ในโลกของ Enterprise Content Management (ECM) Alfresco เป็นอุตสาหกรรมที่โดดเด่นอย่าง Alfresco Content Services ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ด้วยเหตุนี้ หลายบริษัทจึงหวังว่าการสมัครสมาชิกซอฟต์แวร์ของ Alfresco จะเพียงพอที่จะทำให้แพลตฟอร์มของตน  รวดเร็ว ปลอดภัย และตอบสนองได้ สำหรับบางบริษัท การสนับสนุนในระดับนี้ก็เพียงพอแล้ว อย่างไรก็ตาม ประสบการณ์ได้สอนเราว่าหากไม่ได้รับการสนับสนุนที่ดี หลายๆ บริษัทก็จะจบลงในตำแหน่งเดียวกับ Atlas

การสมัครสมาชิกระดับองค์กรทั้งหมดมี โมดูล Alfresco ContentServices es (ACS) ACS ได้รับการทดสอบ รองรับ และพิจารณาซอฟต์แวร์ระดับองค์กรเป็นอย่างดี ในฐานะลูกค้าองค์กร สัญญาของคุณอนุญาตให้คุณได้รับการสนับสนุนมาตรฐานจาก Alfresco การสนับสนุนการสมัครรับข้อมูลแบบครั้งเดียวแบบมาตรฐานนี้เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์เท่านั้นและรวมถึงโต๊ะช่วยเหลือที่ติดตามปัญหาทางเทคนิคที่ดำเนินอยู่ของคุณและเข้าถึงการแก้ไขจุดบกพร่องและเซอร์วิสแพ็คที่มีอยู่ได้ฟรี คู่ค้าให้การสนับสนุนซอฟต์แวร์บรรทัดที่สองร่วมกับ Alfresco

ขออภัย การสมัครสมาชิกไม่ได้มาพร้อมกับข้อตกลงระดับการให้บริการ ปัญหาต่างๆ เช่น ข้อผิดพลาดในการกำหนดค่า การปรับฐานข้อมูล การกำหนดค่าทางเลือก ปัญหารันไทม์ หรือข้อผิดพลาดของมนุษย์เพียงอย่างเดียวไม่ใช่ข้อบกพร่องของ Alfresco และจะต้องใช้ความรู้ภายในองค์กรหรือการสนับสนุนภายนอกเพื่อแก้ไข

ซึ่งเป็นเรื่องปกติเมื่อมีการขอให้ผู้ให้บริการเช่น เข้ามาแทรกแซง หลังจากการวินิจฉัยของเรา เรามักสังเกตเห็นว่าปัญหาเล็กน้อยที่เกิดขึ้นกับ Alfresco ContentServices นั้นเกี่ยวข้องกับจุดบกพร่อง และปัญหาส่วนใหญ่เกิดขึ้นในโซนสีเทาที่กว้างระหว่างสภาพแวดล้อม การกำหนดค่า ความต้องการที่ผันผวน และการเกิดขึ้นร่วมกันอย่างพิเศษของเงื่อนไขเฉพาะ ในที่นี้เราพบกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก: “ซอฟต์แวร์ควรทำงานได้ดีในสภาวะที่ได้รับการพิสูจน์แล้วหรือไม่” หรือ “ซอฟต์แวร์ควรทำงานในสภาวะที่เป็นไปได้ทั้งหมด และกู้คืนโดยอัตโนมัติจากการรบกวนจากภายนอกหรือไม่”

ไม่มีซอฟต์แวร์ใดที่สามารถทำงานอย่างสมบูรณ์แบบในทุกสภาวะที่เป็นไปได้ และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น ซอฟต์แวร์นั้นต้องการบริการระดับมืออาชีพเพื่อให้  ครอบคลุมระยะทางตั้งแต่การสมัครรับข้อมูลไปจนถึงบริการ ตัวอย่างเช่น หาก Alfresco ขัดข้องหรืออินเทอร์เฟซ WebDav ไม่พร้อมใช้งานอีกต่อไป สิ่งเหล่านี้ไม่ถือว่าเป็นปัญหาในการสนับสนุนการสมัครรับข้อมูล (ในหลายกรณีไคลเอ็นต์ก็เช่นกัน) อย่างไรก็ตาม สถานการณ์เหล่านี้บังคับให้ผู้ให้บริการใช้เวลาในการตรวจสอบ แก้ไข และแก้ไขเหตุการณ์ย้อนหลัง

 สมัครสมาชิกบริการจัดการ
ความมุ่งมั่นในข้อบกพร่องแก้ไขข้อผิดพลาดและปรับปรุงด้วยรอบการเผยแพร่ตามกำหนดการการแก้ปัญหาในทันทีเพื่อเรียกคืนบริการ “ดีที่สุด”
ตัวชี้วัดเวลา ตอบ ในการสนับสนุนเวลาทำงานประสิทธิภาพเวลาแก้ปัญหา 
จุดสนใจฟังก์ชั่นซอฟต์แวร์ใช้งานไม่ได้
เครื่องมือช่างผู้สร้างโปรไฟล์ขยะการตรวจสอบการสังเกต(บันทึก การติดตาม ตัวชี้วัด)
ธรรมาภิบาลNAรายงาน SLA
ความคิดปฏิกิริยา (สนับสนุน)เชิงรุก

โดยปกติ บริการระดับมืออาชีพรวมถึง:

  • การวินิจฉัยปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ Alfresco ทั้งหมดอย่างแม่นยำและทันเวลา และสื่อสารกับ Alfresco เพื่อช่วยในการแก้ไข
  • การตรวจสอบและใช้งานโซลูชันและการแก้ไขที่ Alfresco มีให้
  • การแยกปัญหาการดำเนินงานออกจากปัญหาซอฟต์แวร์

ในทางกลับกัน สัญญาบริการที่มีการจัดการกับลูกค้ารายนี้จะให้บริการดังกล่าว แต่ที่สำคัญกว่านั้น พวกเขายังจะได้รับ:

  • รายงานรายไตรมาสที่แสดงสถานะและเวลาทำงานสะสมของแพลตฟอร์ม Alfresco
  • รับประกันความพร้อมในการทำงานสูงถึง 99.9% *ตามข้อตกลง SLA
  • การปรับแต่งประสิทธิภาพในองค์กรตาม (สภาพแวดล้อมและทรัพยากร)
  • การตอบสนองเหตุการณ์ไม่ จำกัด ด้วยเวลาตอบสนองขั้นต่ำ 4 ชั่วโมง
  • เข้าถึงสแต็กการตรวจสอบ Alfresco ซึ่งรวมถึงข้อมูลเชิงลึกและความชัดเจนในการดำเนินการผ่านเครื่องมือตรวจสอบของเรา ( Alfred Ops, Grafana, Kibana พร้อมระบบวัดระยะไกลของเรา )

3 ยางที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม เราภาคภูมิใจในคำมั่นสัญญาที่เราทำกับลูกค้าระดับพรีเมียม แน่นอนว่าเรามั่นใจว่าลูกค้าแต่ละรายมีทีมวิศวกรเฉพาะอย่างน้อย 2 คนและผู้จัดการบัญชีเพื่อรองรับ SLA แต่ละราย สิ่งนี้ทำให้เรามีอิสระในเชิงรุก หมายความว่าเราสามารถ  คาดการณ์ ปัญหา ตรวจสอบทรัพยากร และวัดประสิทธิภาพในขณะที่สร้างข้อมูลเชิงลึกใน Alfresco Content Services นี่คือวิธีที่เราให้บริการที่สูงขึ้น

ระดับการบริการโดยมีการหยุดชะงักของการผลิตน้อยลง และทั้งหมดนี้ (น่าจะ) ด้วยต้นทุนที่ต่ำลง

สำหรับบางองค์กรที่มีการสมัครรับการสนับสนุนแบบครั้งเดียวจาก Alfresco ก็เพียงพอแล้ว กรณีเหล่านี้มักเกิดขึ้นเมื่อ Alfresco ไม่จัดเก็บเนื้อหาที่เป็นศูนย์กลางในการดำเนินธุรกิจ หรือสภาพแวดล้อมไม่ต้องเผชิญกับความต้องการหรือความต้องการบริการที่เพิ่มขึ้น ในทางตรงกันข้าม บริษัทที่ให้บริการที่สำคัญบน Alfresco หรือผู้ที่มีสถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อน ควรมีระดับการบริการเพิ่มเติม หากเพียงเพื่อนำไปปฏิบัติจริง ด้วยเหตุผลดังกล่าว เราจึงได้สร้างแผน SLA 3 แผนซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย แพ็คเกจเหล่านี้คือ SLA ระดับเริ่มต้น ธุรกิจ และองค์กร แต่ละระดับช่วยให้เราสามารถโต้ตอบกับลูกค้าได้ในระดับที่สะดวกสำหรับพวกเขา

สตาร์ทเตอร์

ระดับเริ่มต้นให้โอกาสแก่บริษัทขนาดเล็ก (ระหว่างผู้ใช้ 25-150 ราย) ที่จะได้รับ Alfred ด้วยต้นทุนที่ต่ำ พวกเขาเข้าถึงองค์ประกอบหลักของ Alfred (เดสก์ท็อป Finder และ API) ในระดับนี้ ลูกค้าจะได้รับการรับประกันเวลาตอบสนองเท่านั้น การลดต้นทุนในระดับล่างช่วยให้ลูกค้าเหล่านี้ได้รับประโยชน์จากส่วนต่อประสานผู้ใช้ของ Alfred และในฐานะลูกค้า พวกเขาสามารถเข้าถึงทีมบริการของ ผ่านแหล่งความช่วยเหลือของเรา อย่างไรก็ตาม จะเรียกเก็บเงินจากลูกค้าตามเวลาและวัสดุเมื่อใดก็ตามที่เราช่วยแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ Alfresco

ธุรกิจ

Business Tier เปิดโอกาสให้องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง (ระหว่างผู้ใช้ 300-1,000 ราย) มีโอกาสได้รับชุดผลิตภัณฑ์ Alfred ทั้งหมด พวกเขาสามารถเข้าถึงองค์ประกอบทั้งหมดของ Alfred พร้อมกับการสนับสนุนเหตุการณ์ไม่ จำกัด โดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมของซอฟต์แวร์และบริการร่วมกันมอบแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ซึ่งลูกค้าตระหนักดีว่าเป็นสัญญาณของคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ที่ระดับนี้ Alfred ให้เวลาทำงานที่แข็งแกร่งอย่างน้อย 98% และลูกค้าจะได้รับคำขอการสนับสนุนที่ไม่จำกัด

องค์กร

ระดับองค์กรให้บริษัทขนาดใหญ่ขึ้นด้วยการโทรหลายครั้งในอัตราส่วนลดและ SLA ที่ทำให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อม ECM ของพวกเขาจะรักษาสถานะเวลาทำงาน 99.5% ความเสถียรของ ECM เป็นกุญแจสำคัญสำหรับองค์กรจำนวนมาก โดยทำงานได้อย่างเหมาะสมที่สุดโดยมีเวลาหยุดทำงานน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นเราจึงรวม SLA ของเราเข้ากับชุดผลิตภัณฑ์ที่รับประกันประสิทธิภาพกลางแจ้ง เรานำผลลัพธ์ที่ได้ให้กับลูกค้าที่ดีที่สุดของเราและนำไปใช้กับข้อตกลงระดับการบริการของเรา

ตามที่แนะนำในคำอธิบายฐานผู้ใช้ การ  กำหนดราคาของเรา  มักจะสอดคล้องกับฐานลูกค้าที่รู้จักของเรา ซึ่งรวมถึงบริษัทจากภาคการเงิน การประกันภัย อุตสาหกรรม การจัดการสินทรัพย์ดิจิทัล และภาครัฐ เอนทิตีเหล่านี้ต้องการระดับบริการที่รองรับการตั้งค่า Alfresco อินสแตนซ์คู่ที่ซับซ้อนมากขึ้น เราไม่ได้รวมราคาสนับสนุนการพัฒนาเนื่องจากกำหนดขอบเขตได้ยาก อย่างไรก็ตาม หากเราเชื่อมต่อกับสภาพแวดล้อมการผลิตของคุณ งบประมาณที่เหมาะสมสำหรับงานพัฒนาจะง่ายกว่า

เช่นเดียวกับ Atlas องค์กรจำนวนมากอยู่ภายใต้แรงกดดันในขณะที่พยายามรักษาประสิทธิภาพของ Alfresco ปลอดภัยและตอบสนอง เราเชื่อว่าวิธีแก้ปัญหาเพื่อบรรเทาภาระนี้คือการให้การสนับสนุนเชิงรุก SLA ที่ปรับให้เหมาะสมของเราช่วยรับประกันระดับความพร้อมใช้งานและการตอบสนองต่อเหตุการณ์อย่างรวดเร็ว ต่อมา แนวทางปฏิบัติจริงและซอฟต์แวร์อันทรงพลังของเราจะลดการหยุดชะงักของบริการโดยไม่คาดคิด ทั้งหมดนี้ให้การรับประกันว่าบริการของคุณอยู่ในมือที่มีความสามารถ หรือในกรณีของเราที่มีความสามารถ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *