แอพจัดการงานของทีม ผู้จัดการโครงการผสมผสานทักษะและความรู้เพื่อเป็นผู้นำองค์กร ความรับผิดชอบของพวกเขามีตั้งแต่การกำหนดเวิร์กโฟลว์โครงการ กำหนดเส้นตาย แก้ปัญหา และสร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกในทีมสร้างทีมทำงานร่วมกัน นี่คือความต้องการแอปการจัดการงานของทีมที่ช่วยให้ผู้จัดการโครงการจัดการกับวัตถุประสงค์เหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้จัดการโครงการสามารถใช้โซลูชันการจัดการงานที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่างานโครงการจะเสร็จสิ้นทันเวลา นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถจัดการตารางการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้จัดการโครงการยังสามารถใช้ซอฟต์แวร์การจัดการงานเพื่อมอบหมายงานในขณะที่ให้ทรัพยากรที่จำเป็นทั้งหมดแก่ทีมซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้

ดังนั้น หากคุณมุ่งมั่นที่จะบรรลุผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในฐานะผู้จัดการโครงการ สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้ว่าคุณควรทำอะไรและไม่ควรทำอะไร

 เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะอุปสรรคทั่วไป นี่คือสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในการจัดการงานของทีมในโครงการ 

การจัดการงานของทีมคืออะไร?

การจัดการงานของทีมเป็นอะไรที่มากกว่าการเตรียมรายการสิ่งที่ต้องทำง่ายๆ เป็นกระบวนการจัดตารางงานและสรุปว่าทีมโครงการจะดำเนินการให้เสร็จสิ้นอย่างไร ซึ่งเกี่ยวข้องกับการจัดสรรทรัพยากร กำหนดเส้นตาย และการตัดสินใจมอบหมายงานระหว่างสมาชิกในทีม

ผู้จัดการโครงการสามารถใช้เครื่องมือการจัดการงานของทีม ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อปรับปรุงกระบวนการจัดการงาน ช่วยให้พวกเขาสามารถทำงานร่วมกับทีม ติดตามความคืบหน้า และลดภาระงานได้ แอพจัดการงานของทีม

ประโยชน์ที่โดดเด่นของซอฟต์แวร์การจัดการงานของทีม

แอปการจัดการงานของทีมสามารถช่วยผู้จัดการโครงการจัดการสมาชิกในทีมหลายคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้จัดการโครงการสามารถจัดการงาน ติดตามเวลา และทำงานร่วมกับทีมได้อย่างง่ายดาย องค์กรที่ประสบความสำเร็จเกือบทั้งหมดใช้แอปจัดการงานของทีมเพราะพวกเขาเข้าใจถึงประโยชน์ของการจัดการงานอย่างถูกวิธี ให้เราเห็นประโยชน์เหล่านั้นทีละอย่าง:

1. ตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน

ผู้จัดการโครงการที่ดีจะช่วยทีมในการระบุวัตถุประสงค์หลัก นอกจากนี้ พวกเขาจำเป็นต้องสร้างรายการงานเพื่อสร้างความชัดเจนยิ่งขึ้นในงานโครงการ ผู้จัดการโครงการต้องมีความเฉพาะเจาะจงและรวมเฉพาะงานที่มีส่วนร่วมโดยตรงกับเป้าหมายของคุณในขณะที่แสดงรายการงานโครงการ

2. จัดลำดับความสำคัญของงานโครงการ

ผู้จัดการโครงการจำเป็นต้องกำหนดความสำคัญของงานหลังจากกำหนดเป้าหมาย พวกเขาจำเป็นต้องเน้นมากขึ้นเกี่ยวกับงานที่มีความสำคัญสูงและเก็บงานที่มีความสำคัญต่ำไว้ท้ายสุด ผู้จัดการโครงการควรดำเนินการเชิงรุกในการระบุอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการทำงานเหล่านี้ให้สำเร็จ และสร้างกลยุทธ์ทางเลือกเพื่อกำจัดอุปสรรคเหล่านั้น

3. รวมศูนย์การจัดการโครงการ

ผู้จัดการโครงการสามารถใช้โซลูชันการจัดการงานเพื่อเก็บสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดไว้ด้วยกันโดยใช้บันทึก ปฏิทิน ตั๋ว บัตร ฯลฯ ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มส่วนกลางเครื่องมือการจัดการงานสามารถให้ผู้จัดการและสมาชิกในทีม อยู่ในหน้าเดียวกันโดยการจัดกำหนดการทั้งหมด งานได้อย่างถูกต้อง ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงไม่ต้องจำรายละเอียดงานและช่วยให้ทีมติดตามได้ง่ายขึ้น

4. ส่งเสริมการทำงานร่วมกันเป็นทีม

ผู้จัดการโครงการจำเป็นต้องส่งเสริมการทำงานร่วมกันในทีมโดยชี้แจงสมาชิก ในทีมเกี่ยวกับเส้นทางของการบรรลุเป้าหมายของโครงการ กลยุทธ์การจัดการงานสามารถพิสูจน์ได้ว่า มีประโยชน์ต่อผู้จัดการโครงการ เมื่อใช้สิ่งเหล่านี้ ผู้จัดการโครงการสามารถให้พนักงานมีส่วนร่วมในการประชุมโครงการที่สำคัญ ซึ่งพวกเขาสามารถหารือเกี่ยวกับแนวคิด ความคิดเห็น ข้อมูล และแนวทางอย่างเปิดเผยเพื่อปรับปรุงทักษะการแก้ปัญหาและการตัดสินใจ

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในระหว่างการจัดการงานของทีม

การจัดการโครงการและงานจำนวนมากอาจทำให้วันทำงานของผู้จัดการ โครงการวุ่นวายและทำให้ผลผลิตลดลง เพื่อป้องกันความระส่ำระสาย ต่อไปนี้คือสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงเพื่อให้เวิร์กโฟลว์โครงการราบรื่นยิ่งขึ้น:

1. การจัดการระดับจุลภาค

หลังจากสื่อสารความคาดหวังของโครงการและคำแนะนำที่สำคัญอื่นๆ แล้ว ผู้จัดการโครงการจำเป็นต้องไว้วางใจพนักงานของตนว่าพวกเขาสามารถทำงานโครงการให้สำเร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพภาย ในกำหนดเวลาที่แน่นอน หากผู้จัดการโครงการเอาแต่วนเวียนอยู่เหนือเพื่อนร่วมทีม โอกาสที่พนักงานจะไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  

2. วิธีการที่ไม่มีการรวบรวมกัน

การจัดระเบียบเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้จัดการโครงการตั้งแต่เริ่ม โครงการจนเสร็จสิ้น แต่ถ้าพวกเขาหยุดติดตามงานและความคืบหน้าของทีม พวกเขาก็จะไม่สามารถส่งมอบโครงการได้ทันเวลา 

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ผู้จัดการโครงการต้องการซอฟต์แวร์การจัดการงานที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถรวมศูนย์งานโครงการและติดตามความคืบหน้าของสมาชิกในทีมแต่ละคนแบบเรียลไทม์

3. ดิ้นรนเพื่อให้ทันกำหนดเวลา 

กำหนดเวลาของโครงการมีประโยชน์ต่อทีมและผู้จัดการในการวางแผนและจัดระเบียบงานและงานย่อย อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการโครงการมักเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในการดำเนินการให้ทันกำหนดเวลา เนื่องจากปริมาณงานที่สูงและความรับผิดชอบในการบริหารจัดการที่เพิ่มขึ้น

สรุปบรรทัด

การจัดการงานเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้จัดการโครงการ เนื่องจากไม่มีคนสองคนในทีมของคุณทำงานให้เสร็จด้วยวิธีเดียวกัน ดังนั้นผู้จัดการโครงการจำเป็นต้องถ่ายทอดความคาดหวังและความต้องการของโครงการให้สมาชิกในทีมทราบอย่างชัดเจน นอกจากนี้ พวกเขาควรติดตามความคืบหน้าโดยใช้ซอฟต์แวร์การจัดการงานและจัดการประชุมเป็นประจำ

ช่วยให้ผู้จัดการโครงการจัดการกับความท้าทายของงานที่ซับซ้อนโดยช่วยเหลือพวกเขาในการทำโครงการให้เสร็จทันเวลา มีคุณลักษณะหลายอย่างสำหรับผู้จัดการโครงการเพื่อมอบหมายและตรวจสอบงานด้วยประสิทธิภาพและความโปร่งใสที่สูงขึ้น หากต้องการสัมผัสประสบการณ์

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *