ระบบอัตโนมัติเชิงพาณิชย์ ค้นพบว่าเทคโนโลยีอัจฉริยะสามารถปรับปรุงการดำเนินงาน ที่บาร์หรือร้านอาหารของคุณได้อย่างไร มีหลายสิ่งหลายอย่างในการบริหารบาร์หรือร้านอาหารของคุณ คุณต้องจัดการการเงินของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารของคุณมีคุณภาพสูง ทำการตลาดด้วยตัวเอง จัดการพนักงาน… การทำให้กระบวนการหลักง่ายขึ้น เป็นสิ่งสำคัญในการประหยัดเวลา และลดความเครียด เทคโนโลยีอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยม ในการทำงานอัตโนมัติ ช่วยให้พนักงานของคุณมีสมาธิกับการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของคุณ ค้นพบสาม เทคโนโลยี ระบบอัตโนมัติเชิงพาณิชย์ ที่สำคัญ ที่จะปรับปรุงการจัดการ Overland Park, บาร์ในพื้นที่ KS หรือร้านอาหารของคุณ

เสียง-วิดีโอเชิงพาณิชย์

รูปแบบร้านอาหารของคุณน่าจะมีพื้นที่ที่แตกต่างกัน สำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน และนั่นหมายความว่าคุณต้องการโซลูชันระบบ เสียงมากกว่าหนึ่งขนาดที่เหมาะกับทุกคน ปรับแต่งความต้องการด้านเสียงของบาร์ที่ดังและอึกทึก พื้นที่รับประทานอาหารหลักที่เงียบสงบและผ่อนคลาย ลานกลางแจ้งที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวา และห้องปาร์ตี้ส่วนตัวที่เป็นส่วนตัว เสียงหลายโซนช่วยให้คุณจัดการสื่อและระดับเสียงในแต่ละห้อง หรือพื้นที่ในร้านอาหารของคุณ กำหนดอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส เล่นเพลงที่แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่หรือเล่นเพลย์ลิสต์เดียวกันในระดับเสียงที่แตกต่างกันทั่วทั้งสถานที่ให้บริการของคุณ ไม่ว่าพื้นที่ของคุณจะมีกี่ห้องหรือกี่โซน การจัดการแต่ละห้องทำได้ง่ายด้วยการควบคุมจากส่วนกลาง คุณและพนักงานของคุณสามารถดำเนินการทุกพื้นที่ได้อย่างง่ายดายด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะเพียงเครื่องเดียว ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้ง ทำการปรับเปลี่ยนที่สำคัญโดย ไม่ต้องรบกวนการรับประทานอาหารของคุณ

ควบคุมโทรทัศน์ทั้งหมดในร้านอาหาร ของคุณบนอินเทอร์เฟซส่วนกลางเดียว เช่น สมาร์ทโฟนหรือ iPad ของคุณ วางจอแสดงผลของคุณอย่างมีกลยุทธ์ทั่วทั้งพื้นที่รับประทานอาหารของคุณ หรือติดตั้งวิดีโอวอลล์เพื่อเป็นจุดศูนย์กลางที่น่าประทับใจและสะดุดตา แสดงแหล่งวิดีโอเดียวบนผนังหรือผสมผสานแหล่งที่มาของวิดีโอ เช่น การแสดงเกมทั้งหมดที่กำลังเล่นอยู่เพื่อประสบการณ์สปอร์ตบาร์ที่สมบูรณ์แบบ

แสงสว่าง

ตามธรรมเนียมแล้ว ร้านอาหารจะใช้แสงสาม ประเภทเพื่อสร้างประสบการณ์ การรับประทานอาหารในอุดมคติ: แสงโดยรอบ แสงเฉพาะงาน และแสงเน้นเสียง แสงโดยรอบเป็นแหล่งกำเนิดแสงหลักของพื้นที่ซึ่งช่วยให้พนักงานและผู้รับประทานอาหารมองเห็นได้ง่าย มันสามารถอยู่ในรูปแบบของไฟเหนือศีรษะและแม้แต่ไฟแบบรวมหรือไฟเหนือศีรษะและแสงธรรมชาติ ไฟส่องงานใช้สำหรับการทำงาน โดยทั่วไปจะอยู่ในรูปของไฟส่องทิศทางหรือโคมไฟตั้งโต๊ะ และช่วยให้ลูกค้าสามารถอ่านเมนูได้ ประการสุดท้าย การจัดแสงแบบเน้นเสียงช่วยเพิ่มความดราม่าและสร้างบรรยากาศให้กับพื้นที่ของคุณ ไฟเน้นเสียงสามารถเป็นเชิงเทียนติดผนัง ไฟสปอตไลท์ ไฟส่องทาง และอื่นๆ

ใช้เทคนิคการจัดแสงเหล่านี้เพื่อสร้างประสบการณ์การจัดแสง แบบไดนามิกและชวนดื่มด่ำ ปรับความเข้มของแสงเพื่อสร้างบรรยากาศที่แตกต่างกัน แสงน้อยเหมาะสำหรับฉากโรแมนติก และทำได้โดยการหรี่แหล่งกำเนิดแสงโดยรอบในขณะที่เพิ่มความสว่างให้กับไฟเน้นเสียงข้างโต๊ะ แสงไฟสว่างจ้าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับร้านกาแฟ ร้านอาหารมื้อสาย และบาร์น้ำปั่น เนื่องจากช่วยให้ลูกค้าตื่นตัว

เทคโนโลยีไฟอัจฉริยะทำได้มากกว่าแค่เพิ่มสไตล์ให้กับพื้นที่ของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณบริหารร้านอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ควบคุมแสงของคุณได้อย่างง่ายดายและทำให้การตั้งค่าของคุณเป็นแบบอัตโนมัติตามเวลาของวัน ความเข้มของแสงกลางวัน และบรรยากาศที่ต้องการ ใช้แผงสัมผัสติดผนังแบบรวมศูนย์หรือแท็บเล็ตแบบพกพาเพื่อทำการปรับแต่งด้วยตนเอง ประหยัดพลังงานด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การปิดเครื่องอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ตรวจจับการเข้าพัก การควบคุมการหรี่แสงแบบหลายโซน และการตั้งเวลา

ความปลอดภัย / การเฝ้าระวัง

ระบบเฝ้าระวังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตรวจสอบ ทรัพย์สินของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่นั่นหรือไม่ก็ตาม ตรวจสอบฟีดสดจากแอพมือถือหรือหน้าจอสัมผัสได้อย่างง่ายดาย ระบบส่วนใหญ่ใช้การวิเคราะห์วิดีโอเพื่อแจ้งเตือนคุณเมื่อมีกิจกรรมที่น่าสงสัย และการมีอยู่ของกล้องที่มองเห็นได้ก็เพียงพอที่จะยับยั้งผู้ที่อาจเป็นอาชญากรได้ ระบบอัตโนมัติเชิงพาณิชย์

ระบบควบคุมการเข้าออกทำให้ง่ายต่อการจัดการว่า ใครสามารถเข้าถึงทรัพย์สินของคุณ จำกัดการเข้าถึงพื้นที่สำคัญของร้านอาหารของคุณเช่น พื้นที่สำหรับพนักงานเท่านั้นหรือห้องเก็บไวน์ของคุณ ด้วยเครื่องอ่านและล็อคประตูที่อนุญาตให้เฉพาะผู้ที่มีข้อมูลประจำตัวเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้ รับบันทึกรายสัปดาห์หรือรายวันของทุกคนที่เข้า และออกจากสถานที่ และรับการแจ้งเตือนหากมีกิจกรรมที่ผิดปกติ หลังจากปิด ให้ตรวจสอบว่าทีมของคุณได้ล็อกประตูแอประบบของคุณแล้ว หากไม่เป็นเช่นนั้น ให้ดำเนินการด้วยการแตะง่ายๆ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

ระบบรักษาความปลอดภัยยัง ช่วยปกป้องธุรกิจของคุณ จากอุบัติเหตุอีกด้วย เตาอบและเตาใกล้กับวัตถุไวไฟ เช่น น้ำมัน แอลกอฮอล์ จาระบี และกระดาษ อาจทำให้เกิดไฟได้ง่าย เครื่องดูดควันของเตาอบที่ไม่ได้ทำความสะอาดเป็นประจำ แก๊สรั่ว และไฟฟ้าขัดข้องก็มีความเสี่ยงเช่นกัน ระบบรักษาความปลอดภัยประกอบด้วยไฟฟ้า แก๊ส เซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำท่วม และสัญญาณเตือนไฟไหม้เพื่อแจ้งให้คุณและหน่วยดับเพลิงทราบทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *