Q-doc viewer การเลือกผู้ให้บริการเนื้อหาข้อมูลขององค์กร เป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่เพราะเป็นสิ่งสำคัญ เช่นเดียวกับการจัดการเนื้อหาเอกสารจาก Alfresco และ Q-doc viewer ที่รวมฟีเจอร์ที่สำคัญ ต่องานเอกสารโดยสมบูรณ์แบบ ถือคุ้มค่ากับสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากแพลตฟอร์มของเรา และ เราเชื่อว่าตลอด 15 ปีที่ผ่านมา K&O ได้มอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าองค์กรมากมายทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดจน บริษัทประกันภัย ที่ให้เราได้รับเกียรติในการดูแลระบบบริหารจัดการข้อมูลเรื่อยมาจนปัจจุบัน

ระบบ Alfresco  และ Q-doc viewer มีความสมารถเฉาพทางที่ เชื่อมโยงการเข้าถึงข้อมูลอย่างยืดหยุ่นปลอดภัย ตลอดจนการรวมและการทำงานร่วมกันบนพลิเคชั่นบนแอพมือถือ เครื่องมือออกแบบ / พัฒนาแอพการจัดการเอกสารวิสัยทัศน์ผลิตภัณฑ์ และ เกณฑ์การตลาดคอนเท้นต์ต่างๆ

แต่เกณฑ์เหล่านี้แปลเป็นประโยชน์ที่จับต้องได้สำหรับ องค์กร ของคุณอย่างไร เพื่อนำหลักฐานที่เป็นรูปธรรมมาจากการกำหนด“ ผู้นำ” ในตลาดสี่แห่ง Alfresco จึงมอบหมายให้ Forrester Consulting สร้างการศึกษา Total Economic Impact ™ (TEI) เพื่อสร้างตัวเลขที่ยากและแสดงให้เห็นถึงแพลตฟอร์มธุรกิจดิจิตอลของ Alfresco เป็นการลงทุนทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง และรายงานผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม

สถิติและประเด็นสำคัญ
จากการสัมภาษณ์ลูกค้าและหุ้นส่วนของ ระบบ Alfresco ที่มีอยู่ Forrester ได้สร้างกรอบ TEI บริษัท คอมโพสิตและการวิเคราะห์ ROI การศึกษาแสดงให้เห็นว่าองค์กรรูปแบบสามารถคาดหวังที่จะเห็นผลตอบแทนการลงทุน 201% ในระยะเวลาสามปีกับ Alfresco โดยมีการคืนทุนที่หกเดือน

การศึกษาแสดงให้เห็นว่ากว่าสามปีที่องค์กรคอมโพสิตคาดว่าผลประโยชน์รวมที่ปรับความเสี่ยงจะมีมูลค่าปัจจุบัน (PV) เกือบ $ 10.2 ล้าน – นั่นคือ $ 10.2 ล้านในการผลิตที่เพิ่มขึ้นและหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายโดยการปรับใช้ Alfresco

ผลประโยชน์เชิงปริมาณที่สำคัญที่ระบุ ได้แก่ :

ลดค่าใช้จ่ายโดยรวมในการเป็นเจ้าของโดยปรับปรุงแพลตฟอร์มคลาวด์ให้ทันสมัย Forrester พบว่ารูปแบบองค์กรสามารถประหยัดเงินได้ถึง 1.4 ล้านเหรียญสหรัฐด้วย Alfresco ตั้งแต่การประหยัดด้านการบริหารไอทีโครงสร้างพื้นฐานด้านฮาร์ดแวร์การจัดเก็บและการสำรองข้อมูลไปจนถึงการหลีกเลี่ยงการซื้อฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในอนาคต
ปรับปรุงประสบการณ์การส่งเนื้อหา ฟอร์เรสเตอร์คำนวณ 3.8 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่คนทำงานด้วยความรู้ได้รับผลลัพธ์จากการค้นหาและแบ่งปันเนื้อหาที่เข้าใจง่าย
ลดค่าใช้จ่ายของชั่วโมงบุคลากรฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค การลดต้นทุน $ 2.6 ล้านด้วยแพลตฟอร์มธุรกิจดิจิตอล Alfresco ในระบบคลาวด์นั้นมาจากการบำรุงรักษาที่ง่ายกว่าสภาพแวดล้อมก่อนหน้านี้อย่างมากลดค่า FTE และค่าใช้จ่ายในการสนับสนุน
ข้อมูลมาจากไหน
Forrester สร้างองค์กรแบบผสมผสานที่รวมองค์ประกอบจากลูกค้าที่สัมภาษณ์เพื่อการศึกษานี้ สัมภาษณ์ลูกค้าเก้ารายจากธนาคารการประกันภัยรัฐบาลการผลิตและอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้ใช้ Alfresco ในองค์กรเหล่านี้มีขนาดตั้งแต่ 5,000 คนถึง 200,000 คน

ก่อนที่อัลเฟรสโกลูกค้าเหล่านี้ต้องพึ่งพาโฮสต์ของ ECM ดั้งเดิมและระบบบริการเนื้อหาซึ่งมักจะใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของชีวิตหรืออัพเกรดวงจรราคาแพง บริษัท มักจะจัดการระบบและเครื่องมือที่แตกต่างกันในระดับแผนกเพื่อปรับแต่งระบบหลาย ๆ ระบบแม้กระทั่งหลายสิบระบบซึ่งเพิ่มความท้าทายของระบบอายุและความสามารถที่ไม่สอดคล้องกัน เพื่อตอบสนองความต้องการเช่นระบบอัตโนมัติและธรรมาภิบาลลูกค้าเหล่านี้มักจะต้องเพิ่มระบบลงในสแต็ก

องค์กรที่ให้สัมภาษณ์ส่วนใหญ่หันไปหา Alfresco สำหรับแพลตฟอร์มคลาวด์ที่พร้อมใช้งานโอเพ่นซอร์สและความสามารถที่ขยายเกินกว่า ECM แบบดั้งเดิมเพื่อให้สามารถส่งเนื้อหาที่ปรับปรุงขึ้นกระบวนการทางธุรกิจและประสบการณ์ของผู้ใช้

“ หลังจากการประเมินแอปพลิเคชันที่มีอยู่ของเราที่เราแทนที่ด้วย Alfresco เราตระหนักว่ามันจะไม่ทันกับการเติบโตของเป้าหมายทางธุรกิจขององค์กรของเรา” – ลูกค้าอัลเฟรสโก

Webinar – รับฟังความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ
ในการสัมมนาผ่านเว็บครั้งล่าสุดของเราเราได้เข้าร่วมโดย Forrester สำหรับการสนทนาที่เต็มไปด้วยข้อมูลของ Forrester Total Economic Impact ™ของแพลตฟอร์มธุรกิจดิจิตอล Alfresco นักวิเคราะห์ของ Forrester Cheryl Mckinnon ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกทางการตลาดที่มีค่าและให้คำแนะนำแก่ผู้ชมเกี่ยวกับความสามารถที่สำคัญที่องค์กรมองหาเมื่อเลือกผู้ขาย ECM ที่ทันสมัย ฟอร์เรสเตอร์ยังเสนอภาพรวมของการศึกษารวมถึงวิธีการผลและเรื่องราวที่นำมาสู่ชีวิต นอกจากนี้เรายังได้กล่าวถึงประโยชน์ที่สำคัญที่ไม่อาจเทียบได้ของแพลตฟอร์มอัลเฟรสโกที่เปิดเผยโดยการวิจัยเพื่อการศึกษา ในที่สุด Alfresco ได้ให้ภาพรวมของแพลตฟอร์มธุรกิจดิจิทัลและนำเสนอเครื่องคิดเลขที่มีค่าซึ่งสามารถแสดงให้คุณเห็นถึงการประหยัดแบบเป็นส่วนตัว

การสัมมนาผ่านเว็บแบบออนดีมานด์: ROI และผลกระทบทางธุรกิจของแพลตฟอร์มการจัดการเนื้อหาบนคลาวด์ที่ทันสมัย
นำเสนอโดย: Cheryl McKinnon นักวิเคราะห์หลัก Forrester; Richard Cavallaro, Forrester Consulting; และพอลแฮมป์ตันอัลเฟรสโก

หากองค์กรของท่านมีเอกสารจำนวนมากและต้องการสแกน และจัดเก็บแบบดิจิตอล เพื่อให้ง่ายต่อการนำไปใช้งาน เราขอเสนอทางเลือกที่ดีและแสนคุ้มค่าให้กับท่าน

เพราะเอกสารทางธุรกิจนั้น ถือว่าเป็นเอกสารที่สำคัญต่อองค์กร ที่ควรจะมีการเก็บรักษาไว้ทั้งทางอิเล็กทรอนิกส์ และ ต้นฉบับ ซึ่งการเก็บรักษาทางอิเล็กทรอนิกส์นั้นจะเป็นการ การสแกนเข้าระบบ และจัดเก็บผ่านซอฟแวร์ที่มีคุณภาพ โดยต้องสามารถค้นหาเอกสารได้ง่าย

โดยเอกสาร ทางธุรกิจ ต่างๆเหล่านี้ สามารถที่จะ สแกนเอกสารทางธุรกิจ ไว้ในระบบ ได้เพื่อ เป็นข้อมูลทางธุรกิจ ที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจและ บริษัทของเรา ยินดีนำเสนอโปรแกรมจัดเก็บเอกสารที่สมบูรณ์แบบสำหรับองค์กรของท่าน

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี 

รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h 

สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรง เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *