ระบบอัตโนมัติในการค้า ลดความซับซ้อนในการดำเนินธุรกิจและปรับปรุงการสื่อสารด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ธุรกิจทั่วโลกพึ่งพาเทคโนโลยีของตนในการสื่อสารกับพนักงานและลูกค้า ความสำเร็จของคุณขึ้นอยู่กับความสามารถในการเชื่อมต่อและแบ่งปันข้อมูลสำคัญ และไม่มีอะไรน่าอายไปกว่าความล้มเหลวทางเทคโนโลยีต่อหน้าลูกค้าคนสำคัญ ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Applause Custom Sight & Sound เพื่อสร้างโซลูชันระบบอัตโนมัติเชิงพาณิชย์ที่จะทำให้การควบคุมเทคโนโลยีของคุณเป็นเรื่องง่าย อ่านต่อเพื่อเรียนรู้สาม  เทคโนโลยี ระบบอัตโนมัติเชิงพาณิชย์ ที่สำคัญที่  คุณต้องการในห้องประชุม Overland Park , KS -area สำหรับปี 2021

ระบบอัตโนมัติในอาคารพาณิชย์คืออะไร?

ระบบอัตโนมัติในอาคารพาณิชย์หรือBASเป็นสายโซ่ของการควบคุมและตัวตรวจจับที่ทำงานร่วมกับระบบหลักภายในอาคาร เช่น การทำความร้อนและความเย็น แสงสว่าง การระบายอากาศ ระบบความปลอดภัยจากอัคคีภัย และอื่นๆ ระบบอาคารอัตโนมัติสมัยใหม่ทำหน้าที่ควบคุมส่วนกลางสำหรับระบบที่เชื่อมต่อ ช่วยให้คุณสามารถจัดการส่วนประกอบทั้งหมดได้จากระบบเดียว

ข้อดีของระบบอัตโนมัติสำหรับอาคารพาณิชย์คือสามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการของธุรกิจของคุณได้ รวมระบบหลักระบบเดียวหรือหลายระบบเพื่อจัดการฟังก์ชันที่จำเป็นหรือควบคุมทุกองค์ประกอบได้อย่างแม่นยำ การทำงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านระบบอัตโนมัติในอาคารเชิงพาณิชย์สามารถช่วยคุณระบุว่าระบบอาคารใดควรรวมเข้าด้วยกันและพัฒนาระบบอาคารอัตโนมัติที่มีระดับการควบคุมและการกำกับดูแลที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย ทั้งในทันทีและในระยะยาว

การประชุมทางวิดีโอ

ทีมงานได้เปลี่ยนจากการพบปะกันโดยตรงเป็นออนไลน์ และดูเหมือนว่าการทำงานจากระยะไกลจะยังคงอยู่ต่อไป การทำงานระยะไกลช่วยลดอัตราการลาออกของพนักงาน เพิ่มความพึงพอใจของพนักงาน และลดต้นทุนต่อพนักงาน การส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์และการทำงานร่วมกันระหว่างเพื่อนร่วมงานในสถานที่ห่างไกลเป็นสิ่งสำคัญ เพราะสิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นตามธรรมชาติเหมือนกับในสำนักงานแบบตัวต่อตัว ห้องประชุมพร้อมโซลูชันการประชุมผ่านวิดีโอ อันทรงพลัง จะทำให้พนักงานรู้สึกเหมือนอยู่ในสำนักงานไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก ไมโครโฟนที่ส่งข้อความของคุณอย่างชัดเจน ลำโพงที่ได้ยินง่ายโดยไม่รบกวนพื้นที่สำนักงานที่อยู่ติดกัน อุปกรณ์กล้องความละเอียดสูง และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตระดับองค์กรที่เชื่อถือได้ ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับปีที่จะถึงนี้ ระบบอัตโนมัติเชิงพาณิชย์

การควบคุมด้วยสัมผัสเดียว

ทำให้สำนักงานของคุณง่ายขึ้นด้วยระบบอัตโนมัติ! ด้วยการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว คุณสามารถเปิดอุปกรณ์ทั้งหมดในห้องประชุม ปรับแสง และปิดม่านได้ หลีกเลี่ยงการเตรียมตัวก่อนการประชุมที่ยาวนาน และติดตั้งระบบควบคุม 4 เพื่อทำให้พื้นที่เชิงพาณิชย์ของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ

ม่านบังแสงและระบบไฟส่องสว่างอัตโนมัติ

ประหยัดเวลาและเงินด้วยม่านบังแสงแบบใช้มอเตอร์และระบบให้แสงสว่างอัตโนมัติ ลดเวลาในการเปิดและปิดโดยการตั้งโปรแกรมระบบของคุณให้เปิดม่านบังแสงโดยอัตโนมัติและเปิดใช้งานฉากแสงตามเวลาทำการของคุณ ทำให้ม่านบังแสงเปิดหรือปิดโดยอัตโนมัติตลอดทั้งวันเพื่อจำกัดการโดนแสงแดด ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำความร้อนและความเย็นได้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของระบบอัตโนมัติเชิงพาณิชย์ที่ ทำให้การทำงาน  มี  ประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น โทรหาเราใช้กล่องแชทสดด้านล่าง  หรือกรอก  แบบฟอร์มติดต่อ ของเรา  ทางออนไลน์เพื่อนัดหมายการปรึกษาหารือกับทีมงานของเราโดยไม่มีข้อผูกมัด เราชอบที่จะได้ยินจากคุณ! ระบบอัตโนมัติในการค้า

ในฐานะเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ผู้จัดการทรัพย์สินเชิงพาณิชย์ หรือผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการสิ่งอำนวยความสะดวก คุณมีหลายอย่างที่ต้องเตรียม อาคารพาณิชย์มีการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษหลายระบบที่ใช้ในการดำเนินงานประจำวันและแม้กระทั่งกิจกรรมการผลิตทางธุรกิจ และข้อบกพร่องที่ส่งผลต่อส่วนประกอบเหล่านี้อาจส่งผลเสียต่อบริษัท Estes Commercial แบ่งปันวิธีที่ระบบอัตโนมัติของอาคารพาณิชย์สามารถช่วยให้คุณจัดการระบบที่จำเป็นของอาคารสถานที่ได้อย่างง่ายดาย และรับประกันว่าระบบจะทำงานอย่างดีที่สุด

เหตุใดระบบอัตโนมัติในอาคารพาณิชย์จึงมีประโยชน์

เมื่อคุณดำเนินการสิ่งอำนวยความสะดวกเชิงพาณิชย์ ต้นทุนการดำเนินงานคิดเป็นส่วนสำคัญของงบประมาณของคุณ การใช้ระบบอัตโนมัติของอาคารพาณิชย์อัจฉริยะสามารถลดต้นทุนการดำเนินงานผ่านการปรับปรุงการจัดการพลังงาน การใช้ระบบอาคารอัตโนมัติเพื่อจัดการสภาพอากาศภายในอาคารและแสงสว่างตามจำนวนคนเข้าพัก ช่วงเวลาของปี หรือปัจจัยสำคัญอื่นๆ ช่วยให้คุณลดของเสียให้เหลือน้อยที่สุดโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย ระบบควบคุมอาคารควบคุมการใช้อุปกรณ์ทำความร้อนและความเย็นรวมถึงระบบแสงสว่างเพื่อให้พื้นที่สะดวกสบายและใช้งานได้ตามความจำเป็นเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงาน และประหยัดพลังงานเมื่อพื้นที่เหล่านี้ไม่ได้ใช้งาน

การใช้ระบบอัตโนมัติในอาคารพาณิชย์มีประโยชน์อย่างมากสำหรับทีมซ่อมบำรุงของอาคาร การตรวจสอบประสิทธิภาพของระบบและส่วนประกอบอย่างสม่ำเสมอช่วยให้ทีมของคุณได้รับการแจ้งเตือนเมื่อใดก็ตามที่พบความผิดปกติ ข้อมูลที่รวบรวมโดย BAS และการแจ้งเตือนที่ได้รับจากระบบช่วยให้ทีมของคุณสามารถซ่อมบำรุงอุปกรณ์และทำการซ่อมแซมหรืออัปเกรดได้เมื่อจำเป็น ซึ่งมิฉะนั้นอาจใช้เวลาเป็นวันหรือเป็นเดือนในการค้นหาปัญหาและระบุแหล่งที่มา เวลาหยุดทำงานของการบำรุงรักษาสามารถลดลงได้อย่างมากโดยใช้ระบบอัตโนมัติของอาคารพาณิชย์เพื่อดูแลการทำงานของระบบที่สำคัญของอาคาร

ด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานและการหยุดทำงานของการบำรุงรักษา ระบบอัตโนมัติในอาคารพาณิชย์จึงให้คุณค่าแก่ธุรกิจในทันที แต่ระบบเหล่านี้ยังสามารถให้คุณค่าในระยะยาวได้อีกด้วย มีการแสดงระบบอาคารอัตโนมัติเพื่อเพิ่มมูลค่าทรัพย์สิน ไม่ว่าคุณวางแผนที่จะขายสิ่งอำนวยความสะดวกในอนาคตหรือตั้งใจที่จะปล่อยเช่า การติดตั้งระบบอัตโนมัติในอาคารทำให้ธุรกิจของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพและผู้เช่าในอนาคต การประหยัดพลังงานและการปรับปรุงการตอบสนองต่อการบำรุงรักษาแบบเดียวกันซึ่งเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ จะมอบข้อได้เปรียบให้กับธุรกิจถัดไปที่ย้ายเข้ามาที่โรงงาน

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *