Outsource Data Entry “ ข้อมูลคือน้ำมันใหม่ เมื่อขุดวิเคราะห์และ กลั่นกรองมันจะสร้างมูลค่าที่ไม่ธรรมดา ” ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาข้อมูลได้พัฒนาเป็นทรัพย์สิน ที่ล้ำค่าสำหรับธุรกิจ การขับเคลื่อนด้วยข้อมูลช่วยให้องค์กรสามารถ กำหนดกลยุทธ์ที่มีข้อมูลเพื่อเพิ่มผลผลิตและการเติบโต ตั้งแต่การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และ บริการไปจนถึงการออกแบบเส้นทางของลูกค้าที่ดีขึ้น ข้อมูลเชิงลึกที่ได้จากการวิเคราะห์ข้อมูลได้เปลี่ยนวิธีการดำเนินงาน ของอุตสาหกรรมอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างไรก็ตามธุรกิจจำนวนมากสะดุดที่รากฐานของการเปลี่ยนแปลง นั้นโดยไม่รู้ตัวนั่นคือการรวบรวมการจัดเก็บ และ การประมวลผลข้อมูล บางคนไม่รู้จักความต้องการ ข้อมูลของตน บางรายส่งมอบข้อมูลให้กับทีมงานภายใน โดยไม่ต้องทดสอบความเป็นไปได้ และ บางคนเลือกที่จะป้อนข้อมูลจากภายนอก แต่ไม่ได้วางแผน สำหรับผลลัพธ์ระยะยาว ไม่จำเป็นต้องพูดผลลัพธ์ในกรณีเหล่านี้ ไม่ตรงกับวัตถุประสงค์ขององค์กรระดับไฮเอนด์ เมื่อจ้างป้อนข้อมูลจำเป็น ต้องวางแผนล่วงหน้า แม้ว่าคุณจะเลือกผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ ที่เชื่อถือได้แต่คุณควรรู้ว่าอะไรจำเป็นในส่วนของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดและด้วยเหตุนี้ ความสามารถในการทำกำไร

ทำไมต้องเลือกผู้ให้บริการป้อนข้อมูลระยะไกล
ผู้ให้บริการป้อนข้อมูลระยะไกล

สิ่งที่ควรทราบเมื่อจัดจ้างบริการป้อนข้อมูลจากภายนอก
ในตลาดแบบไดนามิกในปัจจุบัน การเอาท์ซอร์สเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจที่ต้องการขยาย ขนาด ประหยัดค่าใช้จ่ายเชื่อถือได้ และรวดเร็วโดยเฉพาะเมื่อเทียบกับการทำงานเดียวกันในบ้าน อย่างไรก็ตามคุณจะพบ กรณีที่การเอาท์ซอร์สได้รับผลกระทบ ทำไม? เนื่องจากหลายปัจจัยควบคุม การป้อนข้อมูล พวกเขาจำเป็นต้องนำมาพิจารณา นอกจากนี้ยังมีผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ มากมายทั่วโลก ธุรกิจมีตัวเลือกมากมายที่มีตัวเลือกมากมาย ในโดเมนที่หลากหลายแต่ละธุรกิจมีข้อเสนอที่แตกต่างกัน โดยธรรมชาติแล้วปัญหาจะเกิดขึ้น หากองค์กรว่าจ้างพันธมิตรที่เอาท์ซอร์ส โดยไม่ได้ประเมินความสามารถ ของพวกเขา พูดง่ายๆก็คือมีความจำเป็นที่จะต้องระมัดระวัง อย่างชัดเจนในการจ้างป้อนข้อมูล ดังนั้นนี่คืออาหารเล็กน้อยสำหรับความคิด ดูปัจจัยต่อไปนี้ที่มีผลต่อธุรกิจของคุณและด้วยเหตุนี้ ควรมีผลต่อการตัดสินใจจ้างของคุณ

1. ขอบเขตการทำงาน
บริการป้อนข้อมูลจากภายนอก
การเอาท์ซอร์สเป็นแนวทาง ในการบรรลุเป้าหมายที่คุณตั้งไว้สำหรับธุรกิจของคุณ โปรดทราบว่าคุณกำลัง มอบหมายงานการป้อนข้อมูลเท่านั้น การกำหนดเป้าหมายทางธุรกิจ และ การระบุโซลูชันที่เป็นไปได้ยังคงเป็นความรับผิดชอบของคุณ เป็นเรื่องไม่ยุติธรรมและไม่ฉลาดที่จะคาดหวังให้บุคคลที่สามแบบสุ่มมาหาวิธีแก้ปัญหาอย่างน่าอัศจรรย์ พวกเขาคงไม่คุ้นเคยกับความทะเยอทะยานในองค์กรของคุณเท่าคุณ ดังนั้นหลีกเลี่ยงข้อกำหนดที่คลุมเครือ ระบุสิ่งที่คุณคาดหวังให้ผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ทำอย่างชัดเจน ระบุกำหนดเวลาวัตถุประสงค์และความคาดหวัง

2. ความเป็นไปได้
ความเป็นไปได้คือการประเมินว่าข้อเสนอสามารถใช้ได้จริงเพียงใด ในกรณีนี้นั่นหมายถึงการประเมินว่าผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้หรือไม่? เป็นการดีกว่าที่จะตรวจสอบล่วงหน้าหากผู้ให้บริการป้อนข้อมูลมีทักษะในการทำงานให้สำเร็จ สำหรับการป้อนข้อมูลนั่นหมายถึงการมีทีมงานที่มี –
ความรู้พื้นฐานด้านซอฟต์แวร์และเทคโนโลยี
ความสามารถในการพิมพ์ที่ดี
ทักษะการสื่อสารที่เหมาะสม
ความสามารถในการปฏิบัติตามกำหนดเวลา
นอกจากนี้ยังลองดูประสบการณ์ของพวกเขา ขอข้อมูลอ้างอิงเล็กน้อยและตรวจสอบกับลูกค้าก่อนหน้านี้เกี่ยวกับคุณภาพของงาน และ ประสิทธิภาพของพวกเขา

3. โครงสร้างพื้นฐาน
ข้อดีประการสำคัญประการหนึ่งของการใช้บริการป้อนข้อมูลระยะไกลคือลดต้นทุนการดำเนินงาน คาดว่าผู้ให้บริการป้อนข้อมูลที่มีชื่อเสียงจะมีเครื่องมือ และ อุปกรณ์ทางเทคโนโลยีที่จำเป็น อย่างไรก็ตามควรสอบถามเรื่องเดียวกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการซอฟต์แวร์ / ฮาร์ดแวร์ / เครื่องมือใด ๆ โดยเฉพาะ

4. เวลาตอบสนองและต้นทุน
การป้อนข้อมูลจากภายนอก
การป้อนข้อมูลจากภายนอกเป็นประโยชน์เฉพาะในกรณีที่ –
ใช้เวลาน้อยกว่าที่ทีมงานภายในจะใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบเดียวกัน
มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าทีมงานเฉพาะทาง
เวลาในการจัดส่งและต้นทุนโดยรวมเป็นปัจจัยสำคัญ พวกเขาพิจารณาว่าการเอาท์ซอร์สจะช่วยธุรกิจของคุณหรือทำให้เกิดความพ่ายแพ้  Outsource Data Entry

5. การสื่อสาร
การสื่อสารเป็นรากฐานของการทำงานร่วมกัน 86% ของผู้บริหารตำหนิการสื่อสารที่ไม่ดีเนื่องจากความล้มเหลว ในที่ทำงาน ในการตั้งค่าระยะไกลเอฟเฟกต์ดังกล่าวสามารถทวีคูณได้เนื่องจากการสื่อสารถูก จำกัด ไว้ที่การโทรข้อความและอีเมล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ใช้ซอฟต์แวร์การสื่อสารที่เชื่อถือได้หรือระบบมาตรฐาน นอกจากนี้กำหนดคำแนะนำที่ชัดเจนเกี่ยวกับ
กำหนดเวลาเฉพาะงาน
ต้องรายงานถึงใคร
ปรึกษาใครเพื่อขอคำแนะนำ

6. ชื่อเสียง
ในฐานะที่เป็นธุรกิจที่จะไว้วางใจผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ของบุคคลที่สามกับโครงการของพวกเขานี่คือสิ่งที่คุณไม่สามารถจ่ายได้ –
คุณภาพของข้อมูลที่ถูกบุกรุก
กำหนดเวลาที่ไม่ได้รับ
พันธมิตรที่ไม่สุภาพเอาท์ซอร์ส
บริการแย่
นั่นเป็นเหตุผลที่ชื่อเสียงของตลาดควรมีบทบาทสำคัญในการเลือกผู้ขายเอาท์ซอร์สสำหรับธุรกิจ หากคุณไม่ได้ว่าจ้างผู้ให้บริการป้อนข้อมูลชั้นนำให้ดำเนินการตรวจสอบชื่อเสียง จดบทวิจารณ์ที่ผ่านมา พูดคุยกับลูกค้าของพวกเขา จดบันทึกประสบการณ์และความท้าทายที่พวกเขาต้องเผชิญกับผู้ขายภายใต้การพิจารณาก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้า

7. กำแพงวัฒนธรรม
มิติทางวัฒนธรรมเป็นปัจจัยหลักในการกำหนดความสำเร็จหรือความล้มเหลวจากภายนอก ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดในการทำงานร่วมกันข้ามพรมแดนคือการขาดความเข้าใจ นอกจากอุปสรรคด้านภาษาปัญหาเรื่องสำเนียง ฯลฯ แล้วปัญหายังอยู่ที่การจัดการกับบรรยากาศของมนุษย์ต่างดาว เมื่อจ้างการป้อนข้อมูลออนไลน์จำเป็นต้องคำนึงถึงความแตกต่างทางวัฒนธรรม เตรียมทีมของคุณให้พร้อม ในฐานะธุรกิจที่ต้องการขยายขนาดไปทั่วโลกการสอนทีมของคุณเกี่ยวกับรูปแบบการปฏิสัมพันธ์ในการทำงานและมารยาททางธุรกิจที่แตกต่างกันจะเป็นประโยชน์ในระยะยาว

8. เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพ
บริการป้อนข้อมูลระยะไกล
การปรับปรุงเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพทำให้ง่ายต่อการติดตามผลของการเอาท์ซอร์สในธุรกิจของคุณ การใช้เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่เหมาะสมสามารถช่วยให้คุณจดบันทึก –
ข้อความที่ส่งและรับ
การมอบหมาย – วันที่เวลาและรายละเอียดอื่น ๆ
รายละเอียดการจัดส่ง
การสื่อสารอื่น ๆ

วิธีนี้ไม่ว่าผู้ให้บริการป้อนข้อมูลระยะไกลของคุณจะอยู่ที่ใดคุณจะสามารถควบคุมสิ่งต่างๆได้ จะช่วยให้คุณประเมินได้อย่างชัดเจนว่ากลยุทธ์การเอาท์ซอร์สสำหรับธุรกิจของคุณควรมุ่งไปที่ใด
การจ้างผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ที่เหมาะสมอยู่ในมือคุณแล้ว
ในแง่หนึ่งอาจเป็นเป้าหมายของทุกธุรกิจที่จะเอาชนะคู่แข่งและยืนอยู่ในจุดสูงสุด ในทางกลับกันเราได้พูดคุยกันแล้วว่าข้อมูลมีศักยภาพในการเพิ่มประสิทธิภาพและเป็นแนวทางในการเติบโตของธุรกิจได้อย่างไร และเราเพิ่งบอกคุณถึงวิธีการใช้ประโยชน์จากคู่ค้าภายนอกของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพในการป้อนข้อมูลให้สูงสุด สิ่งที่เหลืออยู่คือให้คุณค้นหาผู้ให้บริการป้อนข้อมูลระยะไกลที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ
ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม? อยู่ที่นี่!

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *