บริการเก็บข้อมูลสำหรับฟอร์ม จัดรูปแบบ รับคีย์ข้อมูล เอกสารจำนวนมาก

รับคีย์ข้อมูล จัดรูปแบบ เก็บข้อมูลสำหรับฟอร์ม โดยสามารถดักจับรูปแบบกระดาษแทบทุกชนิดดึงข้อมูลจากพวกเขาและส่งออกภาพดิจิทัลและข้อมูลโดยตรงไปยังระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ระบบการจัดการเอกสาร (DMS) ระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) หรือไอทีอื่น ๆ ระบบที่คุณใช้ เราสแกนจับและดึงข้อมูลจาก: ซื้อใบแจ้งหนี้การสำรวจแบบสอบถามแบบฟอร์มใบสมัคร (สำหรับสินเชื่อการจำนองการเปิดบัญชีงาน ฯลฯ ) การเคลมประกันแบบฟอร์มการวิจัยตลาดการคืนภาษีแบบฟอร์มการร้องเรียนการทดสอบทางการแพทย์และ รูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยประสบการณ์กว่า15 ปีในการสแกนทำดัชนีและจัดเก็บเอกสารจำนวนมากเรารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการประมวลผลแบบฟอร์มการจดจำและการแยกข้อมูล บริการเก็บข้อมูลของเรานั้นจัดส่งผ่านเราส่วนScanFactoryโดยบุคลากรที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยสูง เราทำงานร่วมกับแผนกทรัพยากรบุคคลแผนกการเงินและบัญชี บริษัท ประกันภัยสถาบันการเงินธนาคาร บริษัท วิจัยตลาดหน่วยงานภาครัฐและหน่วยงานสำนักงานกฎหมายและการปฏิบัติโรงพยาบาลและอื่น ๆ ตัวอย่างของแบบฟอร์มที่เราดำเนินการ ได้แก่ (แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ)

 • ซื้อใบแจ้งหนี้
 • แบบฟอร์มใบสมัคร
 • เงินกู้ยืมจากธนาคารและใบแจ้งยอด
 • โปรแกรมสินเชื่อที่อยู่อาศัย
 • สมัครบัตรเครดิต
 • แบบฟอร์มเปิดบัญชี
 • แบบฟอร์มความคิดเห็นของลูกค้า
 • การทดสอบทางการแพทย์ & แบบฟอร์ม
 • แบบฟอร์มการร้องเรียนและการยินยอม
 • การเรียกร้องประกัน
 • แบบฟอร์มภาษีและการคืนภาษี
 • แบบฟอร์มการวิจัยการตลาด
 • แบบสอบถามและแบบสอบถาม
 • สัญญาและข้อตกลงการบริการ
 • แบบฟอร์มการรับสมัครและการเปิดเผยของโรงพยาบาล
 • หลักฐานการจัดส่ง (POD)
 • อินพุตฟอร์มหลายช่องทาง

ขั้นตอนแรกในกระบวนการคือการป้อนเอกสารนั่นคือเราจำเป็นต้องได้รับแบบฟอร์มของคุณเพื่อดำเนินการ สามารถทำได้หลายวิธี เรามีตัวเลือกที่ยืดหยุ่นมากมายให้เลือก คุณตัดสินใจเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณที่สุด:

การรับสินค้า:เราสามารถรับแบบฟอร์มกระดาษโดยตรงจากที่ตั้งของคุณตามช่วงเวลาที่ตกลงกัน (เช่นรายสัปดาห์รายเดือน ฯลฯ ) สแกนที่สถานที่สแกนของเราและดำเนินการกับพวกเขา
ตู้ป ณ .เฉพาะสามารถตั้งค่าสำหรับซัพพลายเออร์หรือลูกค้าของคุณเพื่อส่งเอกสารไปยัง (เช่นใบแจ้งหนี้); เราจะรวบรวมพวกเขาจากกล่องจากนั้นสแกนและประมวลผลแบบฟอร์ม
การสแกนในพื้นที่:คุณสามารถสแกนแบบฟอร์มในสถานที่โดยใช้มัลติฟังก์ชั่นหรือสแกนเนอร์ของคุณเอง รูปภาพที่สแกนจะถูกป้อนเข้าสู่ระบบของเราโดยอัตโนมัติเพื่อการประมวลผล
อีเมล:คุณสามารถส่งอีเมลแบบฟอร์มของคุณไปยังบัญชีอีเมล K&O ที่ผ่านการพิจารณาแล้ว แบบฟอร์มที่คุณอีเมลจะถูกนำเข้าสู่ระบบของเราโดยอัตโนมัติเพื่อการประมวลผล

จับรูปแบบ


หากคุณตัดสินใจที่จะสแกน / จับแบบฟอร์มของคุณเองหรือส่งอีเมลถึงเราเราจะเริ่มดำเนินการโดยตรงโดยใช้การจดจำรูปแบบที่ซับซ้อนและเทคโนโลยีการดึงข้อมูลของเรา หากคุณต้องการให้เรารับแบบฟอร์มกระดาษจากที่ตั้งของคุณหรือตู้ป ณ . เราจะต้องสแกนมันก่อน ในการทำเช่นนี้เราจะใช้เครื่องสแกนเอกสารที่มีคุณภาพสูงสุดในตลาดเท่านั้น สแกนเนอร์เกรดการผลิตของเรามาพร้อมกับคุณสมบัติที่ล้ำสมัยซึ่งทำให้เราสามารถให้ภาพดิจิตอลคุณภาพสูงสุดแก่คุณ นอกจากนี้เรายังใช้เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราเองในการควบคุมปรับปรุงและดำเนินการสแกนอัตโนมัติของเราจาก A ถึง Z – ScanFactory Resource Planning (SRP). วัตถุประสงค์หลักคือเพื่อลดการแทรกแซงของมนุษย์ให้น้อยที่สุดและขจัดความเสี่ยงจากความผิดพลาดของมนุษย์ ทุกขั้นตอนของกระบวนการสแกนแบบฟอร์มนั้นควบคุมโดย SRP ของเราทั้งหมดรวมถึงการควบคุมคุณภาพการจัดสรรทรัพยากรมนุษย์และเครื่องสแกนเอกสารระดับสูงของเรา

การจำแนกแบบฟอร์ม


แพลตฟอร์ม SRP จะจำแนกสตรีมเอกสารขาเข้าโดยอัตโนมัติ มันระบุประเภทเนื้อหาทั้งหมด (เช่นสัญญาใบแจ้งหนี้แบบฟอร์มใบสมัครคืนภาษี ฯลฯ ) และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการจำแนก 4 ประเภท: แบบรูปภาพ, ข้อความ, การแยกหน้าและตามกฎ ขึ้นอยู่กับโปรไฟล์การจัดประเภทและการตั้งค่าโครงการของคุณตัวแยกประเภทสามารถใช้แยกกันหรือใช้ร่วมกัน (เอนจิ้นลงคะแนน) เอกสารที่มีโครงสร้างและกึ่งโครงสร้างขึ้นอยู่กับการจัดประเภทของภาพเอกสารที่ไม่มีโครงสร้างถูกจัดประเภทตามเนื้อหาโดยใช้ทั้งความหมายและตามคำหลัก

การจดจำรูปแบบ


ในขั้นตอนการรับรู้ SRP ของเราดำเนินกระบวนการอัตโนมัติในการระบุและวิเคราะห์เอกสาร / แบบฟอร์ม

การแยก
เอกสารที่มาพร้อมกับหลายหน้าจะถูกระบุเรียงลำดับและแยกออกจากสตรีมเอกสารขาเข้าและถือเป็นเอกสารเอกพจน์สำหรับการประมวลผล สิ่งนี้สามารถทำได้ด้วยการตรวจจับหน้าว่างการตรวจจับส่วนหัวแผ่นแยกหรืออัลกอริทึมการจำแนกประเภทที่กำหนดไว้ล่วงหน้าใน SRP ของเรา

เทคโนโลยีการรับรู้


เราใช้เทคโนโลยีการจดจำขั้นสูงหลายอย่างรวมถึง: OCR , ICR , OMRและการจดจำบาร์โค้ด

การรู้จำอักขระด้วยแสง“ OCR” ของข้อความที่พิมพ์ใน 190 ภาษา
การรู้จำตัวอักษรอัจฉริยะ“ ICR” สำหรับข้อความที่พิมพ์ด้วยมือในกว่า 110 ภาษา
การจดจำเครื่องหมายด้วยแสง“ OMR” สำหรับการตรวจสอบที่หลากหลาย
การรับรู้บาร์โค้ดสำหรับบาร์โค้ด 1D (หนึ่งมิติหรือเชิงเส้น) และบาร์โค้ด 2D (สองมิติ) ที่หลากหลาย
การป้อนคีย์ด้วยตนเองถูกใช้ในกรณีที่ไม่สามารถ ‘จดจำ’ แบบฟอร์มโดยอัตโนมัติได้

การจัดสรรข้อมูล


SRP ของเราจะดึงข้อมูลจากรูปแบบที่หลากหลายโครงสร้างและไม่มีโครงสร้างโดยอัตโนมัติเช่นแอปพลิเคชันจำนองการคืนภาษีแบบสอบถามแอปพลิเคชันบัตรเครดิตสัญญาใบแจ้งหนี้และอื่น ๆ อีกมากมาย งานธุรกิจบางงานต้องการการวิเคราะห์และทำความเข้าใจเนื้อหาอย่างละเอียด แพลตฟอร์ม SRP ของเรามีการวิเคราะห์ข้อความโดยการระบุและแยกข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจจากเนื้อหาของคุณโดยอัตโนมัติจากข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างเช่นสัญญาและรายงาน SRP ของเรายังสามารถดำเนินการสกัดข้อความแบบเต็ม มันสามารถแยกข้อความทั้งหมดจากเอกสารผ่าน OCR การแยกข้อความแบบเต็มทำให้สามารถส่งไฟล์ PDF ที่ค้นหาได้

การตรวจสอบข้อมูล


ในระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบ SRP ของเรามีการตรวจสอบอัตโนมัติและด้วยตนเองเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกต้อง ตรรกะทางธุรกิจที่สร้างขึ้นยังกำหนดว่าค่าข้อมูลสอดคล้องกับระบบธุรกิจที่เชื่อมโยง (ERP, DMS, CRM, HRM และอื่น ๆ ) หรือไม่ซึ่งให้ความเป็นไปได้สำหรับบริการจับคู่อัตโนมัติการประมวลผลตรงและระดับสูงของระบบอัตโนมัติ รับคีย์ข้อมูล

การยืนยันอัตโนมัติ


การตรวจสอบข้อมูลอัตโนมัติทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลมีคุณภาพสูงและลดความต้องการการตรวจสอบด้วยตนเองโดยผู้ปฏิบัติงานมนุษย์ SRP ของเราสามารถทำการตรวจสอบอัตโนมัติต่อไปนี้:

 • เปรียบเทียบกับฐานข้อมูล
 • สอดคล้องกับกฎการตรวจสอบในตัว
 • สอดคล้องกับรูปแบบ
 • การทำข้อมูลให้เป็นมาตรฐาน
 • การตรวจสอบที่ผู้ใช้กำหนด
 • การตรวจสอบด้วยตนเอง
 • การตรวจสอบด้วยตนเอง (การทำดัชนี) ใช้เมื่อไม่สามารถรับประกันได้ว่าการดึงข้อมูลอัตโนมัตินั้นถูกต้อง หากในระหว่างการทำดัชนีด้วยตนเองการป้อนข้อมูลที่ถูกต้องของดัชนีไม่สามารถตรวจสอบได้อย่างสมบูรณ์วิธีการดับเบิลคีย์ถูกใช้คือสองคนทำดัชนีเอกสารเดียวกันแยกกันจากกันและทำการเปรียบเทียบระหว่างค่าดัชนีสองค่าเพื่อดูว่าเหมือนกันหรือไม่ . ดัชนีทั้งสองจะต้องเหมือนกัน

ส่งออก: ข้อมูลเมตาและการจัดส่งรูปภาพ


การส่งภาพและข้อมูลเมตาสามารถทำได้ผ่านวิธีการถ่ายโอนไฟล์โดยตรง (VPN) หรือวิธีอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก (เช่นฮาร์ดดิสก์ที่เข้ารหัส, แท่ง USB, ฯลฯ ) คุณตัดสินใจเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณที่สุด การจัดส่งเป็นกระบวนการอัตโนมัติที่ควบคุมโดย SRP ทั้งหมด รูปภาพที่สแกนและข้อมูลเมตาทั้งหมดจะถูกจัดเก็บโดยตรงในฐานข้อมูล SRP รูปภาพและข้อมูลเมตาเหล่านี้จะถูกส่งออกโดยอัตโนมัติจาก SRP โดยไม่มีการแทรกแซงใด ๆ ด้วยเหตุนี้คุณจึงมีความยืดหยุ่นไม่ จำกัด ในการเลือกรูปแบบไฟล์และข้อมูลเมตาที่คุณต้องการเช่น JPEG, TIFF, PDF, PDF / A, ฯลฯ สำหรับรูปภาพไฟล์ XML หรือไฟล์ CSV ฯลฯ สำหรับข้อมูลเมตาหรือรูปแบบการนำเข้าใด ๆ สำหรับซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร

รับรองการทำลายข้อมูล


ไฟล์ทางกายภาพทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในที่กักกัน (ที่เก็บที่ปิดผนึก) เป็นระยะเวลามาตรฐาน 1 เดือนนับจากวันที่สแกนเอกสารและข้อมูลเมตาจะถูกส่งถึงคุณ สิ่งนี้เปิดโอกาสให้คุณทำการควบคุมคุณภาพของคุณเอง เมื่อพ้นกำหนดระยะเวลากักกันและการอนุมัติอย่างชัดแจ้งของคุณเอกสารที่ถูกกักกันทั้งหมดจะถูกทำลายอย่างปลอดภัยโดยใช้ระดับความปลอดภัย P3 มาตรฐานสากล เมื่อเอกสารทางกายภาพถูกทำลายภาพสแกนและข้อมูลเมตาทั้งหมดจะถูกลบออกจากระบบ SRP ของเรา คุณได้รับใบรับรองการทำลายล้างที่เป็นความลับ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h 

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *