Data Entry ที่ควรเลือกใช้ บริการคีย์ข้อมูลชั้นเชิงมือโปร เป็นต้นเหตุผลสำคัญที่อยู่เบื้องหลัง การปฏิบัติงานที่ราบรื่นของหน่วยงานต่างๆ เพื่อที่จะให้มั่นใจว่าผู้ประกอบธุรกิจสามารถ ใช้ทรัพยากรของหมวดหมู่เขาสำหรับกิจกรรม ทางธุรกิจหลักหมวดหมู่เขาจะว่าจ้างโครงการป้อนข้อมูลไปยังศูนย์พัฒนานอกชายฝั่งที่จัดตั้งขึ้นอย่างดี

ธุรกิจส่วนมากมองหาอะไรเมื่อควรจะเป็นจ้างบุคคลข้างนอกในกิจกรรมบางส่วน คงจะมีข้อคิดเห็นไม่น้อยเลยทีเดียว แต่มีเธรดทั่วๆไปที่ทำงานผ่านทั้งหมดทั้งมวล – และนั่นคือการเอาท์ซอร์ส ในการ จำกัด งานด้านการจัดการกิจกรรมที่ไม่น่าจะใช่ธุรกิจหลัก และการเอาท์ซอร์ส การป้อนข้อมูลเป็นตัวคัดเลือกที่เหมาะ สิ่งนี้ผิดแผกแตกต่าง กันเสมอเวลาธุรกิจ

ยกตัวอย่างเช่นภาคการประกันภัยต้องการ ที่จะว่าจ้างงานด้านนอกสำนักงาน ทั้งหมดทั้งมวลรวมถึงการเรียกร้อง ค่าสินบ้างมั๊ยตอบแทน และ การจัดการค่าคอมมิชชั่น และ LPOs ว่าจ้างงานวิจัยและจัดการทำแบบฟอร์มเสมอๆ แต่มีกติกาเป็นเอกฉันท์ ตอนธุรกิจทั้งหมดทั้งมวลที่ให้บริการนำข้อมูลใส่ ควรต้องจ้างบุคคลด้านนอก ด้วยเหตุว่าต้องใช้เงินทุนปริมาณมากสำหรับการตั้งขึ้น และไม่อยู่ภายในขอบเขตของกิจกรรมทางธุรกิจหลัก

การประมวลผลข้อมูล เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับทุกภาคธุรกิจ เป็นต้นสายปลายเหตุผลว่า เพราะอะไรการตกลงใจว่าจ้าง บริษัท ด้านนอกและการเลือกเฟ้นคู่ค้าภายนอกจึงจำเป็นที่จะต้องกระทำภายหลังจากการตริตรองเป็นอย่างดีและภายหลังจากกลั่นกรองความเป็นได้และผลพวงทั้งปวงของการคัดสรรค์ บริษัท หนึ่งแทน

โดยธรรมดาไร้ข้อบังคับตายตัวสำหรับการดำเนินการแบบฝึกหัดหัดนี้ และ สังกัดความต้องการขององค์กร ข้างนอกแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวจำเป็นที่จะต้องระมัดระวังสำหรับเพื่อการสรุปและยึดหลักทั่วไปเมื่อวิเคราะห์สิ่งที่จะต้องทำและไม่ควรทำของการเอาท์ซอร์สการนำข้อมูลใส่

อย่างแรกที่ควรทำนั่นคือส่วนดี –

ความปลอดภัย:ไร้ต้นเหตุที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดไปกว่านี้ ตรวจทานให้มั่นใจว่าเกิดการรักษาความไม่เป็นอันตรายหลากหลายลำดับในบริการใส่ข้อมูลจากข้างนอก และ ข้อมูลที่ประมวลผลจะจัดการโดยผู้คนตามความห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นต้องทราบเท่านั้น ควรจะใช้คำการันตีของลูกค้าที่มีอยู่ และผู้ซื้อครั้งก่อนเกี่ยวกับคะแนนนี้เสมอไป

ตรวจดูความถูกต้องแม่นยำ: ตรวจตราว่าองค์กรด้านนอกดำเนินงานตรวจทานความถูกต้องแม่นยำของข้อมูล ที่ประมวลผลเสมอๆหรือเปล่าและมีการปฏิบัติตามระบบ คีย์คู่ที่ต้องการความแม่นยำในขั้นสูงมากบ้างมั๊ย คัดสรรค์ บริษัท ที่มีผู้ชำนาญเจาะจงด้านการติดตามและปรับปรุงข้อบกพร่อง

วิธีใช้ซอฟต์แวร์ระดับสูง:บริษัท ที่เฟ้นใช้ควรจะมีฮาร์ดแวร์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ด้านความปลอดภัย ขั้นสูงทางเทคโนโลยี ตัวอย่างคือบริการป้อนข้อมูลจากข้างนอกที่ใช้โดย บริษัท ที่เป็นที่รู้จักเพื่อจะเพิ่มอีกความเร็วทันใจสำหรับในการประมวลผลข้อมูลและตรวจตราความเร็วและความถูกต้องแม่นยำ

Outsource บริการคีย์ข้อมูล

ต่อจากนี้เป็นต้นไปสิ่งที่ไม่แนะนำให้ทำนั่นคือแง่ลบ –

อย่าประนีประนอมกับกฎระเบียบ:บางครั้งบางคราวองค์กรด้านนอกอาจจะ ล้าข้างหลังในลำดับความรวดเร็วและความถูกต้อง มีความต้องการ มีความสำคัญและไม่ยืดหยุ่น ในประเด็นพวกนี้และการันตีในชั้นคุณภาพที่คุณชี้เฉพาะ ในกรณีที่เร่าร้อนคุกคามการยกเลิกสัญญา

การส่งมอบความเชื่อใจในต้นสายปลายเหตุที่ไม่เคยชิน:อย่าพึ่งพาองค์กรที่ไม่เคยชินและมิได้รับการทดจำลองและอย่าเฟ้นใช้องค์กรที่อาศัยเวอร์ชั่นธุรกิจเก่าและมานะเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีใหม่ให้กับหมวดเขา

การคัดเลือกใช้บริการมูลค่าถูก:อย่าเลือกผู้ให้บริการคีย์ข้อมูลที่มูลค่าและราคาถูก แต่ให้บริการในชั้นที่ต่ำลงมากยิ่งกว่า เพราะเหตุว่าความสัมพันธ์ระยะยาวโดยมากจะได้เปรียบกว่าที่จะเลือกสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในระยะเริ่มต้นเพียงแค่นั้นถึงแม้ในมูลค่าและราคาที่สูงขึ้นมากยิ่งกว่า

ภาประสบริการหยิบภาพข้อมูลบริการถ่ายรูป ข้อมูลการหยิบรูปข้อมูลการถ่ายรูป เสนอบริการเก็บข้อมูลระดับกูรู
การเอาท์ซอร์สโครงงานคีย์ข้อมูลของคุณจะช่วย ให้คุณได้รับประโยชน์จำนวนไม่น้อยได้แก่:

1 การอดออมรายการที่ต้องจ่าย: – การว่าจ้างบริการของผู้ปฏิบัติงานคีย์ข้อมูลเพื่อทำงานในบ้านนั้นควรค่าใช้จ่ายมากกว่าเมื่อเทียบกับการจ้างบุคคลด้านนอก คุณสามารถประหยัดเงินและนำไปใช้จากกิจกรรมอื่น ๆ ได้โดยใช้บริการป้อนข้อมูลของ บริษัท เอาท์ซอร์สกูรู

2 Edge เหนือคู่แข่งของคุณ: – สำหรับเพื่อการจ้างบุคลากร ของคุณจะเป็นอิสระจากงาน ใส่ข้อมูลที่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และจะสามารถมุ่งเน้นความคิดริเริ่ม ของหมู่เขาในกิจกรรมทางธุรกิจหลักอื่น ๆ คุณจะได้รับผลผลิตมาก ขึ้นจากด้านข้างของหมวดหมู่เขาซึ่งจะช่วยให้

คุณได้เปรียบเทียบเหนือคู่ปรับของคุณ

3 บริการที่มีคุณภาพ: – บริษัท ที่ให้บริการนำข้อมูลใส่ กระทำตามประสิทธิภาพและมาตรฐานอุตสาหกรรม หมู่เขาจะให้ข้อมูลที่แม่นยำและพร้อมใช้งานซึ่งจะเป็นประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการเร่งขั้นตอนตัดสินใจ Data Entry ที่ควรเลือกใช้

4 บริการที่รวดเร็ว: – บริษัท เอาท์ซอร์สจะช่วยคุณในการลด กองงานของคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ หมู่เขาจะคีย์ข้อมูลทั้งหมดทั้งมวลของคุณอย่างชัดเจนถูกต้องแม่นยำและรัดกุมภายในตอนที่ระบุ

5 การผลักดันและสนับสนุนผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ: – เมื่อคุณปราศจากสิ่งที่ต้องรับผิดชอบงานเยอะๆคุณและบุคลากรของคุณจะสามารถจัดการงานได้ดิบได้ดีและสร้างความสนใจ ให้กับคนซื้อ คุณจะเห็นได้ชัดความไม่เหมือนกันเมื่อคุณว่าจ้างโครงการ ความห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดสำหรับในการคีย์ข้อมูล และการเก็บข้อมูลมีค่าเท่ากันในรายวันนี้ เลือกใช้ Data Entry บริษัท ความช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยการแบ่งปันบริการการนำข้อมูลใส่นอกจากนี้ยังมีบทบัญญัติของการมอบให้บริการเก็บข้อมูล เลือกใช้ Data Entry

ด้วยการช่วยเหลือของบริการเก็บ ข้อมูลคุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมดทั้งมวล ที่แปลงเป็นต้นแบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมแหล่งที่มาเช่นเอกสารใบเสร็จหรือรูปภาพ คุณจะต้องประเมิน บริษัท เอาท์ซอร์สก่อนที่จะจะมอบหมายแผนการนำข้อมูลใส่ของคุณ บางแง่มุมที่คุณควรจะกลั่นกรอง อาทิเช่น : –

ข้อมูลของคุณจะไม่มีอันตรายเท่าไรในมือหมวดเขา?
เมื่อคุณได้รับผลสรุปสำหรับข้อสงสัยและปัญหาข้างต้นทั้งปวง และประสบว่าน่าพอใจแล้วคุณควรจะตัดสินใจ และใช้ประโยชน์ จากคุณประโยชน์ทั้งสิ้นของการว่าจ้างโครงการ ที่เกี่ยวโยงกับบริการใส่ข้อมูล

ด้วยเหตุฉะนี้ความต่อเนื่องก็เลยควรเป็นข้อวิตกกังวลหลักสำหรับในการว่าจ้างงานข้างนอก ในตอนที่ความปลอดภัยของข้อมูลยังอาจมีความหมายและเครือข่ายที่ถูกบุกรุกอาจเป็นเรื่องยากเป็นอย่างมากสำหรับการซ่อมแซม แต่การไม่อาจจะให้บริการที่ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดแก่ผู้ซื้อได้คือว่า การหยุดการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากว่าความต่อเนื่องส่อให้เห็นถึงการสูญเสียที่คงจะกำเนิดขึ้นได้มากขึ้นจึงแสดงถึงเหตุไม่คาดคิดที่เพิ่มขึ้นด้วย องค์กรที่ให้บริการเอาท์ซอร์สเหมือนกับ บริษัท มีความต้องการที่จะว่าจ้างงาน จากภายนอกจะได้รับการบริการอย่างยอดเยี่ยมเพื่อให้ ตระหนักถึงจุดสำคัญของความต่อเนื่องทางธุรกิจ
โดยธรรมดาแล้วการพิสูจน์ ความถูกต้องสำหรับเพื่อการป้อนข้อมูล จะขึ้นอยู่กับคนที่ดำเนินการงาน ขั้นตอนการตรวจตราจุดบกพร่องที่เผชิญบ่อยมากที่สุดเรียกว่า “การตรวจดูภาพ” และโดยเบื้องต้นแล้วจะให้ผู้ทำหน้าที่นำข้อมูลใส่จบสิ้นจัดการงานเป็นครั้งคราวและกลับไปปฏิบัติงานของตนเองเองเพื่อจะตรวจทานว่ารายการนั้นถูกต้อง ขั้นตอนใส่ข้อมูลที่ใช้หลายครั้งเป็นเกรดสองเรียกว่า “การใส่ข้อมูลหนึ่งครั้ง” และไม่เกี่ยวเนื่องกับการตรวจสอบข้อบกพร่องเลย “” มีเพียงรายการคำบัญชาเพื่อบุคคลที่ป้อนข้อมูลแค่นั้นโดยผลักดันให้มีความถูกต้องมากที่สุด ในขณะสำนักงานและห้องจัดการงานบางแห่งรวมผู้ตรวจสอบข้อมูลลำดับลำดับที่สองไว้ด้วยกัน”“ หมู่บุคคลที่ตรวจสอบข้อมูลที่ป้อนและรับรองความถูกต้อง”“ สิ่งนี้ยังไกลห่างจากแนวปฏิบัติสากล การเอาท์ซอร์ส

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *