ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการทำงานเต็มรูปแบบและการทำงานร่วมกันด้วยตัวเชื่อมต่อ Alfresco สำหรับ Microsoft 365 & Teams ร่วมกับ Hyland Alfresco

เมื่อมีการปรับใช้ระบบคลาวด์เพิ่มขึ้น องค์กรจำนวนมากกำลังย้ายจาก Microsoft Office ที่ทำงานบนเดสก์ท็อปไปเป็น Microsoft 365 และ Teams ที่ทำงานบนคลาวด์

การรวมจุดแข็งในการทำงานร่วมกันของ Microsoft 365 เข้ากับบริการกำกับดูแลและเนื้อหาธุรกรรมของ Alfresco เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าและกรณีการใช้งานที่เหมาะสม

Alfresco Collaboration Connector for Microsoft 365 & Teams ช่วยให้องค์กรเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้ด้วยการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ที่ราบรื่นทั้งภายในและภายนอกองค์กร รับรองการปฏิบัติตามวงจรข้อมูลและนโยบายของรัฐบาล และปรับปรุงการนำผู้ใช้ไปใช้โดยผสานรวมเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้เฉพาะ งาน

โดยการดูบริษัท webinar จะ:

  • รับความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับตัวเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันของ Alfresco สำหรับ Microsoft 365 และ Teams
  • เรียนรู้วิธีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้ด้วยการผสานรวมแบบเนทีฟกับเว็บแอปพลิเคชัน Microsoft 365 ช่วยให้ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นภายในและภายนอกการผสานรวม
  • ค้นพบวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันโดยอนุญาตให้ทีมเข้าถึงและแชร์เนื้อหาใน Alfresco ได้อย่างราบรื่นจากภายใน Microsoft Teams

ตัวเชื่อมต่อ Alfresco สำหรับ Microsoft 365

ด้วย Alfresco ผู้ใช้สามารถขยายประโยชน์ของ Microsoft 365 และ Teams ไปยังเนื้อหาที่เกี่ยวข้องทั่วทั้งองค์กร เพิ่มประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันในขณะที่ยังคงรักษาแหล่งความจริง การควบคุมการเข้าถึง และมาตรฐานการปฏิบัติตามข้อกำหนดเพียงแหล่งเดียว

ผู้ใช้สามารถแก้ไขเอกสาร Microsoft Office รวมถึง Word, Excel และ PowerPoint ที่จัดเก็บไว้ใน Alfresco จาก Digital Workspace ได้โดยตรงใน Office Online

มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:  Hyland Alfresco

  • สร้างเอกสาร Microsoft Office Word, Excel และ PowerPoint
  • เขียนร่วมเอกสาร Microsoft Office Word, Excel และ PowerPoint กับผู้ทำงานร่วมกันในแบบเรียลไทม์
  • แก้ไขเอกสาร Microsoft Office Word, Excel และ PowerPoint ที่จัดเก็บไว้ใน Alfresco
  • แชร์เอกสาร Microsoft Office Word, Excel และ PowerPoint กับผู้ทำงานร่วมกัน
ตัวเชื่อมต่อ Alfresco สำหรับ Microsoft 365

รูปที่ 1: Alfresco Digital Workspace – วิธีเข้าถึง Microsoft 365 จาก Alfresco

ตัวเชื่อมต่อ Alfresco สำหรับ Microsoft Teams

Alfresco Collaboration Connector for Teams ช่วยให้ผู้ใช้ภายใน Microsoft Teams Client สามารถค้นหาเนื้อหาใน Alfresco Content Services และแชร์ลิงก์แสดงตัวอย่างได้ ลิงก์สามารถส่งไปยังแชทหรือแชนเนลของทีมได้ ลิงก์จะเปิดขึ้นใน Alfresco Digital Workspace

  • ผู้ใช้สามารถค้นหาเอกสารที่จัดเก็บไว้ใน Alfresco จากภายใน Microsoft Teams ได้อย่างง่ายดาย
  • เมื่อแชร์เอกสารที่จัดเก็บไว้ใน Alfresco บนพื้นที่การทำงานร่วมกันของ Teams (แชทหรือแชนเนล) สมาชิกในทีมจะสามารถดูเอกสารนั้นได้อย่างง่ายดาย
  • ผู้ใช้สามารถแชร์เอกสารที่จัดเก็บไว้ใน Alfresco กับสมาชิกในทีมในพื้นที่การทำงานร่วมกันของทีม (แชทหรือแชนเนล) ได้อย่างง่ายดาย

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h 

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *