ระบบสำนักงานอัตโนมัติบนคลาวด์ เป็นหน่วยการสร้าง หลักสำหรับทั้งความคิดริเริ่ม ในการปรับปรุงกระบวนการของแผนกและสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่กว้างขึ้นทั่วทั้งองค์กร หากปราศจากระบบอัตโนมัติของกระบวนการ ในสำนักงานหลัก ความพยายามในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ส่วนใหญ่จะ วางอยู่บนรากฐานของทราย

แน่นอนว่ามุมมอง ของพนักงานเกี่ยวกับระบบสำนักงานอัตโนมัติ จะแตกต่างกันไปตามบทบาทหน้าที่ องค์กรจำเป็นต้องรวมมุมมองที่แตกต่างกันเหล่านี้ไว้ในกลยุทธ์การจัดการการเปลี่ยนแปลงเมื่อ “ขาย” โซลูชันซอฟต์แวร์ใหม่สำหรับองค์กร

มุมมองคนทำงาน

ตัวอย่างเช่น เมื่อฉันพูดคุยกับพนักงานที่มี ความรู้เป็นรายบุคคลฉันได้ยินสิ่งต่างๆ เช่น “หยุดเสียเวลากับสิ่งเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า” และ “ฉันแค่ต้องการเอกสารที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม — ฉันจะบอกได้อย่างไรว่านี่คือ เวอร์ชั่นล่าสุด?”

พวกเขาไม่สนใจว่าจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร หากองค์กรไม่สามารถจัดหาวิธีการได้ พวกเขาจะค้นหาโซลูชันสำหรับผู้บริโภคของตนเอง

มุมมองของผู้จัดการสายงานธุรกิจ

ผู้จัดการสายงานธุรกิจหรือเจ้าของกระบวนการ ต้องการปรับปรุงความเร็ว ความชัดเจน และความถูกต้อง ของการตัดสินใจ พวกเขาต้องการขจัดการสับเปลี่ยนด้วยตนเอง และการจัดเก็บเอกสารที่ไม่เป็นระเบียบ พวกเขาต้องการถือกรรมสิทธิ์ในการปรับปรุงกระบวนการของตนเอง

สิ่งสำคัญที่สุดคือพวกเขาไม่ต้องการรอคิวการพัฒนาไอที ที่ยาวเหยียดซึ่งเต็มไปด้วยนโยบายที่ซับซ้อน และการตัดสินใจที่ล่าช้า หากพวกเขา ไม่สามารถได้รับสิ่งที่ต้องการจาก IT พวกเขามักจะไปหาโซลูชัน SaaS แบบกระบวนการเดียว

มุมมองผู้นำด้านไอที

ผู้นำด้านไอทีไม่ต้องการถูกทิ้ง ให้ควักกระเป๋าให้กับโซลูชันสำหรับผู้บริโภคจำนวนมาก ที่ขาดการเชื่อมต่อซึ่งนำมาใช้โดยพนักงานที่มีความรู้แต่ละคน พวกเขาไม่ต้องการให้ผู้บริหารของ LOB คว้าโซลูชัน SaaS สำหรับวัตถุประสงค์เดียว โดยไม่คำนึงว่าโซลูชันเหล่านี้เข้ากันได้อย่างไร ในแผนกต่างๆ

พวกเขาต้องการสร้าง และขยายกลุ่มเทคโนโลยี ขององค์กรที่มีความท้าทาย ในการรวมระบบน้อยลง และสามารถคาดการณ์ได้มากขึ้น

Cloud Office Automation นำพวกเขามารวมกัน

ระบบสำนักงานอัตโนมัติ บนคลาวด์เป็นศูนย์กลาง ในการจัดการกับความคาดหวังทั้งสามชุด ทำงานได้ดีที่สุดในเวิร์กโฟลว์ธุรกิจที่เน้นเอกสารเป็นหลัก ซึ่งเวลาที่ใช้โดยพนักงาน ที่มีความรู้จำเป็นต้องเปลี่ยน จากงานที่ต้องทำด้วยตนเองที่น่าเบื่อไปเป็น “งานเชิงลึก” เชิงกลยุทธ์ที่ ให้คุณค่าที่มีความหมาย แก่องค์กรของคุณ

เวิร์กโฟลว์เหล่านี้มักพบในสำนักงานธุรกิจขององค์กร แผนกต่างๆ เช่น ฝ่ายทรัพยากรบุคคลการบัญชี กฎหมายการ จัดซื้อ จัดจ้างและอื่นๆ ใช้กระบวนการที่ทำซ้ำ ได้ซึ่งแยกย่อยเป็นขั้นตอน การมอบหมาย และการตัดสินใจ ระบบสำนักงานอัตโนมัติบนคลาวด์

หัวใจของกระบวนการเหล่านี้คือเอกสาร และระบบสำนักงานอัตโนมัติบนคลาวด์เป็นกุญแจสำคัญในการรวบรวมผู้ปฏิบัติงาน ที่มีความรู้ เจ้าของกระบวนการ และ IT ไว้ในกลยุทธ์การจัดการข้อมูลเดียว

การเพิ่มขึ้นของการประยุกต์ใช้ระบบอัตโนมัติ นั้นไม่มีที่ใดมากไปกว่า ในโลกธุรกิจ งานใน back-office จำนวนมากที่เคยเป็นหน้าที่ของพนักงานได้เปลี่ยนมาดำเนินการ โดยโปรแกรมซอฟต์แวร์อย่างรวดเร็ว และไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไม โปรแกรมมีความสอดคล้องกัน ไม่จำเป็นต้องหยุดพัก และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เกือบเท่าๆกับงานที่ทำเสร็จแล้วเท่ากับพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมการจัดหาพนักงานได้รับประโยชน์ จากการแนะนำระบบอัตโนมัติที่เพิ่มขึ้นของงานในสำนักงานส่วนหลัง และเครื่องมืออัตโนมัติในการจัดหาพนักงาน ซึ่งช่วยให้สามารถจัดการผู้รับเหมาได้มากขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่รับประกันความถูกต้องของงานที่ได้รับมอบหมายในโปรแกรม

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *