Alfresco Content Service หากโทรศัพท์ Android ของคุณไม่ได้ใช้ซอฟต์แวร์ล่าสุด ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณอาจตกอยู่ในอันตราย ทุกครั้งที่ Apple ปล่อยการอัปเดตระบบปฏิบัติการใหม่ครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น macOS หรือ iOS จะมีคำถามว่าคุณควรอัปเกรดทันทีหรือรอสักครู่ เห็นได้ชัดว่า สาเหตุหลักประการหนึ่งในการอัปเกรดคือการเข้าถึงคุณลักษณะใหม่ทั้งหมด โซลูชันทางเทคโนโลยีมาพร้อมกับอายุการเก็บรักษา ดังนั้น คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการอัปเดตเป็นระยะ สิ่งนี้ใช้ได้กับโซลูชันการจัดการเอกสาร Alfresco ของคุณด้วย

ด้วยปริมาณข้อมูลที่ผลิตในปัจจุบัน จึงจำเป็นสำหรับองค์กรในการหาระบบการจัดการเอกสารที่ใหม่กว่าที่สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป ในโลกไอที การปรับใช้โซลูชันซอฟต์แวร์ขององค์กรของคุณเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ สิ่งสำคัญยิ่งกว่านั้นคือต้องแน่ใจว่าคุณรักษาโซลูชันและระบบของคุณเพื่อให้สามารถพัฒนาได้ตามต้องการในขณะที่องค์กรของคุณเติบโตและสภาพแวดล้อมทางธุรกิจโดยรวมเปลี่ยนแปลงไป


อัพเกรดทำไมหลังจากทั้งหมด

ในรายงานฉบับนี้ ไฮแลนด์ได้เน้นถึงเหตุผลหลักสี่ประการที่คุณควรทำการอัปเกรดเป็นประจำเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ด้านไอทีของคุณ:

  1. เสริมความปลอดภัย : ในโลกของซอฟต์แวร์ สิ่งต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว ระบบที่เคยปลอดภัยมาก่อนอาจมีความเสี่ยงในแบบที่คุณคาดไม่ถึง นักพัฒนาที่สร้างสรรค์นวัตกรรมช่วยให้คุณก้าวล้ำนำหน้าภัยคุกคามล่าสุดด้วยการอัปเดตใหม่ๆ ที่รับประกันความปลอดภัยของคุณให้แข็งแกร่ง การหลีกเลี่ยงการอัพเกรดเหล่านี้จะทำให้คุณเสี่ยง
  2. ฟังก์ชันการทำงานที่ได้รับการปรับปรุง : หนึ่งในเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดของการอัปเดตซอฟต์แวร์คือการมอบประสบการณ์ผู้ใช้และโซลูชันที่ทันสมัยที่สุดในกลุ่มลูกค้า อุปกรณ์ และการผสานการทำงาน การละเลยการอัพเกรดสามารถตัดพนักงานที่มีความรู้ของคุณออกจากการเข้าถึงข้อมูลที่ดีขึ้น คุณลักษณะใหม่ที่น่าตื่นเต้น และประสบการณ์ที่ทันสมัยที่ช่วยมอบบริการพิเศษให้กับลูกค้าของคุณ
  3. ความเข้ากันได้และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น:  การอัปเดตระบบหลักของคุณอาจรวมถึงการสนับสนุนเบราว์เซอร์ล่าสุด ระบบปฏิบัติการ และการผสานรวมใหม่และที่ขยายเพิ่มเติมกับแอปพลิเคชันทางธุรกิจทั่วไป การนั่งเอนหลังและพึ่งพาเวอร์ชันที่ล้าสมัยอาจขัดขวางความพยายามขององค์กรของคุณในการติดตามข้อมูลล่าสุดด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถช่วยให้พนักงานของคุณมุ่งเน้นไปที่งานที่ทำอยู่ แทนที่จะเป็นวิธีแก้ปัญหาด้านไอที
  4. ประสิทธิภาพ ที่เพิ่มขึ้น : และแน่นอนว่ามีการอัปเกรดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังทำงานกับโซลูชันที่คุณต้องการในเวอร์ชันที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทุกอย่างตั้งแต่การทดสอบ QA อย่างต่อเนื่องไปจนถึงการปรับปรุงที่ร้องขอและการเปลี่ยนแปลงที่แนะนำจากผู้ใช้จะรวมอยู่ในการอัปเดตซอฟต์แวร์ทุกครั้ง คุณอาจพลาดการปรับประสิทธิภาพที่ร้องขอมากที่สุดจากผู้ใช้ของคุณเอง

มีอะไรใหม่ใน Alfresco 7

เมื่อต้นปีนี้ ไฮแลนด์ได้เปิดตัว Alfresco Content Services รุ่นล่าสุด ด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์เนทีฟเต็มรูปแบบ ความสามารถในการขยายขยายและความสามารถในการปรับขนาด และนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้น Alfresco Content Services 7 เป็นตัวแทนของแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาชั้นนำสำหรับการนำเสนอโซลูชันธุรกิจที่เน้นเนื้อหาที่สร้างสรรค์ 

  • การรักษาความปลอดภัยและการกำกับดูแลที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น  การตรวจจับอัตโนมัติและการแท็กข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ (PII) ในเอกสารทำให้ง่ายต่อการจัดการความเป็นส่วนตัวและการปฏิบัติตามข้อกำหนด
  • ปรับปรุงความสามารถในการปรับขนาดการค้นหา  การค้นหาโดยตรงที่ปรับขนาดได้สูงช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาเนื้อหาได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และแม่นยำ แม้จะอยู่ในที่เก็บข้อมูลที่ใหญ่ที่สุด
  • โปรแกรมการเข้าถึง ล่วงหน้าของElasticsearch มีโปรแกรมทดลองใช้ก่อนเปิดตัวหากคุณต้องการประเมิน Elasticsearch เป็นทางเลือกแทนแพลตฟอร์มการค้นหา Solr
  • สารวัตร ส่วนขยาย Alfresco วิเคราะห์และเปรียบเทียบส่วนขยายที่มีอยู่กับเวอร์ชันพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อความเข้ากันได้และการอัปเกรดที่ง่ายขึ้น
  • ฉัน เพิ่มความสามารถ ในการขยาย Alfresco Events SDK ใหม่ช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของนักพัฒนาโดยเร่งกระบวนการพัฒนาให้เร็วขึ้นเพื่อมูลค่าที่เร็วขึ้น
  • โอเพ่นซอร์ส.  มุ่งมั่นต่อมาตรฐานเปิดเพื่อให้แพลตฟอร์มบริการเนื้อหาของคุณสนับสนุนการผสานรวมและการปรับแต่งที่ง่ายดายต่อไป

ผลกระทบต่อ Alfresco ของคุณคืออะไร?

ไฮแลนด์กำลังก้าวไปข้างหน้าด้วย  การเลิกใช้ Alfresco Content Services (ACS) เวอร์ชัน 5.2 และ 6.1

วันที่สิ้นสุดการบำรุงรักษาของเวอร์ชันผลิตภัณฑ์ ACS 5.2 และ 6.1 คือวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2022 ในขณะนี้ Hyland จะไม่ให้การสนับสนุนระดับปัจจุบันแก่ผู้ใช้ ACS 5.2 และ 6.1 อีกต่อไป ขอแนะนำให้ลูกค้าย้ายไปใช้ ACS เวอร์ชันที่ใหม่กว่าก่อนวันที่นี้เพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดชะงักของการสนับสนุน 

  ที่มา:  การสัมมนาผ่านเว็บ: การอัปเกรดเป็น Alfresco Content Services 7

ขอแนะนำให้ลูกค้าที่ใช้ ACS 5.2 หรือ 6.1 อัปเกรดเป็น Alfresco Content Services ด้วยเวอร์ชันผลิตภัณฑ์ล่าสุด เช่น ACS 7.0.1 หรือ 7.1 ในองค์กรหรือใน Alfresco Cloud นอกจากการใช้เวอร์ชันที่ใหม่กว่าแล้ว ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากโซลูชันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่และความปลอดภัยของแพลตฟอร์มในระดับสูง


การเปิดตัวเวอร์ชันโอเพ่นซอร์สของ Alfresco Content Service 7.0 เป็นการตรวจสอบความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ Hyland ที่มีต่อค่านิยมของการคิดแบบเปิดกว้างและต่อชุมชนนักพัฒนาโอเพ่นซอร์สที่เจริญรุ่งเรืองของเรา

Alfresco Content Services 7 มุ่งเน้นไปที่การปรับใช้แบบเร่งด่วนสำหรับโซลูชันของลูกค้าสำหรับ PaaS, Cloud หรือการปรับใช้ในองค์กร พวกเราที่ในฐานะพันธมิตรและผู้เชี่ยวชาญระดับพรีเมียมของ Alfresco มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับคุณและลูกค้าของคุณเพื่อลดการหยุดชะงัก 

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *