วิธีเลือกระบบ สแกนและการจัดการเอกสาร ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

สแกนและการจัดการเอกสาร ธุรกิจของคุณทำธุรกิจได้ดีแค่ไหน?
ในธุรกิจของคุณคุณอาจต้องพยายามให้มีประสิทธิภาพ และ ประสิทธิผลเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อมาถึงกระบวนการ และ การดำเนินงานประจำวันของคุณ ใช้เวลาสักครู่เพื่อพิจารณาจำนวนเอกสารและจำนวนเนื้อหาที่ คุณจัดการเป็นประจำ และ เข้าถึงเนื้อหานี้ได้อย่างไร นี่คือเหตุผลว่าทำไมระบบการจัดการเอกสาร หรือ ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารจึงเป็นระบบที่สำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ

สิ่งนี้มีความสำคัญยิ่งขึ้นเมื่อคุณพิจารณา เนื้อหาทั้งหมดของบล็อกโพสต์ โซเชียลมีเดียไซโลเนื้อหา และ การวิจัย SEO ที่คุณอาจต้องสำรองรวมถึงบันทึก พนักงานภาพเอกสารทางการเงินกระบวนการทำงานและอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวจัดการเนื้อหาเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อช่วยคุณเลือกเอกสารที่ถูกต้อง

นี่เป็นเพียงรอยขีดข่วน พื้นผิวของสิ่งที่คุณอาจมี แต่ความจริงก็ยังคงอยู่ที่การจัดระเบียบ เป็นสิ่งจำเป็น นั่นคือเหตุผลในคู่มือ วันนี้เกี่ยวกับการจัดการเอกสารเรา จะสำรวจว่าคุณสามารถเลือกระบบการจัดการเอกสาร ที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้อย่างไร

ปรับแต่งรายการของคุณ


ค้นหา ‘ระบบจัดการเอกสาร’ ด้วย Google และ คุณจะกลับมาพร้อมกับผลลัพธ์มากมาย ดังนั้นสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือทำตามผลลัพธ์ และ สร้างรายการแอปพลิเคชัน ที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณ ประเภทการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และ ระบวนการทางธุรกิจ สแกนและการจัดการเอกสาร

ใช้รายการนี้จากนั้นคุณต้องการเป็นศูนย์ในรายละเอียด ของผู้ขายและการพัฒนา ถามคำถามกับตัวเองเช่นระยะเวลา ที่ผู้ขายพัฒนาแอพนี้ และ ซอฟต์แวร์ที่ได้รับการสนับสนุน มาจนถึงทุกวันนี้

“ หากการสนับสนุนแอพพลิเคชั่นเร็วมากและโปรแกรมดังกล่าวเปิดใช้งานมาหลายปีคุณจะรู้ทันที นี่คือแอปที่คุณเชื่อถือได้ ยังให้แน่ใจว่าคุณกำลังตรวจสอบความคิดเห็นของลูกค้าเช่นเดียวกับตัวกรองออกที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุด” หุ้นนาตาลี Dobrik นักข่าวเทคโนโลยีดิจิตอลสำหรับ Writinity และเขียนใกล้วันเดินทาง

หลังจากทำตามขั้นตอนเหล่านี้คุณควรมีรายการซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่ดีที่สุดและตัวจัดการเนื้อหาที่พร้อมให้คุณดำเนินการ

รองรับรูปแบบไฟล์


ระบบการจัดการเอกสารจะต้องสามารถรองรับไฟล์และรูปแบบไฟล์ที่ธุรกิจของคุณทำงานด้วย คุณต้องจำไว้ว่ารูปแบบไฟล์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาและสิ่งที่เกี่ยวข้องและเป็นที่นิยมในขณะนี้อาจไม่เหมือนกันในเวลาหลายปี

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้คุณจะต้องการค้นหา DMS ที่ใช้รูปแบบไฟล์เปิดที่สามารถทำงานได้ทั่วทั้งบอร์ดเช่น TIFF นี่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกว่าเป็นรูปแบบดิจิทัลที่ได้รับการปรับปรุงและเข้ากันได้ดีซึ่งเป็นมาตรฐานเปิด

แม้ว่าเนื้อหาส่วนใหญ่ของคุณอาจจะทันสมัยเป็นที่นิยมและได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางเช่นเดียวกับเอกสาร Microsoft Office แม้ว่าคุณจะใช้เนื้อหาเก่าจริง ๆ ตราบใดที่เนื้อหานั้นอยู่ในรูปแบบ TIFF และสามารถเปิดในรูปแบบข้อความ ASCII ได้ จะยังสามารถอ่านเอกสารได้

ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารประเภทต่าง ๆ


เนื่องจากเราอยู่ในยุคสมัยใหม่และซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารได้รับรอบในขณะที่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่ามีความหลากหลายที่แตกต่างกันช่วยให้คุณสามารถระบุประเภทที่เหมาะกับคุณและธุรกิจของคุณ
มาสำรวจสิ่งที่พวกเขาเป็นกัน

ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารบนคลาวด์


ตามชื่อเรื่องซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารบนคลาวด์เป็นที่เก็บข้อมูลและเอกสารที่คุณจัดเก็บไว้ในอินเทอร์เน็ต นี่เป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณไม่มีพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายบนเซิร์ฟเวอร์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณหรือคุณต้องการเข้าถึงเอกสารของคุณจากทุกที่ในโลกด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต มันไม่จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง

ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารบนเว็บ


ค่อนข้างคล้ายกับซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสารบนคลาวด์ ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารบนเว็บมีแนวโน้ม ที่จะเข้ากันได้อย่างสูงกับแอพพลิเคชั่น ซอฟต์แวร์ยอดนิยมเช่น Microsoft Office Suite แอปพลิเคชันเหล่านี้ เข้าถึงได้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ ของคุณซึ่งหมายความว่าคุณสามารถ เข้าถึงเอกสารของคุณได้จากทุกที่ในโลก ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอีกครั้ง

โดยทั่วไปแล้วแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสาร และ ตัวจัดการเนื้อหา จะเป็นแบบโอเพ่นซอร์ส ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการ ให้ปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการ ส่วนบุคคลข้อกำหนด และ กระบวนการทางธุรกิจของคุณ

ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารบนเซิร์ฟเวอร์


หากคุณกำลังมองหาซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสารเพื่อเลือกเอกสารที่ถูกต้อง ที่คุณสามารถทำงานด้วยตัวเองใ นสถานที่ประกอบธุรกิจของคุณเอง ทางออกที่ดีที่สุดคือการใช้ระบบประเภทนี้ เป็นการดีถ้าคุณต้องการรักษาความปลอดภัยของเอกสาร และ เนื้อหาเนื่องจากคุณไม่จำเป็น ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และ ระบบเหล่านี้มักจะเร็วขึ้นเมื่อโหลดเนื้อหา พวกเขาต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลเท่ากันกับพื้นที่อื่น

ตรวจสอบงบประมาณของคุณ


แน่นอนว่าเป็นธุรกิจที่คุณต้องทำ ให้แน่ใจว่าคุณกำลังค้นหาซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสารที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ สิ่งสำคัญคือคุณต้องตรวจสอบว่า ซอฟต์แวร์มีค่าใช้จ่ายในระยะยาวมากน้อยเพียงใด หรือหากคุณสามารถหาข้อตกลงเป็นรายเดือน หรือจ่ายเป็นรายปีที่เหมาะสม กับสิ่งที่คุณกำลังมองหา

“ เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องตระหนักว่า ระบบการจัดการเนื้อหา เอกสารที่ดีจะช่วยคุณประหยัดเวลา และ เงินได้มากเพียงใด และ การลงทุนในอนาคตของธุรกิจ ของคุณจะเป็นอย่างไร” Hayley Glass นักเขียนธุรกิจของ Lucky Assignments และ การเขียนเรียงความ

ตัวรักษาที่ดีที่สุดคือเวลา และ ความสามารถสำหรับคนในธุรกิจของคุณในการเข้าถึงเอกสาร ที่จำเป็นอย่างรวดเร็วประหยัดเวลา และ ทำให้พวกเขามีประสิทธิผลมากกว่าที่เคยเป็นมา

ดังนั้นเพื่อสรุปให้แน่ใจว่าได้เลือกระบบการจัดการเอกสาร ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณทั้งหมด – ความแข็งแกร่งในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต งบประมาณขนาดธุรกิจ และ เอกสารที่ต้องการการสนับสนุนเช่นเอกสารชุด Microsoft Office หรือรูปแบบที่ไม่ชัดเจน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบสำหรับธุรกิจ ของคุณเหมาะสมกับพื้นที่เก็บข้อมูลที่มีอยู่และช่องทางโซเชียลมีเดียที่คุณเลือกใช้ ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่ดีสำหรับการจัดการเนื้อหาจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณในอีกหลายปีข้างหน้าเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานของคุณและเพิ่มผลกำไร

K&O เราให้บริการ สแกนเอกสารทั่วประเทศ บริการรับส่งเอกสารฟรีถึงสำรักนักงานแบบราคาไม่แพง และมีคุณภาพทุกชิ้นงาน โดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านงานเอกสาร พร้อม Q-doc ระบบจัดเก็บเอกสารที่สมบูณณ์แบบ

K&O มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการสแกนเอกสาร มา 15 ปี มีความเชี่ยวชาญด้าน Alfresco และ work flow มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นี่คือโซลูชั่นเพื่อการจัดการเอกสารแบบลูกผสม ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ ระบบคลาวด์ โดยทีมงานพัฒนาของเรามีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กร มากมายในหลากหลายแวดวง เช่น ด้านการผลิต การเงิน ไปจนถึงงาน และภาครัฐ เพื่อจัดทำโซลูชั่นจัดการเอกสาร ที่ตรงตามความต้องการเฉพาะ ของแต่ละองค์กร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h 

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *