ทำไมเอกสารของคุณต้องมีการ สแกนเอกสารเป็นระบบดิจิตอล ?

สแกนเอกสารเป็นระบบดิจิตอล ได้รับการยอมรับว่าเป็น EDM- การจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

เทคโนโลยีสารสนเทศ ที่มีวิวัฒนาการมาตั้งแต่สองทศวรรษที่ผ่านมาจาก การจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ หลักซึ่งจัดเก็บเอกสาร และ ภาพที่สแกนในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ บนเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถทำดัชนีจับภาพและดึงข้อมูล

วันนี้ Document Management -DM เป็นส่วนหนึ่งของ Enterprise Content Management-ECM และเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการข้อมูลหรือความรู้

องค์กรหรือ บริษัท ของฉันจะได้ประโยชน์จากการใช้ระบบการจัดการเอกสาร

DMS ได้อย่างไร

มันสามารถช่วยคุณ และ บริษัท ของคุณให้มีประสิทธิผลมากขึ้นกับเวลาของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงิน ระบบการจัดการเอกสารสามารถ :

แก้ไข, ใส่คำอธิบายประกอบ, ดัชนี, ดึงและแจกจ่ายเอกสารและรูปภาพทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านเครือข่ายท้องถิ่น – เครือข่าย LAN ในพื้นที่กว้าง WAN WAN, อีเมล, เครื่องพิมพ์, อินเทอร์เน็ตหรือแฟกซ์และแม้แต่กระจายข้อมูลจำนวนมากในรูปแบบที่ครอบคลุมโดยใช้ แหล่งที่มาของเทคโนโลยี DVD หรือ CD สแกนเอกสารเป็นระบบดิจิตอล

นอกจากนี้การจัดการเอกสารยังเป็นวิธีในการสร้างพื้นที่สำนักงานและจัดการไฟล์กระดาษของคุณทางอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมถึงประหยัดเวลาแทนที่จะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการค้นหาเอกสารกระดาษ

เอกสารที่เป็นกระดาษจะถูกสแกนและแปลงเป็นไฟล์รูปภาพเช่น. tif และยื่นแบบอิเล็กทรอนิกส์ไปยังฮาร์ดแวร์ที่เก็บข้อมูลคอมพิวเตอร์ คุณสามารถใส่คำอธิบายประกอบจัดทำดัชนีและจัดเก็บไฟล์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

บริษัท วิศวกรรมของเราต้องการซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร

DMS เพื่อจัดการแบบร่าง CAD ทั้งหมดของเรารวมถึง จำกัด ผู้มีอำนาจในการแก้ไขข้อมูลภาพวาด สิ่งที่อาจเป็นโซลูชันการจัดการเอกสารที่เหมาะสำหรับสถานการณ์ของเราโดยเฉพาะ?

Auto edms เป็นซอฟต์แวร์ที่รู้จักกันในนามซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติอาจเหมาะกับความต้องการของคุณ เนื่องจากเป็นซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารและเวิร์กโฟลว์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตหรืออุตสาหกรรมวิศวกรรม

ฉันจะเตรียมธุรกิจของฉันในกรณีที่เกิดเหตุขัดข้องได้อย่างไร

มีปัจจัยบางอย่างที่คุณสามารถทำได้ซึ่งจะช่วยคุณในกรณีที่เกิดภัยพิบัติเกิดขึ้นกับองค์กรหรือธุรกิจของคุณ

ถามคำถามเหล่านี้กับตัวเอง?

หากภัยพิบัติมาถึงเรามีข้อมูลหรือข้อมูลใดบ้างที่มีความสำคัญต่อการดำเนินงานขององค์กรนี้หรือทำงานของเรา

ลูกค้าและพนักงานของคุณมีความสำคัญเพียงใดข้อมูลบัญชีและข้อมูล บริษัท อื่น ๆ ?

ข้อมูลสำคัญนี้จะถูกเก็บไว้อย่างไร? เพื่อให้เราสามารถเดินหน้าต่อไปได้ตามปกติแม้ว่าภัยพิบัติจะกระทบธุรกิจของเรา

สำรองข้อมูลไปยังแหล่งสื่ออื่นเสมอ

หนึ่งที่อาจอยู่ในสำนักงาน แต่ยังบนเซิร์ฟเวอร์ที่อาจอยู่นอกสถานที่
หนึ่งที่สามารถเก็บไว้นอกสถานที่และนำ สิ่งหนึ่งที่คุณต้องวางแผนคือความถี่ที่คุณจะสำรองข้อมูลนี้
การมีที่ตั้งนอกสถานที่หลายแห่งที่มีการสำรองข้อมูลหรือสำรองข้อมูลนี้จะช่วยป้องกันการลงทุนทางการเงินและเวลาของคุณ

ภาพหน้าจอของเอกสาร / ถ่ายภาพของฉันเป็นอย่างไร?

ผ่านการสแกนเอกสารที่เป็นกระดาษโดยใช้เครื่องสแกนความเร็วสูงหรือส่งเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์อีเมลหรือแฟกซ์

เอกสารของฉันจะรับคืนได้อย่างไร?

โดยการทำแบบสอบถามที่เกี่ยวข้องกับวิธีที่คุณมีรายการดัชนีหรือโดยการป้อนข้อมูลดัชนี

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้ DMS ในธุรกิจของคุณโปรดไปที่Docupile !

การแปลงระบบดิจิตอลมีอยู่ทุกที่ในโลกวันนี้! และส่งผลกระทบในทางปฏิบัติเกือบทุกด้านของธุรกิจรวมถึงเอกสาร / ฐานข้อมูลของคุณ เมื่อองค์กรของคุณพัฒนาเอกสารของคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงเช่นกัน

ทำไมการแปลงดิจิทัลถึงมีความสำคัญมาก?

การแปลงระบบดิจิตอลเป็นอนาคตที่แน่นอน !! ไม่มีทางอยู่รอบ ๆ ; องค์กร / บริษัท ของคุณกำลังจะทำธุรกิจในรูปแบบดิจิทัลมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะถ้าคุณย้ายเข้าสู่แพลตฟอร์มคลาวด์

การแปลงระบบดิจิตอลสามารถเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณได้อย่างมาก มันสามารถขับเคลื่อนธุรกิจและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในหมู่พนักงานและเพื่อนร่วมทีมของคุณ

แต่มันไม่ใช่สิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชั่วข้ามคืนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลต้องใช้เวลา

การแปลงสัญญาณดิจิตอลหมายถึงอะไรสำหรับเอกสาร / ไฟล์ของคุณ?

ปัจจัยผลักดันที่สำคัญที่สุดสำหรับการ  แปลงเอกสารดิจิตอลคือการเข้าถึงเอกสารได้ทุกที่ทุกเวลา เมื่อองค์กรเติบโตและเพิ่มพนักงานและสถานที่ต่างๆทั่วโลกคุณต้องมีวิธีและวิธีการที่เหมาะสมเพื่อให้พวกเขาสามารถทำงานร่วมกันเพื่อทำงานกับเอกสารและฐานข้อมูลสำคัญ

และนั่นไม่ได้หมายถึงการสแกนเอกสารกระดาษในรูปแบบเอกสารดิจิทัลเท่านั้น มันหมายถึงการมีแผนการที่เหมาะสมสำหรับการจัดเก็บเอกสารและทำให้ทุกคนที่ต้องการเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการมัน!

การแปลงแบบดิจิทัลหมายถึงการนำเอกสาร / ไฟล์ของคุณไปสู่อีกระดับของการผลิตและประสิทธิภาพ

ในการทำวิธีที่ถูกต้องคุณต้องมีระบบที่ซับซ้อนมากขึ้นสำหรับการจัดเก็บเอกสารของคุณระบบที่สามารถขยายไปทั่วสถานที่ตั้งของคุณและให้การอนุญาตและการเข้าถึงเอกสารของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

จากนั้นถึงเวลาที่จะพิจารณาแง่มุมของระบบอัตโนมัติ การแปลงระบบดิจิตอลของคุณจะต้องการมากกว่าแค่การแปลงเอกสารกระดาษ คุณจะต้องกำหนดแผนสำหรับเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ของคุณด้วย

โอกาสที่เอกสารส่วนใหญ่ที่คุณได้รับในวันนี้เป็นแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อเริ่มต้นด้วยขั้นตอนแรก คุณสามารถใช้โครงการแปลงดิจิทัลของคุณเพื่อเพิ่มระบบอัตโนมัติสำหรับการจับเอกสารดังนั้นคุณไม่ต้องคิดเรื่องนี้ในระยะยาว

ในที่สุดการแปลงดิจิตอลหมายถึงการคิดเกี่ยวกับวิธีและวิธีการที่จะทำขั้นตอนด้วยตนเองออกจากกระบวนการของคุณในระหว่างการแปลงเป็นดิจิทัล การจับข้อมูลอัตโนมัติอาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นพบการประหยัดเวลาและพนักงานเพิ่มเติม

การแปลงเอกสารดิจิทัลเป็นเรื่องเร่งด่วนเพียงใด

การแปลงระบบดิจิตอลอาจสร้างความแตกต่างอย่างมากสำหรับเอกสารและไฟล์ของคุณ แต่มันเร่งด่วนมากแค่ไหนที่จะนำพวกเขาไปสู่การแปลงดิจิตอล

ขึ้นอยู่กับ บริษัท ของคุณ มีคำสั่งสำหรับการแปลงดิจิทัลหรือไม่? วันนี้คุณอยู่ที่ไหน

ยังไม่เริ่ม?

ความเร่งด่วนในการแปลงเอกสารของคุณจะขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนด้วยการแปลงระบบดิจิทัลในแง่คนธรรมดา หากคุณรวมการแปลงดิจิทัลเข้ากับส่วนอื่น ๆ ของ บริษัท การแปลงเอกสารอาจเป็นขั้นตอนต่อไป

อีกด้านหนึ่งถ้าคุณยังไม่ได้เริ่มด้วยการแปลงแบบดิจิทัลเอกสารของคุณอาจเป็นโครงการเกตเวย์ที่ดี

แผนที่ถูกต้องคืออะไร?

เมื่อคุณทราบว่าการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลมีความสำคัญและเร่งด่วนเพียงใดคุณสามารถเริ่มทำงานตามแผนได้

การแปลงแบบดิจิทัลเช่นการปรับตัวซอฟต์แวร์ต้องใช้คนกระบวนการกระบวนการผู้คนและเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อให้เกิดความถูกต้อง

ดังนั้นเมื่อคุณเริ่มทำงานตามแผนของคุณให้แน่ใจว่าคุณมีคนที่เหมาะสมที่เกี่ยวข้องกับองค์กร / บริษัท ของคุณ และอย่ากลัวที่จะใช้พวกเขาเพื่อให้คนอื่นเข้าร่วม

หลังจากนั้นคุณสามารถเริ่มทำงานกับการขนส่งของการแปลงระบบดิจิตอล ประเมินเอกสารของคุณวันนี้ – พวกเขาเป็นดิจิตอลกระดาษหรือทั้งสองอย่าง? ประเมินกระบวนการของคุณ – เป็นไปโดยอัตโนมัติหรือด้วยตนเอง เมื่อคุณทราบตำแหน่งปัจจุบันของคุณคุณสามารถจัดลำดับความสำคัญและวางแผนสำหรับสถานะการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอนาคตของคุณ สแกนเอกสารเป็นระบบดิจิตอล

การสร้างสภาพแวดล้อมของคุณเพื่อการแปลงเป็นแบบดิจิทัลที่เหมาะสม?

แพลตฟอร์มคลาวด์เป็นส่วนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการแปลงดิจิทัล สภาพแวดล้อมที่หลากหลายขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยคลาวด์ซอฟต์แวร์ในสถานที่และนอกสถานที่

หลีกไม่ได้

ในขณะที่วางแผนการแปลงเอกสารดิจิทัลให้พิจารณาไฟล์ต่าง ๆ ว่าควรเก็บไว้ที่ไหนดีที่สุด! สภาพแวดล้อมของคุณเปลี่ยนไปเป็นคลาวด์หรือไม่? จากนั้นการแปลงดิจิทัลอาจเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการวางเอกสารของคุณในสถานที่นั้น หากคุณกำลังเก็บสิ่งต่าง ๆ ส่วนใหญ่การแปลงระบบดิจิทัลของคุณควรคำนึงถึงปัจจัยนั้นด้วย

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h 

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *