K&O Scanning service รับสแกนเอกสารทุกประเภท สแกนเอกสารขนาดใหญ่

K&O Scanning service รับสแกนเอกสารทุกประเภท ให้บริการ สแกนเอกสารขนาดใหญ่ คุณภาพสูงสำหรับภาพวาดและเอกสารขนาดใหญ่ทุกประเภท (สูงสุด A0) เราสแกนแบบวิศวกรรมอย่างเชี่ยวชาญ, แบบสถาปัตยกรรม, พิมพ์เขียว, แผนที่, แผนโครงการและอีกมากมาย ด้วยประสบการณ์กว่า15 ปีในการสแกนทำดัชนีและจัดเก็บเอกสารจำนวนมากเรารู้วิธีตอบสนองและเกินความต้องการการสแกนพิเศษของคุณ บริการสแกนของเราจัดส่งผ่านScanFactoryของเราการแบ่งส่วนโดยบุคลากรที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยสูงซึ่งได้รับการอุทิศให้กับการสแกนในรูปแบบขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพ เราทำงานร่วมกับ บริษัท สถาปัตยกรรม บริษัท วิศวกรรม บริษัท ก่อสร้าง บริษัท สาธารณูปโภคผู้พัฒนาผู้ผลิตหน่วยงานราชการแผนกวางแผนและองค์กรอื่น ๆ ที่ใช้เอกสารขนาดใหญ่ เอกสารเหล่านี้รวมถึง (แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ)

สแกนเอกสารขนาดใหญ่

 • ภาพวาดสถาปัตยกรรม
 • ภาพวาดทางวิศวกรรม
 • แผนสถาปัตยกรรม
 • แผนการก่อสร้าง
 • พิมพ์เขียว
 • แผนที่ภูมิประเทศ
 • แผนที่ทางธรณีวิทยา
 • แผนที่ปิโตรเลียม
 • สำรวจแผนที่
 • แบบ CAD
 • การออกแบบการผลิต
 • ภาพวาดทางเทคนิค
 • แผนภาพวงจร
 • แผนโครงการ
 • แผนทางหลวง
 • แผนการรถไฟ

อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่เหนือกว่า


เราใช้สแกนเนอร์ขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้นในตลาดและคุณสามารถคาดหวังคุณภาพของภาพที่สแกนได้ดีกว่าของต้นฉบับ สแกนเนอร์เกรดคุณภาพสูงของเราความเร็วสูงสแกนเนอร์เกรดมาพร้อมกับคุณสมบัติที่นำเสนอทุกรายละเอียดในต้นฉบับของคุณ (สูงถึง A0 และความละเอียดออปติคัลสูงถึง 1200 dpi) สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถจัดหาภาพดิจิทัลคุณภาพสูงให้คุณได้ทั้งสีขาวดำสีเทาหรือสีเต็มรูปแบบ

นอกจากนี้เราใช้เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราเองเพื่อควบคุมความคล่องตัวในการดำเนินงานโดยอัตโนมัติและการสแกนทั้งหมดของเราจาก A ถึง Z – ScanFactory Resource Planning (SRP) ได้รับการพัฒนาทั้งหมดในบ้านโดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญของเรา วัตถุประสงค์หลักคือเพื่อลดการแทรกแซงของมนุษย์ให้น้อยที่สุดและขจัดความเสี่ยงจากความผิดพลาดของมนุษย์ เทคโนโลยีขั้นสูงที่ไม่เหมือนใครนี้ให้ความสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์และมีฟังก์ชั่นการรายงานแบบเรียลไทม์

พอร์ทัลลูกค้า


พอร์ทัลลูกค้าช่วยให้คุณค้นหาและปรึกษาสถานะของเอกสารทั้งหมดที่ประมวลผลโดย ScanFactory ณ เวลาใด ๆ (เช่นในการขนส่งในการสแกน ฯลฯ ) พอร์ทัลยังทำให้สามารถทำการสแกนแบบเร่งด่วนหรือการส่งเอกสารจริงโดยเฉพาะและดูประวัติเต็มของคำขอดังกล่าว ข้อมูลและข้อมูลเมตาทั้งหมดเกี่ยวกับเอกสารทุกฉบับรวมถึงตำแหน่งทางกายภาพที่แน่นอนจะถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล SRP และสามารถเรียกคืนได้ตามต้องการ

กระบวนการสแกนเอกสารขนาดใหญ่


ผู้จัดการโครงการที่มีประสบการณ์ของเราจะทำงานร่วมกับพนักงานของคุณเพื่อกำหนดความต้องการพิเศษของโครงการของคุณ กระบวนการทั้งหมดของเราออกแบบมาเพื่อรักษาความแม่นยำระดับสูงตลอดกระบวนการ ผู้ดำเนินการ ScanFactory ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างดีพร้อมที่จะจัดการเอกสารขนาดใหญ่ทุกประเภทด้วยความระมัดระวัง

โครงการสแกนรูปแบบขนาดใหญ่ทั่วไปเกี่ยวข้องกับขั้นตอนต่อไปนี้:

 • ที่ปรึกษาของเราหนึ่งคนพบกับเจ้าหน้าที่ของคุณเพื่อกำหนดประเภทไฟล์ความละเอียดในการสแกนและดัชนีที่จำเป็นสำหรับเอกสารของคุณ
 • ยานพาหนะ K&O ที่ปลอดภัยและปิดผนึกมาและหยิบแบบวิศวกรรมหรือสถาปัตยกรรมของคุณแผนการก่อสร้างแผนที่และอื่น ๆ
 • ผู้ดำเนินการ ScanFactory ผู้เชี่ยวชาญของเราจัดทำสแกนและจัดทำดัชนีเอกสารขนาดใหญ่ตามข้อกำหนดของคุณ
 • หากคุณต้องการเรายังสามารถแปลงเอกสารของคุณเป็นรูปแบบ CAD ซึ่งสามารถแก้ไขได้ในระบบเช่น AutoCAD
 • รูปภาพดิจิทัลและข้อมูลเมตาจะถูกส่งถึงคุณอย่างปลอดภัยผ่าน VPN หรือบนไดรฟ์ที่เข้ารหัสในรูปแบบที่คุณต้องการ
 • การควบคุมคุณภาพและการปรับปรุงภาพ
 • ก่อนอื่นชุดของขั้นตอนการควบคุมคุณภาพที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนนั้นควบคุมทุกขั้นตอนของกระบวนการสแกนของเราตั้งแต่การเลือกเอกสารในรูปแบบกว้างของคุณไปจนถึงการจัดส่งข้อมูลเมตาและรูปภาพ ทุกการกระทำที่เกี่ยวข้องกับเอกสารแต่ละรายการจะถูกติดตามในระบบ SRP ของเราแบบเรียลไทม์ ระบบ SRP มีคุณสมบัติการควบคุมคุณภาพในตัว (เช่นเดียวกับเครื่องสแกนรูปแบบขนาดใหญ่ทั้งหมดที่ใช้ใน ScanFactory) อัลกอริทึมการควบคุมคุณภาพที่ซับซ้อนจะวิเคราะห์ทุกภาพเดียวตั้งค่าสถานะภาพที่สงสัยว่ามีปัญหาด้านคุณภาพและแจ้งเตือนให้หัวหน้างานคุณภาพดำเนินการโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ SRP ยังใช้เซิร์ฟเวอร์ 16 คอร์โดยเฉพาะสำหรับการประมวลผลภาพหลังสแกน จะดำเนินการฟังก์ชั่นการปรับปรุงภาพอัลกอริทึมที่หลากหลาย (นอกเหนือจากฟังก์ชั่นสแกนเนอร์ดั้งเดิม)

สแกนเนอร์ของเราใช้เลนส์ที่กำหนดเองระดับสูงซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับความละเอียดในการสแกนเพื่อให้มั่นใจในปัญหาต่าง ๆ เช่นความคมชัดไม่สม่ำเสมอข้อผิดพลาดของสีการเรียงสี (เส้นสีดำแสดงเป็นสี) พวกเขายังมีคุณสมบัติขั้นสูงที่นำรายละเอียดที่มองไม่เห็นออกมาและเรียกคืนแม้แต่ต้นฉบับที่จางที่สุด สแกนเนอร์ของเราสามารถสแกนสีที่มีชีวิตชีวาใน sRGB, Adobe RGB และอื่น ๆ เราสามารถจับภาพและปรับปรุงแผนที่ของคุณโดยใช้ตัวเลือกการลดสีขั้นสูงหรือแปลงเป็นดิจิทัลและเรียกคืนต้นฉบับขาวดำ อัลกอริธึม thresholding ที่ซับซ้อนรวมการทำความสะอาดพื้นหลังและการเก็บรักษาสีเทาในโหมดเดียวและใช้ในการทำความสะอาดต้นฉบับใหม่หรือทำงานกับพิมพ์เขียวความคมชัดต่ำ คุณสมบัติการควบคุมคุณภาพอื่น ๆ ได้แก่ : ความละเอียดออปติคัลสูงถึง 1200 dpi,

ไม่ว่าเอกสารขนาดใหญ่ของคุณจะถูกพับม้วนขึ้นแบนเปราะหรือบอบบางพวกเขาจะปลอดภัยในมือของเรา หากจำเป็นเราจะปกป้องเอกสารของคุณด้วยผู้ให้บริการ mylar เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าการจับภาพคุณภาพดีที่สุดจากต้นฉบับที่ท้าทายที่สุด สุดท้ายนี้พนักงานของเราได้รับการฝึกฝนให้นำหลักการจัดการคุณภาพ ISO 9001 มาใช้ในการทำงานทั้งหมด

การจัดทำดัชนี


ผู้ประกอบการ ScanFactory ของเราได้รับการฝึกฝนในการจับภาพและจัดทำดัชนีข้อมูลอธิบายและวันที่แก้ไขจากบล็อกชื่อเรื่องของการสแกนการวาดภาพหรือที่อื่น ๆ บนพื้นผิวของการวาดภาพแผนที่พิมพ์เขียวและเอกสารอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นแผนโครงการและเอกสารหลายหน้าอื่น ๆ สามารถจับภาพเป็นชุดเดียวหรือไฟล์หลายหน้าที่รวมแผนหรือรูปวาดต่าง ๆ จากชุดเดียวกัน เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารของคุณได้รับการสแกนและจัดทำดัชนีในวิธีที่ทำให้กระบวนการเรียกใช้ในภายหลังนั้นง่ายที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ นอกจากนี้เรายังสามารถดำเนินการ OCR สำหรับไฟล์ข้อความค้นหา PDF และเตรียมความพร้อมภาพและข้อมูลสำหรับการนำเข้าในฐานข้อมูล back-end ของคุณหรือการจัดการเอกสารซอฟแวร์

การแปลง CAD


เราสามารถแปลงภาพวาดกระดาษของคุณเป็นรูปแบบ CAD นำเสนอไฟล์ CAD เวกเตอร์ที่สามารถแก้ไขได้อย่างเต็มที่และอนุญาตให้พวกเขาดูและแก้ไขโดยใช้ซอฟต์แวร์ CAD เช่น AutoCAD แบบกระดาษถูกวาดขึ้นในรูปแบบ CAD เพื่อให้ตรงกับภาพวาดต้นฉบับอย่างแน่นอน ข้อมูลใด ๆ ที่คุณต้องการแสดงในไฟล์ CAD สุดท้ายสามารถทำเครื่องหมายลงบนภาพวาดเหล่านี้ได้ นอกจากนี้คุณสามารถขอให้เพิ่มสัญลักษณ์หรือรายละเอียดของคุณเอง ไฟล์ CAD ทั้งหมดจะถูกร่างขึ้นมาอย่างเต็มรูปแบบ (ที่มีสเกลไว้ให้) พร้อมด้วยการฝังชั้น CAD และการเชื่อมต่อสาย 100%

ข้อมูลเมตาและการจัดส่งรูปภาพ


การส่งภาพและข้อมูลเมตาสามารถทำได้ผ่านวิธีการถ่ายโอนไฟล์โดยตรง (VPN) หรือวิธีอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก (เช่นฮาร์ดดิสก์ที่เข้ารหัส, แท่ง USB, ฯลฯ ) คุณตัดสินใจเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณที่สุด การจัดส่งเป็นกระบวนการอัตโนมัติที่ควบคุมโดย SRP ทั้งหมด ระหว่างการสแกนรูปภาพและเมตาดาต้าที่สแกนทั้งหมดจะถูกจัดเก็บโดยตรงในฐานข้อมูล SRP รูปภาพและข้อมูลเมตาเหล่านี้จะถูกส่งออกโดยอัตโนมัติจาก SRP โดยไม่มีการแทรกแซงใด ๆ ด้วยเหตุนี้คุณจึงมีความยืดหยุ่นไม่ จำกัด ในการเลือกรูปแบบไฟล์และข้อมูลเมตาดาต้าที่คุณต้องการ

รูปแบบไฟล์รูปภาพและข้อมูลเมตา
นี่เป็นเพียงตัวอย่างของรูปแบบที่เป็นไปได้:

 • PDF & PDF / A
 • OCR แบบรูปภาพเท่านั้นหรือค้นหาได้โดยมีข้อความที่มองไม่เห็นอยู่ใต้ภาพ
 • หลายไฟล์หรือหนึ่งไฟล์ต่อภาพ
 • JPEG & JPEG2000
 • ไฟล์บีบอัด 8 บิตแบบ lossless ที่ไม่บีบอัด
 • TIFF Group IV bitonal
 • ไฟล์ XML ข้อมูลเมตาโครงสร้างหรือไฟล์ CSV
 • ตัวเลือกการสแกนอื่น ๆ

นี่คือตัวเลือกเพิ่มเติมที่คุณสามารถใช้ได้:

การประมวลผลสีเต็มรูปแบบ: สีสีเทาดำและขาว
ขนาดเอกสาร: สูงสุด A0
ความละเอียด: สูงสุด 1200 dpi
ส่งคืนการจัดเก็บข้อมูลการทำลาย
คุณต้องการให้เราทำอะไรกับเอกสารของคุณเมื่อสแกนแล้ว

ส่งคืนเอกสารแบบกว้างทั้งหมดของคุณถึงคุณ
เก็บเอกสารของคุณในที่เก็บข้อมูลที่ปลอดภัยของเรา (ระยะยาว)
ทำลายเอกสารของคุณอย่างปลอดภัยและมอบใบรับรองการทำ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h 

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *