แปลงรูปภาพเก่าให้เป็นดิจิทัล เป็นเวลากว่า 25 ปีที่บุคคล ธุรกิจ และหน่วยงานรัฐบาลไว้วางใจบริการ Smooth Photo Scanning Services สำหรับการสแกน โดยผู้เชี่ยวชาญและการแปลงข้อมูลดิจิทัล เราเข้าใจถึงความสำคัญของการเก็บรักษาความทรงจำและสื่อบันทึก ดังนั้น คุณจึงวางใจได้ว่ามรดกตกทอดอันมีค่าของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดโดยช่างเทคนิคบริการแปลงภาพถ่ายดิจิทัล ที่ผ่านการฝึกอบรมของเรา

รายการทั้งหมดจะถูกส่งคืนในสภาพเดียวกับตอนที่พวกเขาได้รับ แต่คุณค่าที่คุณได้รับจากความเชี่ยวชาญหลายปี เครื่องมือชั้นยอด ทีมงานที่ทำงานหนัก ขั้นตอนที่พยายามจริง และตำแหน่งที่ปลอดภัยจะคงอยู่ตลอดไป ลองดูตัวเลือกทั้งหมดที่เรามีให้คุณ

การสแกนภาพถ่ายและอัลบั้ม แปลงรูปภาพเก่าให้เป็นดิจิทัล

รูปภาพเก่าไม่สามารถถูกแทนที่ได้ น่าเสียดายที่ภาพถ่ายไม่สามารถทนทานต่อกาลเวลาและสภาพแวดล้อมอาจเสียหายได้ง่าย ด้วยบริการสแกนภาพถ่ายระดับมืออาชีพของเรา คุณสามารถแปลงภาพถ่ายเป็นดิจิทัลเพื่อเก็บรักษาในรูปแบบที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าภาพถ่ายเหล่านั้นจะเพลิดเพลินไปชั่วอายุคน

  • Loose Photo Scanning : รวบรวมภาพถ่ายที่กระจัดกระจายของคุณเพื่อสร้างอัลบั้มดิจิทัลด้วยกระบวนการแปลงข้อมูลดิจิทัลเชิงลึกของเรา เราจัดการรูปถ่ายทุกรูปทรงและขนาด
  • การสแกนภาพถ่ายจำนวนมาก : ไม่มีโครงการสแกนภาพถ่ายใดที่ใหญ่เกินไปสำหรับการสแกนภาพถ่ายที่ราบรื่น! เราเสนอบริการสแกนภาพถ่ายจำนวนมากเพื่อช่วยคุณสร้างคลังข้อมูลดิจิทัลไม่ว่าคอลเลกชันของคุณจะใหญ่แค่ไหน
  • การสแกนอัลบั้มภาพ : เราค่อยๆ ลบรูปภาพออกจากอัลบั้มของคุณ ไม่ว่าจะอยู่ในซองหรือติดตั้ง เราจะคำนึงถึงลำดับของรูปถ่ายของคุณในขณะที่เราสแกนแต่ละอัลบั้ม
  • การสแกนสมุดภาพ : เราสามารถสแกนทั้งหน้าของอัลบั้มหรือสมุดภาพของคุณในขณะที่ยังคงรักษาต้นฉบับไว้ได้ ช่วยลดปัญหาในการถอดชิ้นส่วนออก

การสแกนเชิงลบ

การสแกนฟิล์มเนกาทีฟมักจะทำให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงกว่า อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับสื่อแอนะล็อกใดๆ เวลาและหายนะทางธรรมชาติสามารถสร้างความหายนะให้กับพวกเขาได้ จำเป็นต้องแปลงฟิล์มเนกาทีฟเป็นภาพถ่ายดิจิทัลเพื่อความปลอดภัยและการเก็บรักษาช่วงเวลาที่บันทึกไว้อย่างถาวร

เนกาทีฟต้องแปลงเป็นรูปแบบดิจิทัลโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมพร้อมอุปกรณ์ที่เหมาะสมและใส่ใจในรายละเอียด ที่ Smooth Photo Scanning ฟิล์มเนกาทีฟทั้งหมดจะได้รับการจัดการอย่างระมัดระวังและทำความสะอาดด้วยลมอัดก่อนแปลงเป็นดิจิทัล เรายอมรับฟิล์มเนกาทีฟ 35 มม. รูปแบบ 110 และ 126 และฟิล์มเนกาทีฟขนาดกลางและขนาดใหญ่

บริการฟื้นฟูภาพถ่าย แปลงรูปภาพเก่าให้เป็นดิจิทัล

บริการฟื้นฟูภาพถ่ายระดับมืออาชีพของเราสามารถทำให้รูปภาพเก่าที่เสียหายของคุณกลับมาดูดีเหมือนใหม่ได้ ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดจากน้ำ ไฟ แสง หรือเชื้อราได้ เรายังสามารถซ่อมแซมส่วนที่ขาดและฉีกขาด ฟื้นฟูสีที่สดใส และปรับสมดุลการรับแสงเพื่อสร้างภาพที่ชัดเจนและมีชีวิตชีวา

เมื่อจำเป็น เราสามารถสร้างส่วนที่หายไปขึ้นใหม่ ทำสีภาพขาวดำ หรือวางฉากหลังใหม่ ให้เราสูดชีวิตที่สดชื่นให้กับโบราณวัตถุอันล้ำค่าของคุณ เพื่อให้สามารถส่งต่อไปยังคนรุ่นหลังโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียหายหรือสูญหาย แปลงรูปภาพเก่าให้เป็นดิจิทัล

บริการสแกนสไลด์

ในอดีต ฟิล์มสไลด์เป็นมาตรฐานในการจัดเก็บภาพถ่าย คุณจะเพลิดเพลินไปกับคลาสสิกในอดีตเหล่านี้ได้ก็ต่อเมื่อคุณมีเครื่องฉายสไลด์ที่ใช้งานได้ เพื่อชุบชีวิตช่วงเวลาที่หายวับไปนั้น เราทำให้สไลด์เป็นแบบดิจิทัล เราให้บริการสแกนสไลด์ เพื่อไม่ให้ความทรงจำอันน่าจดจำของคุณสูญหายไปตามกาลเวลา

ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณสามารถลืมการติดตามและแก้ไขฮาร์ดแวร์การรับชมที่จำเป็นได้ ภาพของสไลด์ที่สแกนแล้วสามารถดูได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่น รอยขีดข่วน การซีดจาง หรือการเสื่อมสภาพ และสามารถเข้าถึงได้จากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ เราแปลงเป็นดิจิทัลของสไลด์ทุกรูปแบบ รวมถึง 35 มม. 110 126 127 สไลด์สเตอริโอ 3 มิติ และสไลด์ขนาดกลาง

การถ่ายโอนวิดีโอเทป

ต้องการเก็บรักษาวิดีโอเทปหรือไม่? ไม่มีปัญหา! เราให้บริการถ่ายโอนเทปวิดีโอเพื่อแปลงคาสเซ็ต VHS, VHS-C, Betamax, 8 มม. หรือ Mini-DV แบบอะนาล็อกของคุณให้เป็นไฟล์ดิจิทัลคุณภาพสูง

กระบวนการแปลงวิดีโอเทปเป็นดีวีดีหรือรูปแบบดิจิทัลอาจใช้เวลาตั้งแต่สองสามวันไปจนถึงหลายสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณมี เรายินดีที่จะให้ใบเสนอราคาแบบกำหนดเองเพื่อถ่ายโอนเทป VHS ของคุณไปยังรูปแบบดิจิทัลหรือดีวีดี หากคุณมีคอลเลกชั่นมากมายหรือมีความต้องการเฉพาะ

บริการสแกนเอกสาร แปลงรูปภาพเก่าให้เป็นดิจิทัล

การสแกนภาพถ่ายที่ราบรื่นสามารถทำให้รายการเก็บถาวรใดๆ ที่คุณมีอยู่เป็นแบบดิจิทัล รวมถึงบันทึกที่เป็นกระดาษ หนังสือ ภาพวาดทางวิศวกรรม ไมโครฟิล์ม ไมโครฟิช และอื่นๆ บริการสแกนเอกสารที่ล้ำสมัยของเราช่วยให้เราแปลงเอกสารเป็นดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่คำนึงถึงขนาดคอลเลกชัน

เราให้บริการถ่ายภาพเอกสารแก่ธุรกิจทุกประเภท เมื่อทำงานร่วมกับเรา คุณจะมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณปลอดภัย พื้นที่สำนักงานขยายใหญ่สุด กระบวนการต่างๆ คล่องตัวขึ้น พนักงานมีประสิทธิผลมากขึ้น และลูกค้าสามารถรับข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายอยู่เสมอ

เลือกการสแกนภาพถ่ายที่ราบรื่นเพื่อผลลัพธ์ที่เหนือกว่าทุกครั้ง!

Smooth Photo Scanning ทุ่มเทให้กับการสร้างโลกไร้กระดาษที่ผู้คนสามารถพึ่งพาสำเนาภาพถ่ายดิจิทัลที่ปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย เราเป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับทุกความต้องการในการแปลงรูปภาพเป็นดิจิทัล และนำเสนอวิธีการจัดเก็บรูปภาพของคุณที่ดียิ่งขึ้น ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราและรับใบเสนอราคาฟรี

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *