เพิ่มมูลค่าให้กับข้อมูล ถ้าไม่รู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับคนซื้อและหมู่เป้าหมายของคุณคุณจะไม่สามารถสร้างแคมเปญการตลาดที่มีประสิทธิภาพได้ และนั่นคือสิ่งที่ข้อมูลของคุณควรจะเป็นการปรับปรุงแก้ไข
การเพิ่มอีกคุณประโยชน์ข้อมูลเป็นยังไง?

การเพิ่มเติมอีกคุณประโยชน์ข้อมูลโดยปกติหมายถึงขั้นตอนตรวจทาน ความถูกต้องมาตรฐานและการปรับแต่งข้อมูลที่มีอยู่ กรรมวิธีการนี้ไม่เพียงนำมาซึ่งการทำให้ข้อมูลของคุณเป็นทรัพย์สินที่มีคุณค่า แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดทั่วไปสำหรับในการใช้ข้อมูลนี้ในต้นแบบต่างๆ ในทางของคนธรรมดาช่องโหว่ในระบบข้อมูลของคุณอาจส่งผลให้รูปรวมของข้อมูลของคุณไม่กระจ่างแจ้งและไม่น่าเชื่อถือซึ่งมีผลให้เสียโอกาสและแคมเปญที่ไม่ได้เรื่อง การเพิ่มคุณประโยชน์ข้อมูลช่วยให้คุณเติมเต็ม ช่องว่างและปรับปรุงข้อมูลที่มีอยู่ สิ่งนี้ช่วยให้คุณได้รับภาพที่กระจ่างของลูกค้าที่มุ่งมาดของคุณและมั่นใจ ได้ว่าคุณลงทุนเงินของคุณโดยกำหนดจุดมุ่งหมายไปยังผู้ชมที่เหมาะสม

การเพิ่มเติมคุณค่าข้อมูลมีคุณประโยชน์อะไรบ้าง?
มีหน้าที่สำคัญและมีสาระต่อธุรกิจหรือองค์กรเกือบทุกหนทุกแห่ง เพราะเหตุไรฉันถึงพูดเช่นนั้น? ให้ฉันส่อให้เห็นคุณประโยชน์บางประการ:
เติมรอยแตกในข้อมูลของคุณเพื่อจะให้เข้าใจถึงผู้มีโอกาสเป็นคนซื้อ ดังเช่น – การกำจัดบันทึกที่ล้าสมัยและเหมือนกันการตรวจทาน / การตรวจดูข้อมูลผู้บริโภคฯลฯ
คุ้มครองการสูญเสียเงินไปกับแคมเปญที่ไม่มีประสิทธิภาพผ่านการล้างข้อมูล / การสร้างขอบเขตมาตรฐาน

ช่วยหาโอกาสใหม่ ๆ และเพิ่มอีกผลประโยชน์จากการลงทุน
การบำรุงรักษาและการอัปเดตฐานข้อมูลเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มวัตถุประสงค์ได้เพิ่มมากขึ้น
ช่วยให้บรรลุผลลัพธ์ที่ธุรกิจต้องการด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของแคมเปญที่มีประสิทธิภาพ
คุณจะมีความเห็นว่าการขจัดจุดบกพร่องและความไม่คล้องจองกันออกไปจากข้อมูลที่มีอยู่ของคุณสามารถเพิ่มอีกราคาให้กับข้อมูลดิบของคุณได้อย่างน่าทึ่ง
ก้าวนำหน้าเกม! เพิ่มอีกมูลค่าให้กับข้อมูล

ก่อนที่จะโพสต์นี้จะจบลงสิ่งจำเป็นคือจำเป็นที่จะต้องสนทนาถึง ความคาดหวังในแนวทางการนี้ ไม่ว่าคุณจะจ้างผู้ที่มีความชำนาญจาก บริษัท เสริมสร้างข้อมูลหรือเพียรพยายามเข้าร่วม กับกลุ่มของคุณจำเป็นมากจะต้องเกิดการวางแผนอย่าง ถ้วนถี่เพื่อจะให้การดำเนินงานทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นข้อมูลประสบความสำเร็จ เป็นประโยชน์จำนวนไม่ใช่น้อยที่เป็นไปได้ในการ เพิ่มเติมอีกพูนข้อมูลของคุณ และย้ายข้อมูลไปยังระบบที่ใหม่กว่ามีคุณภาพและใช้งานได้เหนือกว่า แต่ถ้ากลุ่มของคุณไม่สามารถทำกระบวนการท้ายสุดนี้ให้สำเร็จอาจจะเป็นผลให้เกิดผลที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อคุณ อย่างต่ำก็มุ่งมาดหมวดหมู่เขา ตรวจทานให้มั่นใจว่าคุณมีวิสัยทัศน์ที่แจ้งชัด ว่าข้อมูลใดถูกเคลื่อนย้ายและตรงไหนลำดับอะไร และโดยผู้ใด การตรวจตรา และทดลองอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเพิ่มอีกราคาให้กับท้องถนน เจาะจงวิธีปรับแต่งที่ดีที่สุด ที่จะดำเนินการหากในกรณีที่แผนล้มเหลว และผลของแผนจะมาถึง พิจารณาแต่งตั้งบุคคลที่รับไม่ถูกชอบเหตุการณ์ซึ่งสามารถ ดำเนินการจัดการกับปัญหาพวกนั้นได้ถ้าต้องมีให้ได้ และเมื่อจำเป็น การคาดหวังเพียงแค่เล็กๆน้อยๆและการคิดแผนจำนวนมากไปได้ไกล

แม้จะมีอุปกรณ์ใส่ข้อมูลโดยอัตโนมัติจำนวนมากในตลาด แต่การนำข้อมูลใส่ด้วยตัวเราเองก็ยังอาจจะอยู่ที่นี่ ถึงแม้ว่ามันจะฟังดูเป็นคำบอกเล่าที่กระจ่างสำหรับบริการ นำข้อมูลใส่ด้วยตนเอง แต่ผู้ใดก็ช่างที่อยู่ภายในธุรกิจคีย์ข้อมูล จะแสดงตัวด้วยกับมัน เป็นเพียงเหตุเพราะไม่สามารถสะสมข้อมูลหลัก ได้อย่างแม่นยำถ้าเกิดว่าไม่มีบริการนำข้อมูลใส่ ด้วยตัวเอง เพราะว่าจำเป็นจะต้องรวบรวมจากที่มาที่ไปที่มากมายเครื่องไม้เครื่องมือ นำข้อมูลใส่โดยอัตโนมัติมิได้พิสูจน์ว่าเพียงพอ ถ้าหากว่าไม่มีการแทรกเบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าด้วยตัวเราเอง การขีดเส้นใต้ความสำคัญของ บริการคีย์ข้อมูลด้วยตัวเอง เราควรต้องยอมรับว่ามีส่วนแบ่งแยกของ ความท้าทายในตัวเราเอง ไม่ว่าจะเป็นจุดบกพร่องสำหรับในการจับข้อมูล การบ่งชี้ข้อมูลเดียวกันใน 10 วิธีที่ต่างกันหรือความล่าช้า ในการให้บริการธุรกิจต่างๆจำเป็นที่จะต้องอุตสาหะอย่างเต็มที่เพื่อจะหลีกเลี่ยง ความไม่สอดรับกันกลุ่มนี้ แม้กระทั้งข้อผิดพลาดเดียวในข้อมูลหลักอาจจะเป็นผลให้คุณเสียรายการที่ต้องจ่ายสูง แต่ความท้าทั้งปวง ของบริการคีย์ข้อมูลด้วยตัวเราเองสามารถจัดการได้โดยทำตามอย่างวิธีที่มีส่วนประกอบ หากการป้อนข้อมูล ด้วยตนเองไม่น่าใช่ธุรกิจหลัก ของคุณขอเสนอแนะให้ใช้บริการป้อนข้อมูลด้วยตัวเองจากข้างนอก ไปยังผู้ให้บริการจำเพาะทาง ถึงแม้สำหรับการทำงานดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น คุณควรจะตรวจสอบให้มั่นใจว่าคู่ค้าว่าจ้างของคุณทำตามแนวทางการที่เอ๋ยถึงข้างล่างนี้ ไม่เพียง แต่ให้บริการนำข้อมูลใส่ด้วยตัวเราเองที่ถูกต้องเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มระหว่างและทรัพยากรให้ท่าน เพิ่มมูลค่าให้กับข้อมูล

คัดสรรค์ผู้ให้บริการที่สมควร
ในบริการป้อนข้อมูลด้วยตัวเราเองข้อมูล ควรต้องถูกสะสมจากที่มาที่ไปที่มากมาย แสดงว่าคุณควรจะมีสิทธิ์เข้าถึงกลุ่มผู้ชำนาญ ด้านการป้อนข้อมูลโดยยิ่งไปกว่านั้นซึ่งดำเนินงานให้ท่านโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่เหมือนจากแบบอย่างการจ้างงานโครงการที่คู่ค้าว่าจ้างรับงาน และส่งผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่เสร็จสมบูรณ์ให้ท่านเมื่อสิ้นสุด โครงงานทีมเฉพาะเจาะจงคือส่วนเสริมของทีมด้านในของคุณ คุณสามารถปฏิบัติงานร่วมกับกลุ่มเจาะจงของคุณได้แบบเรียลไทม์ ความเกี่ยวพันนี้มีประโยชน์ต่อพวกเราเพราะว่าคุณสามารถให้ข้อแนะนำและปรับปรุงแก้ไขรายการที่ไม่แม่นยำได้

จ้างชุดทักษะที่ดีเยี่ยมที่สุด
ไม่ว่าคุณจะเก็บขั้นตอนการการนำข้อมูลใส่ ด้วยตัวเราเองไว้เองหรือว่าจ้างบุคคล ด้านนอกสิ่งจำเป็นขั้นตอนแรกของคุณควรจะจ้างชุดทักษะ ที่เกี่ยวพันเยอะที่สุดและในปริมาณที่เหมาะสม เมื่อคุณสามารถเข้าถึงผู้มีระดับความสามารถที่เหมาะสมพร้อมช่วงเวลาในการเรียนรู้การใส่ข้อมูลด้วยตัวเองเยอะแยะ คุณสามารถเชื่อถือได้เกี่ยวกับประสิทธิภาพของบริการ การเอาท์ซอร์สช่วยให้ท่านมีโอกาสว่างสำหรับการจ้างทรัพยากรให้มาก เท่าที่คุณควรจะเป็นในมูลค่าและราคาเพียงเศษเสี้ยวของมูลค่า ที่คุณจะจ่ายเพื่อว่าจ้างคนเก่งในแคว้น การสัมภาษณ์แหล่งข้อมูล เป็นการส่วนบุคคลและการพยายามเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุด สำหรับการจ้างความชำนาญที่ยอดเยี่ยม

จัดหาทรัพยากรของคุณด้วยอุปกรณ์ที่สมควร
เนื่องด้วยการนำข้อมูลใส่ด้วยตนเอง ไม่ได้เกี่ยวกับปากกาและกระดาษเพียงอย่างเดียวคุณจึงจำเป็นจำเป็นที่จะต้องเข้าถึง โปรแกรมคอมพิวเตอร์และฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมที่ใช้ในแนวทางการนี้ ดังเช่นว่าสำหรับในการสแกนข้อมูล จากแหล่งต่างๆคุณควรเลือกใช้การรู้จำอักขระและโปรแกรมคอมพิวเตอร์ความจำอักขระอัจฉริยะ ที่มีสาระ ในทำนองเดียวกันมีโฮสต์ ของหลักเกณฑ์ฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ที่ต้องทำตามเพื่อที่จะให้ได้บริการที่มีประสิทธิภาพ หากคุณนำข้อมูลใส่ด้วยตัวเราเอง ในบ้านคุณจึงควรใช้จ่ายค่าโสหุ้ยพวกนี้ทั้งสิ้น สิ่งนี้ไม่เพียง แต่นำมาซึ่งการทำให้งบโดยประมาณและการเงินของคุณลดลง แต่ยังทำให้เกิดผลเสียต่อผลกำไรของธุรกิจของคุณอีกต่างหาก ในทางกลับกันการจัดจ้างข้างนอกช่วยให้คุณสามารถเข้าถึง เครื่องไม้เครื่องมือและเทคโนโลยีเดี๋ยวนี้โดยไม่ควรค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก
ตรวจสอบรายการอีกสักครั้ง

วิธีใช้ขั้นตอนการการจัดการงานเกณฑ์จะ จำกัด จำนวนจุดบกพร่องสำหรับในการใส่ข้อมูลด้วยตนเอง แต่ความไม่สอดคล้องต้องกันเกิดขึ้นเนื่องด้วยแหล่งข้อมูลที่ไม่เหมือนกัน โดยเหตุนี้เพื่อที่จะให้มั่นใจว่าทุกรายการถูกต้องและตามกรรมวิธีคีย์ข้อมูลคุณควรเข้ารับการประมาณสองอันดับ ก่อนสรุปข้อมูลคุณควรจะได้รับการตรวจดูโดยผู้นำงาน ในสิ่งแวดล้อมการจ้างผู้ขายจำนวนมากจะมีทีมตรวจสอบคุณภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งดูแลแนวทางการป้อนข้อมูล ไม่ว่าคุณจะจ้างบริการป้อนข้อมูลด้วยตนเองจากภายนอกคุณต้องมีหลักเกณฑ์กลุ่มนี้ทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจว่าไร้ข้อบกพร่องหรือความไม่สอดประสานกันในข้อมูลของคุณ

การขุดข้อมูล: ช่วยให้สตาร์ทอัพประสบความสำเร็จ
ชมการเริ่มต้น 10 ขั้นแรกของปี 2018 ไม่ว่าจะเป็น Rubrik, Ripple, Bird หรือ Lyft คุณจะประสบสิ่งหนึ่งที่เจอหลายครั้งในพวกหมวดหมู่เขานั่นคือการลงทุนกลุ่มนี้ไม่เคยสิ้นสุดรับข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ จากข้อมูลของหมู่เขา ซึ่งก็หมายความว่าเพื่อจะให้การเริ่มต้นบรรลุความสำเร็จจำเป็นมากจำเป็นจะต้องถือได้ว่าข้อมูลเป็นสินค้าที่มีคุณค่าและสร้างยุทธวิธีเพื่อเปลี่ยนข้อมูลดิบนี้ให้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีค่า ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะเป็นเรื่องยากสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่จะทำเช่นนั้นเนื่องจากข้อ จำกัด ของทรัพยากรที่มีอยู่เพียงเล็กน้อย แต่ในช่วงเวลานี้ไร้วิธีและเทคนิคและบริการที่ทำให้การขุดข้อมูลสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้เริ่มตั้งแต่ต้น ในเหตุการณ์ปัจจุบันนี้คุณสามารถจ้างบริการขุดข้อมูลบริการตรวจดูข้อมูลและบริการเสริมสร้างข้อมูลได้ในมูลค่าที่สมควร บริการขุดข้อมูลไม่เพียง แต่ช่วยทำให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถสร้างแผนการด้านความเกี่ยวเนื่องกับผู้บริโภคที่ใช้เป็นผล แต่ยังส่งเสริมการขายและการตลาดของพวกเขาด้วย นอกจากนี้สตาร์ทอัพยังสามารถจัดสรรทรัพยากรได้ดีขึ้นและลดเรื่องที่อาจจะอันตราย หวังว่าบันทึกเรื่องราวนี้จะช่วยให้ท่านทราบถึงศักยภาพของการขุดข้อมูลในการช่วยสนับสนุนธุรกิจที่พึ่งโตขึ้นของคุณและช่วยคุณสำหรับในการนำเทคนิคและวิธีนี้ไปใช้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *