Data Capturing Services กระบวนการเก็บข้อมูลมีความสำคัญสำหรับองค์กรขนาดใหญ่เพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญทางธุรกิจได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามการใช้ทรัพยากรและเวลาไปกับงานที่ต้องใช้แรงงานมากนี้อาจไม่ใช่ทางเลือกที่เป็นไปได้นอกจากการจ้างบุคคลภายนอกให้กับผู้ให้บริการ มันเกี่ยวข้องกับชั่วโมงการทำงานจำนวนมหาศาลในขณะที่รวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆและจัดเก็บไว้ในไฟล์ดิจิทัลไฟล์สำเนาและแหล่งข้อมูลออนไลน์ บริการจัดเก็บข้อมูลแบบเอาท์ซอร์สช่วยลดภาระของคุณและช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมหลักของธุรกิจของคุณ ในบทความนี้เราได้กล่าวถึงแง่มุมต่างๆของบริการเก็บข้อมูลและประโยชน์ของการเอาท์ซอร์สที่นำมาสู่องค์กรของคุณ:
วิธีการจับข้อมูลหลัก
ขั้นตอนการเก็บข้อมูลแบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยตนเองและแบบอัตโนมัติ แม้ว่าการจับภาพด้วยมือจะไม่เป็นที่ต้องการเนื่องจากลักษณะที่ใช้เวลานานและใช้แรงงานมาก แต่คุณยังคงพบการประยุกต์ใช้ในหลาย ๆ ธุรกิจ เทคโนโลยีการจับข้อมูลอัตโนมัติมาพร้อมกับต้นทุนเริ่มต้นที่สูง แต่ต้นทุนการดำเนินงานต่ำกว่าการเก็บข้อมูลด้วยตนเองมาก

การจับข้อมูลด้วยตนเอง
ในการบันทึกข้อมูลด้วยตนเองผู้ปฏิบัติงานป้อนข้อมูลด้วยตนเองด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์อินพุตแบบเดิม ธุรกิจต่างๆได้เปลี่ยนไปใช้การบันทึกข้อมูลอัตโนมัติเนื่องจากเวลาและประสิทธิภาพด้านต้นทุน นอกจากนี้การป้อนด้วยตนเองต้องใช้โปรแกรมบางอย่างสำหรับการป้อนข้อความหรือตัวเลขเช่น Excel หรือ Word

การจับข้อมูลอัตโนมัติ
การใช้เทคโนโลยีในการดักจับข้อมูลเรียกว่าการดักจับข้อมูลอัตโนมัติ มีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งสูง แต่ต้นทุนการดำเนินการต่ำกว่าอย่างมากเนื่องจากกำลังคนลดลง ยิ่งไปกว่านั้นข้อมูลในโลกปัจจุบันส่วนใหญ่มีอยู่ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการนำไปใช้งาน ดังนั้นการสร้างเทคนิคและเทคโนโลยีของวิธีการเก็บข้อมูลแบบอัตโนมัติในปัจจุบันจึงมีความโดดเด่นมากขึ้นซึ่งแต่ละวิธีเหมาะสำหรับแหล่งข้อมูลหรือประเภทเฉพาะ การเก็บข้อมูลอัตโนมัติเกี่ยวข้องกับการใช้เทคโนโลยีเช่น OMR, ICR และ OCR ตามที่อธิบายไว้ด้านล่างนี้

การรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR):ในเทคโนโลยีนี้เอกสารที่พิมพ์ด้วยเครื่องเช่นไฟล์ PDF หรือไฟล์รูปภาพจะถูกแปลงเป็นข้อมูลพร้อมคุณสมบัติการค้นหาและแก้ไข

การจดจำตัวอักษรอัจฉริยะ(ICR)
การจดจำและจับอักขระที่เขียนด้วยลายมือจากไฟล์ภาพที่พิมพ์ทำได้ด้วยการจดจำอักขระอัจฉริยะ เทคโนโลยีนี้มีความซับซ้อนและแม่นยำน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีอื่น ๆ เนื่องจากข้อความที่เขียนด้วยลายมือจะเสียหายเมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีได้รับการพัฒนาอย่างชาญฉลาดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปและมีตัวอย่างมากขึ้นโดยแสดงให้เห็นถึงความชาญฉลาดในชื่อของมัน

การอ่านเครื่องหมายด้วยแสง (OMR)
เอกสารที่มนุษย์ทำเครื่องหมายเช่นแบบสำรวจและแบบฟอร์มได้รับการประมวลผลด้วยเทคโนโลยี OMR เทคโนโลยีนี้สร้างความแตกต่างระหว่างช่องที่เลือกและไม่เลือกทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องและรวดเร็ว

ประโยชน์ของการเอาท์ซอร์สบริการเก็บข้อมูล
การประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นเหตุผลสำคัญที่สุดสำหรับองค์กรในการพิจารณาจ้างกระบวนการรวบรวมข้อมูลของตน ในขณะที่ต้นทุนยังคงเป็นเหตุผลหลัก แต่ประสิทธิภาพของผู้ให้บริการในพารามิเตอร์อื่น ๆ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีกว่าพร้อมประโยชน์มากมายสำหรับองค์กรที่ใช้บริการเหล่านี้ การเอาท์ซอร์สทำให้ธุรกิจสามารถมุ่งเน้นไปที่งานหลักของตนได้มากขึ้นและปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญจัดการงานที่ยุ่งยากในการเก็บข้อมูล เราได้กล่าวถึงประโยชน์เพิ่มเติมบางประการของบริการเก็บข้อมูลจากภายนอกเพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจ:

พันธมิตรที่ชาญฉลาด
คุณมีความยืดหยุ่นในการปรับขนาดและปรับแต่งบริการตามความต้องการของคุณเมื่อคุณจ้างบริการภายนอกให้กับผู้จำหน่ายที่มีประสบการณ์ สิ่งนี้ช่วยให้ บริษัท ภายนอกสามารถลดความสามารถในการดักจับข้อมูลในช่วงเวลาต่างๆ ดังนั้นความสัมพันธ์ที่พัฒนากับผู้ให้บริการจึงมีความยั่งยืนและยาวนานสำหรับทั้งสองฝ่าย Data Capturing Services

เน้นกิจกรรมหลักมากขึ้น
กิจกรรมหลักและกิจกรรมที่ไม่ใช่กิจกรรมหลักมีความสำคัญต่อธุรกิจเพื่อความอยู่รอดในโลกแห่งการแข่งขัน อย่างไรก็ตามกิจกรรมที่ไม่ใช่กิจกรรมหลักเช่นการเก็บข้อมูลอาจทำให้เกิดการลงทุนจำนวนมากในการจ้างงานและการฝึกอบรมพนักงานเพื่อจัดการพวกเขา นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายของโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยีอาจไม่จำเป็นเมื่อคุณมีตัวเลือกในการจ้างบุคคลภายนอกในกระบวนการทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้โฟกัสอยู่ที่กิจกรรมหลักที่สำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถส่งผลให้มีผลกำไรจากการดำเนินงานและประสิทธิภาพทางธุรกิจที่สูงขึ้น

การใช้เทคโนโลยีล่าสุด
บริการที่มีประสิทธิภาพสูงที่นำเสนอโดย บริษัท ภายนอกสามารถทำได้ด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เป็นข้อกำหนดที่สำคัญสำหรับผู้ให้บริการในการอัปเกรดตัวเองเป็นเทคโนโลยีล่าสุด ดังนั้นหากคุณค้นหาผู้ให้บริการบันทึกข้อมูลที่ถูกต้องคุณจะประหยัดเงินได้มากโดยไม่ต้องลงทุนในเทคโนโลยีภายในที่จำเป็นสำหรับงานนี้

ความเสี่ยงร่วมกัน
ผู้ขายต้องรับผิดชอบต่อความถูกต้องของข้อมูลอย่างสมบูรณ์ ความไม่ถูกต้องและข้อผิดพลาดในการประมวลผลข้อมูลนั้นต่ำมากเนื่องจากกระบวนการนี้ได้รับการจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขา นอกจากนี้ความเสี่ยงของความล้าสมัยของโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยีจะหมดไปเมื่อคุณจ้างกระบวนการของคุณจากภายนอก

เพิ่มผลผลิต
ผู้ให้บริการมีทีมงานและผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในกระบวนการเก็บข้อมูล สิ่งนี้จะแนะนำธุรกิจของคุณให้รู้จักกับผู้มีความสามารถโดยไม่ต้องยุ่งยากกับกระบวนการซื้อกิจการ ผลผลิตจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก ปัจจัยหลักอีกประการหนึ่งที่ทำให้เกิดประสิทธิผลคือการใช้การสนับสนุนการป้อนข้อมูลนอกเวลาทำการอย่างชาญฉลาดเมื่อพวกเขาจ้างบริการภายนอกไปยังประเทศต่างๆเช่นอินเดียเนื่องจากเขตเวลาที่แตกต่างกัน

ประหยัดต้นทุน
ปัจจัยผลักดันของกระบวนการจากทีมงานภายในองค์กรไปยัง BPO คือความคุ้มทุนในภายหลัง ประหยัดค่าใช้จ่ายจากปัจจัยหลายประการที่กล่าวมาข้างต้นรวมถึงโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีทรัพยากรแรงงานการดำเนินงานและอื่น ๆ
เสริมสร้างประสิทธิภาพการดำเนินงานของธุรกิจของคุณด้วยการจัดจ้างบริการเก็บข้อมูล
บริการจัดเก็บข้อมูลจากภายนอกหรือในเรื่องนั้นการเลือกผู้จำหน่ายบุคคลที่สามที่เหมาะสมไม่ได้เป็นเพียงการประหยัดต้นทุนเท่านั้น นอกจากนี้ยังขยายความได้เปรียบในการแข่งขันมากกว่าการตัดสินใจให้กับองค์กรของคุณ

บริการป้อนข้อมูลออนไลน์
ประโยชน์ของบริการป้อนข้อมูลออนไลน์
ข้อมูลมีบทบาทสำคัญในภาคไอทีหรือธุรกิจไอทีเนื่องจากมีข้อมูลที่เป็นความลับซึ่งอาจเป็นประโยชน์สำหรับวัตถุประสงค์ในอนาคต ในฐานะที่เป็นงานที่ได้รับมอบหมายต้องอาศัยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล นอกจากนี้ยังมีประโยชน์หลายประการของบริการจัดหาข้อมูลจากภายนอกเช่น:
กระบวนการนี้ช่วยคุณในการค้นคว้าและวิเคราะห์ข้อมูลรับรองของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ
ช่วยให้คุณสร้างข้อมูลทั่วทั้งเว็บ
ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของการบันทึกข้อมูลออนไลน์คือคุณสามารถดึงข้อมูลของคุณได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
อุตสาหกรรมทั้งหมดสามารถใช้ประโยชน์จากกระบวนการป้อนข้อมูลได้เนื่องจากจะช่วยในการแปลงข้อมูลดิบเป็นข้อมูลดิจิทัล
กระบวนการนี้ช่วยในการประมวลผลคำอิเล็กทรอนิกส์
บริการราคาไม่แพง
เหตุใดคุณจึงควรเลือกใช้บริการป้อนข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ
การเป็นนักธุรกิจคุณต้องระมัดระวังและทำตัวให้ทันสมัยอยู่เสมอเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ อย่างไรก็ตามในการขับเคลื่อนตลาดในทันทีจำเป็นต้องมีบริการป้อนข้อมูลเพื่อรักษาบันทึก เอกสารของคุณให้ดี สิ่งสำคัญคือต้องให้ความสำคัญกับกิจกรรมทางธุรกิจเป็นหลักเนื่องจากจะเพิ่มผลผลิตและลดภาระงานในองค์กรของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญยังใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำภายในช่วงเวลาสั้น ๆ
ประเภทของบริการป้อนข้อมูลออนไลน์ที่นำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญ
เป็นหนึ่งใน บริษัท บันทึกข้อมูลผู้บุกเบิก Data-Entry-India.com นำเสนอบริการป้อนข้อมูลที่หลากหลายเช่น:
การป้อนข้อมูลออนไลน์ -หมายถึงการจัดเก็บข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดลงในอุปกรณ์ในรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับการจัดเก็บออนไลน์และการเข้าถึง ข้อมูลและข้อมูลทั้งหมดจะถูกแปลงเป็นรูปแบบดิจิทัลเพื่อให้เจ้าของสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่
การบันทึกข้อมูลค่าบริการทางการแพทย์ -กระบวนการเก็บข้อมูลสามารถใช้ได้กับทุกอุตสาหกรรมเช่นเพื่อการแพทย์เช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นอุตสาหกรรมการแพทย์ยังมีข้อมูลจำนวนมากที่จำเป็นสำหรับการป้อนข้อมูลลงในอุปกรณ์อย่างมีประสิทธิภาพ
การค้นหาโปรไฟล์ LinkedIn แบบออนไลน์ – การจ้างผู้เชี่ยวชาญจะช่วยคุณค้นหาโปรไฟล์ที่เชื่อมโยงในสำหรับคุณ วิธีนี้จะช่วยให้คุณสร้างโปรไฟล์ที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดี
การป้อนข้อมูลออนไลน์สำหรับแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์และแบบฟอร์มการเคลมประกัน -การบันทึกข้อมูลแค็ตตาล็อกประกอบด้วยข้อมูลจำนวนมากที่นักธุรกิจไม่สามารถจัดการได้ทั้งหมด บริการป้อนข้อมูลแบบเอาท์ซอร์สจะช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่รายละเอียดสำคัญอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ
การเก็บข้อมูลออนไลน์สำหรับรายชื่ออีเมล -ผู้เชี่ยวชาญจะช่วยเสริมสร้างแคมเปญอีเมลของคุณและผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังให้บริการคุณด้วยโซลูชันการบันทึกข้อมูลทางไปรษณีย์ที่กำหนดเองเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

บันทึกทางการเงินแบบฟอร์มแบบสอบถามและเอกสารอื่น ๆ จำนวนมากที่เติมในตู้สำนักงานของคุณมีข้อมูลสำคัญจำนวนมากที่สามารถช่วยคุณในการตัดสินใจทางธุรกิจที่สำคัญ ตั้งแต่สตาร์ทอัพไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ธุรกิจต่างๆเข้าใจถึงความสำคัญของข้อมูลภายในที่สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าและช่วยในการปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจ ไม่เพียงเท่านี้รายละเอียดลูกค้าที่เป็นระเบียบและเป็นปัจจุบันยังช่วยให้พนักงานขายและการตลาดสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมและกระตุ้นยอดขายได้อีกด้วย ดังนั้นความจำเป็นคือการรวบรวมข้อมูลและตรวจสอบให้แน่ใจว่าสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยการป้อนข้อมูลที่จำเป็นในรูปแบบไฟล์ที่เหมาะสมซึ่ง บริษัท ป้อนข้อมูลมืออาชีพสามารถทำได้อย่างแม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ป้อนอย่างถูกต้องและมีการจัดการที่ดี

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *