้ทุกอย่างไฮเทค พนักงานไม่คาดหวังว่าสำนักงานของพวกเขาจะเป็นสถานที่ที่พวกเขาแค่เข้ามาทำงานอีกต่อไป พวกเขาคาดหวังว่าสภาพแวดล้อมในสำนักงานของพวกเขาจะเป็นสถานที่อัจฉริยะสำหรับพวกเขาในการทำงานด้วย ซึ่งขับเคลื่อนโดยสำนักงานอัตโนมัติ ทุกวันนี้ คุณคงยากที่จะหาคนที่ต้องการใช้เวลาดูแลระบบสำนักงานจริงๆ ซอฟต์แวร์สำนักงานอัตโนมัติได้แก้ปัญหานี้ให้กับหลายองค์กรที่ใช้ระบบสำนักงานอัตโนมัติขั้นพื้นฐาน รวมถึงการจัดเก็บข้อมูล การแลกเปลี่ยนข้อมูล และการจัดการข้อมูล หมวดหมู่เหล่านี้ไม่เพียงครอบคลุมถึงระบบทางเทคนิคในสำนักงานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการจัดการคน การเข้าถึงอาคาร และระบบภายในอื่นๆ

ควรใช้กระบวนการอัตโนมัติและซอฟต์แวร์เพื่อสร้างโฟลว์ที่เหมาะกับสำนักงานของคุณเอง ไม่บังคับเวิร์กโฟลว์ประเภทอื่นกับพนักงานของคุณ นอกจากนี้ยังควรช่วยคุณกำหนดการควบคุมการเข้าถึงของคุณเองและปรับปรุงกระบวนการอนุมัติ ทั้งหมดนี้ทำได้จากระบบคลาวด์ การกำหนดเวิร์กโฟลว์นี้อาจทำได้ยาก เนื่องจากซอฟต์แวร์ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ มีความยืดหยุ่นกับเวลาทำงานมากขึ้น ธุรกิจบางแห่งอาจต้องการระบบควบคุมการเข้าออกด้วยสมาร์ทโฟนเพื่อให้พนักงานเข้าออกได้ ในขณะที่บางแห่งอาจต้องการซอฟต์แวร์วิดีโอดิจิทัลเพื่อการเชื่อมต่อกับพนักงานจากระยะไกลได้อย่างง่ายดาย

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *