Outsource Data Entry จัดหาข้อมูลด้านนอก ด้วยการโตขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจของเศรษฐกิจดิจิทัลทั้งโลก การพึ่งพาการตรวจตราข้อมูลของ บริษัท ทุกหมวดหมู่และทุกขนาดก็เพิ่มเติมอีกขึ้นเช่นเดียวกัน ตั้งแต่เจ้าพ่ออย่าง Google และ Amazon ไปจนถึงสตาร์ทอัพที่ต้องดิ้นรนเพื่อจะยืนหยัดอยู่ได้ข้อมูลคงอาจจะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่เป็นประโยชน์เพื่อทุกคนที่ใช้มันอย่างเหมาะควรเพื่อขับเคลื่อนเคลื่อนแผนการทางธุรกิจ แต่นี่คือนักเตะคุณจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าข้อมูลที่รับไม่ถูกชอบในการตัดสินใจทางธุรกิจราคาหลายๆล้านดอลลาร์ นั้นถูกต้องแม่นยำตั้งแต่แรก เมื่อหน่วยงานตกลงใจที่จะว่าจ้างบุคคลข้างนอก สำหรับการนำข้อมูลใส่หมวดหมู่เขาจะกลั่นกรองหลากหลายสิ่งหลายประเภท อย่างไรก็ตามข้อมูลมีค่าใช้จ่ายสูง ทั้งหมดทุกอย่างตั้งแต่การจับภาพ ไปจนถึงการชำระล้างการตรวจสอบ และการจัดเรียงต้องใช้ทรัพยากร และข้อมูลที่ไม่ดีอาจส่งผลกระทบที่ไม่สามารถยอมรับได้ คือเรื่องธรรดาที่ธุรกิจจะสงสัยว่าค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการจ้างบริการใส่ข้อมูล นั้นสมต้นสายปลายเหตุสมผลหรือไม่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี่คือสิ่งที่คุณควรจะจำไว้ ก่อนที่จะจะจ้างบุคคลข้างนอกป้อนข้อมูล
3 ปัจจัยสำคัญที่จำเป็นต้องกลั่นกรองก่อน ที่คุณจะคัดสรรมาข้อมูลจากข้างนอก

คุณภาพข้อมูล
คู่มือเทียบกับการใส่ข้อมูลโดยอัตโนมัติ
ชนิดของหลักเกณฑ์ข้อมูล
กระโดดเข้ามากันเลยดีบ้างมั๊ย?

 1. คุณภาพของข้อมูล – กรรมวิธีสำคัญสู่การบรรลุผล
  บริการใส่ข้อมูล
  ตามรายงานของ บริษัท ศึกษาค้นคว้า Gartner ประสิทธิภาพของข้อมูลที่เลวร้ายทำให้ธุรกิจ มีต้นทุนตอน 9.7 ล้านดอลลาร์ถึง 14.2 ล้านดอลลาร์ต่อ 1 ปี นั่นคือเงินจำนวนมากที่เสียไปกับจังหวะที่เสียไป นอกจากนั้นค่าแรงที่สูญเสียไปแล้วคุณภาพของข้อมูลที่เลวร้ายยังส่งผลกระทบต่อต้นทุนการดำเนินงานและเพิ่มอีกต้นทุนค่าโสหุ้ย ความเสีย ขาดหายไม่ได้ จำกัด อยู่ที่การสูญเสียทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินแค่นั้น อาจเป็นอันตรายต่อเกียรติศักดิ์ของคุณ โดยการทำให้ผู้ใช้ได้รับเรื่องราวที่ผ่านมาที่เลวร้าย มันสามารถส่งผลกระทบต่อสินค้าและกระบวนการปรับปรุงความพยายามทางการตลาดรถถังและส่งผลเสียต่อมูลค่าหุ้น สาเหตุหลักสองประการที่ทำให้ข้อมูลมีคุณภาพต่ำคือ –
  ความท้าของระบบ

จุดบกพร่องของมนุษย์
จุดบกพร่องของคนเราส่วนมากเกี่ยวกับการพิมพ์ผิดที่คงกำเนิดขึ้นเนื่องจากเค้าหน้างานที่น่าเบื่อความฟุ้ง ซ่านความเหนื่อยล้าหรือการพิมพ์ไม่ถูก ความสอดคล้องอาจเป็นปัญหาเมื่อบุคลากรอาจจะหลงลืมกระทำตามกฎข้อบังคับการใส่ข้อมูล ความเป็นเอกลักษณ์ยังได้รับผลพวงในเรื่องที่ผู้บริโภค หลายท่านคีย์ข้อมูลเดียวกันด้วยวิธีต่างๆกันด้วยประการฉะนี้การสร้างรายการจำนวนมากเพื่อข้อมูลเดียว ในกรณีที่ไม่เกิดการบำรุงรักษาอย่างทันเชิงชั้นแม้กระทั้งข้อมูลที่ควรค่าก็อาจล้าสมัยและไม่มีประโยชน์ เพื่อความท้าของระบบปัญหาอาจจะกำเนิดขึ้นได้หากระบบไม่รวมเข้าร่วมกันอย่างแม่นยำประสิทธิภาพของข้อมูลจะถูกทำลาย ในตอนการย้ายข้อมูลหรือความบริบูรณ์ของข้อมูลถูกทำให้สับสนจากการอัปเดตแพลตแบบฟอร์ม

กรรมวิธีที่ส่งเสริมข้อมูลประสิทธิภาพ
มีมาตรการที่ระบุไว้อย่างดีเยี่ยมซึ่งสามารถช่วยรักษาประสิทธิภาพของข้อมูลให้อยู่ในสภาวะที่ดี ก่อนที่จะคุณจะเอาท์ซอร์สการใส่ข้อมูลไปยังผู้ให้บริการด้านนอกคุณควรจะตรวจดูให้แน่ใจว่าหมู่เขาทำตามแนวทางปฏิบัติพวกนี้
การกำหนดตัวชี้วัดความมีคุณประโยชน์เพื่อประสิทธิภาพของข้อมูล อย่างเช่น ความแม่นยำความเกี่ยวข้องความถูกต้องแม่นยำความสมบูรณ์ความรู้ความเข้าใจทันตามกำหนด เป็นต้น
การวัดเชิงคุณภาพและเชิงปริมาณของความถูกต้องของข้อมูลและความแม่นยำของคุณสมบัติหลัก
การจัดการทำโปรไฟล์เพื่อที่จะให้มีสาระ อย่างเช่น การแจกแจงโครงสร้าง การกำหนดความเชื่อมโยงและการผลิตหลักเกณฑ์สำหรับการสำรวจ
การบังคับใช้เกณฑ์เกี่ยวกับข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าสอดประสานกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ
ใช้เทคนิคการจับคู่และการเชื่อมต่อที่สมควรเพื่อจะเผยข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใคร เลือกเฟ้นหามาข้อมูลด้านนอก
ตรวจสอบกรรมวิธีทั้งปวงเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลและมาตรฐานการประเมินผลเป็นล่าสุดและคล้องจองกับจุดหมายตอนนี้

 1. คู่มือเปรียบเทียบกับการนำข้อมูลใส่โดยอัตโนมัติ
  บริการนำข้อมูลใส่ด้วยตัวของเราเอง
  ขาดระหว่างการว่าจ้างบริการคีย์ข้อมูลโดยอัตโนมัติหรือด้วยตัวเราเอง? แล้วทั้งคู่อย่างล่ะ? สิ่งจำเป็นคือจำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องว่าการคีย์ข้อมูลอัตโนมัติและด้วยตัวเราเองเป็นประโยชน์จำเพาะเหตุการณ์ พวกเขาเอาชนะกันในบางกรณี อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อควรจะเป็นให้ข้อมูลมีคุณภาพดีในเวลาสนองตอบที่เร็วทันใจสิ่งที่คุณต้องการคือองค์ประกอบที่สมดุลของระบบแมนนวลและระบบอัตโนมัติที่เหมาะกับความรู้สึกที่อยากได้ของหน่วยงานของคุณสูงที่สุด สับสน? ลองมาชมแบบอย่างกัน Amazon เป็น บริษัท อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในโลก ล่าสุดใช้เทคนิคปฏิบัติด้านซัพพลายเชนชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมที่ใช้เทคโนโลยีตอนนี้และกลยุทธ์อันฉลาดปราดเปรื่องเพื่อจะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการเดินทางของคนซื้อทั้งปวง ในขณะเดียวกัน Amazon ก็ให้แนวทางที่เร็วแก่ผู้บริโภคสำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสารประธานที่เป็นมนุษย์เพื่อปัญหาของหมวดหมู่เขา บทเรียนรู้ – eCom ยักษ์ใหญ่รายนี้เลือกที่จะทำให้วิธีการเฉพาะอัตโนมัติในตอนที่เก็บข้อมูลอื่น ๆ ไว้ด้วยตัวของเราเองเพื่อสร้างชุดค่าผสมที่มีคุณประโยชน์สูงสุด

เพื่อผู้บริโภค นั่นเป็นเคล็ดลับที่หน่วยงานควรจะคิดว่าเมื่อมันมาถึงการเลือกเฟ้นอัตโนมัติหรือคู่มือการบริการการป้อนข้อมูล เพราะเหตุนี้เมื่อคุณเอาท์ซอร์สการใส่ข้อมูลนี่คือสิ่งที่ผู้ให้บริการควรจะทำเพื่อคุณ –
วางข้อกำหนดทางธุรกิจจุดมุ่งหมายจำเพาะหน้าและจุดมุ่งหมายระยะยาวของคุณอย่างแม่นยำ
สร้างโซลูชันที่ปรับขนาดได้โดยใช้พนักงานที่จะต้องใช้แรงงานและระบบอัตโนมัติสำหรับการใส่ข้อมูล
ท้าทายกระบวนการด้วยตัวของเราเองบ่อยมากๆเพื่อเปิดเผยข้อขัดข้องและเพิ่มประสิทธิภาพ
ตรวจตราขั้นตอนป้อนข้อมูลอัตโนมัติเพื่อจะปรับผลกระทบต่อ ROI
จัดแจงและอัปเดตขั้นตอนการใส่ข้อมูลให้สอดรับกัน Outsource Data Entry

 1. จำพวกของหลักเกณฑ์ข้อมูล
  Outsourcing การคีย์ข้อมูล
  ความรู้สึกที่อยากได้ข้อมูลของอุตสาหกรรมสังกัดหลายปัจจัย โรงพยาบาลจะจัดการทำบันทึกผู้ป่วย eStores จะสร้างบันทึกคนซื้อ บริษัท ประกันภัยจะสะสมบันทึกการเคลม แน่นอนว่าหลักของแนวความคิดสำหรับการจัดการข้อมูลนั้นยังคงจะเหมือนเมื่อก่อน อย่างไรก็ดีกลเม็ดเคล็ดลับนาๆประการตามแนวตรงของอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป การว่าจ้างบริการคีย์ข้อมูล จะขึ้นอยู่กับจำพวกของข้อมูลที่หน่วยงานของคุณต้องการ และ การปฏิบัติงานที่ต้องมีให้ได้สำหรับการพัฒนา และ โตขึ้น นี่คือกฎระเบียบข้อมูลหลักเกณฑ์น้อยที่ผู้ให้บริการนำข้อมูลใส่ข้างนอกจำนวนมากนำเสนอ –
  การป้อนข้อมูลระยะไกล / ด้วยตนเอง
  การก๊อปปี้การวางและการเรียงลำดับชั้นออนไลน์
  การปรับแต่งและจัดการทำดัชนีข้อมูล
  การประเมินผลแบบสอบถาม
  การบันทึกข้อมูล และการเพิ่มเติมคุณประโยชน์
  การล้างข้อมูลและการสร้างขอบเขตเกณฑ์
  การตรวจทานข้อมูล
  การขุดข้อมูล
  การจับคู่ข้อมูลและการเชื่อมต่อ

แน่นอนว่ามันไม่ใช่รายการที่ถี่ถ้วน มีบริการป้อนข้อมูลอื่น ๆ อีกเยอะมากที่ผู้ให้บริการภาย นอกจะเสนอให้คุณ เพียงมองหาสิ่งที่คุณเลือกก่อนต้อนรับคนบนเรือ
คุณประโยชน์ของการจัดจ้างข้อมูลจากภายนอกซึ่งดิ่งข้ามกับแนวทางการทำในหน่วยงาน
คุณประโยช์จากการเอาท์ซอร์สการคีย์ข้อมูลเปรียบเทียบกับการนำข้อมูลใส่ด้านในหน่วยงาน
ประโยช์จากการมอบให้หลักเกณฑ์การนำข้อมูลใส่ของคุณให้กับมือที่สาม ตัวอย่างเช่น –
การจัดการข้อมูลที่สมบูรณ์
ประสิทธิภาพของวิธีการ
ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงและแม่นยำ

คำตอบด่วน
ความยืดหยุ่นและความสามารถสำหรับเพื่อการจัดแจงโครงงานต่างๆในเวลาเดียวกัน
การผลักดันที่มีประสิทธิภาพ
เหตุบังเอิญนิดหน่อยที่สุด
โอกาสที่จะเกิดจุดบกพร่องลดลง
ลดต้นทุนการปฏิบัติงาน
ยังมีข้อสงสัยและปัญหาเกี่ยวกับการแบ่งปันบริการป้อนข้อมูลข้างนอกหรือไม่? ให้เราช่วย!
การจ้างผู้ให้บริการคีย์ข้อมูลมือโปรช่วยอดออมรายการที่ต้องจ่ายและขณะของคุณในเวลาที่ให้คุณได้เปรียบเทียบ ในการแข่งขันในตลาด และจะไม่กระทบต่อบุคลากรหลัก ของคุณโดยปลดปล่อยให้หมวดหมู่เขาเน้นไปที่การดำเนินงานที่สำคัญเพิ่มขึ้นซึ่งหมวดหมู่เขาได้รับการฝึกฝนให้เก่งขึ้น แต่แน่นอนว่าเมื่อพิจารณาถึงข้อสงสัยและปัญหาเกี่ยวกับความไม่เป็นอันตรายของข้อมูลและการรักษาความลับในโลกออนไลน์ ที่ซับซ้อนเพิ่มมากขึ้นก็เป็นเรื่องทั่วไปที่จะมีคำถาม

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *