alfresco thailand คนไทยใช้ระบบอะไรจัดการคอนเท้นต์กันนะ

alfresco thailand ระบบจัดการเนื้อหาบนโลกออนไลน์ สำหรับองค์กรธุรกิจ ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างประเทศก็นิยมใช้ระบบนี้กันแพร่หลาย มิหนำซ้ำยังนำมาปรับใช้เป็นเวอร์ชั่นของตัวเองได้อีกมากมาย เพราะมันสามารถ เพิ่ม ประสิทธิภาพ ด้านการจัดการคอนเท้นต์ได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด แน่นอนว่าความเป็นทางการ เช่นข้อมูลที่สำคัญๆจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นเอกสารตัวจริง หรือ ออนไลน์ ก็จัดการให้มันใช้งานได้ง่ายแบบที่ว่าพิมค้นหาก็เจอข้อมูลได้เลย เพราะทุกวันนี้ การ OCR เป็นที่รู้จักกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นระบบจากแอพไลน์ ก็ยังนำมาใช้ ทำให้คนไม่ต้องมานั่งพิมพ์เอกสารกันให้เมื่อยมืออีกต่อไป ซึ่งเทคโนโลยีนี้ถูกนำมาใช้บน alfresco ตั้งนานแล้ว สรุปง่ายๆก็คือ ถ้าใครแคปรูปภาพที่มีตัวหนังสือติดมาด้วย จะสามารถค้นหาได้บน alfresco ทันทีและตัวหนังสือบนรูปภาพเหล่านั้น ก็ถูกพิมพ์ไว้ให้เราเรียบร้อยแล้วครับ

แต่ยุคนี้มี พรบ.ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล ทุกธุรกิจที่ต้องรักษาความลับของลูกค้า จึงจำเป็นอย่างมากที่จะใช้ ซอฟแวร์ ECM alfresco ในการรักษาความลับ เพราะมันสามารถจำกัดสิทธ์ได้แบบปลอดภัยสุดๆ (ถ้าปลอดภัยกว่านี้คงเป็นเครื่องทำลายเอกสารแล้วล่ะครับ เพราะทำลายแล้วหายลับไปเลย) เริ่มเห็นความสำคัญแล้วใช่ไหม คือเอาจริงๆ ECM alfresco อะไรแนวๆนี้ มีข้อดีตรงที่สามารถ อัพเดทเวอร์ชั่นได้สารพัด ปรับเปลี่ยนให้ใช้งานง่ายยังไงก็ได้ แต่ต้องมีความรู้และมีประสบการณ์ทางด้านนี้จริงๆครับ แต่ถ้าเอาแบบง่ายที่สุด ก็ต้องจ้างบริษัท ที่รับทำระบบ ECM alfresco โดยตรงดีที่สุดครับ เพราะมีความรู้และมืออาชีพ และตามใจลูกค้าสุดๆ ด้วยนี้แหละครับถึงเป็นที่นิยมกันไปทั่วโลก

รับทำระบบ alfresco ครบวงจร ติดต่อที่ 02-860-6659 เรารับปรึกษา วางระบบ และรับทำให้องค์กรคุณแบบครบวงจร สนใจจริงๆ สอบถามเลย

Alfresco Content Services ทำงานอย่างไร

ดูว่าส่วนประกอบหลักของสถาปัตยกรรม Alfresco Content Services เชื่อมต่อถึงกันอย่างไรเพื่อมอบโซลูชัน ECM สำหรับการจัดการ การแบ่งปัน และการเปิดใช้งานเนื้อหา ทำความเข้าใจว่าเทคโนโลยีใดบ้างที่เกี่ยวข้อง เหตุใดจึงมีความสำคัญ และประโยชน์ต่อองค์กรของคุณ

การค้นหาองค์กร – ประสิทธิภาพในวงกว้าง
ค้นหาเอกสารที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะมีไฟล์นับพันหรือหลายร้อยล้านไฟล์ในระบบการจัดการเอกสารของคุณ

Alfresco Query Accelerator นำเสนอชุดการสืบค้นที่ใช้งานได้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการค้นหาตามขนาดโดยการสืบค้นคุณสมบัติและลักษณะของข้อมูลเมตาในข้อมูลปริมาณมาก
คุณลักษณะการค้นหาที่ทรงพลัง เช่น คำแนะนำการค้นหาและตัวกรองทันที ช่วยให้คุณดึงเนื้อหาที่เกี่ยวข้องได้เร็วขึ้น
Alfresco Federation Servicesนำเสนอวิธีง่ายๆ ในการค้นหาและจัดการเนื้อหาในแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารระดับองค์กรธุรกิจชั้นนำของโลกกว่า 60 รายการ (เช่น Documentum, OpenText และ IBM FileNet)

เพิ่มประสิทธิภาพการกำกับดูแลข้อมูล alfresco Thailand

Alfresco Governance Servicesช่วยให้คุณลดความซับซ้อนและลดความเสี่ยงทางธุรกิจไปพร้อมกับเสริมความแข็งแกร่งในการปฏิบัติตามข้อกำหนด ทำให้การจัดการวงจรชีวิตของคุณเป็นไปโดยอัตโนมัติตั้งแต่การจับภาพจนถึงการเก็บข้อมูลจนถึงการทำลายขั้นสุดท้าย และขจัดความซับซ้อนของการจัดการระเบียนออกจากผู้ใช้

  • วิธีการ “กำกับดูแลข้อมูลที่มองไม่เห็น” ช่วยให้สามารถจัดการบันทึกในเบื้องหลังขณะที่ผู้ใช้ทำงานต่อไป
  • รับกรอบการทำงานเพื่อให้เป็นไปตามการจัดการบันทึกและมาตรฐานการปฏิบัติตามข้อกำหนดของรัฐบาลแบบเปิดทั่วโลก รวมถึง ISO 15489, ISO 16175, FOIA, US DoD 5015.02 CH2 และ CH3, EgovG และ MoReq
  • เพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วยการจัดประเภทและเครื่องหมายการรักษาความปลอดภัย

ขยายความร่วมมือและประสิทธิภาพของผู้ใช้


เพิ่มศักยภาพให้กับทีมด้วยไซต์โครงการเฉพาะและเครื่องมือการทำงานร่วมกันที่หลากหลาย และทำให้พวกเขาทำงานร่วมกันในเอกสาร แบ่งปันความรู้ และซิงค์กันได้อย่างง่ายดาย

การผสานรวมแบบเนทีฟเข้ากับชุดโปรแกรมสำนักงานบนระบบคลาวด์ทั่วไป เช่น Microsoft 365 และ Google เอกสาร รองรับการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์และการเขียนเอกสารร่วมกับประสบการณ์ใช้งานที่พร้อมใช้งานทันที ซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะกับงานประจำวัน

Alfresco ดิจิตอลพื้นที่ทำงานเพิ่มผลผลิตผ่านอย่างรวดเร็วง่ายต่อการเข้าถึงไฟล์และรายการสถานที่ทำงานและช่วยให้คุณสามารถขยายการใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่เฉพาะเจาะจงและเพิ่มความสามารถในการจัดการเนื้อหา ที่สร้างขึ้นบนกรอบนักพัฒนาอัลเฟรสโก

Desktop Sync ช่วยให้มั่นใจว่าเนื้อหาและนโยบายการกำกับดูแลจะซิงโครไนซ์ระหว่าง Alfresco และเดสก์ท็อปของผู้ใช้ แม้ในขณะทำงานแบบออฟไลน์

Mobile มอบการเข้าถึงเนื้อหาที่รวดเร็วและในขณะเดินทาง และอินเทอร์เฟซการจัดการเนื้อหาระดับองค์กรที่ราบรื่นพร้อมการควบคุมที่ใช้งานง่ายซึ่งออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์มือถือ

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h 

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *