วิธีจัดการปริมาณงาน การจัดการภาระงานเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ทันกำหนดเวลาในขณะที่รักษาประสิทธิภาพของพนักงาน ในฐานะที่เป็นกระบวนการที่เป็นระบบในการจัดการเวิร์กโฟลว์อย่างถูกต้อง & ผู้จัดการโครงการจะแจกจ่ายงานให้กับสมาชิกในทีมและตรวจสอบกิจวัตรการทำงานของพวกเขา

การตรวจสอบนี้ช่วยให้ผู้จัดการสามารถใช้ทักษะของทรัพยากรที่มีอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยพวกเขา และระบุช่องโหว่และทำการปรับเปลี่ยน แม้ว่าซอฟต์แวร์การจัดการงานจะช่วยให้คุณจัดการปริมาณงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่นี่เราได้แบ่งปันเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ซึ่งจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

ในฐานะผู้จัดการโครงการ คุณต้องแน่ใจว่างานที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้นและส่งตรงเวลา คุณควรรักษาสมดุลระหว่างจำนวนงานและความสามารถของสมาชิกในทีมของคุณในการทำงานที่มอบหมายทั้งหมดให้เสร็จทันเวลาและรักษาระดับประสิทธิภาพการทำงานที่เหมาะสม แต่จากนั้น การจัดการทุกด้านพร้อมกันนั้นเป็นงานที่ยาก ดังนั้นการจัดการภาระงานจึงเข้ามาอยู่ในภาพ 

การจัดสรรทรัพยากรที่ไม่ดี การประมาณกำหนดเวลาที่ไม่ถูกต้อง ประสิทธิภาพที่ต่ำกว่าของทีมและความไม่เพียงพอที่เกี่ยวข้องกับงานในระดับบุคคลสามารถสร้างความไม่สมดุลในการจัดการปริมาณงาน หากคุณต้องการใช้การจัดการที่เหมาะสมในที่ทำงาน ประเด็นเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการเอาใจใส่อย่างเหมาะสม

มาทำความเข้าใจปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการจัดการภาระงานอย่างเหมาะสม

1. มอบหมายงานตามทักษะของพนักงานและผลงานโดยรวม

2. เปรียบเทียบภาระงานจริงกับภาระงานโดยประมาณตามโครงการ

3. ระบุกระบวนการที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุผลสำหรับโครงการที่กำลังดำเนินอยู่

เครื่องมือการจัดการงานของทีมสามารถช่วยให้คุณมอบหมายงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามความสามารถของพนักงาน และคุณสามารถระบุกระบวนการที่จำเป็นได้อย่างง่ายดาย ปัจจัยเหล่านี้มีความสำคัญในการจัดการภาระงานอย่างเป็นระบบ 

ในขณะที่พูดถึงอุปสรรคของการจัดการภาระงาน เราต้องจำไว้ว่ามันเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและต่อเนื่อง และผู้จัดการโครงการต้องระบุสาเหตุของปัญหาเมื่อใดก็ตามที่มันเกิดขึ้นในระดับแผนกในขณะที่จัดการภาระงาน ทุกวันนี้ อุตสาหกรรมสมัยใหม่เปลี่ยนแปลงลักษณะและรูปแบบธุรกิจของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มของตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดังนั้นซอฟต์แวร์การจัดการภาระงานจึงควรมีความยืดหยุ่น 

อ่านคู่มือที่มีประโยชน์ของคุณเพื่อสร้างแผนการทำงานที่ดี (GWP) สำหรับทีม Agile

ต้องขจัดอุปสรรคในระหว่างการจัดการภาระงาน

การจัดการที่ผิดพลาดในแผนเป็นสาเหตุสำคัญประการหนึ่งที่ทำให้โครงการเสร็จล่าช้า อย่างไรก็ตาม ความล่าช้าบางอย่างเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในบางสถานการณ์ ความสำเร็จและผลงานที่ต่ำกว่าของสมาชิกในทีมของคุณเป็นหนึ่งในสาเหตุดังกล่าว แต่ด้วยแนวปฏิบัติที่เพิ่มขึ้นในการกำหนดความรับผิดชอบและปัจจัยอื่นๆ และปัญหาเหล่านี้ไม่ได้มีอยู่บ่อยครั้งในภูมิทัศน์ทางธุรกิจในปัจจุบัน   

ในฐานะผู้จัดการโครงการ คุณจำเป็นต้องสงบสติอารมณ์ในขณะที่จัดการกับโครงการจำนวนเท่าใดก็ได้ ความสามารถในการปรับตัวที่สูงขึ้น การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ และลักษณะความเป็นผู้นำสามารถช่วยคุณขจัดปัญหาทั้งหมดของการจัดการภาระงานได้ คุณสามารถมองโลกในแง่ดีและมีความหวังได้ตลอดเวลาในขณะที่จัดการและมอบหมายภาระงาน เป็นการดีกว่าที่จะฝึกฝนจิตใจของคุณด้วยวิธีที่ยังคงคล่องตัวมากขึ้นและจัดการกับความท้าทายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการจัดการปริมาณงาน 

ซอฟต์แวร์ การจัดการงานสามารถสร้างรายงานความคืบหน้าต่างๆ ได้แบบเรียลไทม์ คุณยังสามารถรับรายงานเปรียบเทียบระหว่างโครงการก่อนหน้าและโครงการปัจจุบันได้อีกด้วย รายงานทั้งหมดนี้สามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยง ข้อผิดพลาดเดียวกันและรับแนวคิดเพื่อรับมือกับปัญหา

สุดท้าย ในฐานะผู้จัดการ คุณต้องวิเคราะห์ระบบการผลิตของบริษัทอย่างใกล้ชิด และตรวจสอบว่าระบบปัจจุบันสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทหรือไม่ การจัดการปริมาณงานของคุณคือความก้าวหน้าอีกขั้นหนึ่งในการทำให้วิสัยทัศน์ของบริษัทของคุณเป็นจริง 

ในบางครั้ง วัฒนธรรมของทีมของคุณยังสร้างปัญหาในการจัดการภาระงานอีกด้วย คุณสามารถพูดคุยกับสมาชิกในทีมก่อนที่จะเริ่มโครงการและจัดการประชุมแบบสแตนด์อโลนในระหว่างขั้นตอนการดำเนินการ เมื่อคุณเข้าใจวัฒนธรรมของบริษัทแล้ว คุณสามารถทำให้สมาชิกในทีมของคุณเป็นมิตรและสบายใจได้ การเปิดกว้าง และความโปร่งใสในทุกระดับ ของลำดับชั้นสามารถช่วยคุณทำให้สมาชิกในทีมรู้สึกเหมือนอยู่บ้านขณะทำงาน

คุณยังสามารถทำให้สมาชิกในทีมของคุณมีแรงจูงใจสำหรับความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยการจัดปาร์ตี้ ขั้นตอนเล็กๆ น้อยๆ แต่สำคัญเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณจัดการภาระงานในที่ทำงานได้อย่างง่ายดาย  

สรุปบรรทัด

แม้ว่าการจัดการภาระงานในอุดมคติด้วยวิธีการที่สมดุลนั้นเป็นไปไม่ได้ & คุณสมบัติขั้นสูงของซอฟต์แวร์การจัดการงานที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้คุณจัดการสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสิ่งนี้ คุณต้องแสดงความสามารถในการปรับตัว ความยืดหยุ่น และความดื้อรั้นในฐานะผู้จัดการโครงการ สิ่งที่คุณทำได้คือพยายามทำให้สถานที่ทำงานของคุณมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสมาชิกในทีมโดยแก้ไขปัญหาสำคัญ วิธีจัดการปริมาณงาน การจัดการภาระงานเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ทันกำหนดเวลาในขณะที่รักษาประสิทธิภาพของพนักงาน ในฐานะที่เป็นกระบวนการที่เป็นระบบ

เป็น เครื่องมือการจัดการงานของทีม ที่เชื่อถือได้และปลอดภัย สำหรับการจัดการภาระงาน ที่มีประสิทธิภาพ มีประโยชน์ในการจัดการโครงการทุกขนาดในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการมอบหมายงานให้กับสมาชิกในทีมของคุณหรือติดตามความคืบหน้า TaskOPad ยังคงมีประโยชน์สำหรับคุณเสมอ สตาร์ทอัพและเอสเอ็มอีสามารถใช้ประโยชน์จาก TaskOPad ในการทำโครงการทั้งหมดให้สำเร็จได้ทันเวลา คุณต้องการสาธิตหรือไม่? เพียงโทร หาเราปลี่ยนไปใช้วันนี้และจัดการปริมาณงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *